“Conan là Shinichi Kudo” điểm danh những nhân vật biết được danh tính thực sự của Conan.

by CUNG ĐẤU MOBILE

Nếu bạn là một trong những người biết đến tác phẩm trinh thám nổi tiếng Thám Tử Lừng Danh Conan, thì chắc hẳn bạn cũng biết đến nhân vật chính của câu chuyện – Shinichi Kudo, một thám tử tài ba và nổi tiếng. Với những câu chuyện ly kỳ, lôi cuốn và đầy bất ngờ, Conan đã trở thành một trong những truyện tranh được yêu thích nhất trong cộng đồng yêu truyện tranh toàn cầu. Hãy cùng khám phá thế giới của Conan trên trang web CĐMB!

Shinichi Kudo (Conan Edogawa)

Khi nói về danh sách nhân vật trong truyện tranh Detective Conan, không thể không đề cập đến nhân vật chính Shinichi Kudo. Shinichi là một thám tử trung học cấp III nổi tiếng, đã thành công trong việc giải quyết nhiều vụ án bí ẩn và gian khổ. Tuy nhiên, trong một lần điều tra, cậu đã vô tình bị tổ chức Áo Đen tấn công và ép uống thuốc độc APTX 4869 để giết cậu và bịt đầu mối. May mắn thay, cậu không chết mà bị thuốc này biến đổi, trở thành một cậu bé tiểu học tên là Edogawa Conan. Với hy vọng giải quyết bí ẩn về tổ chức Áo Đen và tìm ra thuốc giải để trở về hình dáng ban đầu, Conan sống cùng gia đình Mori và dần dần trở thành một thám tử tài ba với sự giúp đỡ của các nhân vật khác trong truyện. Detective Conan là một tác phẩm truyện tranh rất nổi tiếng với cốt truyện phức tạp, những tình tiết bất ngờ và những nhân vật đầy sáng tạo, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giờ phút thư giãn đầy thú vị.

Danh những nhân vật biết được thân phận thực sự của Conan

Trong bộ truyện tranh Thám Tử Lừng Danh Conan, một trong những yếu tố gây hứng thú cho người đọc chính là bí mật về thân phận thật sự của nhân vật chính – Conan. Từ những tập đầu của bộ truyện, Conan đã bị biến thành một cậu bé nhỏ tuổi với tên gọi mới, nhưng vẫn giữ được khả năng suy luận và kỹ năng của Shinichi Kudo. Sự kết hợp giữa tính cách của Conan và tài năng của Shinichi đã tạo nên một nhân vật độc đáo và thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Tuy nhiên, nút thắt chính của toàn bộ bộ phim lại là bí mật về thân phận thật sự của Conan và sự liên quan đến Tổ chức Áo đen cùng ông trùm đứng sau. Dù là chi tiết được giữ kín và cất giấu kĩ càng, danh sách những người biết rõ Conan là Shinichi Kudo lại không hề ít.

Hãy liệt kê tên những nhân vật đã biết được danh tính thật sự của Conan.

1.Chị em nhà Miyano

Shinichi đã gặp người chị của Haibara là Akemi trong một vụ án và đã tiết lộ bí mật của mình ngay trước khi cô qua đời.

Miyano sisters are a group of siblings who are well-known for their talents and achievements. They come from a family with a strong focus on education and hard work. Each sister has her own unique strengths and interests, but they all share a dedication to pursuing their goals and making a difference in the world. Whether it's through music, sports, or academic pursuits, the Miyano sisters are an inspiration to many and a testament to the power of determination and perseverance.

Cô Haibara là nhà sáng lập loại thuốc APTX4869, một loại thuốc gây teo nhỏ cho Shinichi. Sau khi bị loại bỏ khỏi Tổ chức áo đen và sử dụng thuốc teo nhỏ, cô đã tìm đến sự trợ giúp của Shinichi và từ đó biết được bí mật của Conan.

