“Cách TROLL Bạn Bè trên Messenger” Độc Đáo-Thú Vị Nhất 2023.

by CUNG ĐẤU MOBILE

Thỉnh thoảng trong cuộc sống, để tăng thêm sự thú vị, chúng ta cần có những thời khắc vui nhộn, đùa cợt với bạn bè. Một phương pháp hiệu quả để thực hiện điều này là troll bạn bè trên Messenger. Hiện nay, việc sử dụng Facebook và Messenger trở nên phổ biến và được ứng dụng bởi tất cả mọi người từ người cao tuổi đến trẻ nhỏ, từ người thân đến người yêu. Vì vậy, cùng khám phá về cách troll bạn bè trên Messenger bằng những cách hài hước và thú vị từ CĐMB nhé.

1. Tin nhắn troll là gì?

Tin nhắn troll là thuật ngữ phổ biến được sử dụng trên các trang mạng xã hội. Thuật ngữ này thường được hiểu theo hai nghĩa troll tích cực và tiêu cực. Nếu theo nghĩa tích cực, tin nhắn troll có mục đích mang lại sự vui vẻ, hài hước và có chút nghịch ngợm để khiến người đọc cười thích thú. Với những tin nhắn troll mang tính tích cực, chúng thường được thiết kế theo cách độc đáo, sáng tạo và không gây ra bất kỳ hại nào cho người nhận. Các tin nhắn troll này thường được sử dụng trong các cuộc trò chuyện giữa bạn bè hoặc trong các group chat để tạo thêm không khí hài hước và thú vị.

Tin nhắn troll là gì? Những tin nhắn troll nào hay nhất hiện nay? 1

Nếu nhìn vào phía tích cực, những tin nhắn troll trên Messenger có thể mang lại những tiếng cười và giải trí cho những người tham gia cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, nếu xét về mặt tiêu cực, những tin nhắn này có thể được sử dụng để châm chọc, gây căng thẳng và thậm chí làm tổn thương người nhận tin. Vì thế, khi sử dụng tin nhắn troll, bạn cần phải đặc biệt chú ý, lựa chọn cẩn thận và sử dụng từ ngữ một cách khôn ngoan để tránh những hiểu lầm và sự khó chịu đến với người nhận tin.

2.Cách troll bạn bè trên Messenger và Facebook

Chào bạn, hiện nay có rất nhiều cách để troll bạn bè trên các mạng xã hội như Messenger và Facebook. Với các tính năng đa dạng trên các ứng dụng này, bạn có thể tạo ra những trò đùa vui nhộn và thú vị để chọc cười bạn bè của mình. Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể troll bạn bè hiệu quả nhất trên Messenger và Facebook. Mời bạn tham khảo:

2.1Tạo tin nhắn trống trên Messenger và bình luận, status trống trên Facebook

Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Messenger trên điện thoại của mình. Tiếp theo, bạn chọn người bạn muốn troll và bắt đầu viết tin nhắn. Sau đó, hãy bấm giữ phím khoảng trống trên bàn phím trong khoảng vài giây cho đến khi một dòng chữ khoản trống xuất hiện. Bạn có thể viết thêm một số dòng chữ ngắn để lừa đảo người nhận tin nhắn. Khi người nhận đọc được tin nhắn này, họ sẽ không biết bạn gửi gì và có thể cảm thấy bối rối, tò mò hoặc khó chịu. Đây là một cách troll đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để khiến người khác lo lắng và cảm thấy bất an.

