FIFA Online 5 khi nào ra mắt? FO4 khi nào đóng cửa?

by CUNG ĐẤU MOBILE

Bao giờ FO5 sẽ được phát hành? Khi nào FO4 sẽ kết thúc? Đó là câu hỏi được nhiều fan của trò chơi điện tử này đặt ra. Hãy đọc bài viết này của một người yêu thể thao để tìm hiểu về FO5 nhé.

Giải đáp FIFA Online 5 khi nào ra mắt?

Nhà sản xuất của FIFA Online 4 đang gặp khó khăn trong việc cải thiện trải nghiệm chơi game, từ tính năng đến sự kiện trong và ngoài trò chơi, cũng như tập trung vào việc phát triển và cập nhật phiên bản mới cho sản phẩm của mình. Lý do cho điều này là FIFA Online 4 đang chiếm ưu thế tuyệt đối và không có đối thủ trong lĩnh vực game bóng đá trực tuyến tại Việt Nam và một số quốc gia khác. Tuy nhiên, việc đồng thời phát hành nhiều phiên bản thẻ đang khiến cho người chơi cảm thấy nhàm chán.

Đa số các game thủ FIFA Online có kinh nghiệm mong muốn phiên bản FO5 (FIFA Online 5) được ra mắt vì lý do hợp lý. Điều này bởi FO4 chỉ có thâm niên bằng một nửa so với phiên bản trước đó (FO3). Trong khi đó, sở thích của người chơi hiện nay yêu cầu một sản phẩm game bóng đá trực tuyến gần gũi hơn với phiên bản FIFA hàng năm truyền thống. Tuy nhiên, Nexon và EA chưa thể đáp ứng yêu cầu này trong phiên bản hiện tại.

Thời gian thường xuyên của một trò chơi bóng đá là khoảng 5-6 năm. FO4 đã được phát hành vào năm 2018, tuy nhiên hiện tại chưa có thông tin chi tiết về việc phát triển và phát hành FO5, nhưng những game thủ có kinh nghiệm đã biết điều này.

Khi nào FIFA Online 5 sẽ được phát hành? FO4 sẽ đóng cửa vào thời điểm nào?
FIFA Online 5 khi nào ra mắt? FO4 khi nào đóng cửa?

Tìm hiểu giả thiết FO4 khi nào đóng cửa?

Nằm trong giai đoạn đỉnh cao nhất của mình, FIFA Online 4 đã được ra mắt gần 3 năm. FO4 tập trung vào Esport chất lượng cao, từ các giải đấu đến gameplay. Nhiều người cảm thấy thất vọng vì cảm giác FO4 nhạt nhẽo hơn, không còn độc đáo như FO3. Thậm chí, số lượng người chơi FO4 hiện tại ít hơn rất nhiều so với FO3 ngày xưa. Tuy nhiên, FO4 vẫn phát triển và tiến bộ từng ngày về chất lượng. Garena Việt Nam đã thực hiện rất tốt việc điều hành và quảng bá hình ảnh của trò chơi này đến với các game thủ.

Khoảng 5 năm 6 tháng là khoảng thời gian hoạt động của một trò chơi FIFA Online khi nhìn vào quá khứ. Hợp đồng bản quyền của EA với nhà phát triển tựa game này trên nền tảng PC Online có vẻ như đã kéo dài trong khoảng thời gian trên. Nexon đã lặng lẽ phát triển Fo4 từ đầu năm 2017 khi FO3 tiến gần đến hồi kết. Vậy chúng ta hãy chờ xem FO5 sẽ ra mắt như thế nào.

Ngày khởi đầu của FO4 trên máy chủ Hàn Quốc là ngày 17/5/2018 và nếu theo quy luật của hai game trước, có thể FO4 sẽ kết thúc vào tháng 12 năm 2023. Tuy nhiên, đó chỉ là một ước tính và chúng ta vẫn còn rất nhiều thời gian để thiết lập đội hình ưa thích của chúng ta.

Thông tin về ngày ra mắt của FIFA Online 5 đã được cung cấp cho các bạn đọc trong bài viết. Các bạn đọc cũng có thể quan tâm đến vị trí tiền đạo trong môn thể thao bóng đá và tầm quan trọng của vị trí này.

  • Xem thêm các tài năng trẻ FO4 | Danh sách đội hình của những tài năng trẻ hàng đầu của FIFA Online 4.
  • Hãy xem thêm đội hình FO4 phổ biến | Tạo ra đội hình FO4 với chi phí hợp lý.

You may also like

Leave a Comment