Những nhân vật bí ẩn trong ONE PIECE có sức ảnh hưởng tầm Thế Giới

by CUNG ĐẤU MOBILE

Trang web CĐMB sẽ đưa bạn vào một hành trình khám phá thế giới One Piece đầy bất ngờ và kỳ diệu. Trong những tập truyện dài hơn 1000 chương của tác giả Eiichiro Oda, có rất nhiều nhân vật bí ẩn đã gây tò mò cho độc giả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những nhân vật đó và cùng tìm hiểu về những bí mật xung quanh họ. Hãy cùng khám phá thế giới đầy mê hoặc của One Piece ngay bây giờ!

One Piece là gì?

One Piece là một bộ manga nổi tiếng của tác giả Oda Eiichiro, được xuất bản dành cho lứa tuổi thiếu niên. Bộ truyện này được đăng định kì trên tạp chí Weekly Shōnen Jump và ra mắt lần đầu vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. Bản tankōbon của One Piece do Shueisha phát hành với tập đầu tiên vào ngày 24 tháng 12 năm 1997. Bộ truyện kể về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy – thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm và các đồng đội của cậu trên vùng biển bí ẩn, tìm kiếm kho báu lớn nhất thế giới One Piece và mục tiêu trở thành Tân Vua Hải Tặc. Truyện thu hút đông đảo độc giả và được đánh giá là một trong những bộ manga thành công nhất trong lịch sử.

Top 12 nhân vật mạnh và bí ẩn nhất trong One Piece

1. Trâu Xanh RyokuGyu

Đô đốc Trâu Xanh RyokuGyu là một trong những nhân vật bí ẩn hàng đầu của bộ truyện One Piece. Nhờ ăn trái quỷ hệ Zoan, ông sở hữu sức mạnh phi thường và là một kẻ phạm pháp. Tuy nhiên, RyokuGyu lại có tính cách nóng tính nhưng rất kiên định và thẳng thắn. Đặc biệt, ông luôn tin vào sự chính đáng và công lý.

RyokuGyu là tên của một con trâu xanh đẹp và mạnh mẽ.

2. Ngũ Lão Tinh

Đó là đoàn Gorosei bao gồm năm người già có quyền thống trị tối cao trong Chính Phủ Toàn Cầu. Nếu bạn đã theo dõi One Piece, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến Ngũ Lão Tinh.

Một cách dễ dàng, họ có thể quản lý quân đội Hải quân và đồng thời đảm nhận trách nhiệm giữ cân bằng thế giới. Thông tin về danh tính và ngoại hình thực sự của 5 vị lão tinh đến nay vẫn chưa được tiết lộ.

Khi sự huyền bí của Ngũ Lão Tinh ngày càng được bộc lộ, vì thiếu thông tin, tất cả chỉ biết rằng đây là 5 thành viên của tộc Thiên Long.

Ngũ Lão Tinh là một khu phố cổ ở trung tâm thành phố Hội An, Việt Nam. Khu phố này được bao quanh bởi các con đường nhỏ và các ngôi nhà cổ độc đáo. Ngũ Lão Tinh là một điểm đến hấp dẫn cho du khách muốn khám phá văn hóa và lịch sử đặc trưng của Hội An.

3. ‘Mr.O’ Sir Crocodile

Với tính cách nghịch ngợm, khó phục tùng, Mr. O’ Sir Crocodile được tác giả tạo ra. Ông là một người đã từng là Thất Vũ Hải và hiện đang làm giám đốc cho một tổ chức tội phạm ẩn danh Baroque Works. Trong bộ truyện One Piece, ông đã khiến cho nhân vật chính Luffy rơi vào nhiều tình huống khó khăn.

Với diện mạo lạnh lùng và sức mạnh đến từ trái ác quỷ Suna Suna no Mi thuộc hệ Logia, Crocodile sở hữu khả năng thao túng cát để tấn công kẻ địch. Ông đã từng đối đầu với Luffy và chỉ thất bại ở lần đấu thứ ba, đó là Mr.O’ Sir Crocodile.

được biết đến như một tên trùm tội phạm đầy quyền lực trên Grand Line. Ông ta là người đứng đầu của băng hải tặc Baroque Works và đã thực hiện nhiều vụ cướp và giết người trên biển. Sức mạnh của ông ta cũng rất đáng sợ, với khả năng tấn công bằng cát và kiểm soát thời tiết.

4. Kong

Trong tác phẩm One Piece, Kong được xem là một nhân vật bí ẩn và đáng chú ý. Trước đây, ông đã từng đảm nhận vị trí Thủy Sư Đô Đốc Hải Quân và là thành viên của Tổng Tư Lệnh Chính Phủ Thế Giới. Cộng đồng đánh giá sức mạnh của Kong cao hơn đề đốc Sengoku. Tuy nhiên, ông chưa bộc lộ khả năng chiến đấu của mình, bởi vì chưa có ai đủ sức cạnh tranh kể từ thời đại Roger.

