Điểm danh hằng ngày liên quân ở đâu? Hướng dẫn chi tiết

by CUNG ĐẤU MOBILE
diem-danh-hang-ngay-lien-quan-o-dau

Chào các bạn độc giả thân mến, hôm nay CUNGDAUMOBILE muốn giới thiệu với các bạn một chủ đề vô cùng thú vị, đó chính là “điểm danh hằng ngày liên quân ở đâu”. Nếu bạn là một fan hâm mộ của tựa game Liên Quân Mobile thì chắc chắn không thể bỏ qua những tin tức, cập nhật mới nhất về trò chơi yêu thích của mình.

Giới thiệu về nhiệm vụ điểm danh hằng ngày trong Liên Quân Mobile

Nhiệm vụ điểm danh hàng ngày là một tính năng trong Liên Quân Mobile, một trò chơi đấu trường trực tuyến MOBA đang rất phổ biến trên điện thoại di động. Nhiệm vụ này yêu cầu người chơi đăng nhập vào trò chơi mỗi ngày để nhận phần thưởng.

Điểm danh đủ tháng nhận trang phục liên quân

Khi bạn đăng nhập vào trò chơi vào mỗi ngày, bạn sẽ được nhận một phần thưởng ngẫu nhiên từ danh sách các phần thưởng có sẵn. Phần thưởng này có thể là vàng, mảnh ngọc , thẻ thử tướng, skin … Và đặc biệt khi bạn điểm danh đủ 45 ngày ( không cần liên tiếp ) bạn sẽ nhận được một rương trang phục ngẫu nhiên bậc A.

Hướng dẫn các bước cách vào điểm danh trong liên quân mobile

Cách mở điểm danh trong liên quân

Bước 1: Đăng nhập vào game liên quân chọn tab “sự kiện”

Bước 2: Chọn biểu tượng hình ngôi sao 5 cánh , tiếp đó chọn tab “điểm danh “ rồi ấn “xem ngay”

Cách điểm danh trong liên quân

Bước 3: Sau khi ấn “ Xem ngay “ bạn sẽ tự động được hệ thống tính điểm danh.

Bước 4 : Ngoài ra , nhiệm vụ có chức năng điểm danh bù, bạn có thể dùng 300 vàng để điểm danh bù những ngày chưa điểm danh để nhận được những phần quà . Khi bạn nâng vip mỗi tháng sẽ được 3 lần điểm danh bù free, quá ngon phải không nào.

Tôi hy vọng rằng bài viết của tôi đã giúp các bạn có thêm thông tin và hiểu rõ hơn về vấn đề “điểm danh hằng ngày liên quân ở đâu“. Tuy nhiên, tôi cũng muốn nhắc lại rằng việc chơi game cần phải cân nhắc và không nên để ảnh hưởng đến cuộc sống thực của mình.

Cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tôi trên website CUNGDAUMOBILE. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và tràn đầy năng lượng!

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page