Bảng xếp hạng ĐTDV Mùa Đông 2022 Liên Quân Mobile mới nhất

by CUNG ĐẤU MOBILE

Hiện tại, Saigon Phantom đang dẫn đầu bảng xếp hạng, trong khi VGM đã phải chấp nhận thất bại đáng tiếc tại giải ĐTDV Mùa Đông năm 2022.

Sau một mùa giải đầy hứng khởi, giải đấu toàn cầu AIC 2022 đã chính thức kết thúc. Tuy nhiên, những fan hâm mộ của trò chơi Liên Quân Mobile vẫn có thể thưởng thức trải nghiệm Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022, một món ăn tinh thần quen thuộc và thú vị.

Các đội tuyển chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam bao gồm V Gaming, Saigon Phantom, Team Flash và BOX Gaming sẽ tham gia giải đấu nội địa lần này và đang dẫn đầu danh sách 10 đội tuyển.

Tại đây, CĐMB sẽ tóm tắt lại bảng xếp hạng ĐTDV Mùa Đông 2022 mới nhất để hỗ trợ bạn đọc cập nhật thường xuyên các thông tin và kết quả của giải đấu.

BXH ĐTDV Mùa Đông 2022

Bảng xếp hạng Đội tuyển bóng đá Việt Nam Mùa Đông năm 2022.

Lưu ý: Thứ hạng bảng được thường xuyên cập nhật hàng ngày ngay sau khi các trận đấu kết thúc.

Thời gian thi đấu ĐTDV Mùa Đông 2022 của game Liên Quân Mobile đã được cập nhật.

Bảng xếp hạng ĐTDV Mùa Đông 2022 Liên Quân Mobile mới nhất

Đâu là những ứng cử viên sáng giá nhất cho top 4 trên bảng xếp hạng?

V Gaming, Saigon Phantom, Team Flash và BOX Gaming tiếp tục là 4 đội bóng cốt lõi nhất của Liên Quân Mobile, mặc dù Đấu Trường Danh Vọng đã trải qua nhiều mùa giải và đón nhận nhiều sự thay đổi.

Việc giành được vị trí đầu và thứ hai trong đội tuyển ngoài VGM và SGP là vô cùng khó khăn. Hiện nay, hai đội này đang rất ấn tượng, đặc biệt là VGM đã chiến thắng rực rỡ tại AIC 2022.

Ai là những ứng cử viên xuất sắc nhất cho vị trí top 4 trên bảng xếp hạng?

Sau khi đoạt ngôi vô địch thế giới, mong muốn của VGM là tiến lên phía trước để giành được danh hiệu vô địch ĐTDV đầu tiên cho mình. Quá khứ đã chứng kiến họ đạt được vị trí thứ hai nhiều lần và hiện nay, một chiếc cúp sẽ là hoàn hảo để đền đáp cho sự nỗ lực của họ.

BOX Gaming và Team Flash không thể chắc chắn giữ vững vị trí trong Top 4 do đội ngũ nhân sự của họ đang trải qua nhiều biến động.

Ai là những ứng cử viên xuất sắc nhất cho vị trí top 4 trên bảng xếp hạng?

Dù BOX Gaming thi đấu đạt kết quả tốt, nhưng đội hình trẻ của họ vẫn rất không ổn định. Trái lại, Team Flash vẫn giữ được cặp bài trùng Xuân Bách – ADC và đã có thêm một cầu thủ chất lượng ở vị trí xạ thủ ARA, cho nên họ hiện tại đang ở một vị trí ưu thế hơn hẳn.

Sự kiện ĐTDV Mùa Đông 2022 sẽ là dịp quan trọng để các đội tuyển trẻ hơn, năng động hơn, có tham vọng hơn có cơ hội để thể hiện bản thân và đạt được vị trí trong cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam.

You may also like

Leave a Comment