 4. Kong

5. Shiki

Shiki, người đứng đầu của bộ phận thuyền viên của băng đảng Sư Tử Vàng, đã trở thành tù nhân đầu tiên thoát khỏi nhà tù Impel Down thành công. Trong thế giới Vua hải tặc, ông được tất cả mọi người biết đến và có một danh tiếng khá cao.

Tất cả mọi người chỉ biết Sư tử vàng sở hữu sức mạnh khủng khiếp cùng đội tàu mạnh mẽ và ngay cả Chính Phủ Thế Giới cũng không có nhiều kiến thức về ông. Shiki đã từng đối đầu với các thành viên băng Mũ Rơm và để lại nhiều ấn tượng.

Bạn có thể né tránh những lần bắn của Usopp, chống đỡ cú đá của Sanji chỉ với một tay. Đặc biệt, bạn có thể chiến đấu cận chiến với Luffy và sẵn sàng tự mổ chân để thoát khỏi Impel Down.

 5. Shiki

6. Vegapunk

Một cá nhân sở hữu trí thông minh tuyệt vời trong tác phẩm One Piece được biết đến với tên gọi Tiến sĩ Vegapunk. Người này đã được đề cập đến nhiều lần, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính thức về hình dáng của ông.

Với kiến thức tích lũy trong suốt 500 năm và kinh nghiệm làm việc trong Thủy quân lục chiến, Vegapunk được xem là một thiên tài khoa học. Những phát minh và nghiên cứu của ông được đánh giá là quý giá. Vegapunk có khả năng phát hiện ra sức mạnh của các loại trái ác quỷ và dễ dàng ghép chúng vào những vật vô tri vô giác để tăng cường sức mạnh.

 6. Vegapunk

7. Mắt diều hâu Dracule Mihawk

“Con mắt của chim ưng” là tên gọi khác của Dracule Mihawk, một trong 7 tướng lĩnh của Thất Vũ Hải và là một kiếm thuật đỉnh cao. Nhân vật này rất bí ẩn trong loạt truyện One Piece và hiếm khi xuất hiện, nhưng lại nổi tiếng vì tài năng của mình. Ngoài ra, ông còn được biết đến với tính cách tự do và lãng mạn.

Khả năng tấn công của ông cực kỳ nhanh chóng và chính xác, không chỉ vật mà còn cả các khía cạnh khác. Ông có thị giác rất sắc bén và nhạy như mắt diều hâu. Mihawk là người đã huấn luyện cho Zoro. Ông có niềm đam mê khám phá và du hành đến khắp nơi với một phong cách độc đáo.

Dracule Mihawk có đôi mắt sắc bén như một con diều hâu.

8. Im-sama

Im-sama

Trong One Piece, nhân vật bí ẩn Im-sama đã “debut” tại hội nghị Reverie. Tuy chưa xuất hiện trực tiếp, nhưng Im-sama đã gây ra nhiều thắc mắc vì quyền lực của Chính Phủ Thế Giới được chia đều mà lại có một người đứng đầu. Ngũ Lão Tinh đã thể hiện sự tôn kính tuyệt đối đến với Im-sama, cho thấy rằng ông ta là vị vua của Chính Phủ Thế Giới – vị vua ẩn danh của tất cả mọi người.

Một chi tiết thú vị là Im-sama đã phá hủy một hòn đảo trong One Piece 1060, và sau đó đảo đó đã bị hoàn toàn hủy diệt. Điều này cho thấy rằng Im-sama có thể là người sử dụng Vũ Khí Cổ Đại Uranus và sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ chế độ hiện tại. Có tin đồn rằng khi Im-sama lộ diện, nhiều bí mật khác của thế giới One Piece sẽ được tiết lộ.

9. Joy Boy

Joy Boy

Joy Boy là một nhân vật bí ẩn trong thế giới One Piece, được cho là sống trong Thế Kỷ Trống. Thông qua các phiên Poneglyph, Joy Boy có vẻ như là một người có sức ảnh hưởng lớn đến lịch sử toàn cầu. Ông cũng được cho là liên quan đến kho báu One Piece và có thể đã sở hữu Trái Ác Quỷ Nika trong quá khứ. Khi Joy Boy lộ diện, chúng ta có thể hy vọng sẽ biết được nhiều hơn về Thế Kỷ Trống và tất cả bí mật của One Piece cũng sẽ được giải đáp. Vì One Piece đang dần tới hồi kết, chúng ta có thể mong chờ sự xuất hiện của Joy Boy trong tương lai gần. Đó sẽ là một sự kiện cực kỳ đáng mong đợi cho các fan của bộ truyện này.

