Giải mã Black Panther 2 có mấy after credit bí hiểm

by CUNG ĐẤU MOBILE
Black-Panther-2-co-may-after-credit

Chào mừng đến với CĐMB! Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về bộ phim hành động siêu anh hùng Black Panther 2, thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy. Sau thành công vang dội của phần đầu tiên, nhiều người hâm mộ đã đặt câu black panther 2 có mấy after credit. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu những thông tin mới nhất về Black Panther 2 cũng như câu trả lời cho câu hỏi đó. Hãy cùng chúng tôi khám phá thế giới siêu anh hùng đầy bí ẩn và hấp dẫn này nhé!

 Tiết lộ nội dung Black Panther: Wakanda Forever.

Black Panther: Wakanda Forever là một trong những dự án phim lẻ mới nhất của Marvel Studios, đánh dấu sự kết thúc cho giai đoạn thứ 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Bên cạnh việc tôn vinh Chadwick Boseman – diễn viên đã từ trần, bộ phim này còn mở ra một hướng đi hoàn toàn mới cho nhân vật Black Panther và toàn bộ MCU. Sự xuất hiện của hoàng tử Toussaint trong đoạn sau chứng tỏ điều đó. Chắc chắn rằng, fan hâm mộ sẽ không thể bỏ qua được tác phẩm đầy xúc động và ý nghĩa này.

Điều gì đã xảy ra trong đoạn post-credit của Black Panther: Wakanda Forever?

Sau trận chiến với Namor, Shuri – vị Black Panther mới của Wakanda – đã đến thăm nhà của Nakia tại Haiti. Tại đây, cô đã được gặp Toussaint, con trai của Nakia và T’Challa. Nakia đã quyết định chuyển đến sống ở Haiti để bảo vệ con trai khỏi sức ép của trách nhiệm hoàng gia, và theo đuổi nguyện vọng của T’Challa, cô đã ở lại đó.

Trong bối cảnh của bộ phim Black Panther: Wakanda Forever (2024), Nakia đã rời khỏi quê hương của mình và trải qua 6 năm bỏ công việc gián điệp để tìm kiếm sự ổn định tại Haiti. Thời gian này bao gồm cả 5 năm sau khi Thanos tung ra cú tấn công vô cực của mình trong Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame. Vì vậy, có khả năng Toussaint đã được sinh ra vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019, một điều rất đáng chú ý là tên thật của Toussaint theo ngôn ngữ Wakanda là T’Challa, cũng giống như tên của người cha của cậu bé.

Lý giải thân phận con trai của T’Challa trong nguyên tác truyện tranh

Trong vũ trụ Marvel chính thức, T’Challa không có con trai. Tuy nhiên, trong những thực tại song song khác, anh và người vợ lâu năm Ororo Munroe/Storm đã có nhiều con, trong đó con trai nổi tiếng nhất là Azari T’Challa.

Azari xuất hiện lần đầu trong bộ phim hoạt hình “Next Avengers: Heroes of Tomorrow” (2008) thay vì xuất hiện trong các truyện tranh như các nhân vật khác. Bối cảnh của bộ phim là một tương lai đầy thảm họa, khi mà Ultron đã giết chết các Avengers.

Mặc dù cả Azari và Toussaint đều lấy tên theo cha của mình, tuy nhiên, hai nhân vật này có rất nhiều sự khác biệt và chỉ có điểm chung duy nhất là cả hai đều có nguồn gốc từ các siêu anh hùng nổi tiếng trong thế giới Marvel. Với mẹ là Storm – một thành viên của biệt đội X-Men, Azari sở hữu sức mạnh điều khiển sấm sét cùng nền tảng thể lực vượt trội giống như cha. Trong khi đó, Toussaint – nhân vật mới trong vũ trụ điện ảnh Marvel, hiện tại dường như là một cậu bé bình thường và không có bất kỳ siêu năng lực nào. Tuy nhiên, điều này cũng cho thấy Marvel đang tạo ra một nhân vật mới hoàn toàn, không dựa trên bất kỳ hình tượng nào trong vũ trụ Marvel trước đây.

Tương lai của Toussaint trong MCU

Hiện tại, trong vương quốc Wakanda, ngai vàng vua chuyển giao cho M’Baku bởi Shuri. Tuy nhiên, M’Baku có mối quan hệ đặc biệt với gia đình của T’Challa và không loại trừ khả năng anh sẽ nhường ngôi cho Toussaint trong tương lai thay vì truyền lại cho con cháu của mình. Mặc dù ngai vàng vua là một vị trí quan trọng, nhưng M’Baku quan tâm hơn đến hòa bình, sự thống nhất và phát triển của Wakanda, chứ không chỉ đơn thuần là về quyền lực và vị trí.

Toussaint, với vai trò siêu anh hùng, có thể trở thành Black Panther mới trong MCU trong tương lai xa. Shuri đã phát hiện ra cách tái tạo Tâm Hình Thảo – một loại thảo dược giúp người Wakanda có được siêu sức mạnh thể chất để trở thành Báo Đen và đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ quê hương. Bên cạnh đó, với tư cách là một người phụ nữ, có thể Shuri sẽ giúp Toussaint trên hành trình trở thành người bảo vệ mới của Wakanda.

Trong những năm gần đây, Marvel Studios đang rất quan tâm đến việc phát triển một đội siêu anh hùng trẻ tuổi để chuẩn bị cho tương lai của MCU. Các tên tuổi nổi bật như Kate Bishop, Elijah Bradley, Tommy & Billy, America Chavez, Kid Loki, Kamala Khan và sắp tới đó là Riri Williams đã được lựa chọn để tham gia vào biệt đội này. Đây là một bước đột phá đầy tham vọng của Marvel Studios để giới thiệu thêm các nhân vật mới, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khán giả và đem lại sức sống mới cho vũ trụ điện ảnh Marvel.

Trong những năm tiếp theo, khi Toussaint trưởng thành hơn, anh có thể sẽ tiếp quản vai trò Black Panther từ Shuri và cùng với các nhân vật trên, thành lập một đội siêu anh hùng mới. Toussaint sẽ xuất hiện trong Black Panther: Wakanda Forever, không chỉ để tôn vinh Chadwick Boseman mà còn là nền tảng cho Marvel Studios tiếp tục phát triển những dự án tiềm năng trong tương lai.

Kết luận;

Tóm tắt lại, Black Panther 2 là một bộ phim đầy kịch tính và hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc đặc biệt. Với sự xuất hiện của nhân vật Toussaint, có thể sẽ mở ra một hướng đi mới cho vũ trụ siêu anh hùng của Marvel Studios. Như đã nói, Black Panther 2 sẽ có 2 đoạn After Credit với phân cảnh T’Challa tại trụ sở Liên Hiệp Quốc. Tại đây vị vua trẻ tuyên bố đất nước Wakanda của mình đã sẵn sàng trở thành một phần quan trọng trong việc giúp đỡ thế giới ngoài kia. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng đội ngũ sản xuất của Marvel Studios sẽ không để khán giả thất vọng về các chi tiết phụ sau khi kết thúc phim. Chúng ta hãy cùng chờ đón sự trở lại của Black Panther trong bộ phim tiếp theo và xem những gì đang chờ đợi chúng ta trong thế giới Wakanda!

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page