Liên Quân Trung Quốc tên là gì? Cách tải Liên quân Trung Quốc

by CUNG ĐẤU MOBILE

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về cách tải Liên quân Trung Quốc – Arena of Valor China Download, thì CĐMB khuyên bạn nên đến đây để tìm hiểu. Đồng thời, bạn có thể xem thêm những video hấp dẫn liên quan đến Liên quân. Liệu điều này có phải là đúng không?

Quý vị có thể xem những video về Liên quân mobile trên trang web game.Nega.Vn.

Liên quân di động liên quan đến các từ khóa như ứng dụng, trò chơi, nạp tiền, trang chủ Garena, đăng nhập, tải xuống, nâng cấp tài khoản, mã VIP, kinh nghiệm chơi và trang bị. Có cả Liên quân di động hack và Liên quân di động hack vàng.

Giới thiệu phiên bản game Liên Quân Trung Quốc

Liên Quân Mobile Trung Quốc là một trò chơi di động được phát triển dựa trên nền tảng King of Glory, được phát hành tại Trung Quốc. Tuy nhiên, sau một thời gian thử nghiệm, phiên bản Liên Quân này đã có sự khác biệt đáng kể. Giống như các phiên bản khác trên toàn thế giới, phiên bản này cũng có những tính năng giống với Liên Quân Việt Nam. Khác biệt duy nhất là để chơi game, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Wechat hoặc QQ.

Có một điểm đáng chú ý là ở Trung Quốc, các vật phẩm trong game rẻ hơn rất nhiều so với ở Việt Nam. Vì vậy, khi chơi game, người chơi sẽ nhanh chóng kiếm được vàng để mua tướng. Giá một tướng ở Trung Quốc chỉ khoảng 9999 vàng. Do đó, rất nhiều game thủ muốn trải nghiệm trò chơi này, ngay cả khi họ không sống tại Trung Quốc.

Một điều thú vị khác là đấu trường của Liên Quân Mobile ở Trung Quốc rất sôi động, như chúng ta đã biết, Trung Quốc là cái nôi của Liên Quân. Do đó, các game thủ ở đây có phong cách chơi mới mẻ và cao hơn nhiều so với chúng ta ở Việt Nam. Vì vậy, nếu muốn trải nghiệm game và học hỏi kỹ năng, rất nhiều game thủ Việt Nam muốn chơi Liên Quân Mobile ở Trung Quốc.

Lien quan trung quoc

Liên Quân Trung Quốc tên là gì?

Trước khi tiến hành cài đặt, tôi xin giới thiệu tên gọi của trò chơi Liên Quân Trung Quốc. Tên gọi của liên quân trung quốc là 傳說對決, còn được biết đến với tên gọi Tiếng Anh là Arena of Valor. Bạn có thể tìm kiếm trò chơi này trên cửa hàng Google Play để cài đặt và chơi, hoặc có thể làm theo hướng dẫn ở phía dưới để tiến hành cài đặt.

Tải Liên Quân Mobile Trung Quốc APK, iOS cho Android iPhone

Để cài đặt game Liên Quân Mobile Trung Quốc trên điện thoại, bạn cần tải ứng dụng có tên là APK Installer trước. Bạn có thể tải ứng dụng này từ Google Play hoặc App Store.

Tuy nhiên, trước khi tải về, bạn cần thay đổi địa chỉ IP của cửa hàng ứng dụng của mình sang Trung Quốc để có thể tải được game. Nếu bạn dùng CH Play, bạn có thể thực hiện bằng cách vào ứng dụng CH Play, chọn vào menu góc trên bên phải (3 dấu gạch ngang), chọn “Thêm phương thức thanh toán”, sau đó “Thêm thẻ thanh toán quốc gia” và chọn quốc gia Trung Quốc.

Sau khi đã thay đổi địa chỉ IP của cửa hàng ứng dụng sang Trung Quốc, bạn có thể tải và cài đặt game Liên Quân Mobile Trung Quốc trên điện thoại của mình thông qua APK Installer.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ liên quân Trung Quốc theo địa chỉ http://pvp.qq.com/ và nhấn vào nút “Download”. Sau đó, chọn phần tải xuống theo hướng dẫn trên trang web.