Hướng dẫn tạo tin nhắn trống trên Messenger

 • Để xem clip hướng dẫn tạo tin nhắn không chữ trên TikTok, bạn cần thực hiện các bước sau. Bước 1: Khởi động ứng dụng TikTok trên thiết bị và truy cập vào phần ”Khám phá”. Bước 2: Tìm kiếm từ khóa ”Tạo tin nhắn trống” trên giao diện điện thoại của bạn. Bước 3: Lựa chọn video đầu tiên theo biểu tượng bên dưới để xem.
Để tìm kiếm trên TikTok, bạn có thể nhấn vào mục tìm kiếm và sau đó gõ từ khóa
Nhấn vào mục tìm kiếm trên TikTok và gõ Tin nhắn trống
 • Để copy tin nhắn trên smartphone, bạn cần hoàn thành hai bước. Bước 1 là chọn tin nhắn trống và giữ nút, sau đó nhấn “Copy” trong danh sách xuất hiện. Sau khi hoàn thành bước 1, màn hình điện thoại sẽ chuyển sang giao diện mới. Bước 2 là tiếp tục bằng cách nhấn vào biểu tượng tin nhắn như hình ảnh bên dưới để copy tin nhắn.
Làm thế nào để sao chép một tin nhắn trống?
Sao chép tin nhắn trống
 • Để gửi tin nhắn trên ứng dụng Messenger, bạn cần thực hiện ba bước. Bước thứ nhất là mở ứng dụng trên điện thoại của bạn. Tiếp đó, bạn cần chọn tài khoản mà bạn muốn nhắn tin. Bước cuối cùng là trong khung nhắn tin, bạn nhấn và giữ ký tự và chọn “Dán” trong danh sách hiển thị. Sau đó, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị khung tin nhắn trống. Nếu có ký tự, bạn có thể xóa nó đi. Cuối cùng, bạn chỉ cần gửi tin nhắn như bình thường là được.
Để troll bạn bè, bạn chỉ cần dán và gửi nội dung trên Messenger.
Vào Messenger dán và gửi cho người bạn muốn troll

2.2 Hướng dẫn tạo bình luận, status trống trên Facebook

Trên mạng xã hội Facebook, có 2 phương pháp để tạo nội dung bình luận và trạng thái trống.CĐMB mong muốn chia sẻ với bạn phương pháp này trong bài viết “Thủ thuật chọc cười bạn bè trên Messenger thú vị và hài hước”. Hãy cùng tham khảo thêm!

Một phương pháp thay đổi cấu trúc câu trong bài văn trên là thêm chức năng đăng trạng thái lên Facebook. Bạn chỉ cần thêm một biểu cảm hoặc một hoạt động trên Facebook để đăng thông tin. Bằng cách nhấn vào phần “Biểu cảm/Hoạt động”, bạn có thể lựa chọn và sau đó nhấn nút “Đăng” để hoàn tất. Trên Facebook, bài đăng sẽ không có nội dung, chỉ có hoạt động hoặc biểu cảm mà bạn đã thêm vào.

Bạn có thể sử dụng tiện ích “Bảng mã ký tự” để viết trạng thái, bình luận hoặc gửi tin nhắn không có nội dung trên Facebook. Để tận dụng tiện ích này, bạn có thể thực hiện phương pháp thứ hai.

 • Để bắt đầu, bạn cần bấm vào thanh tìm kiếm trên máy tính và gõ từ khóa “Bản đồ ký tự”, sau đó bấm vào kết quả tìm kiếm.
Để tìm Character Map trên máy tính, bạn chỉ cần vào mục tìm kiếm và nhập từ khóa
Vào mục tìm kiếm trên máy tính và nhập Character Map
 • Sau đó là bước 2, giao diện khung các ký tự trong Character map sẽ hiển thị. Bạn hãy chọn phông chữ “Arial” và kéo xuống phía dưới để tìm kiếm ký tự có số hiệu “U+200D: Zero Width Joiner” như hình bên dưới, đó là ký tự khoảng trắng nằm gần cuối danh sách. Sau đó, bạn chọn ký tự đó bằng cách nhấn vào chữ “Select” và sao chép nó bằng cách nhấn “Copy”.
Character Map là một chương trình được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows, cho phép người dùng chọn và sao chép các ký tự đặc biệt hoặc ký tự không có trên bàn phím thông thường. Giao diện của Character Map rất đơn giản, với danh sách các ký tự được sắp xếp theo các nhóm và các biểu tượng tượng trưng cho từng ký tự. Việc tìm kiếm ký tự cần sử dụng cũng rất dễ dàng nhờ vào tính năng tìm kiếm và lọc ký tự theo từ khóa. Từ đó, người dùng có thể
Giao diện trong Character Map
 • Để đăng bài trên Facebook, bạn phải thực hiện một số bước như sau. Bước đầu tiên là lựa chọn ký tự muốn đăng và sao chép nó. Bước tiếp theo là mở trang Facebook và tìm kiếm khung để đăng bài viết. Sau đó, bạn cần ”Dán” ký tự đã sao chép vào khung đăng bài viết. Khi đó, thông báo ”Bạn đang nghĩ gì?” Sẽ biến mất và được thay thế bằng một khoảng trắng tương ứng với ký tự bạn đã sao chép trong bước trước. Cuối cùng, nhấn nút ”Đăng” để đăng bài viết của bạn.
Bạn có thể dùng tính năng Paste để dán nội dung đã sao chép lên trang web hoặc bất kỳ nơi nào khác trên máy tính của mình. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc nhập liệu và đảm bảo tính chính xác của nội dung đã sao chép. Hãy chắc chắn rằng bạn đã sao chép đúng nội dung cần thiết và không bao gồm những phần không cần thiết trước khi dán.
Paste nội dụng đã Copy và đăng

