Lưu Vân Tá Phong Chân Quân Trong Genshin Impact

by CUNG ĐẤU MOBILE

Một thông tin leak Genshin Impact mới đã tiết lộ tạo hình của Lưu Vân Tá Phong Chân Quân sẽ xuất hiện trong cutscene của phiên bản 3.4 sắp tới.Bạn có tò mò về tạo hình này của Lưu Vân Tá Phong Chân Quân? Hãy cùng CĐMB tìm hiểu về điều này nhé.

Genshin Impact

Genshin Impact là một trò chơi hành động nhập vai sinh tồn phiêu lưu trong thế giới mở được phát triển bởi miHoYo – một công ty game Trung Quốc. Đây là IP tiếp theo của miHoYo sau series Honkai. Trò chơi đã được phát hành chính thức vào ngày 28 tháng 9 năm 2020 trên nhiều nền tảng như Android, iOS, Microsoft Windows, PlayStation 4 và PlayStation 5. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt trên Nintendo Switch vẫn chưa được công bố. Genshin Impact mang đến cho người chơi một thế giới rộng lớn và đầy sắc màu để khám phá, cùng với hệ thống chiến đấu đa dạng và đồ họa tuyệt đẹp.

Đôi nét về Lưu Vân Tá Phong Chân Quân

Lưu Vân Tá Phong Chân Quân là tiên nhân sống ở Âu Tàng Sơn,bạn cũ của Morax và Guizhong.Cô là người đã tạo nên hòn đảo trên mây ở Tuyệt Vân Gián

Lưu Vân rất giỏi nghiên cứu “Cơ Quan Thuật” như Guizhong và cả hai người đã tạo ra Guizhong Ballista để bảo vệ Hội Quili từ những thế lực bên ngoài.

Cách nói chuyện của Lưu Vân rất trang trọng nhưng cũng  rất cổ hủ.Cô là người rất đa cảm.Vài nghìn năm sau cái chết của Guizhong ,Lưu Vân vẫn còn giữ lại bộ bàn đá mà ba người từng ngồi dùng bữa với nhau,thâm chí chỗ ngồi còn được khắc tên lên và xung quanh còn có bằng chứng về món ăn ưa thích của mỗi người.

Khi biết về cái chết của Mozax,cô từng muốn phá hủy Liyue để cứu lấy thành phố cảng này..Lưu Vân không thích giao tiếp với người phàm,cũng không muốn ai đến chỗ ở của mình.

Tạo hình của Lưu Vân Tá Phong Chân Quân

Trong Genshin Impact, đã có thông tin rò rỉ về mẫu của Lưu Vân Tá Phong Chân Quân, một nhân vật xuất hiện trong nhiều nhiệm vụ liên quan đến địa điểm Liyue. Mặc dù các nhiệm vụ mới đây tập trung vào khu vực Sumeru và Thảo Thần của nó, nhưng có vẻ như du khách sẽ trở lại Liyue trong các bản cập nhật sắp tới.

Một tin rò rỉ mới về Genshin Impact đã tiết lộ rằng Lưu Vân Tá Phong Chân Quân sẽ xuất hiện trong phân đoạn cắt cảnh của phiên bản 3.4 sắp tới.

Một sự kiện hàng năm để chào đón Tết Nguyên Đán đã được chính thức thông báo trong buổi trực tiếp của bản cập nhật Genshin Impact 3.4. Lễ hội được tổ chức tại vùng đất Liyue trong trò chơi, được lấy cảm hứng từ văn hóa Trung Quốc và dựa trên một địa điểm thực tế bên ngoài. Đó là lý do chính tại sao tất cả các khu vực trong trò chơi đều tham gia vào sự kiện này.

Một tin rò rỉ mới về Genshin Impact đã tiết lộ rằng Lưu Vân Tá Phong Chân Quân sẽ xuất hiện trong phân đoạn cắt cảnh của phiên bản 3.4 sắp tới.

Trên sub Reddit Genshin Impact Leaks đã đăng bài tiết lộ diện mạo của một tiên nhân được gọi là Lưu Vân Tá Phong Chân Quân, mà trước đó chỉ được biết đến với hình dạng của một con sếu trắng. Lưu Vân Tá Phong Chân Quân là một trong những nhóm thần thú và sinh vật mạnh mẽ đảm nhận vai trò bảo vệ chính của Liyue, và được lãnh đạo bởi Nham Thần Morax. Hình ảnh này khớp với mô tả trước đó và tuyên bố rằng cô ấy sẽ có bộ trang phục nhân vật nữ cao đeo kính. Những người tiết lộ đáng tin cậy cũng cho biết hình dạng con người của Lưu Vân Tá Phong Chân Quân có thể xuất hiện trong một đoạn phim ngắn của Tết Hải Đăng.

