HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI KHI ĐĂNG NHẬP VÀO FIFA ONLINE 4

by CUNG ĐẤU MOBILE

Xin chào các huấn luyện viên.

Bài viết này sẽ hỗ trợ những huấn luyện viên hiểu sâu hơn và khắc phục các khó khăn khi muốn tải và truy cập vào trò chơi FIFA Online 4 sau khi có phiên bản cập nhật mới cho mùa giải 2021/2022 được thực hiện vào ngày 03/12/2021, mà chúng tôi đã thấy một số huấn luyện viên gặp phải vấn đề này.

CÁC LỖI TRÊN MÁY TÍNH (PC)

LỖI: KHÔNG THỂ TẢI FILE DO TƯỜNG LỬA

Đang tích cực thu thập thông tin để khắc phục hoàn toàn tình trạng lỗi khi GPC phát hiện máy tính đang sử dụng tường lửa. FIFA Online 4 vẫn tiếp tục tồn tại.

Thông báo lỗi hiển thị
  • Để khắc phục lỗi này, huấn luyện viên cần nhấn chọn ‘Không’ và tải lại phiên bản cập nhật mới nhất của trò chơi FIFA Online 4 tại đường dẫn sau: https://fo4.Garena.Vn/hoc-vien/d/huong-dan-tai-va-cai-dat-fifa-online-4-tren-pc/.

LỖI: TẬP TIN CỦA GAME BỊ THAY ĐỔI

Điều này là vấn đề khi GPC không thể tiếp nhận các tập tin cần thiết để khởi động FIFA Online 4.

Lỗi
  • Cách để giải quyết vấn đề là tải và cài đặt lại các tập tin cần thiết trong thư mục game của FIFA Online 4 hoặc truy cập vào https://fo4.Garena.Vn/hoc-vien/d/huong-dan-tai-va-cai-dat-fifa-online-4-tren-pc để có hướng dẫn chi tiết. Cân nhắc đảo ngược các câu trong đoạn văn.

LỖI: PHIÊN ĐĂNG NHẬP HẾT HẠN (KẸT MÀN HÌNH CHỜ)

Lỗi này có thể xảy ra với các huấn luyện viên đang sử dụng mạng VNPT. FIFA Online 4 đang cố gắng nghiên cứu và khắc phục để đảm bảo tất cả các huấn luyện viên có thể trải nghiệm FIFA Online 4 một cách trôi chảy. Đó là điều quan trọng.

Bạn không thể đăng nhập vào tài khoản vì phiên đăng nhập đã hết hạn, hệ thống sẽ hiển thị màn hình chờ đợi để bạn thực hiện lại quá trình đăng nhập.
  • Để khắc phục tình trạng này, các HLV cần liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ Internet và yêu cầu họ hỗ trợ tối đa hóa đường truyền.

CÁC LỖI TRÊN ĐIỆN THOẠI (MOBILE)

LỖI: KHÔNG ĐỦ TIỀN THUÊ HLV

Đây chỉ là sự cố trong quá trình nâng cấp bởi FIFA Online 4 Mobile không phải là phiên bản mới nhất.

Lỗi đã xảy ra khi không đủ tiền thuê HLV, người dẫn dắt và động viên đội bóng trong quá trình tập luyện và thi đấu. Việc này có thể ảnh hưởng đến kết quả thi đấu và tâm lý của các cầu thủ.
  • Các huấn luyện viên cần cập nhật bản cập nhật mới nhất của FIFA Online 4 Mobile hoặc gỡ bỏ và cài đặt lại ứng dụng để khắc phục vấn đề.

LỖI: TẠO HLV MỚI (DÙ TRƯỚC ĐÓ ĐÃ CÓ SẴN HLV)

Đây chỉ là sự cố trong quá trình nâng cấp bởi FIFA Online 4 Mobile không phải là phiên bản mới nhất.

Lỗi xảy ra khi tạo một huấn luyện viên mới trong khi đã có sẵn một huấn luyện viên khác, có thể do sự trùng lặp hoặc không cập nhật thông tin huấn luyện viên hiện có đầy đủ.
  • Các huấn luyện viên cần cập nhật bản cập nhật mới nhất của FIFA Online 4 Mobile hoặc gỡ bỏ và cài đặt lại ứng dụng để khắc phục vấn đề.

Ở đây, các huấn luyện viên hãy thông báo về bất kỳ sự cố nảy sinh trong quá trình chơi trò chơi. FIFA Online 4 sẽ xem xét và giải quyết trong thời gian ngắn nhất.

Hy vọng các huấn luyện viên có được những trải nghiệm đáng nhớ với FIFA Online 4.

Trân trọng.

You may also like

Leave a Comment