TOP những bộ LEGO đắt nhất thế giới Danh sách cập nhật mới nhất

by CUNG ĐẤU MOBILE

Sức lôi cuốn của những chiếc ghép của bộ đồ chơi LEGO không chỉ dành cho trẻ em mà còn cả người lớn. Bộ sản phẩm này có thể đáp ứng nhu cầu của mọi độ tuổi, từ mẫu đơn giản đến phức tạp, từ giá rẻ đến giá cao. Hiện nay, thương hiệu LEGO đã có hơn 40 dòng sản phẩm và hàng trăm kiểu dáng đa dạng.Hôm nay CĐMB sẽ cùng khám phá về một chủ đề thú vị và hấp dẫn đó là “bộ lego đắt nhất thế giới”. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng chơi với những chiếc lego khi còn nhỏ, nhưng bạn có biết rằng trên thế giới có những bộ lego có giá trị đến mức khó tin và chỉ dành cho những người có đủ khả năng tài chính để sở hữu chúng? Hãy cùng tìm hiểu về những bộ lego đắt nhất thế giới và tại sao chúng lại có giá trị đến thế!

Đồ chơi LEGO là gì?

LEGO là một thương hiệu đồ chơi lắp ráp dành cho trẻ em được thành lập tại Đan Mạch từ năm 1932. Từ “LEGO” trong tiếng Đan Mạch được viết tắt từ cụm từ “Leg Godt”, có nghĩa là “chơi hay”. Với hơn 80 năm phát triển, LEGO đã trở thành một trong những thương hiệu đồ chơi lớn nhất trên thế giới và được yêu thích bởi nhiều người.

Đồ chơi LEGO được tạo thành từ những “viên gạch” lắp ráp có nhiều hình dáng khác nhau như hình vuông, hình chữ nhật, hình thoi, hình tròn và nhiều màu sắc bắt mắt. Khi các viên gạch được sắp xếp và lắp ghép với nhau, chúng tạo thành các mô hình độc đáo như nhà cửa, xe cộ, rô bốt, công viên và các công trình xây dựng khác. Đồ chơi LEGO còn có tính linh hoạt khi chúng có thể tháo rời một cách dễ dàng và được tái sử dụng nhiều lần.

Những bộ lego đắt nhất thế giới

Bộ LEGO Star Wars 75192 là sản phẩm LEGO có giá cả đắt nhất trên toàn thế giới.
LEGO Star Wars 75192 – Bộ LEGO đắt nhất thế giới

Hãy cùng CĐMB khám phá thêm về những bộ đồ chơi LEGO có giá bán vô cùng đắt đỏ này.

HC Andersen's Clumsy Hans (2015 Edition)

Bộ LEGO đắt nhất thế giới năm 2015 là HC Andersen’s Clumsy Hans. Ban đầu, bộ LEGO này đã được trao cho khoảng 80 đại sứ LEGO, nhưng họ đã quyết định giữ lại không bán. Điều này đã làm tăng giá trị của HC Andersen’s Clumsy Hans (2015 Edition). Nếu bạn là một fan của LEGO, việc chi $889,375 để sở hữu phiên bản này có giá trị và chất lượng cao thì rất đáng để làm.

2.LEGO Powered UP 42100 Liebherr R 9800 Excavator

Sản phẩm này thật sự hấp dẫn với vẻ bề ngoài đầy thu hút, mang đến cho bạn cảm giác ngay lập tức muốn sở hữu. Đây là bộ đồ chơi xếp hình LEGO tích hợp động cơ, có thể được điều khiển bằng ứng dụng trên điện thoại thông qua kết nối bluetooth. Chiếc máy xúc Liebherr R 9800 Excavator được trang bị đến 7 động cơ, giúp nó có khả năng di chuyển, nâng hạ cần cẩu, xoay trục giữa một cách dễ dàng.

