Khám Phá”Ai Là Người Mạnh Nhất Trong ONE PIECE ?”cùng CĐMB.

by CUNG ĐẤU MOBILE

Trang web CĐMB sẽ cùng các bạn nhau thảo luận về một chủ đề gây tranh cãi trong cộng đồng fan One Piece – đó là vấn đề ai là người mạnh nhất trong series này. Với những trận đánh đầy kịch tính và những nhân vật mạnh mẽ, One Piece đã thu hút hàng triệu fan trên khắp thế giới. Và bây giờ, hãy cùng chúng tôi khám phá xem ai là người mạnh nhất trong thế giới One Piece!

 One Piece là game gì?

One Piece không phải là một thể loại game nhập vai mà thực tế là một bộ truyện tranh Manga và cũng đã được chuyển thể thành anime rất thành công. Nó đã thu hút được hàng triệu fan hâm mộ trên khắp thế giới và trở thành một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất mọi thời đại.

One Piece kể về cuộc phiêu lưu của nhóm hải tặc Mũ Rơm dưới sự lãnh đạo của Luffy. Họ tìm kiếm kho báu One Piece với hy vọng trở thành Vua Hải Tặc và thống nhất thế giới biển cả.

anh1

 TOP những nhân vật mạnh nhất trong One Piece.

Trong thế giới One Piece, có nhiều nhân vật mạnh mẽ và có sức mạnh siêu phàm. Tuy nhiên, sự chú ý thường được tập trung vào những nhân vật được cho là “sức mạnh nhất”. Đó có thể là nhân vật sở hữu trái ác quỷ mạnh nhất, hoặc nhân vật có sức mạnh vật lý tuyệt đỉnh. Cụ thể như :

1: Shanks

Shanks là một trong những nhân vật được đánh giá là mạnh nhất trong One Piece. Anh là thuyền trưởng của Băng Hải tặc Tóc Đỏ, một trong những băng hải tặc đáng sợ nhất trên thế giới. Shanks đã từng là thành viên trẻ tuổi của băng hải tặc huyền thoại Roger và được biết đến là một trong những người bạn thân thiết của Râu Trắng.

Với sức mạnh hiện tại của mình, Shanks là Tứ Hoàng trẻ tuổi nhất và là người duy nhất trong số Tứ Hoàng không ăn trái ác quỷ. Anh ta cũng được biết đến là một trong số rất ít người có thể sử dụng cả ba loại Haki, gồm Haki sức mạnh, Haki ánh sáng và Haki vô hình. Sức mạnh của Shanks rất đáng sợ và ngay cả Râu Trắng cũng phải nể anh.

Điều đặc biệt về Shanks là chỉ với một thanh kiếm, anh ta có thể đỡ được cú đấm dung nham mạnh nhất của Sakazuki – một trong những tướng cờ mạnh nhất của Hải quân Hoàng gia. Điều đó cho thấy Shanks mạnh đến mức nào.

Hiện tại, Shanks có mức truy nã là 4.048.900.000 Beli và được coi là một trong những nhân vật có sức mạnh đáng sợ nhất trong thế giới One Piece.

Shanks

2 : Kaido

Kaido Bách Thú là một trong bốn vị Tứ Hoàng cai trị Tân Thế Giới, và là thuyền trưởng của băng Hải tặc Bách thú. Ông ta là một nhân vật rất mạnh mẽ, được biết đến với sức mạnh khổng lồ và thân hình to lớn, cực kỳ cứng cáp. Kaido từng là thành viên của băng hải tặc huyền thoại Rocks và đã trải qua rất nhiều cuộc tra tấn và xử tử mà vẫn sống sót.

Kaido ăn một trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại là Uo uo no mi Model Thanh long, trái ác quỷ này giúp ông trở thành một con rồng và ban cho ông sức mạnh hủy diệt vô cùng lớn. Ngoài ra, vũ khí của Kaido là một cây chùy Kanabou kim loại khổng lồ đầy gai nhọn, một đòn đánh từ cây chùy này có thể làm cho đối phương bị thương nặng và bất tỉnh.

