Cách đăng nhập Genshin Impact điểm danh nhận quà khủng

by CUNG ĐẤU MOBILE
genshin-impact-diem-danh

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một thế giới huyền ảo đầy màu sắc và phép thuật trong tựa game Genshin Impact. Bạn đã sẵn sàng điểm danh để nhận được những phần quà hấp dẫn chưa? Hãy cùng tôi tìm hiểu thêm về genshin impact điểm danh và cách nhận quà trong bài viết này nhé!

Genshin Impact điểm danh nhận quà trên HoYoLab

Hoyolab IOS

Hoyolab Android

Để nhận được các phần quà hấp dẫn khi điểm danh trong game Genshin Impact, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải về và Truy cập vào trang web Hoyolab và đăng nhập vào tài khoản Genshin Impact của bạn.

Bước 2: Chọn mục Sự Kiện, sau đó chọn Genshin Impact và chọn Điểm Danh để nhận quà.

Bước 3: Ngay khi điểm danh nhận thưởng lần đầu, bạn sẽ nhận được một phần quà bao gồm 100 Nguyên Thạch và 10,000 Mora.

Bước 4: Tiếp theo, hãy bắt đầu điểm danh cho từng ngày để nhận các phần quà khác nhau. Nếu bạn quên điểm danh vào một ngày nào đó, bạn vẫn có thể nhận bù cho ngày đã quên bằng cách điểm danh vào ngày hôm sau.

Bước 5: Nếu bạn điểm danh cho ngày hôm nay, bạn có thể xem trước những phần quà sẽ nhận được khi điểm danh vào ngày mai.

Genshin Impact điểm danh qua trang chính thức của HoYoLab

Genshin Impact cung cấp cho game thủ danh sách các phần thưởng vật phẩm hữu dụng mà game thủ có thể tận dụng trong quá trình thăng cấp. Và để nhận các phần thưởng hàng ngày từ Genshin Impact, game thủ cần đăng nhập vào trang diễn đàn HoYoLAB. Cụ thể, các bước điểm danh nhận thưởng Genshin Impact được tiến hành như sau:

Bước 1: Mở trang diễn đàn HoYoLAB tại [https://www.hoyolab.com/genshin/].

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Genshin Impact của game thủ bằng cách nhấn vào biểu tượng avatar ở góc phải phía trên ngoài cùng và ấn Đăng Nhập.

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập, ở thanh điều hướng bên trái game thủ nhấp vào nút Công Cụ –> Điểm Danh (với biểu tượng cuốn lịch có dấu tick).

Bước 4: Nhấp chọn phần thưởng theo ngày để nhận. Phần thưởng game thủ có thể nhận trong ngày sẽ được hệ thống hiển thị với ô màu đỏ.

Bước 5: Lúc này phần quà sẽ được gửi vào tài khoản game. Khi đó game thủ chỉ cần mở Genshin Impact, đăng nhập vào, chọn Mailbox và nhận thưởng ngay thôi!

Có những phần thưởng nào khi Genshin điểm danh?

Theo thời gian hiện tại, các game thủ của Genshin Impact có thể nhận được quà điểm danh trong suốt 31 ngày (tức là 1 tháng đầy đủ). Nếu bạn hoàn thành đầy đủ 31 ngày, tổng số phần thưởng mà bạn có thể nhận được là:

• 60 Nguyên Thạch (Primogems)

• 3 món Thịt Gà

• 3 món Củ Cải Viên

• 3 món Bánh Mì

• 3 món Đậu Phụ

• 59.000 đồng Mora

• 16 viên Đá Cường Hóa Fine Enhancement Ore (tổng cộng 32.000 EXP)

• 26 bùa Adventurer’s Experience (tổng cộng 52.000 EXP)

• 6 bùa Hero’s Writs (tổng cộng 100.000 EXP)

Hãy đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ ngày nào để nhận được tất cả những phần thưởng hấp dẫn này!