Sau khi đạt được kết quả, bạn sẽ được giữ trạng thái trắng tinh trên Facebook mà không cần phải thể hiện bất kỳ tình cảm hoặc hoạt động nào trên nó.

Để viết bình luận trống vào bài đăng Facebook của bạn bè, bạn có thể thực hiện cách làm sau. Đơn giản chỉ cần sao chép ký tự trống, sau đó dán vào ô bình luận và bấm “Enter”, là xong.

Gửi tin nhắn trống trên Messenger cũng được, hoặc đó được coi là cách troll bạn bè trên Messenger cực hiệu quả.

2.3 Tạo tin nhắn giả Messenger trên hệ điều hành Android và IOS

Trên Android

Cách trêu đùa bạn bè trên ứng dụng Messenger bằng cách sử dụng phần mềm Fake Chat Messenger 2020: .

 • Bước 1: Mở ứng dụng “CH Play”, sau đó tải về ứng dụng “Fake Chat Messenger 2020” trên thiết bị di động của bạn.
 • Bước 2: Sau đó, bạn truy cập vào ứng dụng ”Fake Chat Messenger 2020” và cấp quyền truy cập cho nó.
 • Để lựa chọn ảnh đại diện của mình, bạn có thể bấm vào biểu tượng ảnh đại diện nằm ở góc trên bên phải của màn hình trong giao diện của ứng dụng ở bước thứ ba.
 • Để tạo một tài khoản bạn bè giả, bạn cần thực hiện bước thứ 4. Ban đầu, hãy chọn “Tab” bạn bè để đi tới. Tiếp theo, bạn chọn biểu tượng “Thêm” nằm ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Tại đây, bạn có thể chọn hình đại diện, tên và trạng thái bạn muốn sau đó nhấn nút “Lưu” để lưu lại.

Nếu bạn muốn truyền thông tin, hãy lựa chọn “Gửi”. Nếu bạn muốn nhận tin nhắn giả mạo, hãy chọn “Nhận”. Cần lưu ý rằng khi gửi tin nhắn, bạn sẽ đối diện với 2 phương án chính là “Gửi” hoặc “Nhận”.

Hãy tải và cài đặt ứng dụng Fake Messenger 2020 trên hệ điều hành android để sử dụng.
Tải ứng dụng Fake Messenger 2020 trên android

2.4 Trên IOS

Cách đùa giỡn với bạn bè trên Messenger bằng cách tải phần mềm Fake It:.

 • Bước 1: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng ”App Store”, sau đó tải ứng dụng ”Giả Lập” về thiết bị di động của bạn.
 • Tiếp theo, bạn có thể khởi động ứng dụng và bấm vào nút “Tôi sử dụng Fake It một cách có trách nhiệm” trên giao diện. Sau đó, tiếp tục bằng cách chọn lựa. Bước thứ hai đã được hoàn tất.
 • Tiếp theo, bạn chọn mục Facebook Messenger và bấm vào biểu tượng thêm ở dưới màn hình để tạo một liên hệ Messenger giả mới. Sau đó, là bước thứ ba.
 • Sau khi đăng ký thông tin tài khoản và tải lên hình đại diện (ấn Is this a page nếu muốn), bạn có thể tiếp tục với bước 4 và nhấn “Tạo liên hệ”.
Có một số cách để chơi khăm bạn bè trên Messenger một cách vui nhộn. Ví dụ như gửi cho họ tin nhắn với nội dung ngớ ngẩn hoặc gửi ảnh chế hài hước. Bạn cũng có thể tạo một cuộc trò chuyện giả mạo và đùa cợt với bạn bè của mình. Tuy nhiên, cần nhớ rằng đừng vượt quá giới hạn và chỉ troll những người bạn thân thiết và sẵn sàng chấp nhận.
Cách troll bạn bè trên Messenger

