Cùng Khám Phá (After Credit Black Panther 2) và nhân vật mới xuất hiện trong MARVEL.

by CUNG ĐẤU MOBILE

Bạn đã xem xong Black Panther 2 và đang tò mò về cảnh đầu tiên sau những phân đoạn sau tín đồ của Marvel? Chào mừng bạn đến với CĐMB – nơi cập nhật những tin tức và thông tin mới nhất về các bộ phim siêu anh hùng của Marvel. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về cảnh sau những phân đoạn sau tín đồ của Black Panther 2 và những tin đồn về những điều có thể xảy ra trong tương lai. Cùng đón đọc và khám phá nhé!

Hé lộ nhân vật xuất hiện trong post-credit 'Black Panther 2' - Ảnh 1.

Các sự kiện gì đã diễn ra trong phần kết của Black Panther: Wakanda Forever?

Shuri – nhân vật mới của Wakanda đến thăm nhà của Nakia tại Haiti sau khi Wakanda đánh bại Namor. Tại đây, cô gặp Toussaint – con trai của Nakia và T’Challa. Nakia đã quyết định chuyển đến sinh sống tại Haiti để giảm bớt áp lực đối với con mình từ trách nhiệm hoàng gia. T’Challa đã đồng ý với mong muốn đó và cho Nakia ở lại Haiti.

Toussaint's arrival brought comfort to Shuri after T'Challa's departure. Image: Marvel Studios.

Sự xuất hiện của Toussaint đã xoa dịu Shuri sau sự ra đi của T’Challa – Ảnh: Marvel Studios.

Nakia đã rời quê hương của mình đã được 6 năm, từ bỏ công việc điệp viên để định cư tại Haiti, trong bối cảnh Black Panther: Wakanda Forever. Thời gian này bao gồm cả 5 năm sau cuộc tấn công của Thanos trong Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame, vì vậy có thể Toussaint sinh ra vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019.

Tên thật của Toussaint, theo tiếng Wakanda là T’Challa, giống như người cha của mình, là một điểm đáng chú ý nữa.

Giải thích về danh tính của con trai T’Challa.

Trong thời gian chính của vũ trụ Marvel, T’Challa không có con trai. Tuy nhiên, trong các thực tại khác, anh và người đồng hành lâu năm Ororo Munroe/Storm lại có rất nhiều con cái, trong đó con trai đáng chú ý nhất tên là Azari T’Challa.

Azari, khác với các nhân vật khác luôn “xuất hiện” trên các trang truyện tranh, xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim hoạt hình Next Avengers: Heroes of Tomorrow. Bộ phim này diễn ra trong một tương lai đầy tai họa, nơi Ultron giết chết các siêu anh hùng.

Cùng với các đồng đội siêu nhân của mình, Azari đã đồng lòng hợp tác để đẩy lùi kẻ thù. Sau đó, đứa con trai của T’Challa đã được đưa vào truyện Avengers lần đầu tiên sau 2 năm bởi tác giả đội ngũ Marvel.

Azari là đứa con trai của T'Challa và Ororo Munroe theo câu chuyện tranh của Marvel Comics.

 

Azari là con trai của T’Challa và Ororo Munroe trong nguyên tác truyện tranh – Ảnh: Marvel Comics.

Azari và Toussaint có khác biệt rõ ràng, chỉ trừ tên của họ được đặt theo người cha của mình. Azari là con của Storm – một thành viên của đội X-Men và là một dị nhân có khả năng điều khiển sấm sét giống như mẹ cùng với nền tảng thể lực mạnh mẽ như cha. Trong khi đó, Toussaint không có khả năng này.

Có vẻ như Toussaint, ít nhất là vào thời điểm hiện tại, chỉ là một cậu bé thông thường và không có bất kỳ khả năng đặc biệt nào. Điều này cho thấy rằng đây là một nhân vật hoàn toàn mới, được Marvel tạo ra độc quyền cho MCU và không dựa trên bất kỳ nhân vật nào khác. Trong khi đó, ở đây.

 Tương lai của Toussaint trong thế giới điện ảnh Marvel.

Nakia luôn mong muốn giữ gìn nguồn gốc của dòng họ Toussaint, tuy nhiên không muốn con trai mình phải đảm nhiệm trách nhiệm hoàng gia. Vì vậy, khi Nakia giới thiệu con trai mình cho Shuri, cô nói rằng đó là Hoàng tử T’Challa, con của vua T’Challa.

Shuri đã trao lại chức vị quản lý Wakanda cho M’Baku hiện tại. Tuy nhiên, M’Baku rất quan tâm đến gia đình của T’Challa và anh ta không loại trừ khả năng sẽ chuyển giao chức vị cho Toussaint trong tương lai thay vì để lại cho con cháu của mình. Cuối cùng, điều quan trọng nhất đối với M’Baku là sự hòa hợp và sự đoàn kết, phát triển của Wakanda, chứ không phải quyền lực hay chức vị.

