Tải về game đối kháng Shadow Fight 2 {vô hạn tiền}

by CUNG ĐẤU MOBILE

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một trò chơi đối kháng hấp dẫn và nổi tiếng, đó chính là Shadow Fight 2. Nếu bạn là một fan của thể loại game đối kháng, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua cơ hội để khám phá và trải nghiệm trò chơi này. Với đồ họa ấn tượng, âm thanh sống động và gameplay hấp dẫn, Shadow Fight 2 đã trở thành một trong những tựa game đối kháng được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng trang web CĐMB khám phá những điều thú vị về Shadow Fight 2 và bắt đầu cuộc phiêu lưu đầy kịch tính của bạn ngay hôm nay!

Shadow Fight 2 là một trò chơi đối kháng hấp dẫn, phát triển bởi hãng game NEKKI. Trò chơi cho phép người chơi nhập vai vào một chiến binh bí ẩn và tham gia vào các trận đấu đầy kịch tính và đầy màu sắc.Trong Shadow Fight 2, người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới của các võ sĩ đang tranh tài, với các kỹ năng chiến đấu vô cùng đa dạng và phong phú. Người chơi có thể tùy chọn cho mình một nhân vật yêu thích, tùy chỉnh tr
Tên Shadow Fight 2 APK
Nhà Phát Hành Nekki
Phiên Bản 2.25.0
Kích Thước 143M
Thể Loại Hành Động
Tính năng MOD Menu, Titan/Max level 99/Vô hạn tiền, vũ khí
Hỗ Trợ Android 4.1+
Cài đặt trên

Để tránh các sự cố không mong muốn, bạn nên cài đặt phiên bản ban đầu từ GameDVA và trải nghiệm qua Enchantment trước. Sau đó, bạn có thể cài đặt MOD mới. Nếu bạn đã sử dụng MOD từ GameDVA trước đó, chỉ cần cài đặt MOD mới là đủ.

 • V1: Không giới hạn tiền.
 • V2: Thay đổi menu/ Không giới hạn số tiền.
 • Bảng điều khiển V3.
 • Không giới hạn tiền, cấp độ tối đa và sức mạnh vô hạn.
 • Bất tử.
 • Bật Enchantment.
 • Kỹ năng giết ngay một lần (chia sẻ với kẻ đối đầu).
 • Trước khi trận đấu diễn ra, hãy bật Dumb AI. Sau khi vòng đấu kết thúc, tắt nó để ngăn chặn kẻ thù tấn công bạn bất ngờ trong trận chiến.
 • V4.
 • Không có hạn chế về số tiền, thẻ hoặc quả cầu ma thuật…
 • Đạt cấp độ tối đa 99 và sở hữu 888 triệu điểm kinh nghiệm.
 • (Nguồn: Game online) Mở khóa tất cả vũ khí, trang bị, bản đồ, và các tính năng khác. (Game trực tuyến)
 • Tất cả các phép phù hợp.

Video hướng dẫn lắp đặt phiên bản 4. (V4)

Vui lòng thiết lập tập tin bỏ qua để mở trò chơi đến khi xuất hiện thông báo cập nhật. Nếu không thể thực hiện theo video hướng dẫn, hãy tiếp tục cài đặt tập tin sửa đổi.

 • V5.
 • Đạt cấp độ tối đa là 6666.
 • Vật liệu bảo vệ Titan.
 • Không giới hạn tiền.
 • Mở khóa các loại vũ khí.

Bạn đang muốn tìm kiếm một trò chơi đấu võ sử dụng kỹ năng điều khiển chân thực? Shadow Fight 2 được Nekki xây dựng với phong cách độc đáo, tạo ra một cách chơi khác biệt. Nhiều người nghĩ rằng trò chơi bị lỗi hay có vấn đề gì xảy ra vì hình ảnh đen tối của nó, nhưng điều đó lại giúp trò chơi đạt được thành công. Đây là một tựa game đối kháng 2 người, tuy nhiên độ khó không hề dễ dàng, đó là thử thách với người chơi. Tải Shadow Fight 2 MOD và mỗi trận đấu sẽ xứng đáng với nỗ lực của bạn.

Sử dụng kỹ năng điều khiển để chơi thông qua sức mạnh của bản thân trong từng ván đấu. Trang bị thực tế chỉ hỗ trợ và phụ thuộc vào chiến thuật của bạn. Để vượt qua các Boss trong Shadow Fight 2, bạn cần có sự kiên trì sau những thất bại. Bạn tin tưởng vào khả năng của mình chứ? Nếu không, bạn có thể tải phiên bản hack mới nhất của Shadow Fight 2 để giúp bạn chiến đấu tốt hơn. Ngoài ra, Shadow Fight 3 cũng là một sản phẩm tuyệt vời của Nekki với nhiều cải tiến đáng xem xét.

