Hướng dẫn cơ bản cách chơi Cờ Liên Minh đơn giản-chi tiết cho người mới bắt đầu.

by CUNG ĐẤU MOBILE

Bạn là một người yêu thích trò chơi Cờ Liên Minh và muốn tìm hiểu thêm về cách chơi cũng như các chiến thuật để chiến thắng? Bạn đã đến đúng nơi! Trang web CĐMB cung cấp cho bạn những thông tin, kinh nghiệm và chiến thuật cần thiết để trở thành một cao thủ Cờ Liên Minh. Hãy cùng khám phá những bí quyết để chiến thắng trong trò chơi này.

Một chế độ chơi mới đang làm mưa làm gió trong tựa game hot hit Liên Minh Huyền Thoại, đó là Cờ Liên Minh (Đấu Trường Chân Lý), thu hút rất nhiều game thủ tham gia với cách chơi hấp dẫn, lôi cuốn.

Dưới đây là những điều quan trọng bạn nên xem qua nếu là người chơi đam mê Liên Minh và đang muốn học cách chơi cơ bản.

Nếu bạn mới bắt đầu chơi cờ Liên Minh, đây là những hướng dẫn cơ bản mà bạn cần biết.

1. Lợi ích của hướng dẫn chơi Cờ Liên Minh (Đấu Trường Chân Lý Mobile)

Trong bài viết, chúng tôi sẽ giới thiệu về các hệ thống chơi trong game và hướng dẫn sử dụng các chức năng cơ bản như Roll Tướng, Up Level,.. để giúp bạn tăng cường sức mạnh cho đội hình của mình. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ về cách thăm dò “bài” của các đối thủ và đánh giá đội hình của họ để giúp bạn đưa ra quyết định chọn tướng và chiến thuật phù hợp nhất.

Với những hướng dẫn và kinh nghiệm chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile được chia sẻ trong bài viết, chúng tôi hy vọng bạn sẽ trở thành một tay chơi chuyên nghiệp và có thể tham gia các giải đấu với những chiến thuật tinh tế và đội hình mạnh mẽ của mình.

2. Điều khiển

Game thủ cần hiểu rõ hai chế độ điều khiển cơ bản và nâng cao.

  • Hành động cơ bản có thể thực hiện bằng việc click chuột trái và phương pháp này thường được áp dụng phổ biến trong các trận đấu.
  • Sử dụng nút trái chuột để lựa chọn vị trí hoặc di chuyển tướng giữa sân đấu và hàng đợi.
  • Bạn có thể thêm trang bị vào tướng mong muốn bằng cách click và kéo trang bị vào đó hoặc mua tướng mà bạn yêu thích từ cửa hàng bằng cách nhấp chuột trái. Hơn nữa, còn có thể.
  • Để đổi tướng, bạn cần kéo và bấm chúng vào cửa hàng. Điều hấp dẫn là nếu bạn muốn tìm kiếm đối thủ, bạn sẽ phải bấm vào tên họ trên bảng xếp hạng hoặc bản đồ nhỏ.

Tăng cường kiểm soát bằng một số phím nhất định.

 Điều khiển
  • Bấm đồng thời phím W và chuột lên một nhân vật để ngay lập tức đưa nhân vật ra khỏi trận đấu (nếu đang ở trạng thái dự bị) hoặc đưa về dự bị (nếu đang ở trên sàn đấu).
  • Phím E có chức năng tương tự như phím W, nhưng được sử dụng để bán vị tướng.
  • Bấm nút “1” để chuyển đến sàn thi đấu tiếp theo và nút “2” để trở lại sàn thi đấu trước, sau đó khám phá xung quanh sàn đấu của đối thủ.
  • Space – Cho phép bạn đưa máy ảnh đến vị trí Linh Thú của bạn bất kể nơi nó đang đứng.

3. Các giai đoạn trong cờ Liên Minh

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

Khi sẵn sàng bắt đầu trận đấu, danh sách các chiến binh được lựa chọn sẽ được hiển thị trước mắt. Bạn cần sử dụng vàng để mua các chiến binh và thêm vào đội hình của mình. Bên cạnh đó, việc cuộn chiến binh và nâng cấp cấp độ cho người chơi cũng là điều cần thiết.

Trong giai đoạn đầu tiên, ta cần lựa chọn một đội hình phù hợp.

Bao gồm các quy tắc về tướng trong trò chơi Đấu Trường Chân Lý – Liên Minh Huyền Thoại mà người chơi cần nắm rõ: các tướng cùng thuộc một hệ hoặc tộc sẽ được tăng cường sức mạnh, một tướng đặc biệt có thể được ghép từ ba tướng giống nhau, và một tướng huyền thoại có thể được tạo ra từ ba tướng đặc biệt.