Lien quan trung quoc

Bước 2: Chọn phiên bản tải xuống phù hợp với hệ điều hành của điện thoại bạn đang sử dụng. Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android, chọn tải xuống phiên bản dành cho Android; nếu bạn sử dụng hệ điều hành iOS, chọn tải xuống phiên bản dành cho iOS.

Bước 3: Sau khi tải xuống hoàn tất, cài đặt ứng dụng Liên quân Trung Quốc trên điện thoại của bạn và mở ứng dụng. Đăng nhập vào tài khoản của bạn để bắt đầu chơi game. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi Liên quân Trung Quốc!

Cách Việt Hóa game Liên Quân China

Để việt hóa game trên thiết bị Android, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng “ES File Explorer” từ cửa hàng ứng dụng trên thiết bị Android.

Bước 2: Tải về file việt hóa của game từ nguồn có sẵn.

Bước 3: Mở ứng dụng ES File Explorer và tìm đến thư mục chứa game đã được cài đặt trên thiết bị Android.

Lien quan trung quoc

Bước 4: Tìm file có tên “languageMap.txt” trong thư mục của game và sao chép toàn bộ nội dung của file này.

Bước 5: Tiếp theo, tìm đến đường dẫn “Android/data/com.garena.game.kgtw/files/Resources/Languages/CHT_Garena_TW/Databin/Client/” trong thư mục của game và dán nội dung vừa sao chép ở bước trước vào file “languageMap.txt”.

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, bạn có thể khởi động lại game và sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt để chơi. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình việt hóa game, hãy để lại bình luận để được hỗ trợ thêm.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Wechat để chơi Liên Quân Trung Quốc

Sau khi hoàn thành việc Việt Hóa, bạn cần thực hiện các bước sau để tạo tài khoản Wechat:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Wechat trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng Wechat và cấp quyền truy cập và thông báo. Sau đó, chọn phương thức đăng ký bằng số điện thoại.

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân được yêu cầu, bao gồm tên, số điện thoại và khu vực, và chọn Việt Nam là khu vực của bạn.

Bước 4: Chấp nhận các điều khoản và điều kiện của Wechat và chọn Tiếp tục.

Bước 5: Xác nhận số điện thoại bằng cách nhấn vào nút Start để gửi mã xác nhận đến số điện thoại đã nhập và nhập mã vào ô trống.

Bước 6: Nhập mã captcha theo hình ảnh được yêu cầu.

Bước 7: Thực hiện bước “Kiểm tra an toàn” bằng cách nhờ một người khác có tài khoản Wechat được hoạt động hơn 6 tháng quét mã QR.

Bước 8: Hoàn tất quá trình đăng ký và thông báo rằng bạn đã tạo tài khoản Wechat thành công.

Picture Cách tải Liên quân Trung Quốc – arena of valor china download

Nếu bạn muốn tải Liên quân Trung Quốc (arena of valor china download), hãy làm theo các bước sau đây. Trước tiên, hãy tìm kiếm trang web chính thức của Liên quân Trung Quốc và tải xuống tệp cài đặt. Sau đó, bạn cần xác minh danh tính để kích hoạt tài khoản của mình. Cuối cùng, hãy đăng nhập và tận hưởng trò chơi!

Thông tin về game liên quân

Chứng tỏ năng lực của bản thân và hỗ trợ đồng đội trong các trận đấu 5v5 hấp dẫn trên sân chơi MOBA Esports 5v5 của Garena Liên Quân Mobile – nơi thể hiện kỹ năng và trải nghiệm thắng thua cùng các game thủ khác!

Trở thành một huyền thoại trong trò chơi MOBA Esports nổi tiếng nhất trên toàn cầu bằng cách tham gia vào các liên minh Clan trong trò chơi để cùng tham gia chiến đấu.

Khi gia nhập cộng đồng chơi game thể loại MOBA Esports 5v5 của Garena Liên Quân Mobile, bạn nên lựa chọn ngay một tên đăng nhập phong phú và thú vị, để thu hút sự chú ý của mọi người!