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng tính năng đăng nhập để nhận thưởng hàng ngày, hệ thống sẽ cung cấp thêm cho bạn 100 Nguyên Thạch và 10.000 Đồng Mora. Đây thực sự là một sự hỗ trợ rất hữu ích cho các game thủ khi bắt đầu hành trình chinh phục Genshin Impact.

Những điểm lưu ý trong đăng nhập Genshin Impact điểm danh

Genshin Impact đang là một trong những tựa game hot nhất hiện nay, đem lại cho người chơi những trải nghiệm phiêu lưu và phép thuật đầy màu sắc. Và đừng quên, để nhận được những phần quà hấp dẫn, người chơi cần đăng nhập điểm danh mỗi ngày.

Tuy nhiên, mỗi phần quà chỉ có thể nhận một lần trong ngày, nên bạn nên theo dõi các ô có dấu tick xanh để biết phần quà nào đã nhận trong ngày. Hệ thống sẽ tự động làm mới danh sách nhận thưởng hàng ngày và quá trình đăng ký vào ngày cuối cùng của tháng trước lúc 23 giờ theo giờ Việt Nam.

Sau khi điểm danh trên trang web, bạn sẽ nhận được phần thưởng trực tiếp thông qua hộp thư trong game. Mỗi thư nhận thưởng sẽ có thời hạn là 30 ngày, nếu vượt quá thời hạn này, thư sẽ bị xóa. Hãy đăng nhập điểm danh hàng ngày để không bỏ lỡ cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ Genshin Impact nhé!

Có một mẹo nhỏ được chia sẻ bởi nhiều game thủ Genshin Impact lâu năm, đó chính là bạn không cần phải nhận đủ 31 ngày để nhận được thưởng. Thay vào đó, bạn chỉ cần đăng nhập trong 18 ngày để nhận được đủ số 60 Nguyên Thạch. Các phần quà còn lại bạn hoàn toàn có thể tìm thấy thông qua quá trình cây cuốc trong game.

Bên cạnh việc nhận thưởng hàng ngày trên trang web của Genshin Impact, các game thủ còn có thể nhận được các phần quà hàng ngày thông qua sự kiện Genshin Impact điểm danh trong game. Cụ thể, bản cập nhật 2.4 sắp tới sẽ bổ sung phần quà đăng nhập hàng ngày theo tuần mà game thủ có thể nhận trực tiếp trong game. Chỉ cần vào mục Events để kiểm tra và nhận thưởng nếu có.

Bây giờ, người dùng PS4 và PS5 cũng có thể tham gia sự kiện Đăng ký hàng ngày và nhận những phần quà hấp dẫn trên Genshin Impact. Tuy nhiên, để tham gia sự kiện này, bạn cần phải liên kết tài khoản PSN của mình với tài khoản Genshin Impact. Thao tác rất đơn giản, chỉ cần truy cập vào game trên PlayStation của bạn, sau đó vào mục Cài đặt, chọn Tài khoản và rồi đến Trung tâm người dùng.

Tiếp theo, bạn sẽ chọn mục Liên kết tài khoản và nhập địa chỉ email của mình để tạo một tài khoản miHoYo mới. Sau khi đã kết nối tài khoản PSN của mình với tài khoản miHoYo, bạn sẽ có thể nhận được những phần quà đăng nhập hàng ngày cho tài khoản PSN của mình thông qua tài khoản miHoYo vừa được tạo. Điều này sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm đặc sắc và những cơ hội thú vị mà Genshin Impact mang lại cho người chơi.

Video hướng dẫn đăng nhập Genshin Impact điểm danh

Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi về sự kiện Điểm danh trên Genshin Impact nhận quà. Với những phần quà hấp dẫn và những tính năng độc đáo, tựa game này đang ngày càng thu hút được nhiều người chơi trên toàn thế giới.

Nếu bạn là một trong những người đang tìm kiếm một trò chơi hành động nhập vai thú vị và đầy thử thách, Genshin Impact chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy nhanh tay tham gia sự kiện Điểm danh nhận quà để nhận được những phần quà giá trị và đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về game tại CĐMB.

You may also like

Leave a Comment