The LEGO Powered UP 42100 Liebherr R 9800 Excavator is a top-of-the-line toy that promises hours of fun for kids and adults alike. This impressive construction toy features advanced motor and Bluetooth technology, allowing you to control its movements and functions with ease. With its realistic design and intricate details, the LEGO Powered UP 42100 Liebherr R 9800 Excavator is sure to satisfy any LEGO enthusiast's desire to build and operate a powerful excavator.
LEGO Powered UP 42100 Liebherr R 9800 Excavator

Chiếc LEGO này được tạo thành từ 4108 phần ghép và có kích thước 65x39x27 (cm). Với kiểu dáng góc cạnh và đặc trưng mạnh mẽ, cùng với âm thanh động cơ chân thực, đây là một bộ LEGO thích hợp cho các bé trai từ 12 tuổi. Hiện tại, sản phẩm đang được bán với giá 449,99$.

3.LEGO Serious Play 2000430 Identity and Landscape Kit

Bộ LEGO Nghiêm Trọng Chơi 2000430 có khả năng được sử dụng bởi một đội ngũ từ 10 – 12 thành viên đồng thời. Với số lượng linh kiện lớn và đa dạng về màu sắc và hình dạng, nhóm bạn sẽ tốn từ 3 – 5 giờ để sử dụng hết 2808 linh kiện của bộ LEGO.

The LEGO Serious Play 2000430 Identity and Landscape Kit is designed to help individuals and teams express their identity and explore their landscape through the use of LEGO bricks. This kit offers a unique and engaging way to facilitate communication, problem-solving, and creativity, allowing participants to build and share their stories in a fun and interactive way. Whether used in a business, educational or personal setting, this kit is an effective tool for unlocking the full potential of individuals and teams.
LEGO Serious Play 2000430 Identity and Landscape Kit

Bộ xây dựng LEGO gồm ba khay màu cam để phân loại các miếng ghép theo chủ đề và hình dáng khác nhau như bánh xe, lốp xe, cây cối, động vật, thang, hàng rào. Các nhóm người chơi có thể thỏa mãn sự sáng tạo của mình bởi vì thiết kế tương tự với bộ LEGO Classic. Tuy nhiên, bộ xếp hình Identity and Landscape Kit không đi kèm với các hướng dẫn tương tự như các dòng sản phẩm khác.

Phù hợp với trẻ em từ 6 tuổi trở lên, bộ đồ chơi LEGO này có giá khá cao, hiện đang được bán với giá 789,99$. Thêm vào đó, sản phẩm LEGO Serious Play cũng có mẫu tương tự với mã số 2000431, có giá không thua kém, hiện đang được bán với giá 754,99$.

4.LEGO Creator Expert 10276 Colosseum

Mô hình Sân vận động Colosseum – tên gọi tiếp theo trong danh sách các sản phẩm LEGO có giá trị cao nhất trên toàn cầu. Đấu trường La Mã – một trong những công trình kiến trúc kỳ vĩ của thế giới, sẽ được tái hiện với độ chân thực tuyệt đối trong bộ sưu tập LEGO Creator Expert 10276.

The LEGO Creator Expert 10276 Colosseum is a remarkable set that showcases the iconic Roman amphitheater in all its glory. With over 9,000 pieces, it offers a challenging and rewarding building experience for LEGO enthusiasts of all ages. This impressive model measures over 10.5 inches high, 20.5 inches wide, and 23.5 inches deep, making it a stunning centerpiece for any display. Whether you're a fan of history, architecture, or LEGO building, the Colosseum set is sure to impress.
LEGO Creator Expert 10276 Colosseum

Đây là bộ đồ chơi LEGO có số lượng miếng ghép lớn nhất từ trước đến tháng 11/2020, với tổng cộng 9036 miếng ghép. Dự án to lớn này sẽ đòi hỏi nhiều thời gian và công sức để hoàn thiện. Khi hoàn thành, mô hình sẽ có kích thước rất lớn, khoảng 59x52x27 (cm). Nếu gặp khó khăn, bạn có thể tìm kiếm hướng dẫn lắp ráp đồ chơi LEGO trên YouTube hoặc trang web của LEGO.

