Cách tải Liên Quân Mobile Trung Quốc APK, iOS Việt Hóa 100%

by CUNG ĐẤU MOBILE

Công ty Tencent, hiện đang sở hữu những trò chơi đình đám như CF, PUBG, vừa tung ra thị trường Liên quân Trung Quốc. Do là một doanh nghiệp đa quốc gia, những sản phẩm game tại đây được hưởng nhiều lợi ích hơn so với các máy chủ khác. Bạn đang tìm kiếm thông tin về trò chơi Liên Quân Trung Quốc? Vậy Liên Quân Trung Quốc tên là gì?.Trong bài viết này, CĐMB sẽ giới thiệu cho bạn về trò chơi Liên Quân Trung Quốc và giúp bạn tìm hiểu tên chính thức của trò chơi này. Bắt đầu thôi!

Hướng dẫn tải game Liên quân Trung Quốc miễn phí trên hệ điều hành Android và IOS đơn giản như sau:

Giới thiệu phiên bản game Liên Quân Trung Quốc

Liên Quân Mobile là một trò chơi di động phát triển trên nền tảng King of Glory của Trung Quốc. Tuy nhiên, sau khi ra mắt phiên bản thử nghiệm, game đã có những sự khác biệt lớn so với phiên bản gốc. Tương tự như phiên bản được phát hành trên toàn thế giới, Liên Quân Mobile có những tính năng giống với phiên bản Liên Quân Việt Nam. Tuy nhiên, để chơi game, người dùng cần sử dụng tài khoản Wechat hoặc QQ để đăng nhập.

Một điểm đáng chú ý trong trò chơi Liên Quân Trung Quốc là giá cả của các vật phẩm trong game rẻ hơn rất nhiều so với ở Việt Nam. Nhờ vào điều này, các game thủ có thể nhanh chóng kiếm được vàng và mua các tướng trong game. Chẳng hạn, ở Trung Quốc, một vị tướng chỉ có giá khoảng 9999 vàng, trong khi đó, giá tướng tương đương ở Việt Nam là cao hơn nhiều. Điều này đã khiến rất nhiều game thủ Việt Nam muốn trải nghiệm trò chơi này mặc dù họ không sống tại Trung Quốc.

Một điều thú vị khác khi chơi Liên Quân Mobile China là mức độ sôi động của đấu trường này. Như bạn đã biết, Trung Quốc là cái nôi của Liên Quân, vì vậy các game thủ tại đây có phong cách chơi mới mẻ và cao hơn rất nhiều so với Việt Nam. Nếu bạn muốn trải nghiệm game và học hỏi kỹ năng, chơi Liên Quân Mobile China sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Liên Quân Trung Quốc tên là gì?

Trước khi bạn bắt đầu cài đặt Liên Quân Trung Quốc, hãy cùng tìm hiểu tên chính thức của trò chơi này. Liên Quân Trung Quốc được biết đến với tên gọi là 傳說對決 trong tiếng Trung Quốc, còn được gọi là Arena of Valor trong tiếng Anh. Để tải và chơi trò chơi này, bạn có thể truy cập vào cửa hàng Google Play hoặc thực hiện theo các bước hướng dẫn cài đặt được cung cấp bên dưới.

Tải Liên Quân Mobile Trung Quốc

Để khởi đầu, bạn cần phải thiết lập phần mềm có tên để đảm bảo tính an toàn. Bởi vì Trung Quốc rất khắt khe, việc thiết lập bổ sung là cần thiết.

Bước 2: Truy cập vào trang chủ http://pvp.Qq.Com/ và bấm vào tùy chọn Tải xuống.

Bước thứ ba: Chọn tệp cài đặt phù hợp với loại thiết bị di động bạn đang sử dụng. Thực hiện cài đặt trò chơi như thường lệ.

Cuối cùng chúng ta đã có thể tham gia trò chơi. Tuy nhiên, để tham gia, bạn cần nhớ rằng phải có tài khoản trên Weibo hoặc WeChat.

Để tham gia vào trò chơi Liên Quân Mobile tại Trung Quốc, người chơi cần đăng ký tài khoản wechat hoặc qq.
Người chơi cần có tài khoản wechat hoặc qq để chơi Liên Quân Mobile Trung Quốc

Hướng dẫn đăng ký và tạo tài khoản trên Wechat:

Bước 1: Tải ứng dụng Wechat trên hệ điều hành Android hoặc IOS.

Bạn hãy thực hiện cài đặt và khởi chạy ứng dụng sau khi tải về hoàn tất. Để có thể nhận được thông tin và tin nhắn từ bạn bè trên Wechat, vui lòng ấn vào Cho phép thông báo. Chú ý rằng chỉ có thể đăng ký bằng số điện thoại.