Giai đoạn 2: Chiến đấu

Tại thời điểm hiện tại và cả trong cuộc chiến sắp tới, việc lựa chọn tướng phù hợp và sắp xếp đội hình khéo léo là rất quan trọng. Sau khi hoàn thành việc sắp xếp, bạn sẽ tiến hành tấn công đối thủ và đối thủ cũng sẽ tấn công lại bạn. Để đảm bảo chiến thắng, bạn sẽ được cung cấp một số lượng vàng để sử dụng trong các lượt tiếp theo.

Giai đoạn 3: Chờ đợi

Chuỗi thời gian quan trọng trong cách chơi Liên Minh là giai đoạn này. Sau khi đợi đối thủ hoàn thành trận đấu, bạn cần lập kế hoạch đội hình cho vòng đấu kế tiếp. Đặc biệt, giai đoạn này cho phép bạn triển khai và cải thiện tướng.

Bước tiếp theo là giai đoạn 3: đợi chờ.

Để cho phép game thủ thay đổi vị trí tướng, sự kiện đặc biệt xảy ra không thường xuyên nhưng lại mang lại lợi thế cho những người đang ở hạng thấp, bởi vì thứ tự mới sẽ đảo ngược với thứ tự trên bảng xếp hạng. Trong trường hợp này, người chiến thắng sẽ là người chơi thụt lùi cuối cùng. Do vậy, để tránh mất máu và bị tiêu diệt sớm hơn, bạn cần phải cố gắng chiến thắng nhiều trận nhất có thể.

4. Lối chơi

Nhân vật đại diện trong game Đấu Trường Chân Lý là Linh Thú, bạn có thể sở hữu nó thông qua 2 phương thức như mua tại Cửa Hàng Liên Minh hoặc nhận được khi chơi. Trước khi bắt đầu trận đấu, người chơi được phép chọn Linh Thú từ hàng chờ và cũng có thể điều khiển nó xung quanh đấu trường giống như các tướng khác. Bên cạnh đó, Linh Thú cũng được trang bị với các biểu cảm tùy chỉnh.

 Lối chơi

5. Hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile

Giao diện chính

Giao diện và chế độ chơi của TFT mobile

Tại giao diện trò chơi sẽ có các phím chức năng như:

1. Danh sách bạn bè (nơi hiển thị danh sách những người bạn đã thêm)

Danh sách bạn bè (nơi hiển thị danh sách những người bạn đã adđ)

2. Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Bảng thông báo

Bảng thông báo

4. Bảng Cài đặt (hiện tại có các chức năng cài đặt âm thanh, đăng nhập, đăng xuất tài khoảng)

4. Bảng Cài đặt (hiện tại có các chức năng cài đặt audio, đăng nhập, đăng xuất tài khoảng)

5. Phần thưởng (tại đây sẽ có các mốc, khi người chơi hoàn thành sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn)

Phần thưởng

6. Chế độ chơi (có thể thay đổi chế độ chơi tại đây bao gồm: Hướng dẫn, đánh thường, Xếp Hạng)

Chế độ chơi

Khi bạn nhấn PLAY, bạn sẽ vào một sảnh nơi bạn có thể mời bạn bè đang trực tuyến bằng cách nhấn một trong các dấu cộng (+).

các chức năng thêm vào game

Ở giữa màn hình sẽ có hộp chọn, khi bạn nhấn vào sẽ xuất hiện 4 bảng nhỏ bao gồm (Sàn đấu, Linh Thú, Biểu cảm, Tia truy kích) để bạn có thể lựa chọn.

các chức năng thêm vào game

Giao diện trong game

Giao diện trong game

Vì bạn sẽ không sử dụng chuột cũng như bàn phím, nhà phát hành Riot đã phát triển giao diện cực kỳ hợp lí và thích hợp với màn ảnh nhỏ của điện thoại.

1. Tướng

Khi nhấp chọn vào vị tướng bạn đang sở hữu, bạn có thể xem các chỉ số như Giáp, Kháng Phép, Sức mạnh Công kích,… của vị tướng đó. Từ đây bạn sẽ biết được chính xác được sức mạnh của các đơn vị tướng của team mình và sắp xếp vị trí cho phù hợp.

Xem tướng

2. Trang Bị

Bạn có thể xem chỉ số cộng thêm từ trang bị bằng cách nhấn vào biểu tượng trang bị đã được gắn vào vị tướng. Nếu là trang bị thành phần, trò chơi sẽ hiển thị danh sách trang bị hoàn chỉnh được ghép từ trang bị thành phần đó.

Xem trang bị

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích về cách chơi Cờ Liên Minh thông qua trang web CĐMB của chúng tôi. Việc hiểu rõ về các chiến thuật, kinh nghiệm và cách thức hoạt động của trò chơi sẽ giúp bạn trở thành một cao thủ và có thể thách thức những đối thủ khó nhằn.

Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web CĐMB của chúng tôi và hy vọng bạn sẽ tiếp tục theo dõi những bài viết mới nhất để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào về trò chơi Cờ Liên Minh. Chúc bạn thành công và thật nhiều niềm vui khi tham gia trò chơi!

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page