Cách tải máy chủ thử nghiệm liên quân mobile chi tiết

by CUNG ĐẤU MOBILE
may-chu-thu-nghiem-lien-quan-mobile

Hãy trải nghiệm những tính năng mới của Liên Quân Thử Nghiệm trên điện thoại, bao gồm skin, tướng mới và bản đồ mà không có trong phiên bản chính thức của game. Để biết cách tải và trải nghiệm game này, hãy đọc bài viết từ CUNGDAUMOBILE. Hãy cùng khám phá những điều mới mẻ nhé!

Cách tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân mobile trên android

Lưu ý: Liên Quân Thử Nghiệm cung cấp cho người chơi trải nghiệm các tính năng mới mà máy chủ chính thức chưa có. Tuy nhiên, các tính năng này có thể không được phát hành trong phiên bản chính thức. Nếu gặp lỗi trong quá trình trải nghiệm, người dùng có thể gửi phản hồi cho nhà phát hành để giúp cải thiện sản phẩm.

Video hướng dẫn tải máy chủ thử nghiệm liên quan mobile chi tiết

Hướng dẫn nhanh

Để trải nghiệm, hãy truy cập vào đường dẫn của máy chủ thử nghiệm và tải bản MCTN. Sau đó, cấu hình điện thoại của bạn để cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không rõ. Cuối cùng, đăng nhập và bắt đầu trải nghiệm.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Để tải máy chủ thử nghiệm, bạn cần truy cập vào đường dẫn của trang web và sau đó nhấn vào nút “Tải bản MCTN”.

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn mở file và bấm Cài đặt.

Bước 3: Sau khi đã Cài đặt chọn Mở.

Bước 4: Đăng nhập, cập nhật data và trải nghiệm.

Hãy chú ý rằng nếu MCTN yêu cầu cập nhật phiên bản, bạn cần phải cập nhật trước khi truy cập vào máy chủ thử nghiệm.

Cách tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân mobile trên IOS

Đối với người dùng iPhone, việc cài đặt MCTN có thể hơi phức tạp hơn một chút. Dưới đây là các bước để cài đặt:

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Testflight từ Appstore.

Bước 2: Đăng ký tham gia chơi Liên Quân Thử Nghiệm dành cho người dùng iOS TẠI ĐÂY. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một email chứa đường link tham gia trải nghiệm từ Garena.

Bước 3: Mở ứng dụng Testflight và nhấp vào đường link mời để trải nghiệm Liên Quân Thử Nghiệm.

Sau bước 3, ứng dụng Liên Quân MCTN sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn chỉ cần nhấn vào Cài đặt như bình thường để hoàn tất quá trình.

Những điểm thú vị trong máy chủ thử nghiệm Liên Quân

Bạn muốn biết điều gì thú vị về máy chủ thử nghiệm Liên Quân? Đó chính là những lý do khiến bạn muốn khám phá ngay phiên bản này.

Tướng giá rẻ

Một trong những lợi ích tuyệt vời là bạn sẽ được sở hữu những vị tướng với giá rẻ hơn rất nhiều. Ở máy chủ Mặt Trời, việc mua một vị tướng có thể mất đến 13-26 nghìn vàng, đòi hỏi bạn phải tốn khá nhiều thời gian để kiếm đủ số vàng này. Nhưng ở máy chủ thử nghiệm, bạn chỉ cần trả 500 vàng để sở hữu bất kỳ vị tướng nào. Điều này cho phép bạn trải nghiệm các vị tướng mới mà bạn chưa sở hữu trong phiên bản chính thức với mức giá siêu rẻ.

Đặc biệt khi bắt đầu tham gia MCTN, là bạn đã được tặng sẵn khá nhiều vàng để bạn có thể mua sắm và trải nghiệm.

Khám phá và trải nghiệm các vị tướng mới sắp ra mắt

Tận dụng cơ hội khám phá và trải nghiệm các vị tướng mới sắp được giới thiệu trong Liên Quân Mobile thông qua máy chủ thử nghiệm. Điều này cho phép người chơi tìm hiểu trước các kỹ năng, chiêu thức và cách chơi của những vị tướng này trước khi chính thức được phát hành. 

Việc này sẽ giúp cho người chơi dễ dàng thích nghi hơn với nhân vật mới, và nhanh chóng đạt được trình độ chơi game tốt hơn. Máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile là một cơ hội quý giá mà không thể bỏ qua cho những người yêu thích trò chơi này.

Khám phá bộ trang phục mới

Khám phá những trang phục sắp ra mắt là điều mà người chơi tại MCTN không chỉ có cơ hội trải nghiệm những tướng mới mà còn được thưởng thức.

Vậy là chúng ta đã tới hồi kết của chuyến phiêu lưu tải máy chủ thử nghiệm cùng CUNGDAUMOBILE rồi đây! Cám ơn bạn đọc đã đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình này. Hy vọng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích về máy chủ thử nghiệm liên quan mobile. Nếu còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm. Chúc bạn có một ngày tuyệt vời và đừng quên quay lại với CUNGDAUMOBILE để khám phá thêm nhiều điều thú vị nhé!

You may also like

Leave a Comment