10. Vegapunk

Joy Boy

Trong tập truyện One Piece số 1061, một nhân vật nữ xinh đẹp đã tự xưng là Vegapunk, nhưng hình dáng của cô giống như một robot và không được giới thiệu cụ thể như các nhân vật khác, khiến cho hầu hết độc giả không tin rằng đó là Vegapunk thật sự. Theo những dự đoán của các fan, khả năng cao nhất là nhân vật này là một cyborg, tức là một người nhân tạo được tạo ra bởi Vegapunk. Có thể Vegapunk đang ở một nơi nào đó để tiếp tục nghiên cứu và phát triển công nghệ, vì vậy ông đã tạo ra một “Vegapunk 02” để thay mặt mình tham gia vào cuộc sống. Các fan của One Piece đang mong chờ đợi Vegapunk sẽ xuất hiện với hình dạng thật sự trong tương lai gần, có thể là vào cuối năm nay hoặc năm 2023. Chúng ta sẽ được chứng kiến nhà khoa học tài ba này sẽ trông như thế nào. Hãy cùng chờ đợi và theo dõi One Piece để biết thêm chi tiết.

11. Ben Beckman

Những nhân vật mạnh mẽ nhưng cũng bí ẩn nhất One Piece (Phần 1) - Ảnh 2.

Benn Beckman là một nhân vật đầy bí ẩn trong bộ truyện One Piece. Ông là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Tóc Đỏ và được giới thiệu lần đầu tiên tại làng Foosha – quê hương của nhân vật chính Luffy. Tác giả Eiichiro Oda đã tiết lộ rằng Beckman là người sở hữu IQ cao nhất của vùng Biển Đông và có sức mạnh đáng kinh ngạc. Thậm chí, ông có thể một mình đánh lại Đô Đốc Hải Quân.

Tuy nhiên, thông tin về sức mạnh của Beckman vẫn rất ít. Vì là người thân cận nhất với Tứ Hoàng, chắc chắn ông có một sức mạnh khủng khiếp. Trong trận Battle of Marineford, Đô Đốc Kizaru đã chọn không đối đầu với Beckman, dù có thể đương đầu với Marco và Râu Trắng. Điều này cho thấy sức mạnh của Beckman thật sự đáng sợ.

Cùng với Shanks, Beckman vẫn là một nhân vật bí ẩn trong One Piece. Chưa rõ Oda sẽ hé lộ thêm thông tin về sức mạnh và thân phận của Beckman trong tương lai, nhưng chắc chắn người hâm mộ sẽ luôn háo hức đón chờ.

12. Edward Weevil

Những nhân vật mạnh mẽ nhưng cũng bí ẩn nhất One Piece (Phần 1) - Ảnh 3.

Nhân vật Edward Weevil được xem là một trong những bí ẩn lớn nhất trong thế giới One Piece. Anh xuất hiện lần đầu tiên sau khi sự kiện Arc Dressora kết thúc. Với sự liên kết của mẹ và cha, Weevil được tuyên bố là con trai của Tứ Hoàng Râu Trắng.

Sự liên hệ này khiến cho Weevil trở thành một nhân vật quan trọng trong câu chuyện, nhưng cũng chứa đựng rất nhiều điều bí ẩn và có thể anh sẽ đóng một vai trò quan trọng trong Arc Wano Country. Tuy nhiên, Weevil lại muốn tiêu diệt tất cả những người liên quan đến Râu Trắng, và Marco muốn đưa anh ta xuống vì lý do này.

Có người cho rằng, khi Râu Trắng còn trẻ, anh đã sở hữu một lượng sức mạnh tương tự như Weevil. Do đó, nhiều khả năng sau này, Weevil sẽ thay thế Râu Trắng và trở thành một Tứ Hoàng trong tương lai. Tuy vậy, câu chuyện về Edward Weevil còn rất nhiều điều bí ẩn và đang chờ đón độc giả khám phá.

Tổng Kết

Như vậy, qua bài viết này trên trang web CĐMB, chúng ta đã cùng tìm hiểu về một trong những nhân vật bí ẩn nhất trong thế giới One Piece – Edward Weevil. Anh là con trai của Tứ Hoàng Râu Trắng và đang muốn tiêu diệt tất cả những người liên quan đến cha mình. Liên kết này khiến cho Weevil trở thành một nhân vật đáng chú ý và sẽ chắc chắn đóng vai trò quan trọng trong những tập truyện sắp tới.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian để đọc bài viết này trên trang web CĐMB. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin thú vị về những nhân vật bí ẩn trong thế giới One Piece.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page