Cách nâng cấp huấn luyện viên FO4 lên nhiều sao dễ nhất

by CUNG ĐẤU MOBILE

Trong đội hình của các game thủ FO4, việc huấn luyện viên có kỹ năng cao là rất quan trọng. Nếu HLV có nhiều sao, thì sẽ giúp tăng kỹ năng cho cầu thủ, nâng cao sức mạnh đội hình và mang lại nhiều lợi ích cho người chơi. Vậy, để nâng cấp huấn luyện viên FO4 lên sao, cách đơn giản nhất là gì? Hãy cùng Thethao khám phá ngay sau đây.

Huấn luyện viên FIFA Online 4

FO4 là game gì?

FO4 hay còn được biết đến là Fifa Online 4, là một game bóng đá ra mắt vào năm 2018 bởi Garena – một trong những nhà phát hành game nổi tiếng trên toàn cầu. FO4 được đánh giá là một trong những game thể thao thu hút đông đảo game thủ nhất, nổi bật với đồ họa chất lượng cao, sắc nét và rất nhiều tính năng thú vị.

FO4 là trò chơi bóng đá có đồ họa tuyệt vời.
FO4 là tựa game bóng đá với đồ họa sắc nét đỉnh cao

Bạn không chỉ đơn thuần là một game thủ khi tham gia đá các trận đấu kịch tính ở các chế độ giải đấu, xếp hạng hay chơi với bạn bè, mà còn đóng vai trò quan trọng như nhà tuyển dụng cầu thủ, quản lý đội bóng, mua sân vận động, nâng cấp cầu thủ và huấn luyện viên. Tất cả những điều này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Huấn luyện viên FO4 là gì?

Huấn luyện viên chính và huấn luyện viên kỹ năng là hai hình thức trong trò chơi Fo4, huấn luyện viên chính không có tác động quá lớn đến việc nâng cao sức mạnh của đội hình mà họ chỉ giúp bạn định hình một phần nhỏ chiến thuật mà bạn muốn thực hiện.

Các thành viên trong đội được HLV tinh thông sử dụng nhiều kỹ năng khác nhau để khắc phục những yếu điểm và nâng cao những điểm mạnh, giúp cho họ chơi đều và thăng hoa hơn. Mỗi HLV lão luyện sẽ đào tạo huấn luyện cho một cầu thủ và một HLV có thể đào tạo tối đa 3 kỹ năng.

Để thu được tối đa ba kỹ năng, ta cần nâng cấp HLV lên mức 5 sao. Nếu số sao càng ít, thì mức kỹ năng càng giảm và ngược lại. Vậy phương pháp tuyển chọn và đổi mới Huấn luyện viên FO4 lên mức sao cao hơn là gì? Hãy cùng Thethao.Io khám phá ngay bây giờ.

Cách nâng cấp huấn luyện viên FO4 lên nhiều sao dễ nhất

Các cách sở hữu HLV FO4

Có rất nhiều phương pháp để sở hữu kỹ năng HVL trong FO4, từ những cách đơn giản đến những cách phức tạp.

Huấn luyện viên có khả năng vô cùng hữu ích trong trò chơi.
HLV kỹ năng rất có ích trong game

Được hỗ trợ bởi các dịch vụ nạp tiền điện tử và chuyển đổi điểm thành tiền, game thủ sẽ được tập luyện kỹ năng do các huấn luyện viên có tay nghề giỏi.

Nhận được huấn luyện viên có kỹ năng trong các dịp đặc biệt.

Có thể có được huấn luyện viên có kỹ năng từ các gói đồ trong cửa hàng (không xảy ra thường xuyên).

Sở hữu kỹ năng HLV đến từ các sự kiện như Sổ tay HLV.

Phương pháp phổ biến nhất là tuyển và nâng cấp kỹ năng của huấn luyện viên.

Cách tuyển HLV FO4

Để cải thiện khả năng của một huấn luyện viên tốt, trước hết ta cần sở hữu những huấn luyện viên có trình độ thấp. Trong đó, trình độ cao nhất của một huấn luyện viên là 5 sao và thấp nhất là 1 sao. Do đó, để nâng cao trình độ lên từ 2, 3, 4 hoặc 5 sao, ta cần tìm kiếm một huấn luyện viên cấp 1 sao.

Để tuyển được huấn luyện viên, bạn cần có các “Sổ tay đào tạo” và Chứng chỉ. Chúng có thể được thu được thông qua các nhiệm vụ sự kiện. Cách để tuyển chọn các bạn là thực hiện như sau:

Để mời HLV mức 1 sao, quý khách có thể vào mục ”Đại diện quản lý đội” trên giao diện chính của trò chơi. Sau đó, lựa chọn ”Huấn luyện viên” và tiếp tục chọn ”Mời HLV”. Để bổ sung thêm HLV, quý khách cần chi tiêu thêm 100CP và 300.000BP. Tuy nhiên, nếu chỉ muốn tuyển một HLV mới, quý khách có thể chọn ”Tuyển HLV mới” với chỉ 50CP. Bằng cách này, quý khách sẽ sở hữu được một HLV mức 1 sao.

