# Tìm Hiểu Về Nhã Phi Trong Đấu Phá Thương Khung

by CUNG ĐẤU MOBILE

Theo dõi và hỗ trợ cùng nhau.

Nhã Phi, nhân vật phụ nữ xuất hiện trong truyện Đấu Phá Thương Khung của tác giả Thiên Tằm Thổ Dậu.

Tiêu Viêm là người Nhã Phi gặp khi tới Ô Thản Thành để rèn luyện, được xem là một người đẹp và tri kỷ của cô với tên gọi “Nữ Hoàng Kim Chi”. Bên cạnh đó, Tiêu Viêm cũng là người đứng đầu trong việc đấu giá sư và là tộc trưởng của gia tộc Mễ Đặc Nhĩ.

# Tìm Hiểu Về Nhã Phi Trong Đấu Phá Thương Khung

Danh sách nội dung bài viết.

Thông Tin Cơ Bản Về Nhã Phi

 • Họ và tên: Mễ Đặc Nhĩ Nhã Phi.
 • Có các biệt danh Kim Chi Nữ Hoàng và Nhã Phi.
 • Các thế lực: gia tộc Mễ Đặc Nhĩ và Viêm Minh.
 • Danh tính: Lãnh đạo gia tộc Mễ Đặc Nhĩ.
 • Tử vi: Trận Hoàng.
 • Giới Thiệu Sơ Lược Về Nhã Phi

  Chủ tịch đấu giá của gia tộc Mễ Đặc Nhĩ là cô gái Nhã Phi, có ngoại hình quyến rũ và sự khéo léo trong lời nói. Cô có thể thành công khi bán đấu giá một vật phẩm bị coi là phế vật nhờ vào sự thu hút của mình.

  Nhã Phi là một địa danh nổi tiếng ở Trung Quốc, nơi có những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và lịch sử văn hóa phong phú. Đây cũng là nơi sinh sống của nhiều dân tộc thiểu số đặc trưng của vùng núi Tây Bắc Trung Quốc.

  Diện mạo của Nhã Phi có vẻ hấp dẫn và luôn tươi cười quyến rũ. Tuy nhiên, thật ra cô ta rất khó chiều với đàn ông. Nhiều người có tài sản vì cô ta mà say mê, chi tiêu nhiều để đấu giá để thu hút sự quan tâm của cô ta.

  Với Tiêu Viêm, Nhã Phi có cảm tình đặc biệt. Cô được Hải Ba Đông giúp đỡ để trở thành người quản lý gia tộc.

  Dung mạo nhã phi

  Trên cơ thể của nàng đang khoác trên mình một bộ trang phục ôm sát, bộ trang phục này được sản xuất rất tinh xảo và sang trọng, giúp tôn lên những đường cong hoàn hảo của cơ thể. Người phụ nữ xinh đẹp đang mỉm cười nhẹ nhàng, gợi lên cảm giác xúc động trong lòng người đọc.

  Vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ này được khoe trọn vẹn trên toàn thân, đôi mắt đáng yêu như những bông hoa đào khiến ai nhìn cũng muốn mua đồ để làm quà tặng cho cô ấy. Với rất nhiều người đàn ông, cô ấy là một vật thể rất hấp dẫn.

  Đặc điểm tính cách nhã phi

  Sử dụng sức hấp dẫn của mình, ngoài vẻ đẹp quyến rũ, Nhã Phi thường tìm cách lợi dụng những cơ hội. Tuy nhiên, trong tâm hồn của cô ta, cô ta coi thường những người đàn ông say mê vẻ đẹp của mình. Với tính cách kiêu ngạo bên trong, Nhã Phi luôn giữ nụ cười dịu dàng bên ngoài và không dễ tiếp cận trong cuộc sống hàng ngày.

  Ánh mắt của Nhã Phi được xem là rất tinh tế, cô ấy có khả năng nhìn xuyên thấu những bộ mặt giả dối của người khác. Nhã Phi đặc biệt chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt và có tư duy nhanh nhạy. Cô ấy cũng rất giỏi trong việc ứng xử với người khác, tuy nhiên, thiếu đi sự ổn định.