Với mức truy nã lên đến 4.611.100.000 Beli, Kaido được xem là một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece. Sức mạnh, kinh nghiệm và khả năng chiến đấu của ông đã khiến cho nhiều đối thủ phải sợ hãi khi đối đầu với ông.

Kaido

3: Big Mom

Charlotte Linlin, hay Big Mom, là một trong những Tứ Hoàng hiện tại trong thế giới One Piece. Bà được biết đến với sức mạnh vô cùng khủng khiếp, được cung cấp bởi trái ác quỷ Soru Soru no Mi, cho phép bà có khả năng hút đi tuổi thọ của bất kỳ ai. Ngoài ra, Big Mom cũng sở hữu một thể chất vô cùng đáng kinh ngạc với sức mạnh đập tan các công trình và làng mạc. Khi nổi điên, Big Mom trở nên vô cùng nguy hiểm, sở hữu một sức mạnh kinh khủng có thể làm rung chuyển cả trời đất. Với mức truy nã lên đến 4.388.000.000 Beli, Big Mom thực sự là một nhân vật đáng gờm trong thế giới One Piece.

Big Mom

4: Râu Đen

Marshall D. Teach, hay còn được biết đến với biệt danh Râu Đen, là một trong những nhân vật mạnh nhất trong thế giới One Piece. Ông là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Đen và đang giữ vị trí Tứ Hoàng. Trong quá khứ, Râu Đen đã đánh bại Râu Trắng – một trong những hải tặc mạnh nhất trong lịch sử – để giành được danh hiệu này.

Râu Đen được biết đến với sự gian xảo và tàn nhẫn của mình. Ông đã sát hại đồng đội của mình để lấy được trái ác quỷ. Ngoài ra, Râu Đen còn là người duy nhất sở hữu cùng lúc hai loại trái ác quỷ là Yami Yami no Mi và Gura Gura no Mi. Sức mạnh của ông đã được chứng minh qua việc đánh bại 3 đội trưởng của băng Râu Trắng là Ace, Thatch và Marco. Râu Đen cũng có sức chịu đựng cực cao khi đánh với Râu Trắng.

Vì những thành tích và sức mạnh của mình, Râu Đen là một trong những nhân vật có mức truy nã cao nhất trong thế giới One Piece, lên đến 2.247.600.000 Beli.

Râu Đen

5: Akainu

Hải quân được biết đến với biệt danh Akainu – Sakazuki. Ông được coi là người theo đuổi Công Lý tuyệt đối nhất trong toàn bộ truyện, và sở hữu sức mạnh đáng sợ từ trái ác quỷ Magma Magma no mi, cho phép ông sử dụng Dung Nham dễ dàng. Tính cách của Akainu rất nghiêm khắc, dữ tợn, vô cảm và tàn nhẫn. Với sức mạnh này, Akainu từng làm Jinbe bị thương và rất nhiều chỉ huy của Băng Hải Tặc Râu Trắng. Akainu cũng đã đánh bại Aokiji để trở thành Thủy Sư Đô đốc hải quân, cho thấy sức mạnh và địa vị của ông trong thế giới One Piece. Hiện tại, Akainu đang giữ vị trí Thủy Sư Đô đốc hạm đội Thủy quân lục chiến. Tuy nhiên, Akainu không có mức truy nã được công bố.

Akainu

6: Aokiji

Kuzan, hay còn được biết đến với cái tên Aokiji, là một nhân vật quan trọng trong thế giới One Piece. Ông từng là Đô Đốc Hải Quân và được Sengoku đề cử vào vị trí Thủy Sư Đô Đốc nhờ tính cách thoải mái và tốt bụng. Tuy nhiên, vì lý do nào đó mà ông đã rời khỏi Hải quân.

Kuzan sở hữu trái ác quỷ Hie Hie no Mi, thuộc hệ Logia, cho phép ông điều khiển và tạo ra băng. Sức mạnh của Kuzan rất đáng sợ, khiến ông có thể dễ dàng ngăn chặn các cuộc tấn công từ nhiều đối thủ khác nhau mà không chịu bất kỳ tổn thương nào. Thậm chí, ông còn có khả năng đóng băng một vùng biển lớn và đã từng đấu với Râu Trắng.