Cách tuyển HLV 1 sao FO4 là một trong những cách để tìm kiếm những HLV có khả năng đưa đội bóng đạt được thành tích cao trong trò chơi điện tử FIFA Online 4. Các HLV được đánh giá dựa trên kinh nghiệm, kỹ năng và thành tích của họ trong FO4.
Cách tuyển HLV 1 sao FO4

Cách nâng cấp huấn luyện viên FO4

Để tăng cấp HLV lên cao hơn, ta cần tuyển HLV sao cao hơn trước. Để nâng cấp HLV lên 2 sao, có thể đáp ứng điều kiện với 3 HLV 1 sao. Tương tự, để nâng cấp HLV lên 3 sao, ta cần có đủ 3 HLV 2 sao; để tăng cấp lên 4 sao, cần có đủ 3 HLV 3 sao; và để nâng cấp lên 5 sao, ta cần đủ 3 HLV 4 sao.

Để hiểu rõ hơn về điều kiện đủ để nâng cấp, bạn cần thực hiện theo các bước sau: HLV phải phát triển tối đa các kỹ năng liên quan đến nâng cấp.

Bước thứ nhất:

Tuyển dụng đầy đủ 3 giáo viên cấp 1 và thuê họ, chi phí khoảng 150 đơn vị cho việc tuyển và 300 đơn vị cho việc thuê.

Bước thứ hai:

Bằng việc truy cập vào phần “Quản lý huấn luyện viên”, lựa chọn huấn luyện viên có đánh giá một sao mà bạn mới thuê. Khi đó, từ “Phát triển” sẽ được hiển thị với màu xanh lá cây. Bạn cần nhấn vào đó và tăng các chỉ số đến mức tối đa như hình minh họa bên dưới để cải thiện kỹ năng của huấn luyện viên.

Cách phát triển HLV FO4 là một chủ đề rất được quan tâm trong giới game thủ Việt Nam, bao gồm việc nâng cao kỹ năng chơi game, tăng cường kiến thức về bóng đá và đặc biệt là rèn luyện kỹ năng huấn luyện đội bóng để đạt thành tích cao trong game.
Cách phát triển HLV FO4

Sử dụng khoảng 260CP và 1,5 triệu BP của bạn, quá trình này được hoàn tất khi chúng ta nhấn xác nhận sau khi phát triển tối đa kỹ năng.

Bước thứ ba:

Tiếp tục thực hiện theo cách tương đương với 2 huấn luyện viên khác như bước 2 để đạt đủ 3 huấn luyện viên được phát triển kỹ năng tối đa. Sau đó, chọn 3 huấn luyện viên đó, lựa chọn “Di chuyển” màu xanh lá cây sẽ xuất hiện và nhấn vào nó để xác nhận.

Cách thuyên chuyển HLV FO4 từ đội tuyển Việt Nam sang đội tuyển Thái Lan đang gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng bóng đá, khiến nhiều người vẫn còn bất ngờ và tiếc nuối.
Cách thuyên chuyển HLV FO4

Bước thứ 4:.

Nhấn vào biểu tượng cộng như hình minh họa bên dưới để truy cập vào phần “Tuyển trạch viên chưa đăng ký”. Tiếp theo, hãy chọn một huấn luyện viên và nhấn nút “Sắp xếp”. Sau đó, chúng ta có thể truy cập vào phần “Quản lý đội tuyển dụng” để xem danh sách các HLV mới phát triển.

Phương pháp đưa HLV FO4 vào phần danh mục nâng cấp để thực hiện việc nâng cấp.
Cách đưa HLV FO4 vào phần mục nâng cấp để tiến hành nâng cấp

Tiến hành đưa 3 HLV lên trong cùng một đội tuyển dụng, các bạn có thể chọn tuyển dụng A,B,C tùy ý.

Bước thứ năm:

Ở đây, ta click vào “Tìm kiếm HLV mới” trong phần “Tuyển HLV”, sau đó ta nên thuê một HLV có đánh giá 2 sao với giá 150CP và 500.000BP.

Nâng cấp thành công huấn luyện viên từ mức 1 sao lên mức 2 sao là kết quả mà các bạn vừa đạt được. Các bạn cũng đã tuyển đủ 3 huấn luyện viên cho các mức 3 sao, 4 sao và 5 sao để phát triển, di chuyển và tuyển thêm huấn luyện viên mới. Điều này là thành công của các bạn.

