Game thủ 16 tuổi giết người giấu xác gây chấn động làng game

by CUNG ĐẤU MOBILE
game-thu-16-tuoi-giet-nguoi-giau-xac

Game thủ 16 tuổi giết người giấu xác , “cướp tài sản” bị Tòa án nhân dân tỉnh An Giang tuyên phạt 18 năm tù.

Tại phiên toàn sơ thẩm ngày 6.1, bị cáo Bùi Trọng Nghĩa (sinh năm 2005, trú tại khóm Châu Long 8, phường Châu Phú B, TP Châu Đốc, An Giang) bị Tòa án nhân dân tỉnh An Giang, tuyên tổng hình phạt là 18 năm tù về các tội “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Đồng thời, Hội đồng xét xử còn buộc bị cáo và gia đình có trách nhiệm bồi thường cho đại diện hợp pháp của người bị hại số tiền trên 180 triệu đồng.

Bùi Trọng Nghĩa bị Tòa an nhân dân tỉnh An Giang, tuyên tổng hình phạt là 18 năm tù về các tội “Giết người” và“Cướp tài sản. Ảnh: VTBùi Trọng Nghĩa bị Tòa an nhân dân tỉnh An Giang, tuyên tổng hình phạt là 18 năm tù về các tội “Giết người” và “Cướp tài sản. Ảnh: VT

Theo cáo trạng, khoảng đầu tháng 3.2021, Nghĩa quen biết Thái Quang Minh (sinh năm 1993, trú tại Khóm Châu Long 8, phường Châu Phú B). Khoảng 19h ngày 23.3, Minh điều khiển xe môtô đến nhà rủ Nghĩa đi chơi và có hành vi dâm ô với Nghĩa, nhưng Nghĩa không phản kháng vì sợ Minh đòi tiền đã cho Nghĩa mượn trước đó.

Sau khi về nhà trọ, Nghĩa mang theo một con dao Thái Lan rồi ra xe đi cùng Minh. Lúc này, Minh kêu Nghĩa chở đến khu vực tổ 18, khóm Mỹ Thành, phường Vĩnh Mỹ, TP Châu Đốc rồi dừng xe, Minh tiếp tục có hành vi dâm ô, Nghĩa không đồng ý và kêu chở về nhà nhưng Minh không chịu.

Nghĩa lấy dao ra dọa đâm thì Minh bỏ chạy, Nghĩa đuổi theo giữ lại dùng dao đâm nhiều nhát vào người Minh khiến lưỡi dao bị gãy rớt xuống đường.

Thấy Minh nằm bất động, Nghĩa ném bỏ cán dao rồi đưa Minh lên xe chở đi giấu cách đó khoảng 200m.

Bùi Trọng Nghĩa. Ảnh: VTBùi Trọng Nghĩa. Ảnh: VT

Sau đó, Nghĩa lấy 500.000 đồng, sợi dây chuyền vàng trắng và xe môtô của Minh. Trên đường tẩu thoát, đến khu vực tổ 11, ấp Mỹ An, xã Vĩnh Châu, sợ bị phát hiện, Nghĩa đẩy chiếc xe môtô của Minh xuống kênh.

Sáng hôm sau (24.3.2021), Nghĩa đem sợi dây chuyền cướp được đi bán với số tiền trên 34,4 triệu đồng để chơi game và chuộc 2 chiếc xe cầm trước đó.

Tuy nhiên, sau khi biết sự việc đã bị bại lộ, khoảng 8h cùng ngày, Nghĩa đến Công an TP. Châu Đốc đầu thú và giao nộp số tiền trên 33,5 triệu đồng. Ngày 1.4.2021, Nghĩa bị khởi tố, điều tra.

Theo Báo Lao Động

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page