Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp-Dragon Ball Super tập cuối cùng: Vũ trụ 7 giành chiến thắng.

by CUNG ĐẤU MOBILE

Chào mừng đến với trang web CĐMB! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau bàn luận về một chủ đề rất hot trong cộng đồng yêu thích anime – đó chính là bảy viên ngọc rồng siêu cấp và tập cuối của bộ phim này. Với hàng loạt các tình tiết đầy kịch tính, các nhân vật đa dạng và tài năng của đạo diễn Akira Toriyama, bảy viên ngọc rồng siêu cấp đã trở thành một trong những tác phẩm anime nổi tiếng nhất thế giới. Và giờ đây, với sự chờ đợi của hàng triệu fan hâm mộ, chúng ta đã có thể đón nhận tập cuối của bộ phim này. Hãy cùng nhau khám phá và đào sâu vào chủ đề này để hiểu rõ hơn về câu chuyện và kết thúc của bảy viên ngọc rồng siêu cấp.

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp

Phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng siêu cấp - YouTube

Dragon Ball Super (2015)

 Tình Trạng:

 Quốc Gia: Nhật Bản

Thể Loại: Hoạt Hình

 Thời Lượng: 0 Phút

 Phát Hành: 2015

Lượt Xem: 

Đạo diễn: Kimitoshi Chioka

Nội Dung Phim

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super là một bộ phim anime được sản xuất vào năm 2015 và hoàn tất sau 131 tập. Câu chuyện tiếp nối sau khi Goku đã đánh bại thành công Majin Buu nguy hiểm, mang lại hòa bình cho trái đất. Sau vài năm, vợ của Goku là Chi Chi muốn chồng mình có một công việc ổn định, do đó Goku đã làm việc như một nông dân. Trong khi đó, Goten cùng với Trunks đang tìm kiếm một món quà cho Videl, người sau này sẽ trở thành chị dâu của mình và Gohan chuẩn bị đính hôn với Videl.

Dragon Ball Super là một phần mới hoàn toàn của series Dragon Ball, được viết bởi chính tác giả Akira Toriyama. Tập truyện đầu tiên đã được ra mắt vào ngày 20/06/2015 tại Nhật Bản và tập phim đầu tiên được phát sóng vào ngày 05/07/2015 hàng tuần trên các kênh truyền hình của Nhật Bản. Bộ phim đã thu hút được sự quan tâm của hàng triệu fan hâm mộ Dragon Ball trên toàn thế giới và trở thành một trong những anime hot nhất thế giới.

Nhân vật – phân vai

Nhân vật Lồng tiếng[1]
Son Goku Nozawa Masako
Vegeta Horikawa Ryō
Broly Shimada Bin
Morishita Yukiko (lúc nhỏ)
Frieza Nakao Ryūsei
Paragus Hōki Katsuhisa
Cheelai Mizuki Nana
Lemo Sugita Tomokazu
Bulma Hisakawa Aya
Whis Morita Masakazu
Piccolo Furukawa Toshio
Beerus Yamadera Kōichi
Kikono Kikuchi Masami
Berryblue Saitō Kimiko
Bardock Nozawa Masako
Beets Kirimoto Takuya
Vua Vegeta Ginga Banjō
Gine Watanabe Naoko
Leek Azakami Yohei
King Cold Ōtomo Ryūzaburō
Moroko Egawa Hisao
Daigen Matsuyama Takashi
Raditz Chiba Shigeru
Nappa Inada Tetsu
Taro Takatsuka Masaya
Shito Tani Atsuki
Nion N/A
Majordomo Aomori Shin
Zarbon Miura Hiroaki
Trunks Kusao Takeshi
Son Goten Nozawa Masako
Bulla N/A
Pilaf Chiba Shigeru
Mai Yamada Eiko
Shu Genda Tessho
Gogeta Nozawa Masako
Horikawa Ryo
Thần Long Ōtomo Ryūzaburō
Ba N/A

Tập Cuối Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super: Vũ trụ 7 giành chiến thắng, tất cả vũ trụ bị xóa sổ được hồi sinh

Lúc đó Jiren nhạo báng Frieza và Android 17 khi cho rằng giữ một người không còn có khả năng chiến đấu trên võ đài là không có ý nghĩa, và hỏi họ đang tin vào điều gì. Đây là khoảnh khắc trong tập 131. Frieza đáp lại rằng việc giữ Goku lại chỉ để đảm bảo thôi, còn chính Frieza mới là người giành chiến thắng và lấy được Ngọc Rồng Siêu Cấp. Jiren nên trải qua cảm giác thất bại một lần nữa dưới tay Frieza, vì Frieza không còn có thể cảm nhận được sức mạnh tuyệt đối của Jiren như lúc trước.