Hiện tại, vị trí và mức truy nã của Kuzan vẫn chưa được xác định rõ ràng trong series One Piece. Tuy nhiên, sức mạnh và tầm ảnh hưởng của ông vẫn là một chủ đề gây tranh cãi trong cộng đồng fan.

Aokiji

7: Kizaru

Borsalino, còn được biết đến với cái tên Kizaru, là một trong những Đô đốc hàng đầu của Hải quân và chính phủ Thế giới trong series manga/anime nổi tiếng One Piece. Mặc dù ông có thể được xem là một trong những chiến binh mạnh nhất của phe đối lập, nhưng Kizaru được biết đến với tính cách lười biếng và không có hứng thú trong nhiều nhiệm vụ.

Tuy nhiên, sức mạnh của Kizaru không thể phủ nhận khi ông đã ăn trái Pika Pika no Mi thuộc hệ Logia, cho phép ông sử dụng sức mạnh của nguyên tố ánh sáng. Với khả năng di chuyển nhanh chóng và sử dụng chiêu thức tấn công liên quan đến ánh sáng, ông trở thành một đối thủ đáng gờm và khó bị tấn công. Ngoài ra, ông còn có khả năng tái tạo thân thể bằng những tia sáng.

Dù không được công bố mức truy nã chính thức, Kizaru vẫn là một trong những Đô đốc Hải quân nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng rất lớn trong thế giới One Piece.

Kizaru

8: Fujitora

Issho – Hổ Tím Fujitora là một Đô Đốc Hải Quân trong thế giới One Piece, và được biết đến với biệt danh Hổ Tím. Fujitora được miêu tả là một người đàn ông đạo đức và luôn bảo vệ mọi người, bao gồm cả những người dân. Mặc dù ông bị mù cả hai mắt, nhưng Fujitora có khả năng cảm nhận vô cùng nhạy bén, giúp ông đối đầu với những kẻ thù mạnh mẽ dễ dàng.

Issho sở hữu trái ác quỷ Zushi Zushi no Mi thuộc hệ Paramecia, cho phép ông kiểm soát trọng lực. Ông có thể tạo ra một cái hố khổng lồ hay triệu hồi những thiên thạch khổng lồ để tấn công kẻ địch. Kỹ năng kiếm thuật của Fujitora cũng rất lợi hại, mặc dù ông bị mù, nhưng lại có phản xạ nhanh nhẹn tuyệt vời.

Issho không có mức truy nã, tuy nhiên, với sức mạnh và khả năng của mình.

Fujitora

9: Dracule Mihawk

Dracule Mihawk là một trong những nhân vật nổi tiếng trong thế giới Hải tặc của One Piece. Anh là Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới và từng là thành viên của băng cướp biển Thất Vũ Hải – một trong những băng hải tặc khét tiếng nhất thế giới.

Với kỹ năng kiếm thuật điêu luyện và tính cách nghiêm túc, điềm tĩnh, Mihawk được biết đến là một trong những nhân vật mạnh mẽ và tự tin vào khả năng kiếm thuật của mình. Những đòn kiếm của Mihawk được thể hiện với sức mạnh khủng khiếp và phạm vi rộng lớn. Chúng có thể dễ dàng chém vỡ các thiết giáp hạm lớn hay cả một ngọn núi băng.

Với những thành tích và kỹ năng của mình, Mihawk đã giành được vị trí quan trọng trong thế giới Hải tặc, trở thành Cựu Thất Vũ Hải và được nhiều người coi là một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece.

Dracule Mihawk

10:Monkey D. Luffy

Monkey D. Luffy

Monkey D. Luffy là nhân vật chính trong bộ manga/anime One Piece của tác giả Eiichiro Oda. Luffy là người sáng lập và là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, bao gồm những thành viên đáng yêu như Zoro, Nami, Sanji, Usopp, Chopper, Robin, Franky và Brook.

