Quên Tên Đăng Nhập và Tài Khoản Garena 5 Cách tìm lấy lại dễ nhất 2023

by CUNG ĐẤU MOBILE

Hãy cùng theo dõi! Không cần lo lắng quá nếu bạn đã quên tên đăng nhập và tài khoản Garena. Vì dưới đây Infofinance.Vn sẽ hướng dẫn cách đơn giản nhất để khôi phục lại thông tin. Nếu bạn quên tên đăng nhập Garena, liệu có mất tài khoản không? Và để khôi phục tài khoản Garena, bạn có thể thực hiện theo cách nào?

Tên đăng nhập Garena là gì?

Garena là một trong những nhà cung cấp game hàng đầu hiện nay. Người dùng có thể trải nghiệm các tựa game online thú vị, hấp dẫn trên cả thiết bị di động và máy tính cá nhân. Tất cả thông tin cá nhân đều được đảm bảo an toàn trên từng tài khoản Garena.

Để tên đăng nhập Garena được coi là hợp lệ, cần đảm bảo các điều kiện sau: không có khoảng trắng, chỉ sử dụng các ký tự chữ cái, số và dấu gạch dưới, không sử dụng các ký tự đặc biệt và có độ dài từ 6 đến 20 ký tự.

Độ dài phải từ 8 đến 12 ký tự và không được trùng với mật khẩu.

Không được dùng từ văn nói nhạy cảm, giới hạn ký tự và tên không được quá 12 ký tự.

Tài khoản Garena có vai trò rất quan trọng, giúp người dùng truy cập vào Garena.

Quên tên đăng nhập và tài khoản Garena có mất ACC không?

Vô cùng dễ dàng, đăng ký tài khoản Garena. Tuy nhiên, có nhiều người vô tình không nhớ mật khẩu hoặc quên địa chỉ ID của mình sau khi đăng ký. Và nhiều người lo lắng liệu tài khoản Garena và tên đăng nhập có bị mất khi quên.

Dễ nhất để khôi phục tài khoản Garena là đăng nhập qua Facebook. Tuy nhiên, trong trường hợp tài khoản Garena của bạn được liên kết với email hoặc số điện thoại, bạn sẽ phải xác thực thông tin qua cả hai phương tiện này.

Nếu bạn đã quên cả 2 thông tin, khả năng ACC Garena sẽ không thể khôi phục được. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng quá, bởi Infofinance.Vn sẽ hỗ trợ bạn đơn giản nhất để lấy lại tên đăng nhập và tài khoản Garena.

Quên đăng nhập và tài khoản Garena phải làm sao?

Làm thế nào để khôi phục tên đăng nhập và tài khoản Garena nếu quên?
Quên tên đăng nhập và tài khoản Garena phải làm sao?

Có thể sửa tình trạng quên tên đăng nhập, mật khẩu Garena nhanh chóng bằng cách thực hiện những hướng dẫn sau đây.

Lấy lại tên đăng nhập vài tài khoản Garena bằng email

Phương pháp hiệu quả nhất và được nhiều người sử dụng để phục hồi tên đăng nhập Garena là sử dụng địa chỉ email. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để khôi phục tài khoản Garena.

Truy cập trang web sau: https://account.Garena.Com/recovery#/.

Nhập tên đăng nhập Gmail vào ô trống “Email/Tên đăng nhập” đã đăng ký để nhận thông tin xác thực cho tài khoản Garena của bạn.

Khi quên tên đăng nhập của tài khoản Garena, người dùng có thể lấy lại thông tin này bằng cách nhập địa chỉ email đã đăng ký và thực hiện các bước xác nhận.

Xin hãy cung cấp mã số xuất hiện trên màn hình để xác nhận bạn không phải là một phần mềm tự động.

Mã xác minh sẽ được gửi tới địa chỉ Email của bạn trong vòng 30 giây.

Nhập mã xác thực đã được gửi đến Email và đặt mật khẩu mới.

Dùng số điện thoại lấy lại tài khoản Garena

Khôi phục tên đăng nhập và tài khoản Garena không yêu cầu địa chỉ thư điện tử, chỉ cần sử dụng số điện thoại đã đăng ký Garena.

Truy cập trang đăng nhập của Garena tại account.Garena.Com và chọn mục Quên mật khẩu.

Bạn có thể sử dụng số điện thoại để khôi phục lại tài khoản Garena của mình.

Điền số điện thoại để đăng ký tài khoản Garena, tiếp theo là nhập mã xác thực và bấm vào nút Tiếp theo. Tiếp đó, gõ tên đăng nhập Garena của bạn và nhấn Tiếp theo.

Bạn có thể sử dụng số điện thoại để khôi phục lại tài khoản Garena của mình.

Nhập mã xác minh đã được gửi tới số điện thoại và sau đó chọn Xác nhận.

Bạn có thể sử dụng số điện thoại để khôi phục lại tài khoản Garena của mình.