Cách tải Liên quân Trung Quốc – arena of valor china download

Một vài tính năng trong game Liên quân

chính sách chơi đa dạng, thỏa sức chiến đấu

Bạn có thể thoải mái chơi cùng bạn bè trên các map khác như 5v5 ngẫu nhiên, 3v3, 1v1 và các luật chơi đặc biệt thú vị miễn phí, ngoài ra còn có các map khác nữa ngoài 5v5. Game được cập nhật thường xuyên và rất nhanh chóng như Garena Cờ Liên Quân/Liên Quân Chess – một game auto chess mới đã được công bố.

Giao tranh liên tiếp, so tài năng lực

Để đảm bảo sự công bằng tuyệt đối trong trò chơi MOBA Esports, việc giành chiến thắng phụ thuộc vào ba yếu tố chính: kỹ năng, đồng đội và chiến thuật. Hãy chọn một đồng đội và bắt đầu chiến đấu để trở thành huyền thoại với năng lực của bạn!

Chơi mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn free

Bạn có thể tải trò chơi siêu nhanh và tìm trận đấu để tham gia trong nháy mắt. Bạn có thể lựa chọn sân chiến 5v5 hoặc chế độ cờ tự động (Auto Chess) vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần 10 phút một trận, bạn có thể thưởng thức Garena Liên Quân Mobile ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Đặc biệt, chiến đấu Liên Quân cực nhanh hoàn toàn miễn phí!

Cách chơi dễ dàng và đơn giản làm quen

Bao gồm chỉ 2 loại phím ảo, trò chơi quản lý tối giản đầy tinh tế và sắc sảo. Người chơi chỉ cần sử dụng 2 ngón tay và trong vòng 5 giây, dùng thử để chuẩn bị cho mọi trận đấu! Tốc độ vô cùng nhanh, điều khiển đơn giản và tinh chỉnh.

Voice chat tiện nghi, bàn bạc đơn giản và dễ dàng

Hãy nhớ sử dụng trò chuyện bằng giọng nói để thảo luận với nhóm Liên minh của bạn. Việc kết hợp trò chuyện bằng giọng nói trong thời gian thực và trò chuyện nhanh linh hoạt và có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sẽ rất thuận tiện. Tốc độ thảo luận sẽ càng nhanh và cốt truyện trận đấu sẽ càng được tiếp cận nhanh hơn.

đối đầu và cạnh tranh đấu hạng, thách thức đỉnh cao

Để quyết định trận đấu, chỉ cần vài phát bắn ở cuối hiệp sẽ đủ. Hãy tham gia vào cuộc đấu hạng khốc liệt, đầy tính MOBA Esports và khoe mạnh tài năng trên bảng xếp hạng huyền thoại của Garena Liên Quân Mobile. Tìm kiếm trận đấu hạng cực nhanh và trải nghiệm sự chiến đấu nhanh nhẹn của Liên Quân.

Tướng và skin hợp tác thương hiệu duy nhất chỉ có ở Garena Liên Quân Mobile

Từ những đối tác doanh nghiệp danh tiếng, các nhân vật và trang phục đẹp đã xuất hiện như: Harley Quinn, Superman, Batman, Wonder Woman, Joker từ DC Comic; Kirito và Asuna từ Sword Art online; ba trang phục Bleach gồm Ichigo Kurosaki/Toshiro Hitsugaya/Byakuya Kuchiki; bộ trang phục Ultraman và thần tượng học đường Murad MTP… Và hứa hẹn sẽ còn nhiều hơn trong tương lai!

Tag Cách tải Liên quân Trung Quốc – arena of valor china download

Thư giãn với Daxua.- Daxua.- Phiên bản Liên Quân tại Trung Quốc.- Hướng dẫn tải Liên Quân tại Trung Quốc.- Phiên bản AOV tại Trung Quốc.- Arena of Valor tại Trung Quốc.- Cách tải AOV tại Trung Quốc.- Tải về Arena of Valor tại Trung Quốc.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page