Mặc dù Luffy có tính cách ngây thơ, dễ dãi, tuy nhiên cậu rất tử tế, quan tâm đến mọi người xung quanh. Trái ngược với tính cách của mình, sức mạnh của Luffy được xem là mạnh nhất trong nhóm Mũ Rơm. Luffy sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Gomu Gomu, cho phép cậu co giãn các bộ phận như cao su, đồng thời là người duy nhất trong nhóm sử dụng thành thục được ba loại sức mạnh của Haki.

Không chỉ có sức mạnh đáng nể, Luffy còn sở hữu tốc độ và sự linh hoạt rất nhanh nhẹn, khả năng chịu đựng cũng khá là cao. Bên cạnh đó, Luffy còn có ý chí chiến đấu kiên cường, không sợ đối thủ nào. Khả năng tiếp thu các sức mạnh mới cũng nhanh.

Hiện tại, Luffy đang có mức truy nã là 1.500.000.000 Beli, cho thấy sức mạnh của cậu đang được đánh giá rất cao.

11: Gol D. Roger

Vị vua của bọn hải tặc Gold Roger, thuyền trưởng của băng cướp biển Roger, được mọi người biết đến với tên gọi “Vị vua của bọn cướp biển”. Ông là người sở hữu kho báu One Piece huyền thoại của bọn cướp biển và cũng là người duy nhất dẫn đầu băng cướp biển đến tận cùng của hành trình đại dương. Ông cũng là người sở hữu khả năng Haki mạnh nhất trên thế giới và có thể nghe được giọng nói của vạn vật. Sau khi hoàn thành chuyến phiêu lưu trên biển, ông đã tự nguyện đầu thú với hải quân khi biết rằng bản thân đang bị bệnh.

Vua hải tặc Roger luôn tỏ ra tôn trọng và có tình cảm đối với các thành viên trong đội của mình. Ông đã từng đấu tranh với quân đội của một quốc gia để bảo vệ đồng đội của mình. Trong suốt cuộc phiêu lưu, Luffy được coi là người giống nhất với Vua hải tặc, dù Ace là con trai ruột của ông.

Gol D. Roger là vị vua của hải tặc.

Gol D. Roger là vua hải tặc.

12:Edward Newgate

Edward Newgate, thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Trắng, được gọi là Râu Trắng. Ông được biết đến là một trong hai người có thể đánh ngang tay với Vua hải tặc Gol D.Roger. Sau khi Roger qua đời, Râu Trắng trở thành người mạnh nhất trên thế giới và sống gần với kho báu hải tặc One Piece nhất.

Râu Trắng

Râu Trắng được xem là một trong tứ hoàng lãnh đạo Tân Thế Giới, sử dụng sức mạnh của quả trái ác quỷ Gura Gura no Mi (Chấn Động). Với thân hình khổng lồ gấp 5 lần so với người bình thường, ông được biết đến như một người khổng lồ. Trong lòng ngực của ông có nhiều vết sẹo, trong khi đó phía sau lưng lại không có bất kỳ vết sẹo nào, bởi vì ông không bao giờ quay lưng bỏ chạy trong trận chiến. Ông đã hi sinh trong trận đánh lớn tại Marinford để cứu Ace khi ông đã 72 tuổi.

Truyền thuyết về Râu Trắng

13:Monkey D.Garp

Cha của Monkey D. Dragon là Garp, ông nội của Monkey D. Luffy và Portgas D. Ace. Garp là một anh hùng Hải Quân, Phó Đô Đốc của Tổng Bộ Hải Quân Hoàng gia và đứng đầu của chi nhánh 153 hải quân, chịu trách nhiệm quản lý Coby và Helmeppo.

Monkey D. Garp

Trong One Piece, Garp và Râu Trắng được coi là hai trong số ít những người có thể đánh bại Vua hải tặc Gol D. Roger. Ông có khả năng ngủ ở mọi điều kiện và có tư duy đặc biệt, cho rằng phá hủy tường là cách hiệu quả hơn để vào trong. Tuy nhiên, ông thường gặp sai lầm khi sửa chữa những gì đã phá hủy. Sức mạnh của Garp rất khủng khiếp, ông có thể ném bom bằng tay hoặc nâng một quả tạ nặng hơn nhiều lần thể lực của mình. Bộ ba huyền thoại bao gồm Garp, Râu Trắng và Vua hải tặc được xem là những người mạnh nhất trong One Piece.

