4 cách kết bạn trong Liên Quân nhanh chóng tại mùa giải 2023

by CUNG ĐẤU MOBILE

Với những người mới chơi hoặc thậm chí cả những game thủ kinh nghiệm, không chắc đã biết tất cả những […]

Khám phá cách kết bạn trong Liên Quân Mobile sau đây sẽ hỗ trợ cho cả những người chơi mới và cũ: Gửi lời đề nghị kết bạn với các thành viên khác trong trò chơi phổ biến này.

Cách kết bạn trong Liên Quân Mobile

Phương pháp phổ biến của game thủ là truy cập vào mục Bạn bè, sau đó tìm kiếm tên người chơi mà bạn muốn kết bạn và gửi lời mời. Tuy nhiên, game thủ cũng có thể nhanh chóng và dễ dàng kết bạn với các game thủ khác thông qua một số phương thức khác được giới thiệu ngay dưới đây.

Kết bạn bằng UID hoặc tên người chơi

Mã số UID được sử dụng để phân biệt các tài khoản chơi game Liên Quân của từng người, và đảm bảo tính duy nhất của mỗi tài khoản. Bạn có thể xem và sao chép mã số này bằng cách nhấn vào hình đại diện ở góc trên bên trái màn hình. Vậy UID là gì?

Bạn có thể kết bạn với người chơi khác bằng cách nhập UID hoặc tên của họ vào trong danh sách bạn bè của mình.

Thực hiện các thao tác sau để đưa ra lời mời kết bạn với người chơi trong trò chơi Liên Quân sau khi đã có thông tin về UID hoặc tên của họ.

Thực hiện đăng nhập thành công vào tài khoản game trên thiết bị của bạn và khởi động trò chơi Liên Quân Mobile là bước đầu tiên.

Bấm vào biểu tượng đồng hương (có hình ảnh tương tự biểu tượng liên hệ) đặt ở góc trái trên màn hình tại màn hình chính của trò chơi. Bước 2:

Bạn có thể kết bạn với người chơi khác bằng cách nhập UID hoặc tên của họ vào trong danh sách bạn bè của mình.

Bước 3, hãy bấm vào cột bên trái của màn hình Bạn bè và sau đó chọn khung Tìm bạn kế bên biểu tượng kính lúp để nhập UID hoặc tên người chơi mà bạn muốn kết bạn.

  • Ở đây, bạn có thể kết nối với những người chơi chưa quen biết bằng cách nhấn vào biểu tượng kết nối có thêm dấu + bên trong hình tròn để gửi lời mời kết bạn đến họ. Chú ý: Bên cạnh đó, còn có thể.
Bạn có thể kết bạn với người chơi khác bằng cách nhập UID hoặc tên của họ vào trong danh sách bạn bè của mình.

Gõ UID hoặc tên game thủ vào ô tìm kiếm ở Bước 4, sau đó bấm nút Tìm kiếm. Danh sách tìm kiếm sẽ hiển thị các kết quả game thủ có tên tương tự với từ khóa bạn nhập. Để kết bạn với một trong số này, hãy bấm biểu tượng thêm bạn bè đang nằm bên cạnh tên game thủ đó. Vậy là đã hoàn thành.

Kết bạn với người chơi lân cận

Bằng cách áp dụng tính năng kết bạn này, Garena đã thêm vào cho trò chơi yêu thích của mình một tính năng rất hấp dẫn. Tính năng này sẽ đề xuất những người chơi xung quanh bạn trong phạm vi khoảng cách 10km, dựa trên vị trí hiện tại của bạn.

Để kết bạn trong game Liên Quân Mobile thông qua tính năng tìm kiếm người chơi xung quanh, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Để bắt đầu, bạn cần truy cập vào game và đăng nhập vào tài khoản theo hướng dẫn được cung cấp ở phía trên.

Bấm vào biểu tượng bạn bè ở phía dưới góc bên trái của màn hình chính. Tiếp theo, chọn tùy chọn Người ở gần trong danh sách bên trái.