Tập cuối cùng của Dragon Ball Super đã kết thúc với chiến thắng của Vũ trụ 7 và việc tất cả các vũ trụ bị xóa sổ đã được hồi sinh.

Khi Jiren tiến tới và tung một cú đấm vào Android 17, trận chiến vẫn tiếp diễn. Frieza ở trạng thái Golden phải ngăn chặn mọi cuộc tấn công từ Jiren và nhạo báng hắn bằng cách nhắc đến quá khứ của chiến binh vũ trụ 11. Điều này khiến Jiren tức giận và đáp trả bằng một cuộc tấn công. Frieza và Android 17 đã hợp tác với nhau để người máy sinh học có cơ hội tung ra một cú đánh bằng Ki trong hàng rào bảo vệ giống như lần trước khi Android 17 gây thương tích cho Jiren lần đầu tiên.

Tập cuối cùng của Dragon Ball Super đã kết thúc với chiến thắng của Vũ trụ 7 và việc tất cả các vũ trụ bị xóa sổ đã được hồi sinh.

Khi bị cú đánh này tấn công, Jiren phải quỳ gối xuống mặt đất. Belmod và những người khác trong vũ trụ 11, chứng kiến cảnh tượng đó, nghĩ rằng họ sẽ thất bại nếu Frieza tiếp cận Jiren và chuẩn bị tung ra cú tấn công bằng năng lượng cuối cùng. Trong tình huống đó, Toppo khích lệ Jiren đứng lên và chiến đấu với toàn bộ sức mạnh của mình cho đến khi trận đấu kết thúc. Có vẻ như những lời động viên đó cũng ảnh hưởng đến Jiren, người không coi ai là bạn bè, khi hắn nắm chặt tay, đứng lên và phát ra 1 luồng năng lượng cực mạnh tấn công Android 17 và Frieza, buộc họ phải dùng hết sức lực để chặn cú đánh.

Tập cuối cùng của Dragon Ball Super đã kết thúc với chiến thắng của Vũ trụ 7 và việc tất cả các vũ trụ bị xóa sổ đã được hồi sinh.

Goku nỗ lực đứng dậy để giúp Frieza và Android 17 đẩy lùi đòn tấn công của Jiren khi thấy đồng đội đang gặp nguy hiểm. Goko nói với Android 17 rằng hãy rút lui phía sau để anh và Frieza chịu trách nhiệm. Sau đó, Frieza hỏi Goku liệu anh có thực hiện lời hứa của mình và tái sinh hắn sau khi trận đấu kết thúc. Goku trả lời rằng nếu Frieza tuân thủ lời hứa của mình, anh sẽ không phản bội.

Tập cuối cùng của Dragon Ball Super đã kết thúc với chiến thắng của Vũ trụ 7 và việc tất cả các vũ trụ bị xóa sổ đã được hồi sinh.

Goku và Frieza lao về hướng Jiren và đồng hành chiến đấu cùng nhau, trong khi đó Android 17 tung ra những đòn tấn công bất ngờ bằng năng lượng Ki từ phía sau Jiren. Theo như Frieza đã nói, Goku ném hắn về phía Jiren và tận dụng cơ hội này, Frieza ôm chặt Jiren và khiến cho cả hai ngã xuống khỏi võ đài. Để đảm bảo chiến thắng, Goku cũng lao xuống và cùng Frieza hợp sức để tiêu diệt Jiren khỏi sân đấu.

Tập cuối cùng của Dragon Ball Super đã kết thúc với chiến thắng của Vũ trụ 7 và việc tất cả các vũ trụ bị xóa sổ đã được hồi sinh.

Tham dự trong khán đài là Goku, Frieza và Jiren. Đại thiên sứ đã thông báo rằng Jiren đã bị loại, và vì vậy vũ trụ 11 sẽ biến mất. Trước khi vũ trụ 11 biến mất, Goku đã tiến tới gặp Jiren và nói rằng anh ấy muốn tái ngộ với hắn.