Để hoàn thành mô hình này, người thực hiện phải có sự kiên nhẫn, tư duy logic và dành thời gian. Vì vậy, nó chỉ phù hợp với người từ 18 tuổi trở lên. Đây là một phiên bản độc quyền của LEGO, chỉ có thể được mua trên trang web hoặc cửa hàng của hãng. Sản phẩm hiện đang được bán với giá 549,99$ trên trang web chính thức của LEGO.

5.LEGO Harry Potter 75978 Diagon Alley

Không nên bỏ qua bộ lắp ráp hình LEGO Diagon Alley nếu bạn là một fan của bộ phim Harry Potter đình đám. Bộ lắp ráp này tái hiện lại các địa điểm quen thuộc xuất hiện trong phim, chẳng hạn như tiệm đồ phù thủy, tiệm kem, sự kiện tặng sách của Glideroy Lockhart,… Đây là sản phẩm độc quyền và chỉ có thể mua tại cửa hàng và trang web chính thức của LEGO.

LEGO Harry Potter 75978 Diagon Alley là một bộ đồ chơi thú vị và hấp dẫn. Nó tái hiện lại khu phố Diagon Alley nổi tiếng trong thế giới phép thuật của Harry Potter. Bộ đồ chơi này bao gồm tất cả các cửa hàng và địa điểm quan trọng trong khu phố như cửa hàng ảo thuật, cửa hàng ăn uống, nhà sách và ngân hàng Gringotts. Với độ chi tiết tuyệt vời và sự chăm sóc tỉ mỉ, LEGO Harry Potter 75978 Diagon Alley là một bộ đồ chơi mà các fan của Harry Potter không nên bỏ qua.
LEGO Harry Potter 75978 Diagon Alley

Bộ đồ chơi LEGO này có kích thước khá to, với chiều rộng lên tới 102cm, chiều sâu và cao lần lượt là 13cm và 29cm. Tổng số chi tiết ghép của bộ đồ chơi LEGO là 5544, trong đó bao gồm cả 14 nhân vật và các phụ kiện kèm theo. Sản phẩm được bán với mức giá không quá cao, chỉ khoảng 399,99$.

6.LEGO Star Wars 75192 Millennium Falcon

Nhãn hiệu từ Đan Mạch vừa ra mắt bộ LEGO kích thước và giá cả lớn nhất trên toàn cầu. Sản phẩm này thuộc danh mục “Khó tìm”, không dễ dàng để sở hữu. Sản phẩm được sản xuất với số lượng hạn chế và không thường xuyên, vì vậy hầu hết đã bán hết.

The LEGO Star Wars 75192 Millennium Falcon is a sought-after item by fans of both LEGO and Star Wars. This Lego set features an intricate design of the iconic Millennium Falcon spaceship from the Star Wars franchise, complete with all the details and features that fans have come to love. With over 7,500 pieces, this LEGO set is a true challenge for any builder, and is sure to provide hours of fun and entertainment. Whether you're a fan of LEGO, Star Wars, or both, the LEGO Star Wars 75192 Millennium Falcon is a must-have item for any collection.
LEGO Star Wars 75192 Millennium Falcon

Bộ LEGO với chủ đề là tàu vận tải Corellian của Han Solo trong loạt phim Star Wars. Bạn có thể sáng tạo với 7541 chi tiết ghép để tạo ra mô hình tàu vận tải này. Bộ LEGO có kích thước khá lớn (dài 84cm, rộng 56cm và cao 21cm) và được thiết kế với sự chăm chỉ để tái hiện lại chi tiết tàu vận tải này.

Tất cả các buồng lái, vũ khí chiến đấu, đĩa cảm biến và chân hạ cánh đều được sản xuất tỉ mỉ. Hơn nữa, Bộ LEGO còn bao gồm các mô hình nhân vật như Han Solo, Chewbacca, Princess Leia, C-3PO, Rey và Finn. Hiện tại, giá bán của sản phẩm này là 799,99$, tuy nhiên nếu mua ở Việt Nam sẽ có giá khoảng 24.000.000 VND. Để thực hiện lắp ráp thành công, Bộ LEGO 75192 Millennium Falcon phù hợp với người trên 16 tuổi.

