Chiêm ngưỡng Linh thú của Ahri Vệ Binh Tinh Tú

by CUNG ĐẤU MOBILE
linh-thu-cua-ahri-ve-binh-tinh-tu

Yo, anh em đâu rồi, đã chơi Liên Minh Huyền Thoại chưa? Tham gia cuộc thi Chiến Thần Tri Thức thử tài và nhận những phần quà siêu hấp dẫn thôi nào! Để trả lời câu hỏi về linh thú của Ahri Vệ Binh Tinh Tú thì cần phải biết tên nó là gì. Bạn đã có lời giải đáp chưa? Cùng tham khảo gợi ý trả lời của CUNGDAUMOBILE nhé.

Linh thú của Ahri Vệ Binh Tinh Tú tên là gì?

Linh thú của Ahri Vệ Binh Tinh Tú trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) có tên là Kiko. Kiko là một con cáo trắng có khả năng biến hình và giúp Ahri chiến đấu trong trận đấu.

Mô tả linh thú

Kiko được miêu tả là có khả năng biến hình và có thể giúp Ahri chiến đấu trong trận đấu bằng cách tạo ra những trò lừa đảo và phép thuật. Linh thú Kiko thường xuất hiện bên cạnh Ahri và trở thành một phần quan trọng trong chiến thuật của Ahri trong trò chơi. Ngoài ra, Kiko cũng được ví như một người bạn đồng hành đáng tin cậy của Ahri trong những thử thách và mạo hiểm.

Giới thiệu về Tướng Ahri

Tiêu điểm tướng Ahri

Ahri sinh ra với liên kết ma thuật bí ẩn của Runeterra và là một Vastaya siêu phàm có khả năng biến đổi ma thuật thành những quả cầu năng lượng trong trắng. Cô ta đam mê thú vui chơi đùa với con mồi của mình bằng cách thao túng cảm xúc của chúng, sau đó tiêu thụ nguồn tinh hoa sự sống từ nạn nhân. Mặc dù có bản năng săn mồi bẩm sinh, Ahri cảm thấy đồng cảm khi nhận được mảnh ký ức từ mỗi linh hồn cô hấp thụ.

Kỹ năng của Tướng Ahri:

– Mị Lực Vastaya: Mỗi khi dùng kỹ năng trúng cùng 1 tướng 2 lần trong một khoảng thời gian ngắn, Ahri được tăng tốc trong chốc lát.
– Quả Cầu Ma Thuật
Tiêu hao: 65/70/75/80/85
Khoảng cách: 880
Ahri phóng ra rồi thu hồi quả cầu ma thuật của cô, gây sát thương phép trên đường bay ra và sát thương chuẩn trên đường thu về. Sau khi dùng phép trúng vài lần, quả cầu trúng địch kế tiếp sẽ hồi máu cho Ahri.
Gây 40/65/90/115/140 (+) sát thương phép trên đường đi và 40/65/90/115/140 (+) sát thương chuẩn trên đường về.
Các kỹ năng của Ahri tích cộng dồn Hút Hồn khi trúng kẻ địch (tối đa mỗi lần tung chiêu). Ở cộng dồn, Quả Cầu Ma Thuật kế tiếp của Ahri hồi cho cô (+) máu mỗi khi trúng 1 kẻ địch.
-Lửa Hồ Li
Tiêu hao: 40
Khoảng cách: 700
Ahri tung ra ba ngọn lửa hồ li, chúng sẽ tự khóa mục tiêu và tấn công những kẻ địch cạnh bên.
Phóng thích ra ba ngọn lửa hồ li bay vào các kẻ địch gần đó gây 40/65/90/115/140 (+) sát thương phép.
Kẻ địch trúng nhiều lửa hồ li sẽ chịu 30% sát thương từ ngọn lửa thứ hai trở đi, tối đa sát thương lên một mục tiêu.
Lửa Hồ Li ưu tiên mục tiêu vừa trúng Hôn Gió, rồi đến mục tiêu vừa bị Ahri tấn công.
Nếu không tìm được mục tiêu ưu tiên, Lửa Hồ Li ưu tiên tướng.
– Hôn Gió
Tiêu hao: 70
Khoảng cách: 975
Ahri hôn gió gây sát thương và mê hoặc kẻ địch trúng phải, buộc nạn nhân phải mê đắm bước về phía cô và chịu thêm sát thương từ các kỹ năng của cô.
Hôn gió gây 60/90/120/150/180 (+) sát thương phép và mê hoặc một kẻ địch, buộc nạn nhân phải say đắm lao về phía cô trong 1.4/1.55/1.7/1.85/2 giây.
Kẻ địch trúng Hôn Gió bị suy yếu trong 5 giây, chịu thêm 20% sát thương từ các kỹ năng của Ahri.
– Phi Hồ
Tiêu hao: 100
Khoảng cách: 450
Ahri lướt tới trước và bắn ra các luồng sét gây sát thương lên các kẻ địch gần đó (ưu tiên tướng). Phi Hồ có thể niệm lên đến ba lần trước khi bắt đầu thời gian hồi chiêu.
Ahri lướt tới trước và bắn 3 luồng sét vào các kẻ địch gần đó (ưu tiên tướng), gây 60/90/120 (+) sát thương phép.
Phi Hồ có thể được dùng nhiều nhất 3 lần trong vòng 10 giây trước khi bắt đầu hồi chiêu.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục GAME PC của CUNGDAUMOBILE.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page