  Sức ẩn nhẫn của Nhã Phi rất đáng kinh ngạc. Cô ấy có thể giả vờ như không thấy dù bị xúc phạm, chỉ nhớ trong lòng và sau đó trả thù nhiều lần hơn vào ngày hôm sau.

  Năng lực nhã phi

  Năng lực trong việc chiến đấu của nàng hơi yếu ớt, tuy nhiên đó không có nghĩa là nàng không có đam mê với việc tu luyện. Nhưng vì thiên phú của Nhã Phi không đủ và khả năng sử dụng đấu khí cũng không cao.

  Nhã Phi sử dụng đan dược để tăng sức mạnh và leo lên cấp độ Đấu Hoàng.

  Năng lực nhã phi là khả năng tự tin và tinh tế trong cách ứng xử, thể hiện sự lịch sự và tôn trọng đối với người khác, mang đến cho cá nhân sự nổi bật và thu hút.

  Quan Hệ Nhân Mạch Của Nhã Phi

  Tiêu Viêm: Nhã Phi có một chút cảm tình đặc biệt với Tiêu Viêm.

  Trong gia tộc Mễ Đặc Nhĩ, Nhã Phi đã được Hải Ba Đông hỗ trợ và trở thành trưởng bối. Hải Ba Đông trước đó đã đảm nhận vai trò chưởng quản gia tộc. Bởi vì liên quan đến Tiêu Viêm, Hải Ba Đông đã đứng ra giúp đỡ Nhã Phi và trở thành tộc trưởng của gia tộc Mễ Đặc Nhĩ.

  Lãnh đạo Nhã Phi, trưởng tộc Mễ Đặc Nhĩ, người kế vị Hải Ba Đông là Mễ Đặc Nhĩ Đằng Sơn.

  Tìm kiếm tình yêu của mình, Mộc Chiến, đại thiếu gia của gia đình Mộc, không tuân thủ quy tắc đạo lý và ngay lập tức tuyên bố rằng Nhã Phi là người phụ nữ của anh ta. Hành động này khiến cho Nhã Phi cảm thấy khó chịu và không thích anh ta.

  Người quản lý phòng đấu giá Mễ Đặc Nhĩ Ô Thản được biết đến với tên gọi Đồng liêu Nhã Phi – Cốc Ni, còn là giám bảo đại sư. Cô thường xưng hô anh là thúc thúc và tình cảm giữa hai người rất tốt.

  Quan Hệ Nhân Mạch Của Nhã Phi là một tiểu thuyết lãng mạn của tác giả Higashino Keigo, kể về câu chuyện tình yêu giữa nhân vật chính Nhã Phi và Hà Hiểu Minh, với những tình tiết đầy cảm xúc và sự khác biệt văn hóa giữa Trung Quốc và Nhật Bản.

  Kinh Lịch Nhân sinh Của Nhã Phi

  Tộc trưởng của gia tộc Mễ Đặc Nhi là Nhã Phi, thuộc vào nhóm tam đại gia tộc của đế quốc Gia Mã. Gia tộc đã gửi cô đến thành phố Ô Thản để đảm nhận vai trò làm chuyên gia đấu giá và rèn luyện kỹ năng. Sau một thời gian rèn luyện, cô nhận ra rằng nhan sắc của mình có sức hấp dẫn đối với phái nam.

  Nhờ sự giúp đỡ của Nhã Phi trong đấu giá Trúc Cơ linh dịch, Tiêu Viêm đã được mời tham gia đấu giá hội và từ đó hai người đã trở thành bạn thân. Tiêu Viêm thường xuyên đến với tư cách là một luyện dược sư bí ẩn, và mỗi lần anh đều mang đến các loại đan dược cấp cao hơn, điều này đã thu hút sự chú ý của Nhã Phi.