Tập cuối cùng của Dragon Ball Super đã kết thúc với chiến thắng của Vũ trụ 7 và việc tất cả các vũ trụ bị xóa sổ đã được hồi sinh.

Đại thiên sứ đã hỏi Android 17 về nguyện vọng của anh ta và sau đó, Super Shenron đã được triệu hồi. Nguyện vọng của Android 17 là phục hồi tất cả các Hệ vũ trụ đã bị xóa sổ và đã được thực hiện bởi Rồng thần siêu cấp.

Tất cả các vũ trụ bị xóa sổ đã được khôi phục lại, Jiren tâm sự rằng mặc dù Goku muốn gặp lại hắn nhưng những ràng buộc trong quá khứ khiến hắn không thể kết nối với bất cứ ai. Toppo đứng bên cạnh nói với Jiren rằng anh đã kết nối với người khác vào khoảnh khắc cuối cùng vì vũ trụ của mình. Cả 2 chiến binh Công Lý cam kết rằng họ sẽ tiếp tục chiến đấu với Goku và bạn bè của anh lần thứ hai và chắc chắn sẽ không thất bại lần này.

Tập cuối cùng của Dragon Ball Super đã kết thúc với chiến thắng của Vũ trụ 7 và việc tất cả các vũ trụ bị xóa sổ đã được hồi sinh.

Android 18 chạy đến gần Android 17 và hỏi cậu có ok với việc phục hồi tất cả các thế giới không. Họ quay lại đấu trường quyền lực và cậu trả lời rằng đã cứu rất nhiều người, điều đó cũng là vì các người khác. Android 18 nhận xét rằng Android 17 đang trở nên giống Goku hơn. Frieza đề nghị Goku đưa hắn trở lại địa ngục vì cảm thấy mọi người đang hạnh phúc ăn mừng chiến thắng giống như địa ngục với hắn. Tuy nhiên, Whis xuất hiện và bảo rằng cũng nên hạnh phúc và tái sinh Frieza. Whis giải thích đó là món quà từ Beerus vì Frieza đã thực hiện rất tốt trong trận đấu vừa rồi.

Đại thiên sứ cho biết, ngài Zeno đã được thông báo về kết quả này trước đó. Ngài tin rằng người chiến thắng sẽ có đủ phẩm chất để đưa ra một mong muốn thông minh. Nếu ai đó có bất kỳ mong muốn cá nhân nào, ông sẽ loại bỏ tất cả mọi thứ.

Tập cuối cùng của Dragon Ball Super đã kết thúc với chiến thắng của Vũ trụ 7 và việc tất cả các vũ trụ bị xóa sổ đã được hồi sinh.

Sau khi cuộc thi kết thúc, tất cả mọi người trở về cuộc sống bình thường của họ. Frieza trở thành “hoàng đế” của quân đội của mình, trong khi đó Goku và Vegeta tiếp tục cạnh tranh để trở nên mạnh hơn. Tuy nhiên, điều thú vị hơn cả là khi Goku nói anh không thể tự chuyển sang dạng Ultra Instinct và áp lực trong giải đấu mới là động lực giúp anh đạt được trạng thái này. Trước khi Beerus kịp ngăn lại, Zeno đã hỏi Goku về kế hoạch tiếp theo, nhưng không nhận được câu trả lời. Tuy nhiên, Goku đã hứa với Zeno rằng họ sẽ gặp lại nhau.

Dragon Ball Super đã kết thúc, chính thức nói lời tạm biệt với fan hâm mộ sau hơn 3 năm kết nối.

Tổng Kết

Trên đây là một số thông tin cơ bản về bộ phim anime Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super và tập cuối của bộ phim này. Những tình tiết đầy kịch tính, nhân vật phong phú và sáng tạo, cùng với đạo diễn tài ba Akira Toriyama đã tạo nên một trong những tác phẩm anime thành công nhất mọi thời đại. Bảy viên ngọc rồng siêu cấp đã trở thành một phần không thể thiếu trong thế giới anime và đem lại những cung bậc cảm xúc đáng nhớ cho các fan hâm mộ.

Cảm ơn quý độc giả đã đọc đến đây và hy vọng các bạn đã có được những thông tin hữu ích về bộ phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp. Chúc các bạn có những giây phút giải trí thú vị và đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin mới hơn tại trang web của chúng tôi – CĐMB!

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page