Một tin rò rỉ mới về Genshin Impact đã tiết lộ rằng Lưu Vân Tá Phong Chân Quân sẽ xuất hiện trong phân đoạn cắt cảnh của phiên bản 3.4 sắp tới.

Người đồng minh lâu năm của Morax, Lưu Vân Tá Phong Chân Quân, đã chiến đấu cùng ông trong cuộc Chiến tranh của các vị thần cổ đại nổi tiếng. Nhiều fan trong các bình luận hy vọng rằng HoYoverse có thể thêm cô ấy vào danh sách nhân vật có thể chơi. Điều này không ngạc nhiên khi đã có hai vị thần bất tử có thể chơi trong trò chơi, Nham Thần Zhongli và Hàng Ma Đại Thánh Xiao.

Một số fan đã chỉ ra rằng mô hình của Lưu Vân Tá Phong Chân Quân không xuất hiện trong những thông tin rò rỉ mới nhất về 10 nhân vật sắp tới trong Genshin Impact. Điều này cho thấy cô ấy có thể chỉ xuất hiện dưới dạng NPC. Các nhân vật mới này sẽ được liên kết với một khu vực mới có tên Fontaine. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải đợi cho bản cập nhật 4.0 để tìm hiểu thêm về bộ trang bị của họ.

Một tin rò rỉ mới về Genshin Impact đã tiết lộ rằng Lưu Vân Tá Phong Chân Quân sẽ xuất hiện trong phân đoạn cắt cảnh của phiên bản 3.4 sắp tới.

Trong trò chơi Genshin Impact, khu vực chính thứ 5 sắp ra mắt là Fontaine, nằm ở phía tây Liyue và phía bắc sa mạc của Sumeru. Một số người rò rỉ tin cậy, như hxg_diluc, đã tiết lộ rằng một số nhân vật bị rò rỉ thực tế đến từ Mondstadt. Điều này đồng nghĩa với việc khu vực đầu tiên của trò chơi có thể sẽ được mở rộng rất cần thiết trong những tháng tới.

Đệ tử của Lưu Vân Tá Phong Chân Quân

Shenhe

Shenhe là một cô gái mang trong mình dòng máu chi thứ của gia tộc trừ ma, và được thu nhận bởi Lưu Vân Tá Phong Chân Quân. Đối với Shenhe, Lưu Vân Tá Phong Chân Quân là một sư phụ thông thái và giỏi ăn nói, còn đối với Lưu Vân Tá Phong Chân Quân, Shenhe là đồ đệ đặc biệt nhất trong số những người phàm từng được cô chỉ dạy. Cô có thể chất đặc biệt, ý chí hơn người, mang thiên phú tiên thuật và được tiên nhân coi trọng. Tuy nhiên, do thói quen sinh hoạt ăn tiên thảo, uống sương mai, cô ngày một xa rời cuộc sống nhân gian và từng được xem là tiên nhân tóc trắng thần bí. Tính cách sắc sảo và sợi dây đỏ buộc trên người cô thêm phần “thần bí”. Nhiều bí mật và trái tim của cô còn chưa được khám phá. Câu nói của Lưu Vân Tá Phong Chân Quân về Shenhe càng khiến cho cô trở nên bí ẩn hơn bao giờ hết.

Tổng Kết

Như vậy, chúng ta đã cùng tìm hiểu về nhân vật Lưu Vân Tá Phong Chân Quân trong trò chơi Genshin Impact.  Nhân vật này  có sức hấp dẫn riêng, với tính cách đặc biệt và khả năng siêu nhiên. Chắc chắn đây là những nhân vật mà người chơi Genshin Impact không thể bỏ qua.

Chúng ta hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về  Lưu Vân Tá Phong Chân Quân. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này trên trang web CĐMB. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi chơi Genshin Impact!

Hãy đừng bỏ lỡ việc theo dõi MGN.Vn để cập nhật những thông tin mới nhất về Genshin Impact.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page