4 cách cập nhật Facebook phiên bản mới trên iPhone, Android

by CUNG ĐẤU MOBILE

Dưới đây là mẹo cập nhật Facebook trên thiết bị di động Android và iPhone, giúp người dùng khám phá nhiều tính năng mới mà Facebook cung cấp. Việc nâng cấp lên phiên bản mới nhất của Facebook giúp sửa chữa các vấn đề đang gặp phải trên phiên bản cũ.

1. Vì sao nên cập nhật Facebook phiên bản mới nhất hiện tại?

Mạng xã hội Facebook thường cung cấp các bản cập nhật ứng dụng để khắc phục các vấn đề trên phiên bản cũ và cung cấp thêm nhiều tính năng mới để tăng cường trải nghiệm của người dùng một cách tốt hơn. Điều này làm cho Facebook luôn khuyến khích người dùng cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Cập nhật Facebook mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đầu tiên, nó giúp người dùng cập nhật thông tin về bản thân và tương tác với bạn bè và gia đình. Thứ hai, nó cung cấp cho người dùng một kênh để chia sẻ hình ảnh, video và thông tin cá nhân. Cuối cùng, nó cho phép người dùng theo dõi hoạt động của mọi người trong mạng xã hội và tham gia vào các cuộc trò chuyện và sự kiện. Vì vậy, việc cập nhật Facebook không chỉ giúp người dùng giữ liên lạcCập nhật Facebook mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Nó giúp bạn cập nhật thông tin về cuộc sống và kết nối với bạn bè và gia đình. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video, trạng thái hoặc bài viết để thể hiện suy nghĩ, cảm xúc của mình. Ngoài ra, cập nhật Facebook còn giúp bạn theo dõi tin tức, sự kiện và thông tin mới nhất từ các trang, nhóm hoặc công ty mà bạn quan tâm. Với các tính năng như đánh dấu, bình luận và chia sẻ, bạn có thể tương
Lợi ích của cập nhật Facebook

2. Cách cập nhật phiên bản mới của Facebook trên Android

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android , bạn có thể thực hiện cách cập nhật Facebook theo hướng dẫn sau.

2.1. Cập nhật Facebook bằng cách thủ công

Bước đầu tiên: Khởi động ứng dụng CH Play trên thiết bị di động.

Để truy cập CH Play, bạn chỉ cần mở ứng dụng CH Play trên điện thoại của mình.Hãy bắt đầu bằng cách mở CH Play trên thiết bị của bạn.
Mở CH Play

Bước thứ hai: Tìm kiếm các ứng dụng liên quan đến Facebook.

 Tìm Facebook  Tìm Facebook
Tìm Facebook

Bước 3: Nhấn nút Cập nhật .

Nhấn nút Nhấn nút Cập nhật để thực hiện việc cập nhật thông tin mới nhất.
Bấm Cập nhật

Nếu chỉ có nút Bật mà không xuất hiện nút Cập nhật thì ứng dụng của bạn đã là phiên bản mới nhất.

2.2. Cài tự động cập nhật Facebook khi phát hành phiên bản mới

Bạn có thể lựa chọn tự động cập nhật Facebook ngay khi có phiên bản mới nhất thay vì phải thủ công. Quá trình cập nhật ứng dụng Facebook được thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào CH Play và đăng ký tài khoản Google Play của bạn.

Để mở tài khoản CH Play, bạn cần thực hiện các bước đơn giản sau đây. Đầu tiên, truy cập vào ứng dụng CH Play trên điện thoại của bạn. Sau đó, chọn mục Để mở tài khoản CH Play, bạn cần thực hiện một số bước đơn giản. Đầu tiên, truy cập vào ứng dụng CH Play trên điện thoại của bạn. Sau đó, chọn
Mở tài khoản CH Play

Bước 2: Chọn Tùy chỉnh và nhấn vào Lựa chọn ưu tiên về kết nối mạng.

