Dàn diễn viên quần chúng ‘chất lượng’ trong Thor: Love and Thunder

by CUNG ĐẤU MOBILE

Những người diễn xuất không chuyên cũng xuất hiện trong Thor: Love and Thunder, bên cạnh các ngôi sao hàng đầu của Hollywood đảm nhận các vai trò chính.

Thor: Love and Thunder có dàn diễn viên quần chúng đáng chú ý và chất lượng.

Dàn diễn viên trong thor love and thunder

Ekip diễn viên đông đảo trong Thor: Tình yêu và Sấm sét rất đáng xem.

Người xem phải thừa nhận rằng tác phẩm Thor: Tình yêu và Sấm sét có nhiều diễn viên xuất hiện đầy thú vị, dù bỏ qua vấn đề về chất lượng.

Việc hoá thân vào các nhân vật trong bộ phim này đã làm cho một số diễn viên nổi tiếng của Hollywood trông khác lạ hơn. Matt Damon, người từng giành giải Oscar, đã đóng vai Loki béo ú và đã thể hiện nhân vật này đến 4 lần (trong đó có 2 phim ảnh và 2 phim của Marvel do Shopee sản xuất). Melissa McCarthy, một trong những diễn viên hài nổi tiếng của Hollywood, đã đóng vai Hela thừa cân. Ngoài ra, Luke Hemsworth (anh ruột của Chris) đã thủ vai Thor và chú Sam Neill đã hóa thân thành Odin. Tuy nhiên, phim này lại không được đánh giá cao về chất lượng.

Thêm vào đó, có một số diễn viên nhí đặc biệt xuất hiện trong phim, bao gồm con cái của Chris Hemsworth, Christian Bale, Natalie Portman và cả đạo diễn Taika Waititi. Những bậc phụ huynh này đã khéo léo tận dụng tài năng của con em mình trong phim với nhiều vai diễn khác nhau. Trong đó, con gái yêu quý của Chris, India Rose Hemsworth, được đánh giá cao nhất.

Chris Hemsworth và đứa con trai của anh sẽ tiếp tục cùng nhau phiêu lưu khi hoàn thành dự án Thor: Tình yêu và Sấm sét.

Dàn diễn viên trong bộ phim đã được sắp xếp đặc biệt. Cô bé được chọn để đóng vai con gái của kẻ thù Gorr The God Butcher và sau đó được nuôi dưỡng bởi Thor. Có thể India sẽ xuất hiện trong nhiều tác phẩm tiếp theo của MCU vì cô bé là hiện thân của thực thể Eternity. Vì vậy, hai cha con sẽ có nhiều chuyến phiêu lưu và đóng cặp dài trong các phim Marvel. Chris cũng đưa cặp song sinh Tristan và Sasha Hemsworth vào vai Thor nhỏ. Ngoài ra, chị vợ Elsa Pataky cũng tham gia với vai diễn Wolf Girl, tình nhân của Thor, và hai người còn có một cảnh hôn nồng nhiệt. Đạo diễn Waititi nhận xét rằng dàn diễn viên này là dàn “nhân công giá rẻ” để giải thích cho việc tuyển dụng các diễn viên chất lượng trong phim.

Thor: Tình yêu và Sấm sét

Thor: Tình yêu và Sấm sét là phần tiếp theo của Thor: Tận thế Ragnarok và sẽ là tác phẩm thứ 29 trong vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim được thực hiện bởi Marvel Studios và ra mắt vào năm 2022 theo sự phân phối của Walt Disney. Taika Waititi là người đạo diễn và Jennifer Kaytin Robinson là nhà biên kịch. Chris Hemsworth đảm nhận vai trò của Thor cùng với Tessa Thompson, Natalie Portman, Christian Bale, Chris Pratt, Jaimie Alexander, Pom Klementieff, Dave Bautista, Bradley Cooper, Vin Diesel, Karen Gillan, Sean Gunn và Russell Crowe. Trong bộ phim, Thor tập hợp Valkyrie (Thompson), Korg (Waititi) và Jane Foster (Portman) – người đã trở thành Mighty Thor – để chống lại Gorr – một kẻ sát thủ – và ngăn chặn ông ta tiêu diệt tất cả các vị thần.

Diễn xuất của toàn bộ dàn diễn viên (trong đó có sự xuất sắc của Bale và Portman) được đánh giá cao, tuy nhiên, vẫn có những ý kiến chỉ trích về sự không đồng nhất về âm hưởng và nội dung kịch bản.

>>> Theo dõi các thông tin mới nhất về phim/truyện tại đây.

You may also like

Leave a Comment