Hiện nay, M'Baku đang đảm nhiệm vị trí là vua của Wakanda, như được thể hiện trong bộ phim của Marvel Studios.

 

M’Baku hiện đang là vua của Wakanda – Ảnh: Marvel Studios.

Trong tương lai xa, Toussaint có thể trở thành Black Panther mới của MCU nhờ vai trò siêu anh hùng. Shuri đã phát hiện ra cách tái tạo Tâm Hình Thảo – một loại thảo dược giúp người Wakanda sở hữu siêu sức mạnh thể chất để trở thành Báo Đen và có khả năng bảo vệ quê hương. Có thể Shuri sẽ trở thành người dẫn đường cho Toussaint trong hành trình trở thành người bảo vệ Wakanda mới, trong vai trò một người phụ nữ.

Trong thời gian gần đây, Marvel Studios đang lên kế hoạch cho một đội siêu anh hùng trẻ để sẵn sàng cho tương lai của MCU. Đặc biệt, đội này sẽ bao gồm những nhân vật đáng chú ý như Kate Bishop, Elijah Bradley, Tommy & Billy, America Chavez, Kid Loki, Kamala Khan và sắp tới là Riri Williams.

Có thể trong tương lai, Toussaint sẽ tham gia vào biệt đội siêu anh hùng trẻ tuổi của Marvel Studios, một đội ngũ được xây dựng lặng lẽ từ rất lâu - như thể hiện trong bức ảnh của Den of Geek.

Shuri gặp con trai của T’Challa.

Hé lộ nhân vật xuất hiện trong post-credit 'Black Panther 2' - Ảnh 3.

Sau những sự kiện đầy cảm xúc trong Black Panther 2, Shuri đã tìm cách vượt qua nỗi đau mất người thân bằng cách đến Haiti và đốt chiếc áo tang trắng của cô. Tuy nhiên, cảnh mid-credit đã tiếp tục câu chuyện đó khi Shuri được Nakia chào đón trên một bãi biển, cùng với một cậu bé. Người đàn ông này chính là T’Challa II, cháu trai của Shuri, được đặt tên theo cha của anh ấy – vị vua đã qua đời.

Trong khi đó, T’Challa và Nakia cùng Nữ hoàng Ramonda đã đồng ý đưa T’Challa II ra khỏi Wakanda và sống một cuộc sống bình dị hơn bên ngoài vương quốc, thay vì làm một hoàng tử. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là T’Challa II sẽ trở thành người thừa kế hợp pháp cho ngai vàng của Wakanda, khiến cho số phận của anh ta trở thành đề tài đầy thú vị. Trong khi M’Baku đang nắm quyền điều hành vương quốc trong sự vắng mặt của Shuri, liệu T’Challa II sẽ trở thành vua của Wakanda hay không, đang là điều thu hút sự chú ý của nhiều fan hâm mộ. Các tin đồn về tương lai của bộ phim siêu anh hùng Marvel này đang rất được chờ đợi và các fan đang rất háo hức để được xem những diễn biến tiếp theo của câu chuyện.

Hé lộ nhân vật xuất hiện trong post-credit 'Black Panther 2' - Ảnh 4.

Thế hệ siêu anh hùng tiềm năng mới trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Từ việc Yelena Belova (Florence Pugh đóng) thay thế nhận danh hiệu Black Widow/Góa phụ đen của em gái cho đến tiết lộ gần đây rằng Hulk (Mark Ruffalo) có một đứa con riêng với Skaar (Wil Deusner), đã có đủ nhân vật mới trong MCU để tập hợp một phiên bản trẻ hơn của Avengers (Biệt đội siêu anh hùng) từ truyện tranh là Young Avengers. Xu hướng đó tiếp tục trong Black Panther: Wakanda Forever, với sự ra đời của Riri Williams (Dominique Thorne), còn được gọi là Ironheart/Nữ Người Sắt – một người kế vị cho Iron Man/Người Sắt (Robert Downey Jr.). Ironheart cũng chuẩn bị có một câu chuyện của riêng mình với một loạt phim ngoại truyện trên Disney+ vào năm sau. Tuy nhiên, Riri Williams không phải là anh hùng mới tiềm năng duy nhất được giới thiệu trong phim, vì cảnh post-credit (trước danh đề) của Black Panther phần 2 đã tiết lộ một chi tiết khiến khán giả vô cùng nóng lòng cho phần 3.

Tổng kết.

Việc tập hợp một phiên bản trẻ hơn của Avengers đang dần trở thành xu hướng trong MCU và những nhân vật mới được giới thiệu đều khiến khán giả háo hức cho tương lai của vũ trụ siêu anh hùng này.

Chúng tôi mong rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những điều xảy ra trong Black Panther: Wakanda Forever và những tin đồn về những nhân vật mới trong MCU. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi trên trang web CĐMB và hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật những tin tức mới nhất về các bộ phim siêu anh hùng của Marvel.

 

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page