Shadow Fight 2 là một trò chơi đối kháng hấp dẫn, phát triển bởi hãng game NEKKI. Trò chơi cho phép người chơi nhập vai vào một chiến binh bí ẩn và tham gia vào các trận đấu đầy kịch tính và đầy màu sắc.Trong Shadow Fight 2, người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới của các võ sĩ đang tranh tài, với các kỹ năng chiến đấu vô cùng đa dạng và phong phú. Người chơi có thể tùy chọn cho mình một nhân vật yêu thích, tùy chỉnh tr

Game Shadow Fight 2 & chế độ chơi

Sau khi đã thiết lập trò chơi, bạn có thể khai thác tiền vàng, ngọc để nâng cấp trang bị và kỹ năng ở các cấp độ khác nhau với nhiều chế độ chơi khác nhau. GameDVA.Com sẽ giải thích chi tiết hơn để giúp bạn lựa chọn thích hợp.

Chế độ chính

Để đối đầu với Boss, bạn phải hạ gục 5 lính bảo vệ trước đó và vượt qua thử thách vô cùng khó khăn. Tổng cộng có 7 vòng đấu tương ứng với mỗi Boss. Để nâng cao khả năng chiến thắng, bạn nên sắm thêm trang bị mới sau mỗi cấp độ để sử dụng kỹ năng và chiêu thức được hệ thống mở khóa tốt hơn.

phủ đã có những nỗ lực đáng kể trong việc cải thiện đời sống người dân, tuy nhiên vẫn còn nhiều bất cập và hạn chế cần được giải quyết.Dù đã có nhiều cố gắng của chính phủ để cải thiện cuộc sống của người dân, nhưng vẫn còn nhiều vấn đề chưa được giải quyết và cần phải được khắc phục.

Chế độ phụ

Để mua đồ bảo hộ và dụng cụ chiến đấu mới, hãy tận dụng tính năng này để kiếm tiền. Đừng coi thường vì chỉ khi tăng cường sức mạnh, kỹ năng mới có thể tận dụng hiệu quả. Thành công trong chiến đấu đến từ nhiều yếu tố khác nhau được tổng hợp lại.

Tournament (Giải đấu)

Để giành chiến thắng, người chơi cần đối mặt với 24 kẻ địch trong 2 hiệp và trong vòng 99 giây. Nếu chiến thắng 2 trận, người chơi sẽ được tiến lên vòng tiếp theo. Nếu vượt qua được đối thủ thứ 12, người chơi sẽ phải đấu với người thách đấu (Challenger). Nếu thắng, người chơi sẽ được tặng vũ khí và tăng cường sức mạnh. Nếu thua, người chơi sẽ được cấp 1 lượt đánh miễn phí, nhưng phải trả Ruby để tiếp tục chơi nếu không muốn đối thủ rút lui.

Survival (Sinh tồn)

Trước 10 đối thủ liên tục, bạn phải đấu tranh và không thể thất bại ít nhất một lần. Sau mỗi cuộc chiến, nhân vật sẽ được phục hồi một phần sức khỏe.

Duels (đấu trường)

Hãy nhớ rằng chế độ này chỉ có thể sử dụng từ chương 2 trở lên. Để tham gia chế độ này, bạn phải có kết nối mạng internet. Nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ được trao thưởng bằng vàng hoặc vé tham dự Ascension, hãy lựa chọn loại vũ khí phù hợp với bạn.

Ascension (Thăng hoa)

Để tham gia vào vòng 2, bạn cần sở hữu 3 tấm vé hoặc sử dụng 80 Ruby để mua vé. Trong quá trình chơi, bạn sẽ phải đối đầu với 5 đối thủ và không được phép thua trong bất kỳ trận đấu nào. Nếu bạn thất bại, bạn sẽ phải kiếm thêm vé để tiếp tục cuộc chơi. Trong trường hợp bạn thất bại lần thứ hai, chỉ số Immunity của người chơi sẽ tăng lên và độ khó của trò chơi sẽ giảm xuống, dẫn đến việc dễ dàng hơn trong việc giành chiến thắng. Nếu bạn chiến thắng cả 5 trận đấu, bạn sẽ được trao bộ trang phục The Monk với nhiều tính năng đặc biệt.

Challenge (Thử thách)

Từ phần thứ hai trở đi, cơ chế sẽ tương tự như chế độ đấu trường, tuy nhiên sẽ có các điều kiện đặc thù cho từng trận chiến.

The challenge is a test of one's ability or determination to overcome obstacles or achieve a difficult goal. It can be a daunting task that requires courage and perseverance, but also an opportunity for growth and self-discovery. Facing a challenge can be intimidating, but it can also be a chance to push oneself beyond limits and achieve greatness. Whether it's a personal challenge or a group challenge, the experience can be transformative and rewarding. So embrace the challenge and see where it takes you!