Kích vào hình vuông kề bên Hồi địa điểm, tiếp theo ấn vào Cho phép khi xuất hiện thông báo rằng ứng dụng này yêu cầu truy cập GPS trên thiết bị nếu bạn chưa cấp quyền cho Liên Minh Huyền Thoại truy cập thông tin vị trí. Thực hiện Bước 3.

Kết bạn với người chơi lân cận sẽ giúp bạn tăng cơ hội để tham gia những trận đấu kịch tính hơn và có thể học hỏi kinh nghiệm từ các game thủ khác.

Bấm vào hình ảnh người chơi được đề xuất ở gần tên trên giao diện tính năng này. Bạn có thể sàng lọc kết quả với các tùy chọn giới tính cụ thể tại hàng đầu của giao diện. Bước 4.

Kết bạn tại màn hình kết thúc trận đấu

Có rất nhiều phương pháp được cung cấp bởi Liên Quân để nhanh chóng kết bạn với các game thủ khác. Điều này rất quan trọng vì trò chơi không chỉ giúp giải trí mà còn giúp kết nối với nhau trong cuộc sống ngoài đời.

Chú ý tới màn hình Thắng hoặc Thua hoặc ngay tại màn hình Tổng kết sau mỗi trận đấu trò chơi Liên Quân. Bạn có thể bấm vào biểu tượng kết bạn kế bên tên của người chơi đó để kết bạn với đồng đội hoặc người chơi bên đội đối đầu trước đó.

Khi kết thúc trận đấu, bạn có thể kết bạn với đối thủ của mình thông qua màn hình kết thúc để trao đổi về trận đấu vừa qua hoặc chơi cùng nhau trong những lần sau.

Kết bạn trong màn hình ghép đội

Bằng việc thêm nút Thêm bạn bè ngay trong hình đại diện của người chơi khi thực hiện ghép đội trước khi bắt đầu trận đấu, Liên Quân cũng tăng cường sự tương tác giữa các game thủ với nhau, cũng giống như trên.

Kết bạn trong màn hình ghép đội là tính năng cho phép người chơi kết nối và hợp tác với nhau trong trò chơi, giúp tăng tính đồng đội và cải thiện trải nghiệm chơi game của mỗi người.

Cách hủy kết bạn trong Liên Quân Mobile

Bằng việc huỷ kết bạn với người chơi đó, bạn có thể xóa bỏ tình trạng bạn bè không cố ý được thêm vào với một người chơi không thuộc danh sách bạn bè hoặc với bất kỳ lí do khác.

Hoàn thành đăng nhập tài khoản chơi Liên Quân trên thiết bị thành công ở bước thứ nhất.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng bạn bè nằm ở góc bên trái trên màn hình khởi đầu.

Cách hủy kết bạn trong Liên Quân Mobile là bạn vào danh sách bạn bè, chọn tên người bạn muốn hủy kết bạn và chọn

Chọn tới phần Bạn bè ở Bước 3. Tiếp theo, bấm vào biểu tượng thùng rác đặt kế bên tên người chơi mà bạn muốn hủy kết bạn để loại họ ra khỏi danh sách bạn bè của mình.

Cách hủy kết bạn trong Liên Quân Mobile là bạn vào danh sách bạn bè, chọn tên người bạn muốn hủy kết bạn và chọn

Tạo một mạng lưới các game thủ tài năng và vui vẻ khi tham gia trò chơi MOBA nổi tiếng trên thiết bị di động là điều rất quan trọng đối với bất kỳ người chơi mới nào. Dưới đây là những phương pháp kết bạn hiệu quả trong game Liên Quân Mobile mà người chơi mới cần nắm rõ. Bởi vì chơi cùng đồng đội sẽ mang đến niềm vui khó tả.

Bấm LIKE & CHIA SẺ nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích và muốn động viên CCDMB tiếp tục phát triển, đồng thời để thu hút nhiều sự quan tâm hơn từ cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile.

You may also like

Leave a Comment