Để đăng ký, bạn phải nhập đầy đủ thông tin vào Wechat, bao gồm Tên đầy đủ, Số điện thoại và Mật khẩu. Tiếp theo, bạn chọn Đăng ký qua số điện thoại và chọn Khu vực Việt Nam. Thao tác này sẽ giúp bạn hoàn tất việc đăng ký tài khoản trên Wechat.

Bước 3: Các bạn lựa chọn Tán thành để đồng ý với các điều kiện của Wechat nhé.

Bước thứ tư: Khi đến bước xác nhận số điện thoại, bạn hãy lựa chọn Start.

Tại thời điểm hiện tại, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một chuỗi bốn ký tự. Hãy nhập chuỗi này vào điện thoại của bạn và bấm vào nút “Tiếp theo” để tiếp tục quá trình.

Khi đến màn xác thực captcha, bạn cần kéo mẫu sang bên trái để đối chiếu với mẫu trống ở Bước 5. Nếu xác thực thành công, hệ thống sẽ thông báo bạn đã hoàn thành captcha.

Bước thứ sáu: Hệ thống sẽ hiển thị phần Kiểm Tra An Toàn.

Để quét mã QR này, bạn cần sự hỗ trợ từ những người thân quen đã từng sử dụng Wechat trong hơn 6 tháng.

Để nhờ ai đó quét dọn giúp, bạn có thể truy cập vào các nhóm Facebook liên quan đến Wechat, thương mại, mua sắm trên Taobao, 1688, …

Khi quá trình quét hoàn tất, người dùng nhấn nút OK để xác nhận thành công. Wechat sẽ tự động gửi mã xác nhận về số điện thoại đã đăng ký. Sau đó, bạn cần nhập mã bao gồm 4 chữ số và nhấn nút OK để hoàn tất quá trình đăng ký.

Để tiến hành đăng nhập, nếu bạn đã đăng ký tài khoản này trước đó, hãy lựa chọn ”Có”. Nếu tài khoản của bạn gặp sự cố, hãy chọn ”Không” để tiếp tục tạo mới. Khi đã hoàn tất quá trình đăng ký, bạn có thể tìm kiếm bạn bè trên danh sách của mình bằng cách chọn ”Tiếp tục” như ghi trên hình.

Hướng dẫn tải game Liên quân Trung Quốc miễn phí trên hệ điều hành Android và IOS đơn giản như sau:

Khi đăng ký tài khoản thành công trên Wechat, giao diện hiển thị như sau:.

Hướng dẫn tải game Liên quân Trung Quốc miễn phí trên hệ điều hành Android và IOS đơn giản như sau:

Người chơi có thể truy cập vào trò chơi Liên Quân Mobile ở Trung Quốc bằng cách đăng nhập tài khoản wchat và qq của mình.

Cách Việt Hóa game Liên Quân Trung Quốc

Để chơi được trò chơi Liên Quân Trung Quốc, bạn cần phải việt hóa game để hiểu được các thông tin trong trò chơi. Để thực hiện việt hóa game, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Tải về ứng dụng hỗ trợ việt hóa trên cửa hàng trực tuyến có tên là “Es File Explorer”.

Bước 2: Tải về file việt hóa trên trang web có sẵn.

Bước 3: Mở ứng dụng Es File Explorer và tìm đến file có tên “languageMap.txt”.

Bước 4: Sao chép toàn bộ nội dung trong file này.

Bước 5: Dán nội dung đã sao chép theo đường dẫn Androiddatacom.garena.game.kgtwfilesResourcesLanguagesCHT_Garena_TWDatabinClient và lưu lại.

Sau khi thực hiện các bước trên, bạn sẽ có thể chơi trò chơi Liên Quân Trung Quốc và hiểu được các thông tin trong game.

Video Tải Liên Quân Trung Quốc

Tổng Kết Liên Quân Trung Quốc tên là gì và Cách tải Liên Quân Mobile Trung Quốc

Hy vọng với những thông tin về trò chơi Liên Quân Trung Quốc và cách việt hóa game mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp bạn có được trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Với tên gọi chính thức là “Lien Quan Mobile”, trò chơi này đã thu hút được rất đông người chơi tại Trung Quốc cũng như các quốc gia khác trên thế giới.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chơi game cần phải có sự cân bằng với các hoạt động khác trong cuộc sống. Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi này, hãy đảm bảo rằng bạn dành đủ thời gian để làm những việc khác, như học tập, làm việc hay vui chơi giải trí khác.

Chúng tôi xin kết thúc bài viết tại đây và cảm ơn bạn đã đọc và quan tâm đến những thông tin mà chúng tôi cung cấp. Hãy tiếp tục theo dõi CĐMB để cập nhật những thông tin mới nhất về các trò chơi và giải trí khác nhé!

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page