3.Những câu nói hài hước troll bạn bè độc đáo nhất

Một cách để giải trí và thư giãn sau giờ học và làm việc mệt mỏi là troll bạn bè qua tin nhắn trên messenger. Tuy nhiên, điều này cần được thực hiện với tinh thần đùa giỡn và không gây tổn thương đến ai. Bạn có thể gửi cho bạn bè của mình những tin nhắn troll hài hước, đùa cợt để mang lại tiếng cười và sự thư giãn cho hội bạn của mình. Với những cú troll đầy thú vị, chắc chắn bạn và các bạn của mình sẽ cùng nhau vui vẻ và loại bỏ được stress sau một ngày dài mệt nhọc.

Tin nhắn troll là gì? Những tin nhắn troll nào hay nhất hiện nay? 3

 1. Thượng Đế sáng tạo: Thượng Đế đã tạo ra nước khi thấy cậu khát, cây lúa khi thấy cậu đói và tôi khi thấy cậu cô đơn. Nhưng Thượng Đế cũng đã sáng tạo ra cậu vì thấy trên thế giới này không có kẻ ngu ngốc.
 2. Ngủ chưa: Một cuộc trò chuyện ngắn gọn, hỏi người đó đã ngủ chưa, nếu chưa thì nên đi ngủ.
 3. Rảnh quá: Một câu chuyện ngắn kể về một câu nói trong một cuốn sách được tìm thấy trên một hành tinh xa xôi.
 4. Nhắn nhầm: Một tin nhắn tình cảm với nội dung yêu thương được gửi nhầm cho người không phải đích thị của nó.
 5. Kiếp sau: Một lời xin lỗi vì đã gây phiền phức và quyết định trả công bằng bằng cách làm trâu làm ngựa để giúp đỡ người bạn của mình.
 6. Sao chổi: Lời cảm ơn và biểu lộ sự đánh giá cao với người bạn luôn ở bên cạnh và giúp đỡ trong những thời điểm khó khăn.
 7. Ức chế: Một câu nói đùa để thử xem người nhận có quan tâm đến mình hay không.
 8. Viết tên cậu: Câu chuyện nói về việc viết tên người yêu lên mọi nơi nhưng lại bị bắt vì đó là hành động phạm tội.
 9. Đốt hương: Một câu nói đùa về việc đốt hương để gặp lại người yêu trong tương lai, số lượng năm đốt hương tương ứng với mức độ quen biết của hai người.

Những cách troll bạn bè bá đạo khác

Trong việc troll bạn bè, có rất nhiều tình huống mà chúng ta có thể tận dụng để khiến bạn bè cười đau bụng. Ví dụ như khi chúng ta đang chơi nhà của nhau hoặc trong lớp học. Để giúp bạn có thể troll bạn bè một cách đơn giản nhưng hiệu quả, hãy tham khảo những cách như quét sơn móng tay lên cục xà bông rồi cho vào nhà tắm, thay lớp kem của bánh oreos bằng kem đánh răng rồi xoay tròn “chấm sữa nếm kem”, mượn điện thoại của bạn bè và gửi tin nhắn giả mạo, bôi phấn phía gầm bàn mép ghế chỗ bạn bè ngồi, gọi hai người bạn đến một chỗ rồi quay lưng đi như không biết gì, hoặc khiến bạn bè ngơ ngác vì gọi tên họ và họ cứ tưởng mình bị gọi.

các cách troll bạn bè

Lời kết

Các mẹo trên chỉ là một số ví dụ đơn giản để bạn có thể tạo ra những trò troll thú vị và độc đáo trên Messenger.Chính xác đó là cách troll bạn bè trên Messenger. Hãy tận dụng trí tưởng tượng của bạn và đừng quên đối xử tốt với bạn bè của mình khi tạo ra những trò đùa này.

Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn các bạn đọc của CĐMB đã đến đọc bài viết này. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tạo ra những trò đùa thú vị trên Messenger. Hãy chia sẻ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ mẹo nào khác để troll bạn bè trên Messenger.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page