7.LEGO Star Wars 75252 Imperial Star Destroyer

Bộ xếp hình LEGO thuộc loạt Star Wars, được gọi là Imperial Star Destroyer, đứng ở vị trí tiếp theo. Mặc dù không có nhiều chi tiết ghép nối như bộ Millennium Falcon, nhưng với kích thước lớn của nó, nó vẫn thu hút sự chú ý của người chơi. Khi hoàn thành, mô hình có kích thước 110x66x37 (cm), và khi đặt trên đế trưng bày, chiều cao của nó tăng lên đến 44cm.

75252 là mẫu LEGO Star Wars với tên gọi Imperial Star Destroyer.
LEGO Star Wars 75252 Imperial Star Destroyer

Trong mô hình này, chúng ta có thể thấy hình ảnh tàu vũ trụ xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim Star Wars: A New Hope. Set LEGO này được trang bị đầy đủ vũ khí, buồng lái, ống xả lớn và 2 nhân vật. Nếu được đặt trong không gian của bạn, đây sẽ là một vật trang trí đặc sắc.

LEGO Star Wars là bộ đồ chơi lớn nhất trên toàn thế giới, được yêu thích bởi nhiều người.
LEGO Star Wars lớn nhất thế giới

Hàng xây dựng LEGO với 4784 mảnh lắp ráp và được phân loại là “Khó tìm”, do vậy không phải là đồ dễ sở hữu. Hiện nay, sản phẩm được bán với mức giá là 699,99$ và chỉ phù hợp với những người từ 16 tuổi trở lên.

8.LEGO LEGO Star Wars 75313 AT-AT

Bộ đồ chơi LEGO mới nhất của năm 2021 là mô hình tàu chiến đấu AT-AT xuất hiện trong phim Star Wars: The Empire Strikes Back, nằm trong top những bộ đồ chơi LEGO đắt tiền và lớn nhất trên toàn thế giới.

Bộ xây dựng LEGO Star Wars 75313 AT-AT là sản phẩm mới nhất của LEGO với thiết kế chi tiết và chân thực. Bộ sản phẩm này được lấy cảm hứng từ phim Star Wars và bao gồm một chiếc AT-AT với các chi tiết như súng laser và nhiều khớp nối để có thể di chuyển linh hoạt.
LEGO LEGO Star Wars 75313 AT-AT

Sau khi hoàn thành, với 6785 chi tiết ghép lại, bạn sẽ có một sản phẩm mô hình với kích thước cao 62cm, dài 69cm và rộng 24cm. Mô hình được trang bị khớp có thể linh hoạt điều chỉnh ở đầu và chân. Bạn có thể dễ dàng tách mô hình ra và sắp xếp 40 nhân vật LEGO nhỏ, bao gồm cả General Veers và Luke Skywalker, cùng với 4 chiếc xe đạp tốc độ và súng hạng nặng E-Web. Ngoài ra, mô hình còn được thiết kế với buồng lái có thể chứa tối đa 3 nhân vật khác.

Hiện tại, việc mua bộ đồ chơi LEGO mới nhất tại Việt Nam gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các kênh trung gian để mua sản phẩm này với giá khoảng 800$. Bộ đồ chơi LEGO mã 75313 AT-AT có nhiều chi tiết phức tạp, do đó sản phẩm này được khuyến nghị cho những người trưởng thành từ 18 tuổi trở lên.

9.LEGO Creator Expert 10294 Titanic (629,99$)

Mới chỉ xuất hiện vào cuối năm 2021 với giá 629,99$, đây là một bộ đồ chơi LEGO. Bạn có thể tự lắp ráp mô hình của chiếc tàu Titanic nổi tiếng với kích thước 135x16x44cm (tỷ lệ 1:200) và sử dụng 9090 chi tiết để hoàn thành.