  Trong đại chiến giữa Tiêu gia và Gia Liệt gia, Tiêu Viêm đã sử dụng năm miếng Tụ Khí Tán cùng Nhã Phi để đạt được thỏa thuận giao dịch. Tuy nhiên, Nhã Phi đã từ chối cung cấp dược tài cho Gia Liệt gia khi được đề nghị tham gia phòng đấu giá.

  Tiêu Viêm và Nhã Phi đã gặp nhau nhờ vào việc cả hai đều là “chuyên gia dược liệu tài ba” và đeo trên tay những chiếc vòng giống nhau. Nhã Phi đã nhận ra Tiêu Viêm là một chuyên gia dược liệu tài ba và đồng ý giữ bí mật cho anh ta. Sau đó, họ tiếp tục gặp nhau.

  Sau này, cô ấy cung cấp thông tin về con đường vận chuyển Dược tài của Gia Liệt gia cho Tiêu Viêm, gây ra cho Gia Liệt gia trở thành một thế lực không chính thức.

  Nhã Phi đã chăm sóc Tiêu gia khi Tiêu Viêm rời khỏi phòng tập luyện. Cô ôm Tiêu Viêm một lần để chào tạm biệt.

  Sau 3 năm, Nhã Phi quay trở lại thành Gia Mã và được bổ nhiệm làm giám sát phòng đấu giá Mễ Đặc Nhĩ thay cho người đứng đầu lâu năm. Trong thời gian đó, cô gặp lại Tiêu Viêm và Hải Ba Đông.

  Lôi Lặc đùa cợt Nhã Phi liên tục vì thấy cô nắm tay Tiêu Viêm và cảm thấy ghen tỵ. Nhã Phi không thể đối đầu với Lôi Âu nên phải kiên nhẫn. Lôi Âu là đàn anh của Lôi Lặc.

  Thay thế Nhã Phi rời đi, giáo dục Lôi Lặc, Tiêu Viêm không thể kiềm chế được sự hứng thú. Lôi Lặc tức giận, cố ý ngăn cản Hải Ba Đông để khiêu khích. Hải Ba Đông ngay lập tức đánh đập Lôi Âu, ép bọn họ đưa ra Dược tài.

  Nạp Lan gia đến Lạc Độc và nhờ sự hỗ trợ của Yêu Nhiên và Kiệt để tuyên truyền. Yêu Nhiên đã nhờ Nhã Phi giúp thuê một chuyên gia trị liệu có giá cao để điều trị.

  Chọn lựa giữ bí mật danh tính, Tiêu Viêm hỗ trợ Nạp Lan Kiệt chữa trị để phục hồi một phần tâm hồn của Dược Trần. Hãy tận hưởng tình cảm chân thành của Tiêu Viêm dành cho gia đình Nạp Lan. Ngoài ra, Nhã Phi cũng viết một lá thư đề nghị giúp đỡ cho hắn.

  Sau khi Tộc trưởng Mễ Đặc Nhĩ Đằng Sơn giáng chức trưởng lão cho Lôi Âu, Lôi Âu đã được điều đến phân đà tại biên cảnh thành thị.

  Họp mặt gia đình Nạp Lan, Mộc Chiến trở về Gia Mã cùng với Nhã Phi và Tiêu Viêm. Hai người Nhã Phi và Tiêu Viêm có tình cảm thân thiết, và khi Nhã Phi biết điều này, cô đã trở thành người bảo vệ cho Tiêu Viêm.

  Khi đang đánh với Nham Kiêu (Tiêu Viêm), Mộc Chiến bị Nạp Lan Yên Nhiên ngăn cản. Nạp Lan Kiệt và Đằng Sơn cũng đồng ý với Nạp Lan Yên Nhiên rằng Mộc Chiến nên kết thúc cuộc đánh này.

  Nhã Phi có tâm địa dữ tợn khi cố ý vu khống gia tộc để hy vọng ký kết hôn ước với Nham Kiêu. Hắn muốn chiếm đoạt nhân tài tiền đồ rộng mở này và cho rằng Nham Kiêu đang ở trong hoàn cảnh khó khăn.

