Lý do không mua được tướng DC trong Liên Quân Mobile

by CUNG ĐẤU MOBILE
khong-mua-duoc-tuong-dc-trong-lien-quan

Bạn là một game thủ đam mê Liên Quân Mobile và đang đối mặt với vấn đề không mua được tướng DC trong liên quân? Đây là một vấn đề mà rất nhiều người chơi Liên Quân Mobile đã từng gặp phải và chúng tôi hiểu rằng điều này có thể gây khó chịu và thậm chí làm giảm niềm đam mê của bạn.

Đối với những game thủ yêu thích Liên Quân Mobile, việc hợp tác để tạo ra 5 tướng DC chắc chắn là một trong những thành tựu đáng khen ngợi nhất của trò chơi này. Không chỉ sở hữu ngoại hình và kỹ năng đặc trưng của bản gốc, mỗi tướng còn có vai trò khác nhau, bao gồm Superman (Đấu Sĩ/Đỡ Đòn), Batman (Sát Thủ), Joker (Xạ Thủ), The Flash (Sát Thủ/Pháp Sư) và Wonder Woman (Đấu Sĩ/Đỡ Đòn). Những tướng DC này không chỉ đem lại hiệu quả trong trò chơi, mà còn được sử dụng phổ biến trong các giải đấu và xếp hạng chuyên nghiệp của Liên Quân Mobile.

Tuy nhiên, điều không may sắp xảy ra khi 5 vị tướng DC này sẽ bị gỡ bỏ khỏi Liên Quân Mobile vĩnh viễn. Thay vào đó, các skin và tướng DC hiện tại sẽ trở thành skin độc quyền cho những tướng mới được chỉnh sửa ngoại hình. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ sẽ không thể sở hữu các tướng DC này trong tương lai, và có thể gây nhiều tiếc nuối cho những người chơi yêu thích chúng.

Lý do không thể mua cả 5 tướng và các skin của DC

Từ ngày 1/1/2023, các tướng DC của Liên Quân Mobile sẽ bị khóa lại trên tất cả các máy chủ. Điều này có nghĩa là game thủ sẽ không thể mua hoặc quy đổi mảnh để sở hữu các tướng này tại cửa hàng. Thay vào đó, 5 tướng mới sẽ được ra mắt với bộ kỹ năng tương tự. Tuy nhiên, các game thủ đã sở hữu các tướng DC trước đó sẽ được bồi hoàn bằng các tướng mới tương ứng. 

Bên cạnh đó, các skin mặc định và skin DC sẽ trở thành skin độc quyền cho các tướng được sửa lại ngoại hình. 

Tóm lại, những vị tướng DC sẽ được thay đổi thành các tướng mới, trong khi ngoại hình cũ sẽ trở thành trang phục độc quyền. Điều này giúp đảm bảo rằng tài sản của game thủ vẫn được bảo toàn.

Nguyên nhân Liên Quân Mobile phải “xóa vĩnh viễn tướng DC”?

Theo thông tin được tiết lộ, vào năm 2017, ông lớn ngành game Tencent đã mua lại bản quyền hình ảnh của các nhân vật siêu anh hùng DC cho Liên Quân Mobile. Bản hợp đồng này đã có hiệu lực trong suốt 5 năm và mặc dù không được công bố chính thức, nhiều ý kiến cho rằng vào ngày 1/1/2023, bản quyền hình ảnh của 5 tướng DC trong Liên Quân Mobile sẽ hết hiệu lực. Việc làm lại các tướng này đương nhiên không phải là điều dễ dàng, và nếu tiếp tục sử dụng hoặc đền bù cho bản hợp đồng này sẽ đòi hỏi một số tiền khổng lồ.

Joker và Batman là 2 vị tướng tiên phong bị khóa và chờ chỉnh sửa

Trước sự lột xác đầy bất ngờ của các tướng DC trong Liên Quân Mobile, những fan hâm mộ trung thành không khỏi nôn nóng chờ đợi. Và đã có hai nhân vật DC được hé lộ, đó chính là cặp đôi đối lập nhau: Joker và Batman. Sự đánh giá đầu tiên về ngoại hình mới của cả hai tướng đều thể hiện sự ám ảnh của phong cách anime – một xu hướng đang ngày càng được ưa chuộng trong Liên Quân Mobile. 

Trước đây, game này từng lựa chọn thiết kế tướng theo phong cách của tựa game MOBA nổi tiếng Heroes of Newerth. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Liên Quân Mobile đã chuyển hướng với phong cách hoạt hình và có sự hợp tác đầy thành công với các thương hiệu anime danh tiếng. Tuy nhiên, với sự thay đổi này, có không ít game thủ không hài lòng khi những siêu anh hùng đã quen thuộc bị “anime hoá”.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu được nguyên nhân tại sao không thể mua được tướng DC trong Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng điều này không có nghĩa là bạn không thể trải nghiệm được những tướng DC này trong trò chơi. Thật ra, có nhiều cách khác nhau để sở hữu các tướng DC mà không cần phải mua chúng. Bạn có thể mua tài khoản mà trong đó có cả các tướng DC hoặc chờ đợi sự trở lại của những vị tướng này trong diện mạo mới. Hãy cùng đồng hành và đón nhận những điều thú vị trong tương lai của trò chơi này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi trên trang web CĐMB.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page