Hãy chuẩn bị kỹ trước khi tăng cấp, bởi vì càng leo lên cao thì bạn sẽ phải tiêu tốn nhiều điểm kinh nghiệm và chiến lực, đồng thời cũng phải đối mặt với các sổ tay huấn luyện viên,… Hãy lưu ý.

Cách sử dụng HLV trong FO4 như thế nào?

Cách sử dụng HLV trong FO4

Để áp dụng HLV vào đội hình, bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau khi đã tìm được HLV phù hợp:

Cách áp dụng kỹ năng bóng đá Fo4 của huấn luyện viên
Cách sử dụng HLV kỹ năng Fo4

Để sử dụng huấn luyện viên cho các cầu thủ, bạn cần truy cập vào mục “Phân công HLV” và lựa chọn huấn luyện viên phù hợp. Tiếp theo, chọn tên của cầu thủ và nhấn vào nút “Bổ nhiệm”. Hãy nhớ rằng mỗi huấn luyện viên chỉ áp dụng cho một cầu thủ duy nhất. Thực hiện tương tự cho các cầu thủ khác để tận dụng tối đa kỹ năng của huấn luyện viên đó.

Để kiểm tra đội hình, hãy chọn cầu thủ và sử dụng kính lúp để xem chi tiết. Sau đó, hãy kiểm tra phần “Các kỹ năng được nâng cấp” trong mục “Huấn luyện viên đào tạo” để biết những kỹ năng được cầu thủ đó nâng cấp.

Chọn huấn luyện viên FIFA Online 4

Các năng lực tốt nhất cho các vị trí sẽ được cung cấp để tham khảo, từ đó lựa chọn một huấn luyện viên FO4 phù hợp nhất. Mỗi đội hình sẽ sở hữu tối đa 36 huấn luyện viên, mỗi huấn luyện viên sẽ có tối đa 3 năng lực và những năng lực này sẽ được phân bổ ngẫu nhiên tùy thuộc vào từng cầu thủ và vị trí của họ.

Vị trí Kỹ năng Chi tiết kỹ năng
Tiền đạo Cải thiện sút xoáy Khả năng sút xoáy được cải thiện
Tiền đạo Tấn công với nhịp độ nhanh Cải thiện khả năng dứt điểm trong vòng cấm khi đối mặt với thủ môn
Tiền đạo Phản ứng ngay khi kêu gọi xâm nhập Xâm nhập vòng cấm nhanh hơn khi được đồng đội yêu cầu
Tiền đạo Cải thiện khả năng sút xa trung bình Tăng khả năng sút xa ở cự ly trung bình
Tiền đạo Tạo cơ hội ghi bàn Khả năng chuyền ngắn trong vòng cấm thành thạo hơn và khả năng sút thẳng được cải thiện
Tiền vệ Khả năng khéo léo Cải thiện các kỹ năng thi đấu chung để đạt được lợi thế
Tiền vệ Cải thiện chuyền xa Cải thiện kỹ năng chuyền bóng xa
Tiền vệ Áp lực Tăng khả năng tranh chấp khi ở khu vực tấn công
Tiền vệ Cải thiện chuyền vượt tuyến Tăng khả năng chuyền dài
Tiền vệ Chiến thuật chuyền trực tiếp Tăng khả năng chuyền bóng chung
Hậu vệ Khả năng tắc bóng Khả năng tiếp cận và xử lý bóng chuẩn xác hơn
Hậu vệ Tăng khả năng phòng thủ Pressing Khả năng phòng thủ Pressing được cải thiện hơn
Hậu vệ Khả năng xoạc bóng Thời gian và độ chính xác khi tắc bóng, xoạc bóng được cải thiện
Thủ môn Cản phá sút ở cự ly gần Khi đối phương sút trong vòng cấm khả năng phản ứng cải thiện
Thủ môn Cản phá sút ở khoảng cách trung bình Khả năng đoán đối thủ sút ở cự ly trung bình cải thiện
Thủ môn Cản phá sút tầm thấp Cải thiện khả năng cản phá cú sút thấp
Các kỹ năng HLV nên có trong đội hình Fo4

Để đáp ứng yêu cầu, chúng ta có thể tùy chọn từng kỹ năng khác nhau phù hợp với sở thích, phong cách chơi, đội hình hoặc cầu thủ của mỗi người. Dưới đây là một số kỹ năng của HLV chất lượng để tham khảo.

Các bạn đã cùng chúng tôi khám phá phương pháp nâng cấp huấn luyện viên FO4 lên nhiều sao một cách dễ dàng nhất, tìm hiểu cách sử dụng HLV và tham khảo các kỹ năng HLV tốt nhất. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có được một đội HLV tài năng ưng ý.

You may also like

Leave a Comment