Monkey D.Garp

14:Shiki

Shiki – Sư Tử Vàng là người đứng đầu tàu của băng hải tặc Sư Tử Vàng và là kẻ đầu tiên trốn thoát khỏi nhà tù Impel Down nổi tiếng. Ông thống trị trên biển cùng thời đại với Gol D. Roger – Vua hải tặc và là nhân vật phản diện chính trong phim One Piece số 10 với biệt danh Hải Tặc Bay.

Sư Tử Vàng Shiki

Nụ cười tự tin của Shiki luôn luôn hiện diện, dù cho anh ta gặp phải những trở ngại, như bị đâm ngã hoặc bị thương tổn. Anh ta luôn duy trì sự bình tĩnh và có khả năng lập kế hoạch tốt, tuy nhiên cũng hay bị sao lãng và nhầm lẫn. Khi tức giận, Shiki thường có những hành động kỳ quặc.

Sư Tử Vàng Shiki

Shiki, cá nhân sở hữu loại quả Fuwa Fuwa no Mi, có khả năng khiến sức hấp dẫn mất đi và bay lên mọi thứ mà hắn tiếp xúc. Hắn là một trong những nhân vật có sức mạnh ấn tượng nhất trong One Piece, chỉ xếp sau bộ ba huyền thoại. Shiki xứng đáng được vinh danh trong danh sách những nhân vật mạnh nhất của One Piece.

15:Silvers Rayleigh

Người lính thủy đầu tiên của Vị vua cướp biển Gol D. Roger và cũng là người phó thuyền của bọn cướp biển huyền thoại này là Silvers Rayleigh. Ông sở hữu ba loại sức mạnh Haki, bao gồm Haki nhìn xuyên tường, Haki thống trị và Haki vũ khí.

Silvers Rayleigh

Ông là người đồng hành đắc lực của Roger, được biết đến với tên gọi “Phù Thuỷ Đêm Đen” và từng vượt qua cả vùng biển đầy nguy hiểm với nhiều loài hải tặc đáng sợ. Sau khi Roger qua đời, ông đã trở thành một thợ rèn tài ba và ẩn mình tại quần đảo Sabaody Archipelago suốt nhiều năm. Cho đến khi băng hải tặc Mũ Rơm gặp khó khăn, ông mới xuất hiện và đấu tranh với đô đốc Kizaru, khiến cho mọi người kinh sợ về khả năng chiến đấu của ông.

Silvers Rayleigh

16:Sengoku

Sengoku, người trước đây là Thủy Sư Đô Đốc, Nguyên Soái của Tổng Bộ Tư Lệnh Hải Quân Hoàng Gia, sở hữu quyền lực tối đa trong lực lượng hải quân. Ông được xem là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất thời kỳ Vua hải tặc và đóng vai trò quan trọng trong hải quân cùng với Garp.

Đức Phật Sengoku

Trong trận đánh đó, Sengoku đã sử dụng trí tuệ nhiều hơn so với Garp, người luôn dùng chiến thuật thô bạo. Điều này là khác biệt hoàn toàn với Garp.

Đức phật Sengoku

Quả ác quỷ Hito Hito no Mi, quả ác quỷ thuộc hệ Zoan thần thoại do ông sở hữu và có thể hoàn toàn khai thác sức mạnh của Haki. Ông là một trong số ít những thành viên hải quân được đánh giá cao bởi Vua hải tặc và các đồng bọn của ông.

17:Charlotte Katakuri

Katakuri là một nhân vật rất đặc biệt trong thế giới One Piece. Là con trai thứ hai của Gia đình Charlotte, anh ta sở hữu ba loại Haki và là người sử dụng thành thục Haki Quan Sát. Ngoài ra, Katakuri còn ăn trái ác quỷ Mochi Mochi no Mi, cho phép anh ta tạo ra, điều khiển hay biến thành mochi theo ý muốn.

