Truyện tranh đam mỹ:”Đồ Mưu Bất Quỹ”-Đồ đệ âm mưu làm loạn.

by CUNG ĐẤU MOBILE

Nếu bạn đang quan tâm đến truyện đồng tính nam Đồ đệ âm mưu làm loạn, hãy xem ngay tại đây. Bạn cũng có thể tìm thêm những video thú vị về thể loại truyện này.

Xem các video về truyện tranh đồng tính nam thể loại nô lệ câm trên trang truyện tranh CĐMB.

Truyện đam mỹ – Đồ đệ âm mưu làm loạn

Truyện tranh đam mỹ Đồ mưu bất quỹ (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện tranh đam mỹ Đồ mưu bất quỹ

  • Tên tiếng Trung: 徒谋不轨
  • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh, sư đồ luyến, ngược
  • Nhân vật chính: Sở Yên Ly, Mộ Khuynh Y
  • Chủ bút: Trầm Hương
  • Nguyên tác: Không có
  • Kênh truyện: Bilibili Manhua
  • Tình trạng phát hành: Đang tiến hành

Tóm Tắt Nội Dung

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Mộ Khuynh Y, một người đã hy sinh để cứu vãn muôn dân thiên hạ. Sau khi chết, anh trọng sinh và phát hiện ra rằng đồ nhi của mình, một cô bé ngoan ngoãn từ trước đây, đã trở thành đại ma đầu số một thiên hạ.

Cặp đôi trong truyện gồm Thanh Lãnh Tuyệt Trần – một sư phụ thanh lãnh tuyệt đẹp và Mộ Khuynh Y – một đệ tử hắc ám,

Nội dung chính truyện tranh đam mỹ đồ đệ âm mưu làm loạn

Truyện tranh Đồ mưu bất quỹ là một câu chuyện đam mỹ xoay quanh nhân vật chính Mộ Khuynh Y, cung chủ của Lăng Huyền Cung, được tôn vinh là tiên tôn đứng đầu thiên hạ. Mộ Khuynh Y có một đệ tử tên là Sở Yên Ly, người luôn tỏ ra rất yêu thương và tôn trọng sư phụ của mình.

Tuy nhiên, trong một đại nạn xảy ra trên thiên hạ, Mộ Khuynh Y đã hi sinh để cứu lấy mọi người, khiến cho lời hứa ngắm hoa hàn tinh giữa ông và Sở Yên Ly không thể thực hiện được. Sở Yên Ly sau đó đã chịu đả kích quá lớn từ cái chết của sư phụ mình, dẫn đến việc hắn bị hắc hóa và nhập ma.

Mười năm sau khi trọng sinh, Mộ Khuynh Y trở về với một diện mạo khác nhờ vào bướm U Linh. Trong khi đó, Sở Yên Ly đã hắc hóa và sẵn sàng chiến đấu với các tông môn khác để giành lấy thiên tài địa bảo nhằm tìm cách cứu sống sư phụ của mình.

Khi thấy đồ đệ của mình làm loạn, Mộ Khuynh Y muốn ra tay ngăn cản, nhưng đáng tiếc tên độ đệ điên loạn này không nhận ra anh. Sở Yên Ly, người nghi ngờ về sự bất thường của Mộ Khuynh Y, đã đưa anh về giam lỏng tại Lăng Huyền Cung.

Từ đó, câu chuyện phát triển với những tình tiết căng thẳng và phức tạp giữa hai nhân vật chính. Mộ Khuynh Y và Sở Yên Ly bắt đầu hiểu và cảm nhận được tình cảm của nhau. Tuy nhiên, họ lại phải đối mặt với những rào cản và thử thách trong cuộc sống.

Với những tình tiết đan xen giữa yêu thương và sự đau khổ, “Đồ mưu bất quỹ” là một trong những bộ truyện tranh đam mỹ đầy cảm xúc và đáng đọc.

Một Số Hình Ảnh Trong Truyện Khiến Người Đọc Mãn Nhãn

Đồ Mưu Bất Quỹ Chap 6 | Truyện Tranh Đam Mỹ | Thuyết Minh - YouTube

Chap 1 - Truyện Tranh Đam Mỹ - ưng tỷ - ƯNG TỶ - UngtyComics - Đọc truyện tranh đam mỹ ưng tỷ

Chap 74_75 || ĐỒ MƯU BẤT QUỸ| Sư Đồ Luyến | Trọng Sinh | Truyện Tranh Đam Mỹ | Truyện Đam mỹ Đ.L#61 - YouTube

Đồ Mưu Bất Quỹ chap 4 - nhattruyenZ

Truyện tranh ĐỒ MƯU BẤT QUỸ Chap 5 - TruyenTranh8

Đồ mưu bất quỹ - Yaoichan69

Chap 0 - Truyện Tranh Đam Mỹ - ưng tỷ - ƯNG TỶ - UngtyComics - Đọc truyện tranh đam mỹ ưng tỷ

Chap 0 - Truyện Tranh Đam Mỹ - ưng tỷ - ƯNG TỶ - UngtyComics - Đọc truyện tranh đam mỹ ưng tỷ

✓ ĐỒ MƯU BẤT QUỸ Chap 1 Truyen Tranh

✓ ĐỒ MƯU BẤT QUỸ Chap 11 Truyen Tranh

Kết Luận

Kết bài:

Cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm của Mộ Khuynh Y và Thanh Lãnh Tuyệt Trần đã kết thúc trong một kết cục hoàn hảo. Những khó khăn và thử thách đã được vượt qua, và cặp đôi này đã đánh bại kẻ thù và giải quyết vấn đề. Đặc biệt, nhờ sự ủng hộ và đồng hành của bạn đọc, câu chuyện “Đồ Mưu Bất Quỹ” đã trở thành một trong những truyện ngôn tình đáng đọc nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường dài này. Nhờ sự ủng hộ của bạn đọc, chúng tôi có thể tiếp tục cung cấp những câu chuyện hay và đáng nhớ nhất đến với độc giả.

“Đồ đệ âm mưu làm loạn” là một trong những chủ đề được đón nhận nhiều nhất trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng, với những câu chuyện như vậy, bạn đọc sẽ cảm thấy hài lòng và được giải trí một cách tốt nhất.

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn bạn đọc đã đồng hành cùng chúng tôi, và hy vọng rằng chúng tôi sẽ có cơ hội được đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn đọc trong tương lai.

You may also like

Leave a Comment