2.Vermouth

Thành viên của Tổ chức bí mật là Vermouth. Bà đã dự đoán và hiểu rõ rằng Shinichi đã bị thu nhỏ sau nhiều lần chạm trán với Conan. Tuy nhiên, bà lại giữ kín bí mật này cho riêng mình thay vì tiết lộ cho Tổ chức. Lý do là bởi bà đã được Shinichi và Ran cứu mạng và quyết định bảo vệ điều này.

 Vermouth

3.Hattori Heiji

Tương tự như Shinichi, Hattori cũng là một thám tử ở trường trung học. Với khả năng suy luận nhanh, sau vài lần gặp gỡ với Conan, anh ta đã có nghi ngờ về danh tính thật sự của cậu bé. Cuối cùng, sau khi Hattori dùng thuốc mê để làm cho Conan ngất đi, anh thám tử miền Tây đã ép buộc cậu phải tiết lộ bí mật của mình.

 Hattori Heiji

4.Bố mẹ của Shinichi

Ban đầu, Conan không có ý định tiết lộ cho cha mẹ của mình về tình trạng bị co quắp. Tuy nhiên, khi cả hai trở về Nhật Bản và nhận ra sự vắng bóng của cậu con trai, hai người đã tìm đến Tiến sĩ Agasa. Nhờ Tiến sĩ Agasa, hai người đã biết được rằng đứa con trai thân yêu của mình đã trở thành một cậu bé tiểu học.

Bố mẹ của Shinichi là những người rất quan tâm và yêu thương con trai của mình. Họ luôn cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của Shinichi. Bố mẹ cũng rất tỉ mỉ và chăm sóc kỹ lưỡng cho sức khỏe và sự phát triển của con trai mình. Shinichi rất may mắn khi có được sự chăm sóc và yêu thương đến từ bố mẹ của mình.

5.Kaito Kid

Conan đã yêu cầu Kid thay đổi trang phục trở thành Shinichi Kudo để nhận được sự giúp đỡ từ cảnh sát sau khi bị ném khỏi một chiếc tàu và Kid đã liều mình nhảy xuống cứu anh ta trong bộ phim thứ 14. Việc này cho thấy Kid cũng đã hiểu được danh tính thật sự của Conan.

 Kaito Kid

Kid cũng đã đồng ý hóa thân thành Shinichi trong bộ phim thứ 3 khi Ran bắt đầu nghi ngờ danh tính thật của Conan. Ngoài ra,

6.Mẹ con nhà Sera

Dường như hai mẹ con nhà Sera đã biết danh tính của Conan từ trước khi gặp gỡ. Lý do là bởi họ đã từng liên lạc với Shinichi ngày thơ ấu. Ngoài ra, Sera còn cố tình đưa ra kết luận sai lầm để làm chắc chắn hơn cho quan điểm của mình và khiến Shinichi buộc phải tiết lộ danh tính.

Mẹ và con trai trong gia đình Sera ở cùng nhau.

7.Eisuke Hondou

Trong tổ chức quân đội áo đen, nữ phát thanh viên Rena đang làm nhiệm vụ cho CIA và là chị của Eisuke. Trong quá trình tìm kiếm người chị của mình, Eisuke đã phát hiện ra rằng Conan thực chất là Shinichi. Lý do là bởi vì Conan luôn xuất hiện bên cạnh ông Mori mỗi khi giải quyết vụ án và vào thời điểm Shinichi biến mất. Tuy nhiên, Eisuke không biết chính xác nguyên nhân khiến Shinichi bị co lại thành kích cỡ nhỏ.

 Eisuke Hondou

8.Tiến sĩ Agasa

Tiến sĩ Agasa là một người hàng xóm rất thân thiện và là người đầu tiên biết được bí mật của Shinichi. Khi Shinichi bị co lại ở tập đầu tiên và không thể vào được nhà, cậu đã tình cờ gặp gỡ Tiến sĩ và truyền tải toàn bộ tình huống cho ông ta. Sau khi hiểu được hoàn cảnh của cậu, Tiến sĩ Agasa đã giúp đỡ cậu rất nhiều trong các vụ án và còn phát minh ra những thiết bị hữu ích để hỗ trợ cậu trong việc phá án.