Với sức mạnh thể chất to lớn và năng lực trái ác quỷ, Katakuri có thể bắn hạt đậu với lực và vận tốc cực mạnh như những viên đạn. Các đòn tấn công của anh sở hữu lượng sức mạnh vô cùng lớn, đủ để ngăn chặn dễ dàng các đòn tấn công của Luffy.

Mặc dù là một người rất lạnh lùng, Katakuri luôn tôn trọng đối thủ của mình và không bao giờ khinh thường ai. Anh cũng quan tâm đến gia đình của mình và đảm nhận vị trí Tư lệnh ngọt ngào của băng hải tặc Big Mom.

Với mức truy nã 1.057.000.000 Beli, Katakuri được xem là một trong những nhân vật mạnh nhất trong thế giới One Piece và là đối thủ đáng gờm của Luffy trong trận chiến kịch tính tại đảo Cacao.

Charlotte Katakuri

18:Donquixote Doflamingo

Donquixote Doflamingo là một trong những nhân vật đáng sợ và nguy hiểm nhất trong thế giới One Piece. Ông là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote và từng là thành viên của Thất Vũ Hải. Với tính cách tàn bạo và ý chí hủy diệt thế giới, Doflamingo luôn là mối đe dọa lớn đối với các nhân vật chính trong series.

Sức mạnh của Doflamingo đến từ trái ác quỷ Ito Ito no mi, cho phép anh ta tạo ra và điều khiển tơ. Đặc biệt, với khả năng Thức tỉnh, anh ta có thể biến đổi mọi thứ xung quanh thành tơ và sử dụng chúng trong các cuộc tấn công và phòng thủ.

Với mức truy nã lên đến 340.000.000 Beli, Doflamingo là một trong những tên tội phạm nguy hiểm nhất trong thế giới One Piece.

Donquixote Doflamingo

19:Boa Hancock

Boa Hancock là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong series One Piece với ngoại hình xinh đẹp và sức mạnh tuyệt vời. Với năng lực của trái ác quỷ Mero Mero no mi, cô có thể biến kẻ địch thành đá chỉ bằng một cái nhìn. Ngoài ra, Hancock còn sở hữu sức mạnh thể chất đáng nể, tốc độ ra đòn nhanh chóng và uy lực.

Hancock cũng là Thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja và đang cai trị bộ tộc Kuja cùng ba người em gái. Với mức truy nã là 80.000.000 Beli, cô đã hạ gục nhiều sĩ quan Hải quân mạnh mẽ và hải tặc Thế giới chỉ trong một nháy mắt.

Boa Hancock

20:Trafalgar D. Law

Trafalgar D. Water Law, còn được biết đến với biệt danh “Bác Sĩ Tử Thần”, là thuyền trưởng và bác sĩ của băng hải tặc “Heart”. Trước đây, anh ta là một trong những Thất Vũ Hải. Hiện nay, anh đã liên minh với băng hải tặc Mũ Rơm, một trong những băng hải tặc mạnh nhất thế giới.

Law sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Ope Ope no mi, cho phép anh tạo ra một vùng lãnh thổ hình cầu gọi là “Room”. Trong Room, Law có thể tùy ý cấy ghép cơ thể của đối phương một cách dễ dàng. Ngoài ra, khả năng kiếm thuật của Law cũng rất mạnh và nhuần nhuyễn. Anh ta sử dụng một thanh kiếm Nodaichi có tên là Kikoku, nhưng có thể tự bảo vệ mình mà không cần sử dụng đến nó.

Vị trí hiện tại của Law là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart. Mức truy nã của anh ta là 500.000.000 Beli.

Trafalgar Law

21:Eustass Kid

Kid là một nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece, đóng vai trò là thuyền trưởng của băng hải tặc Kid Pirates. Bên cạnh đó, anh ta cũng là một tên cướp biển đáng sợ và có tính cách rất tàn nhẫn đối với dân thường. Kid có thể giết đối phương không thương tiếc hoặc hành hạ một cách dã man khi bị chế nhạo hoặc lăng mạ.

