Bảng Ngọc Cassiopeia mùa 13, Lên Đồ Cassiopeia mới nhất

by CUNG ĐẤU MOBILE

Sức mạnh tự nhiên của Cassiopeia là tốc độ biến hóa. Thường thì các pháp sư có khả năng kiểm soát sẽ di chuyển đến Mid và sử dụng Khử độc để đảm bảo an toàn hoặc có thể chọn Tăng sức khỏe. Bộ 3 phép bổ trợ thường được sử dụng cho Đường trên là Tăng tốc độ, Di chuyển hoặc Cháy. Khi kết hợp với độc tố, Cháy sẽ gây ra nhiều sát thương hơn.

Bảng kỹ năng Cassiopeia

Thứ tự tăng kỹ năng tốt nhất cho Cassiopeia là E -> Q -> W.

Bảng kỹ năng Cassiopeia là thông tin về những khả năng đặc biệt của nhân vật trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, bao gồm kỹ năng Q, W, E và R, giúp Cassiopeia có thể tung ra những đòn đánh hủy diệt đối thủ và giành chiến thắng trong game.

Ban đầu, ưu tiên phát triển kỹ năng Vụ Nổ Độc Hại (Q) cho Cassiopeia bởi nó gây nhiều sát thương và tăng tốc độ di chuyển. Tiếp theo, sử dụng Chướng Khí (W) để khống chế đối thủ hiệu quả bằng cách làm chậm và ngăn chúng sử dụng kỹ năng, đồng thời gây sát thương theo thời gian. Cuối cùng, chỉ cần đầu tư 1 điểm vào Nanh Độc (E) ở level 2, Cassiopeia có thể tăng sát thương và hồi phục (mana + máu) một cách hiệu quả. Chiêu cuối Cái Nhìn Hóa Đá (R) sẽ được nâng cấp theo cấp độ của Cassiopeia.

Bảng kỹ năng Cassiopeia là thông tin về những khả năng đặc biệt của nhân vật trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, bao gồm kỹ năng Q, W, E và R, giúp Cassiopeia có thể tung ra những đòn đánh hủy diệt đối thủ và giành chiến thắng trong game.

Nội tại – Thần Tốc Mãng Xà

Cassiopeia được nâng cao Tốc độ di chuyển theo từng cấp độ, nhưng không thể mua các loại giày.

Vụ Nổ Độc Hại – Q

Nếu đối phương bị đánh trúng, Cassiopeia sẽ được tăng tốc độ di chuyển bằng cách sử dụng kỹ năng tung Độc vào một vùng sau đói nhanh chóng.

Một khu vực bị tấn công bởi Cassiopeia bằng Kịch Độc. Nếu kẻ địch bị trúng, Tốc độ Di chuyển của Cassiopeia sẽ tăng thêm và sẽ giảm dần trong vòng 3 giây.

Kỹ năng Độc gây tổn thương theo thời gian trong vòng 3 giây.

Chướng Khí – W

Bắn chất độc thành hình cung trước mặt, Cassiopeia gây ra một đám mây độc trên bề mặt.- Kẻ thù đứng trong vùng khí độc liên tục bị tấn công, khiến chúng mắc chứng trầm trọng theo thời gian, bị làm chậm và bị mắc kẹt.- Kẻ thù bị mắc kẹt không thể sử dụng kỹ năng di chuyển.

Cassiopeia sử dụng độc tố để tạo thành hình cung trước mắt, gây ra màn chướng khí trong 5 giây.

Khi sử dụng kỹ năng Độc Suy Yếu, địch sẽ bị giảm tốc độ di chuyển và suy yếu dần. Đồng thời, chúng còn phải chịu sát thương phép liên tục. Hơn nữa, kỹ năng này còn gây sa lầy cho địch, khiến chúng không thể sử dụng kỹ năng di chuyển.

Chướng Khí chỉ có thể sử dụng ở mức độ tối thiểu.

Nanh Độc – E

Cassiopeia sử dụng một phép tấn công để phục hồi máu cho bản thân và gây thêm sát thương nếu đối thủ bị độc. Nếu đối thủ bị tiêu diệt, Cassiopeia sẽ khôi phục lại năng lượng.

Một mục tiêu bị tấn công bằng phép thuật. Nếu mục tiêu bị đánh bại bởi Nanh Độc hoặc đang bay trên không, Cassiopeia sẽ phục hồi Năng lượng.

Nếu bị tấn công bởi Nanh Độc, người bị Tấn công Độc sẽ phải chịu thêm thiệt hại và Cassiopeia sẽ khôi phục sức khỏe.

Chiêu cuối – Cái Nhìn Hóa Đá

Với ánh nhìn của nàng, Cassiopeia phóng đi một luồng năng lượng ma thuật, khiến đối thủ trở nên bối rối và làm chậm những kẻ dám quay lưng lại.

Đối đầu với đối thủ, Cassiopeia sử dụng phép tấn công để tạo ra sát thương. Tác động của phép tấn công này là khiến đối thủ trở thành đá trong 2 giây. Đồng thời, đối thủ sẽ bị giảm tốc độ di chuyển 40% trong thời gian này.

You may also like

Leave a Comment