Chế độ đặc biệt

Underworld (Địa ngục)

Trong chế độ chơi này, bạn sẽ được sắp xếp vào một đội để săn các quái vật. Để tham gia, bạn cần kết nối mạng. Chế độ này có tổng cộng 7 cấp độ và những người đạt cấp độ cao sẽ được chơi với những con boss có độ khó tương đương. Hiện tại, hai tầng Boss có trong trò chơi Shadow Fight 2 đang nằm ở phía dưới.

 • Tầng 1 bao gồm các phòng Volcanic, Megalith, Fungus (cấp 1) và phòng Vortex (cấp 3).
 • Tầng hai: Fatum (học sinh lớp 4), Arkhos (học sinh lớp 5), Hoaxen (học sinh lớp 6).

Bạn có thể một cách dễ dàng vượt qua các cấp độ ngày lễ và một số quản lý khác bằng cách sử dụng Shadow Fight 2 bí quyết.

Eclipse (Nhật thực)

Khi kích hoạt biểu tượng ánh sáng, độ khó của các chế độ chơi sẽ được nâng cao. Người chơi có thể tìm thấy vũ khí của Boss, cải thiện và nâng cấp trang bị sau khi giành chiến thắng. Hãy chọn biểu tượng ánh sáng để bắt đầu.

Eclipse, also known as a solar eclipse or a total eclipse, occurs when the moon passes between the sun and the Earth, blocking the sun's light and casting a shadow on the Earth. The duration and type of eclipse depend on the alignment of the three celestial bodies. A total eclipse is a rare event that can only be seen from a specific location on Earth, while a partial eclipse can be seen from a wider area. Eclipses have fascinated people for centuries and have been the subject of scientific study and cultural significance in many societies.

Tải Shadow Fight 2 MOD APK (Vô hạn tiền, full level) – Trở thành huyền thoại bóng đen

Đối với phần lớn các tựa game hành động, hình ảnh đồ họa thường được đầu tư kỹ lưỡng. Tuy nhiên, Shadow Fight 2 phiên bản mod không giới hạn tiền lại sử dụng sự đơn giản để tạo nên điểm nhấn đặc biệt. Nhân vật trong game được phủ hoàn toàn bởi màu đen, tạo ra sự bí ẩn và khó đoán khiến người chơi chỉ nhìn thấy bóng mà không biết thực tế là như thế nào. Tuy nhiên, điều này cũng không quá đáng kể. Quan trọng hơn, khi chơi, người chơi sẽ được rèn luyện kỹ năng qua từng màn chơi. Tuy nhiên, một điều khó hiểu là trò chơi còn có tên gọi khác như là Ninja bí ẩn 2.

Để thuần thục kỹ năng chiến đấu trong Shadow Fight 2 mod có tiền vô hạn Coins và Gems, người chơi cần tập trung vào học các chiêu thức võ công thay vì tấn công đối thủ một cách vô tư. Việc này không hề đơn giản bởi chỉ với 3 phím điều khiển, đấm và đá, nhưng bạn có thể tập luyện tại phòng tập để nắm bắt được các kỹ năng này. Ngoài ra, khi bạn lên cấp độ mới, nhiều kỹ năng và vũ khí khác sẽ được mở khóa cho bạn. Với Shadow Fight 2 mod có tiền vô hạn Coins và Gems, bạn có thể mua sắm thoải mái mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Hãy tải về phiên bản MOD APK của Shadow Fight 2 để trở thành một huyền thoại bóng đen với tiền không giới hạn và đạt đến cấp độ cao nhất.

Download Shadow Fight 2 MOD Menu vô hạn tiền & cài đặt

Người chơi có thể tải phiên bản gốc hoặc phiên bản chỉnh sửa (Mod) của Shadow Fight 2 để có thể sử dụng nhiều tiền (Coins + Gems). Cả bản thường và phiên bản đặc biệt đều có thể sử dụng phiên bản này. GameDVA.Com mong rằng với nhiều lựa chọn đa dạng như vậy, việc tải Shadow Fight 2 hack full tiền sẽ giúp bạn chơi tốt hơn và nhanh chóng vượt qua các cấp độ. Bạn có thể tải đường dẫn phù hợp với thiết bị của mình trên cả hệ điều hành Android và iOS.

Tổng kết

Cuộc phiêu lưu trong thế giới đầy kịch tính của game đối kháng Shadow Fight 2 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí thú vị và đầy hấp dẫn. Với gameplay đa dạng, đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, trò chơi này đã chinh phục được hàng triệu game thủ trên khắp thế giới.

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thể hiểu rõ hơn về Shadow Fight 2 và sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game này. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đối kháng đáng chơi, thì đây chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn đọc đã dành thời gian để đọc bài viết này trên trang web CĐMB.

 

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page