Mạng là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống hiện đại và việc lựa chọn ưu tiên mạng là điều cần thiết. Chúng ta cần nghĩ đến mạng như một công cụ quan trọng để kết nối với thế giới xung quanh và thực hiện các hoạt động hàng ngày. Việc có một mạng ổn định và nhanh chóng sẽ giúp cho công việc và cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Do đó, chúng ta cần đưa mạng lên hàng đầu trong danh sách ưu tiên của mình và đầu tư vào nóKhi chọn mạng để sử dụng, việc ưu tiên đúng là rất quan trọng. Nếu bạn không chọn đúng mạng thì có thể mất tiền hoặc không có tín hiệu mạng. Vì vậy, hãy cân nhắc và kiểm tra kỹ trước khi lựa chọn mạng để sử dụng.
Lựa chọn ưu tiên mạng

Tiếp đến là Bước 3: Lựa chọn Tự động cập nhật ứng dụng, sau đó chọn phương thức cập nhật thích hợp và nhấn vào nút Kết thúc để hoàn tất.

Hướng dẫn cập nhật Facebook tự động.Bạn muốn cập nhật Facebook tự động? Đây là cách để làm điều đó. Bạn có thể sử dụng một số ứng dụng hoặc dịch vụ trực tuyến để tự động đăng tải nội dung lên Facebook của mình. Chỉ cần đăng ký và thiết lập tài khoản của bạn, sau đó nhập các thông tin cần thiết để bắt đầu đăng tải bài viết, hình ảnh hoặc video của bạn. Các ứng dụng này sẽ tự động đăng tải nội dung của bạn theo lịch trình và thời gian được chọn trước đó, giúp bạn tiết kiệm
Cách update Facebook tự động

2.3. Video hướng dẫn cách update Facebook phiên bản mới nhất cho hệ điều hành Android

3. Cách cập nhật Facebook trên iPhone lên bản mới nhất

Hướng dẫn chi tiết từng giai đoạn để cập nhật Facebook trên thiết bị di động iPhone sử dụng ứng dụng App Store được cung cấp dưới đây.

3.1. Cập nhật Facebook bằng cách thủ công

Bước 1: Khởi động App Store và chọn biểu tượng tài khoản cá nhân.

Để truy cập vào App Store, bạn cần bật ứng dụng và tìm kiếm biểu tượng trên màn hình chính của điện thoại hoặc máy tính của bạn. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm và tải xuống các ứng dụng mà mình muốn.Để truy cập vào App Store, bạn chỉ cần bật ứng dụng App Store trên thiết bị của mình.
Mở App Store

Bước 2: Tìm ứng dụng Facebook và nhấn vào nút Cập nhật.

Để tìm và cập nhật tài khoản Facebook của bạn, bạn cần thực hiện các bước sau đây một cách đơn giản và dễ dàng. Trước tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang web hoặc ứng dụng của Facebook. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm bạn bè, thêm hình ảnh hoặc cập nhật trạng thái mới. Nếu bạn muốn cập nhật thông tin cá nhân của mình, hãy truy cập vào phần Hãy tìm kiếm và cập nhật trang Facebook của bạn.
Tìm và cập nhật Facebook

Nếu chỉ có nút Bật mà không xuất hiện nút Cập nhật thì ứng dụng của bạn đã là phiên bản mới nhất.

3.2. Cài tự động cập nhật Facebook khi phát hành phiên bản mới

Hướng dẫn cập nhật ứng dụng Facebook tự động như sau: thay vì thao tác bằng tay, bạn có thể thiết lập để tự động cập nhật phiên bản mới nhất.

Bước đầu tiên: Mở phần Cài đặt, tìm kiếm ứng dụng của App Store.

Hãy vào phần Cài đặt để tìm ứng dụng App Store.Để tìm App Store trên thiết bị của bạn, hãy mở mục Cài đặt và lần lượt chọn các tùy chọn cho đến khi bạn tìm thấy biểu tượng App Store. Sau đó, bạn có thể mở ứng dụng và tải xuống các ứng dụng và trò chơi phù hợp với nhu cầu của mình.
Tìm App Store trong Cài đặt

Bước 2: Tìm tới phần Tải tự động và kích hoạt tính năng Cập nhật ứng dụng.

Cập nhật ứng dụng đã sẵn sàng để được bật lên.Cập nhật ứng dụng đã sẵn sàng!
Bật Cập nhật ứng dụng

3.3. Video hướng dẫn cập nhật Facebook trên iPhone bản mới nhất

4. Giải đáp các câu hỏi thường gặp liên quan về cập nhật ứng dụng Facebook bản mới

Thời gian cập nhật ứng dụng của Facebook có thể khác nhau tùy từng loại điện thoại. Tuy nhiên, Facebook vẫn thường ra mắt các phiên bản cập nhật nhỏ để khắc phục các sự cố hoặc cung cấp thêm các chức năng mới, bên cạnh những lần cập nhật quan trọng.