Bạn đã khôi phục tài khoản Garena vô cùng thuận tiện bằng cách nhập mật khẩu mới và xác nhận cuối cùng.

Tìm lại tên đăng nhập Garena bằng CMND/ CCCD

Để đăng nhập và sử dụng tài khoản Garena, bạn cần nhập tên đăng nhập và tài khoản Garena đã được xác minh thông qua Email và số điện thoại đăng ký trước đó. Quá trình khôi phục tên đăng nhập Garena bằng CMND/ CCCD thường phức tạp hơn so với hai cách trên và chỉ áp dụng cho những tài khoản Garena có giá trị.

Khi đến trụ sở Garena, bạn có thể yêu cầu được hỗ trợ khi quên tài khoản hoặc mật khẩu Garena.

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin về tài khoản bao gồm:

 • Tên đầy đủ của bạn là gì?
 • Ngày tháng năm sinh của bạn.
 • Số chứng minh nhân dân/thẻ căn cước đã đăng ký tài khoản Garena.
 • Thông tin liên lạc bao gồm số điện thoại và địa chỉ email đã được đăng ký cho tài khoản Garena.
 • Cán bộ nhân viên sẽ xác minh thông tin của bạn trước khi Garena cung cấp liên kết qua Email để thực hiện việc thay đổi tài khoản trong thời gian 30 ngày.

  Địa chỉ trụ sở Garena:

  + TP. Hồ Chí Minh: Tòa nhà Vietnam Esports, 15 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

  + TP. Đà Nẵng: Tầng 10, Tòa nhà Petrolimex, 122 Đường Hai Tháng Chín, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

  + TP. Hà Nội: Tầng 29, Tháp Tây, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội

  Dành khá nhiều thời gian để đến trụ sở của Garena, nhưng nếu số chứng minh nhân dân đúng với thông tin xác thực trong tài khoản, bạn có thể phục hồi tài khoản Garena của mình.

  Cách lấy lại tên đăng nhập và tài khoản Garena dễ nhất

  Bạn có thể khôi phục tài khoản Garena trên máy tính bằng những bước đơn giản như sau, cùng với các phương pháp khôi phục tên đăng nhập Garena trong trường hợp quên.

  Sử dụng trình duyệt web trên máy tính, quý vị có thể truy cập vào trang web https://hotro.Garena.Vn/. Sau đó, lựa chọn phần Hỗ trợ tài khoản tại trung tâm chăm sóc khách hàng.

  Cách lấy lại tên đăng nhập và tài khoản Garena dễ nhất là qua việc sử dụng chức năng

  Nhấp vào tùy chọn ”Quên mật khẩu”.

  Cách lấy lại tên đăng nhập và tài khoản Garena dễ nhất là qua việc sử dụng chức năng

  Chọn lựa dòng thông tin phù hợp để thay đổi mật khẩu. Nếu không thể sử dụng Email/ Số điện thoại, hãy lựa chọn dòng tương ứng. Ngay lập tức, sẽ hiển thị hướng dẫn và đường dẫn để tiếp tục thao tác.

  Cách lấy lại tên đăng nhập và tài khoản Garena dễ nhất là qua việc sử dụng chức năng

  Hệ thống sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục tài khoản Garena sau khi bạn nhập đầy đủ và chính xác thông tin vào phần hỗ trợ.

  Cách lấy lại tài khoản Garena không cần Email và SĐT

  Để khôi phục tài khoản Garena mà không cần sử dụng Email hay Số điện thoại, bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập lại. Trên Facebook, bạn có thể liên hệ với 3 người bạn đáng tin cậy để giúp bạn lấy lại tài khoản Garena. Hãy thử phương pháp này để khôi phục tài khoản Garena của bạn nhé!

  Chỉ cần nhập mật khẩu mới hai lần giống nhau, bạn sẽ hoàn thành việc thay đổi mật khẩu. Sau khi nhập mã code, trang web sẽ tự động chuyển đến trang để bạn đặt lại mật khẩu cho tài khoản của mình. Tuy nhiên, hãy để ý rằng bạn cần phải cài đặt chức năng này để có thể sử dụng.

  Liên hệ lấy lại tên đăng nhập và tài khoản Garena nhanh nhất

  Quý vị có thể để lại nhận xét và thông tin phía dưới hoặc liên hệ infofinance.Vn để được giúp đỡ khôi phục tài khoản Garena khi quên tên đăng nhập và thông tin tài khoản Garena mà vẫn không thể khôi phục được bằng những phương pháp đã nêu trên.

  Mong rằng với những phương pháp trên, bạn có thể giải quyết vấn đề mất tên đăng nhập và tài khoản Garena một cách nhanh chóng. Nếu bạn quan tâm đến việc sở hữu tài khoản Garena VIP hoàn toàn miễn phí, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  You may also like

  Leave a Comment