đã tìm ra chiếc ô tô bay đầu tiên trên thế giới, được gọi là

9.Shuichi Akai

Akai, khi ẩn danh dưới cái tên Subaru Okiya, đã nghi ngờ Conan khi thấy cậu giả giọng Shinichi trên điện thoại. Tuy nhiên, anh ta vẫn kính trọng Conan và không tiết lộ, chờ đợi cậu tự tiết lộ danh tính. Trong khi đó, Shinichi cũng nhận ra rằng Akai đã biết về thân phận của mình, nhưng vẫn chưa sẵn sàng tiết lộ cho FBI biết.

 Shuichi Akai

Một số nhân vật khác

Bí mật thực sự về Conan đã được tiết lộ cho một số người, bên cạnh những nhân vật thường xuyên xuất hiện trong loạt phim Conan được đề cập ở trên.

Hiroki Sawada – Bóng ma đường Baker

Vì sao Hiroki có thể biết được danh tính của Conan bị giữ bí mật trong bộ phim thứ 6: “Bóng ma đường Baker”? Lý do là do anh ta biết thông qua chương trình xác minh ADN. Hiroki Sawada là một trí tuệ nhân tạo trong đó.

Team Lupin – Lupin Đệ Tam và Thám tử lừng danh Conan

Lupin Thứ Ba và các đồng đội của anh đã khám phá ra danh tính của Thám tử nổi tiếng Conan trong phim Lupin Thứ Ba và Thám tử nổi tiếng Conan. Họ đã giúp Conan bí mật trở lại Nhật Bản sau khi anh ta đã đến Vespania. Tuy nhiên, để nhập cảnh vào Nhật Bản, Conan cần phải có một hộ chiếu mới, vì hộ chiếu hiện tại của anh ta mang danh tính của Shinichi Kudo.

Irish – Truy lùng Tổ chức Áo đen

Thành viên của Tổ chức Áo đen – Irish đã phát hiện danh tính bí mật của Conan. Tuy nhiên, anh ta đã quyết định giữ thông tin này bí mật và tận dụng để đạt được nhiều lợi ích hơn từ ông trùm. Lý do cho quyết định này là do anh ta đang giữ mối thù với Gin, người đã giết Pisco – sư phụ của anh ta. Tuy nhiên, Irish đã gặp tai nạn và qua đời trước khi có thể tiến hành bất kỳ hành động nào.

Alan Smithee – Lupin Đệ Tam và Thám tử lừng danh Conan

Sau khi Conan tiết lộ danh tính thực sự của mình cho Alan trong phim Lupin Đệ Tam, Alan đã qua đời không lâu sau đó.

Konosuke Jii – Hoa hướng dương rực lửa

Konosuke đã được giải thích để hiểu về danh tính thật sự của Conan trong phim thứ 19 này.

Suehiko Itoh – Lễ cầu hồn của thám tử

Chỉ có độ mơ hồ về thân phận thật sự của Conan là sự thật. Nguyên nhân là do Suehiko bị mù. Anh ta cho rằng Conan là Shinichi nhờ vào việc thu thập dấu vân tay khi Conan ngồi trên chiếc ghế bành trong lần gặp gỡ đầu tiên.

Tổng Kết

Những người yêu thích truyện tranh Nhật Bản đều biết đến tác phẩm trinh thám nổi tiếng Thám Tử Lừng Danh Conan, và những người đam mê bộ truyện này đều biết rõ rằng bí mật về thân phận thật sự của Conan là một trong những yếu tố thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Trang web CĐMB đã tổng hợp những thông tin cập nhật, những tư liệu hữu ích và những bài đánh giá chân thật về Thám Tử Lừng Danh Conan để đem đến cho bạn đọc những trải nghiệm đáng nhớ và thú vị.
Với Thám Tử Lừng Danh Conan và những nhân vật đầy tính cách, sự phát triển của câu chuyện và bí mật về thân phận thật sự của Conan, chúng tôi tin rằng truyện tranh này sẽ tiếp tục là một trong những bộ truyện tranh được yêu thích nhất và thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới. Hãy tiếp tục ủng hộ trang web CĐMB và khám phá thế giới Thám Tử Lừng Danh Conan cùng chúng tôi!

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page