10294 Titanic là một sản phẩm LEGO Creator Expert đầy ấn tượng.
LEGO Creator Expert 10294 Titanic

Cả bên ngoài và bên trong, mô hình được thực hiện rất tỉ mỉ. Các cửa sổ và bậc thang được hoàn thành kỹ lưỡng, cùng với các vật dụng trên tàu được tái hiện một cách rất chân thực. Bên trong, chúng ta có phòng ngủ, phòng ăn, phòng hút thuốc, phòng đọc sách và một bể bơi. Ngoài ra, kèm theo mô hình là những khung để đặt từng phần, giúp bạn đặt mô hình ở các vị trí khác nhau.

10.LEGO Hary Potter 71043 Hogwart Castle

Một sản phẩm thuộc loạt Harry Potter là tên góp mặt cuối cùng trong những bộ LEGO có giá trị lớn nhất. Lâu đài Hogwart xuất hiện thường xuyên trong phim và được biết đến là một hình ảnh quen thuộc. Bộ LEGO sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về tòa lâu đài, các phòng học và các sinh vật xung quanh.

Hogwart Castle trong bộ LEGO Harry Potter 71043.
LEGO Hary Potter 71043 Hogwart Castle

Với tính phức tạp của các chi tiết, mô hình này phù hợp với người từ 16 tuổi trở lên và được ghép nối từ 6020 miếng ghép. Đây là bộ đồ chơi LEGO có rất nhiều nhân vật xuất hiện. Hiện tại sản phẩm được bán với giá khoảng 399,99$.

11.Lego Titanic 10294

Năm 2021, Lego đã ra mắt bộ sản phẩm Lego Titanic 10294 thuộc dòng Lego Creator. Đây là một bản sao chính xác của con tàu Titanic nổi tiếng. Khi lắp xong, người chơi sẽ sở hữu một mô hình tàu Titanic có kích thước lớn, với chiều dài 54 inch, cao 18 inch và rộng 7 inch.

Bộ Lego Titanic 10294 là một trong những bộ Lego có kích thước lớn nhất trên thế giới, với số lượng chi tiết lên đến 9.090. Độ chi tiết của sản phẩm này được đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng, bởi nó bao gồm hàng tấn các chi tiết chính xác, bao gồm cầu thang lớn, chân vịt và mỏ neo đang hoạt động, cùng khoảng 300 cửa sổ.

bộ lego đắt nhất thế giới

12.Van Gogh’s ‘The Starry Night’ 21333

Năm 2022, một bộ sản phẩm Lego được ra mắt với tổng số lượng chi tiết là 2.316, được thiết kế bởi Truman Cheng – một sinh viên đến từ HongKong. Bộ sản phẩm này được lấy cảm hứng từ một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của nghệ sĩ Vincent Van Gogh – Đêm đầy sao.

Truman Cheng đã gửi ý tưởng của mình thông qua nền tảng Lego Ideas, nơi tổng hợp các ý tưởng về những bộ Lego đẹp nhất thế giới, đáng được mong đợi nhất. Bộ sản phẩm này được coi là một kiệt tác của riêng mình khi bạn lắp ráp và hoàn thiện bộ đồ chơi này.

lego đắt nhất thế giới

Tổng Kết

Chúng ta không thể phủ nhận rằng LEGO là một trong những loại đồ chơi được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Và khi đề cập đến bộ LEGO đắt nhất thế giới, HC Andersen’s Clumsy Hans (2015 Edition) chắc chắn sẽ được nhắc đến.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội sở hữu bộ LEGO này vì giá của nó rất cao. Nhưng nếu bạn là một người yêu thích LEGO và muốn sở hữu một bộ LEGO có giá trị cao, thì HC Andersen’s Clumsy Hans (2015 Edition) là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi về bộ LEGO đắt nhất thế giới. Hãy tiếp tục đón đọc các bài viết tiếp theo trên trang web của chúng tôi – CĐMB. Chúc bạn có một ngày vui vẻ và đầy ý nghĩa!

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page