Tại sao Facebook không cập nhật được phiên bản mới?

Nếu bạn dùng hệ thống khác, vui lòng chờ vài ngày để kiểm tra lại vì Facebook thường quan tâm đến việc cập nhật phiên bản mới cho các hệ điều hành Android và iOS.

Vì sao kiểm tra nhưng không nhìn thấy bản cập nhật cho Facebook?

Lý do Facebook chưa phát hành phiên bản cập nhật mới kể từ lần cập nhật trước đó của bạn, nếu bạn không thấy phiên bản cập nhật mới.

Vì sao đã cập nhật bản Facebook mới nhất nhưng chưa có chức năng mới?

Nếu điện thoại của bạn không hỗ trợ tính năng này, bạn có thể đợi thêm một khoảng thời gian để Facebook hoàn chỉnh các bản cập nhật mới.

Làm sao biết được mình đang dùng Facebook phiên bản nào?

Bạn truy cập vào CH Play hoặc App Store rồi tìm kiếm ứng dụng Facebook và xem thông tin về ứng dụng.

Làm cách nào để chuyển Facebook trở về phiên bản cũ?

Bạn có thể dùng Old Layout for Facebook để quay lại giao diện cũ của trang mạng xã hội này.

Đã tải bản mới nhất nhưng chưa có các tính năng mới?

Điều này có thể xảy ra vì tài khoản của bạn chưa được hỗ trợ tính năng mới trên Facebook. Để sử dụng tính năng này, bạn có thể chờ đợi thêm một khoảng thời gian để Facebook hoàn thiện cập nhật.

Nếu bạn muốn kiểm tra xem tính năng mới đã được cập nhật hay chưa, bạn có thể thực hiện thao tác sau: đầu tiên vào Cài đặt trên Facebook, sau đó chọn Ứng dụng. Tìm và chọn ứng dụng Facebook, sau đó chọn Buộc dừng. Khởi động lại máy và thử truy cập vào Facebook để kiểm tra tính năng mới.

5. Ưu nhược điểm khi cập nhật Facebook phiên bản mới nhất

Ưu điểm khi cập nhật Facebook phiên bản mới

  1. Cập nhật tính năng mới: Việc cập nhật phiên bản mới có thể mang lại cho người dùng các tính năng mới hấp dẫn và tiện lợi để sử dụng.
  2. Cải thiện hiệu suất và sửa lỗi: Phiên bản mới có thể giúp cải thiện hiệu suất của ứng dụng và sửa các lỗi trước đó, giúp cho trải nghiệm người dùng được tốt hơn.
  3. Đảm bảo bảo mật và quyền riêng tư: Phiên bản mới có thể đi kèm với các cập nhật bảo mật để đảm bảo an toàn cho người dùng và bảo vệ quyền riêng tư.

Nhược điểm khi cập nhật Facebook phiên bản mới

  1. Tương thích phần cứng và hệ điều hành: Các thiết bị cũ hoặc hệ điều hành cũ có thể không tương thích với phiên bản mới, điều này có thể làm cho việc sử dụng Facebook trở nên khó khăn hoặc không thể sử dụng được.
  2. Tiêu tốn dung lượng bộ nhớ: Phiên bản mới có thể tiêu tốn dung lượng bộ nhớ lớn hơn so với phiên bản cũ, điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của điện thoại hoặc thiết bị của người dùng.
  3. Thay đổi giao diện và cách sử dụng: Cập nhật phiên bản mới có thể thay đổi giao diện hoặc cách sử dụng của ứng dụng, điều này có thể gây khó khăn cho người dùng quen với giao diện và cách sử dụng của phiên bản cũ.

6. Kết luận

Hi vọng rằng kỹ năng này sẽ giúp bạn cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook nhanh chóng trên iPhone và Android. Chúng ta đã cùng tìm hiểu 4 phương pháp cập nhật và bắt kịp mọi xu hướng trong cộng đồng công nghệ.

Để có thêm nhiều kỹ năng hữu ích, hãy tiếp tục theo dõi CĐMB. Chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này.

You may also like

Leave a Comment