ĐTCL mùa 7.5: Twitch – Cái tên mới nổi trong làng Carry

by CUNG ĐẤU MOBILE

Twitch trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 đã bị đánh bại bởi Lux, Kai’Sa và Yone – những tên tuổi 2 tiền carry rất mạnh mẽ trong các tộc hệ khác. Nguyên nhân đơn giản là tộc hệ của Twitch có một carry yếu hơn rất nhiều là Xayah. Vì thế, đội hình Xayah Bang Hội vẫn được đông đảo người chơi đánh giá cao. CĐMB muốn giới thiệu đến các bạn một bài viết thú vị để giúp bạn đạt được vị trí cao nhất mà không cảm thấy nhàm chán.

Tổng quan

Hình ảnh này được chụp bởi ONE Esports.
Screenshot by ONE Esports

Bạn không cần lo lắng về việc bị tranh bài vì đội hình này khá mới và không được sử dụng nhiều. Chúng ta sẽ tận dụng tối đa tộc hệ của Twitch để tăng cường sức mạnh cho anh ta. Anh ta được chọn làm carry trong đội hình này vì anh ta là một “quân cờ vô hình” trong mắt mọi người và rất ít khi bị Riot ảnh hưởng.

Để sẵn sàng cho trận đấu, chúng ta sẽ sử dụng đội hình Bang Hội – Xạ Tiễn gồm Sejuani, Ezreal, Twitch, Varus, Xayah, Jayce và Tưng Tửng. Đội hình này có lượng sát thương rất ổn định và có thể chơi tốt ở giai đoạn cuối game vì Xayah và Jayce rất mạnh ở thời điểm đó. Twitch sẽ đảm nhận vai trò carry từ đầu đến cuối game, đặc biệt là khi đối thủ chưa có đội hình đầy đủ.

Trang bị

Credit: Riot Games là thông tin về nguồn tài trợ, đóng góp của hãng Riot Games cho một sản phẩm nào đó.
Credit: Riot Games

Để hỗ trợ Twitch tạo ra liên tục sát thương, bạn nên sử dụng các vật phẩm tăng tốc đánh như Cuồng Đao, Cuồng cung Runnan và lựa chọn giữa Nắm Đấm Công Lý hoặc Huyết Kiếm. Sự hồi máu từ Nắm Đấm hoặc Huyết Kiếm cũng giúp Twitch tấn công liên tục và tạo ra sát thương đáng kể.

  • Chương trình Đấu trường chân lý mùa 7.5: Bài học cay đắng về cách vẽ đồ cho nhân vật carry 2 tiền.
  • Đấu Trường Chân Lý phiên bản 7.5: Tại sao Kai’Sa được xem là một trong những tướng mạnh nhất?

Rất quan trọng là sử dụng các trang bị tank để tăng độ bền cho Twitch và đồng thời tăng khả năng chắn đỡ sát thương. Để đạt được hiệu quả giảm hồi máu và tăng sát thương cho Jayce, có thể sử dụng các trang bị như Quỷ Thư, Giáp Máu Warmog và Quyền năng khổng lồ. Trong vòng Đền Thờ Rồng, nên trang bị cho Tưng Tửng Vô Cực và Găng bảo thạch để giúp anh ta tiêu diệt carry đối phương một cách nhanh chóng.

Cách chơi

Đầu game

Screenshot by ONE Esports là một ảnh chụp màn hình được thực hiện bởi ONE Esports, thường được sử dụng để chia sẻ thông tin hoặc hình ảnh liên quan đến các sự kiện game và giải đấu thể thao điện tử.
Screenshot by ONE Esports

Các game thủ vẫn ưa dùng những tướng giá rẻ như Ezreal, Sejuani, Twitch và Rell để phòng thủ ở giai đoạn đầu trận. Kết hợp giữa 2 kỵ sĩ và 2 xạ thủ có thể giúp giảm thiểu sát thương nhận được.

Tại đầu trận, việc nâng cấp Ezreal và Sejuani lên cấp 3 cùng với Twitch lên cấp 2 sẽ giúp tăng sức chịu đựng cho đội và cải thiện sức mạnh của đội hình vào giai đoạn sau. Điều này đặc biệt quan trọng và cần được thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, cần lưu ý.

Giữa game

Screenshot by ONE Esports là một phương tiện truyền thông uy tín trong lĩnh vực thể thao điện tử, cung cấp thông tin về các giải đấu, trận đấu, cầu thủ và những chuyển động mới nhất của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.
Screenshot by ONE Esports

Ở giai đoạn hiện tại, bạn đã đạt đến level 5 và 6 với tỉ lệ tung xúc xắc để có được tướng 2 chi phí cao nhất. Vì thế, nên tránh nâng cấp lên level 7 và tập trung tung xúc xắc để tìm Twitch đạt 3 sao trong thời gian này. Twitch chỉ có thể giúp đội hình khi đạt được 3 sao. Vì vậy, nếu Twitch chưa đạt được 3 sao thì không nên đưa nó vào đội hình, hãy để Varus giữ đồ cho Xayah.

Cuối game

Screenshot được chụp bởi ONE Esports, một trang web chuyên về tin tức và sự kiện liên quan đến game và thể thao điện tử, với độ chính xác và tin cậy cao.
Screenshot by ONE Esports

Để đối đầu trong giai đoạn này, các bạn cần áp dụng tri thức, kinh nghiệm và kỹ năng của mình vì đội thủ khác đã xây dựng đội hình hoàn chỉnh. Nếu Twitch không phát huy hiệu quả vào cuối trận đấu, tốt nhất là bán nó và tập trung cho Xayah vì cô ta có khả năng gây sát thương tốt hơn Twitch. Ngoài ra, để chiến thắng 7 bang Hội, bạn chỉ cần sắp xếp đội hình như trên, đạt cấp độ 9 và sử dụng Bard.

You may also like

Leave a Comment