  Lên đến Vân Lam Tông, Tiêu Viêm được Hải Ba Đông và Đằng Sơn triệu tập để hỗ trợ với tư cách là “Ảnh vệ”. Trong khi đó, Hải Ba Đông đã ngăn chặn ba vị trưởng lão của Vân Lam Tông truy đuổi Tiêu Viêm. Nhã Phi đã cung cấp cho Tiêu Viêm địa đồ Ma Thú sơn mạch và bổ sung với những người bảo vệ để ngăn chặn binh sĩ của Vân Lam Tông.

  Ủng hộ Hải Ba Đông, từng bước kiểm soát quyền lực của gia tộc Nhã Phi trong Mễ Đặc Nhĩ, sau đó bà trở thành trưởng tộc. Nhờ Nhã Phi, gia tộc Mễ Đặc Nhĩ đứng đầu ba trong số ba gia tộc lớn trong ba năm.

  Vô cùng rộng lớn, cô ấy mở rộng hệ thống thu thập thông tin tình báo, bao gồm cả những hành động nhỏ nhất của Vân Lam Tông, gần như toàn bộ đế quốc Gia Mã đều có thể cô biết được.

  Sau ba năm, Vân Sơn không thể chịu đựng được việc Mễ Đặc Nhĩ gia tộc liên tục bảo vệ cho Tiêu gia nữa. Hắn đã gửi hai vị chiến sĩ hàng đầu và bảy chiến binh mạnh tay tới để tiêu diệt Mễ Đặc Nhĩ gia tộc và tàn phá đảng của Tiêu gia.

  Hướng dẫn giữ bình tĩnh trong trận đấu, Nhã Phi nhanh chóng ổn định tình hình tồi tệ. Cùng với Tiêu Đỉnh chỉ huy đội bảo vệ, cô ấy bảo vệ nội viện.

  Nhóm người Tiêu Viêm đã quay trở về Đế đô để giúp đỡ. Gia tộc Mễ Đặc Nhĩ đang đối diện với nguy cơ bị tiêu diệt. Hải Ba Đông đang đối đầu với nhiều cao thủ và sắp thất bại.

  Sức mạnh vô cùng mạnh mẽ của Tiêu Viêm đã khiến hoàng đế phải quyết định. Họ đã triệu hồi quân đội để tấn công Vân Lam Tông. Nhờ sự hỗ trợ của Tiêu Viêm và hoàng đế, gia tộc Mễ Đặc Nhĩ đã đánh bại kẻ thù. Tất cả hai gã Đấu Hoàng và bảy tên Đấu Vương của Vân Lam Tông đã bị tiêu diệt.

  Trận chiến tại Vân Lam Sơn, lãnh đạo Vân Lam Tông Vân Sơn đã hi sinh, dẫn đến sự tan rã của Vân Lam Tông.

  Liên minh Hoàng gia được thành lập bởi Hải Ba Đông, người đã đánh bại Tiêu Viêm, tam đại gia tộc và những người luyện dược sư. Nhã Phi đã đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và mở rộng sản xuất cho Liên minh trên toàn khu vực Tây Bắc đại lục.

  Được gọi là Kim Chi Nữ Hoàng, Nhã Phi đã đạt được thành công lớn thông qua việc sử dụng đan dược đột phá Đấu Hoàng. Nàng đã phát triển hệ thống tình báo tại Viêm Minh.

  Sau đó, Tiêu Viêm đến Trung Châu, hai người hầu như không gặp nhau.

  Sau khi phong ấn Hồn Thiên Đế, Viêm Đế Tiêu Viêm đã đạt được mục tiêu của mình và trở thành Đấu Đế. Anh trở về Ô Thản thành và gặp gỡ Nhã Phi. Cuối cùng, cùng với Mỹ Đỗ Toa và Huân Nhi, Viêm Đế Tiêu Viêm đã rời khỏi Đấu Khí đại lục và đi đến thế giới Đại Thiên. Anh đã thành lập Vô Tận Hỏa vực và trở thành thủ hộ của nhân tộc.

  You may also like

  Leave a Comment