Kid sở hữu năng lực Trái Ác Quỷ từ tính, cho phép anh ta đẩy và hút kim loại xung quanh để biến chúng thành vũ khí. Với khả năng đẩy, Kid có thể bắn ngược vật thể kim loại ra xa để tấn công kẻ địch, còn khả năng hút cho phép anh ta tạo ra một cánh tay khổng lồ bằng kim loại với sức mạnh khổng lồ.

Vị trí của Kid trong băng hải tặc là thuyền trưởng và mức truy nã của anh ta là 470.000.000 beli.

Eustass Kid

22:Roronnoa Zoro

Roronoa Zoro là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Mũ Rơm và xuất thân từ một “Thợ săn Hải Tặc”. Anh được biết đến với khả năng sử dụng cả ba thanh kiếm một cách mượt mà. Bên cạnh đó, Zoro cũng là một người vận dụng Haki thành thạo, có thể sử dụng Haki để tăng cường sức mạnh cho các thanh kiếm của mình.

Zoro có thể được xem là một trong những người có năng lực thể chất tốt nhất trong băng hải tặc Mũ Rơm, vì anh luôn rèn luyện bản thân và thường xuyên thách thức những đối thủ mạnh nhất. Mặc dù anh không sở hữu trái ác quỷ, nhưng các kỹ năng chiến đấu của anh đạt tới một trình độ rất cao. Ví dụ như khi anh đối đầu với Hổ Tím Fujitora hoặc khi anh đang chiến đấu với băng hải tặc Kaido.

Zoro đảm nhận vị trí là một kiếm sĩ trong băng hải tặc Mũ Rơm và là một trong những thành viên quan trọng của băng. Với mức truy nã lên đến 320.000.000 Beli, Zoro được coi là một trong những tên cướp biển nguy hiểm nhất trên thế giới.

Roronoa Zoro

23:Vinsmoke Sanji

Sanji là một nhân vật trong bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece. Anh sinh ra trong gia đình tộc sát thủ Vinsmoke, nhưng lại được nuôi dưỡng và đào tạo bởi người thầy Zeff tại Biển Đông. Sanji có tay nghề nấu ăn xuất sắc và luôn đặt lòng yêu quý và tôn trọng phụ nữ.

Ngoài tài năng nấu ăn, Sanji còn sở hữu một đôi chân mạnh mẽ và tốc độ vượt trội. Anh cũng là một người sử dụng Haki, với khả năng sử dụng Haki quan sát rất tuyệt vời. Sanji còn có trí tuệ và chiến lược cao, là một chuyên gia sử dụng mưu kế.

Vị trí của Sanji trong băng hải tặc Mũ Rơm là đầu bếp, nhưng anh cũng thường tham gia vào các trận chiến với sức mạnh và tài năng của mình. Mức truy nã của Sanji là 330.000.000 Beli, cho thấy anh là một trong những tay săn tiền thưởng nổi tiếng trên biển.

Vinsmoke Sanji

Tổng Kết

Trong thế giới của bộ truyện One Piece, việc tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi “Ai là người mạnh nhất?” luôn là một chủ đề nóng hổi và gây tranh cãi giữa các fan hâm mộ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng có rất nhiều nhân vật mạnh mẽ trong series này, mỗi người đều có những sức mạnh và kỹ năng đặc biệt của riêng mình.

Nhưng với một số người, câu trả lời chỉ có thể là “Monkey D. Luffy”. Điều này có thể được giải thích bởi sức mạnh Haki vô địch của anh, khả năng sử dụng Gear Fourth và hơn thế nữa, sự quyết tâm kiên cường của Luffy trong việc bảo vệ những người mình yêu quý.

Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là việc tôn trọng và đánh giá mỗi nhân vật trong One Piece với những phẩm chất và sức mạnh của họ. Mỗi nhân vật đều có giá trị riêng của họ và đóng góp quan trọng vào câu chuyện.

Chúng ta cùng nhau đón chờ những phát triển mới nhất trong câu chuyện One Piece và xem ai sẽ trở thành người mạnh nhất tiếp theo. Chân thành cảm ơn bạn đọc đã đồng hành cùng CĐMB trong những bài viết này.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page