Cách nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile đơn giản nhất

by CUNG ĐẤU MOBILE
nap-the-vo-lam-truyen-ky-mobile

Bạn đang tìm cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile một cách đơn giản và nhanh chóng? Không cần phải lo lắng nữa vì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile một cách dễ dàng nhất. Với những bước hướng dẫn chi tiết và minh họa, bạn sẽ có thể nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile một cách nhanh chóng và hoàn toàn tự tin. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết!

Kênh nạp chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

VLTK có 3 kênh nạp thẻ chính:

Nạp trực tiếp trong game tại Kỳ Trân Các

Để nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, bạn có thể làm theo những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile của bạn và truy cập vào giao diện Kỳ Trân Các.

Bước 2: Tại giao diện Kỳ Trân Các, chọn mục “Nạp Thẻ” và chọn gói Nguyên Bảo mà bạn muốn nạp.

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán để hoàn tất quá trình nạp thẻ. Hãy chọn kênh thanh toán phù hợp và hoàn tất các thủ tục thanh toán.

Sau khi hoàn tất thanh toán, số Nguyên Bảo tương ứng sẽ được cập nhật vào tài khoản của bạn và bạn có thể sử dụng chúng để mua các vật phẩm và dịch vụ trong trò chơi. Lưu ý rằng quá trình nạp thẻ có thể khác nhau tùy theo nhà cung cấp thẻ và kênh thanh toán được sử dụng.

Nạp thẻ từ website

Để nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, bạn có thể thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web nạp thẻ chính thức của game VLTK Mobile qua đường link: https://pay.zing.vn/game/jx1m. Đăng nhập vào tài khoản của bạn thông qua cổng Zing ID hoặc Email, Zalo.

Bước 2: Nhập thông tin nhân vật bao gồm máy chủ và tên nhân vật. Sau đó, chọn Xác nhận.

Bước 3: Chọn gói nạp phù hợp từ danh sách các gói được hiển thị.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn. Các phương thức thanh toán bao gồm thẻ cào, thẻ tín dụng, ví điện tử,…

Bước 5: Thông tin chi tiết về gói nạp sẽ được hiển thị. Hãy kiểm tra lại thông tin và xác nhận lần cuối trước khi bấm nút “Thanh toán ngay” để hoàn tất quá trình nạp thẻ.

Nạp tiền bằng ZaloPay

Tỉ lệ quy đổi tiền từ ví ZaloPay thành KNB và Ngân Phiếu như sau:

Mệnh giá (VND)KNBNgân PhiếuPoint
19.000808020
47.500200Không áp dụng50
95.000400400100
475.0002.000Không áp dụng500
950.0004.0004.0001.000
1.425.0006.0006.0001.500
4.750.00020.00020.0005.000
9.500.00040.00040.00010.000

Để nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thông qua ví ZaloPay, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào giao diện nạp thẻ chính thức của game VLTK Mobile qua đường link https://pay.zing.vn/game/jx1m. Sau đó đăng nhập vào tài khoản của mình bằng Zing ID hoặc Email, Zalo.

Bước 2: Nhập thông tin nhân vật (máy chủ, nhân vật) và chọn Xác nhận.

Bước 3: Chọn Gói nạp phù hợp trong danh sách và chọn Phương thức thanh toán là ZaloPay.

Bước 4: Xác nhận lại thông tin về nhân vật, gói nạp, phương thức thanh toán và bấm Thanh toán ngay để tiếp tục.

Bước 5: Nếu bạn mua thẻ trên điện thoại thì màn hình sẽ tự động chuyển sang ứng dụng ZaloPay. Bạn bấm Thanh toán thêm một lần nữa để hoàn tất giao dịch. Nếu mua thẻ trên website, bạn cần mở ứng dụng ZaloPay trên điện thoại và quét mã QR để thanh toán.

Sau khi hoàn tất thanh toán, số tiền nạp sẽ được cộng vào tài khoản của bạn trong trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Nạp tiền qua các phương thức khác

Để nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, ngoài các phương thức đã đề cập ở trên, bạn còn có thể nạp thẻ thông qua các phương thức khác như thẻ điện thoại, SMS, thẻ cào, thẻ ngân hàng, ví điện tử, các đại lý bán thẻ cào và nhiều hình thức khác. Tuy nhiên, quá trình nạp thẻ thông qua các phương thức này có thể có thêm các bước và yêu cầu tùy vào từng phương thức cụ thể. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên website chính thức của game hoặc liên hệ với đại lý bán thẻ để biết thêm thông tin chi tiết.

Như vậy, thông qua các phương thức nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã được giới thiệu ở trên, bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản trò chơi để mua các vật phẩm, đồng thời tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình. Tùy vào sở thích và tiện lợi, bạn có thể lựa chọn phương thức nạp thẻ phù hợp nhất với mình để trải nghiệm game một cách tốt nhất. Hãy cùng tham gia Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và khám phá thế giới võ hiệp đầy huyền ảo và phiêu lưu nhé!

Theo dõi CUNG ĐẤU MOBILE để luôn cập nhật những thủ thuật game mobile mới nhất nhé

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page