Siêu phẩm Chuyển Sinh Thành Slime SS3 khi nào ra mắt

by CUNG ĐẤU MOBILE
chuyen-sinh-thanh-slime-ss3-khi-nao-ra-mat

Chào mừng độc giả đến với trang web CĐMB! Bạn có phải là một fan hâm mộ của bộ truyện chuyển sinh thành slime (TenSura) không? Nếu vậy, hẳn bạn đang rất quan tâm đến thông tin về phần tiếp theo của bộ truyện – chuyển sinh thành slime ss3. Vậy thì, hãy cùng tôi tìm hiểu xem khi nào chúng ta sẽ được chứng kiến sự trở lại của Rimuru và những người bạn trong chuyển sinh thành slime ss3 nhé!

Thời gian ra mắt anime Tensei Shitara Slime Datta Ken season 3

Hiện tại, ngày phát hành của Tensei Shitara Slime Datta Ken season 3 vẫn chưa được công bố. Dựa trên ước tính của Lag, dường như bộ anime này sẽ hoàn thiện và được phát sóng vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024. Mặc dù còn phải chờ đợi một khoảng thời gian khá lâu, nhưng đây là một phần hoạt hình mà người hâm mộ Chuyển Sinh Thành Slime không thể bỏ qua. Vì vậy, hãy kiên nhẫn đợi chờ cùng nhau.

Xếp hạng và đánh giá của anime

Chuyển Sinh Thành Slime ss3 đang được đánh giá rất cao bởi khán giả và người hâm mộ anime. Nội dung của bộ anime này được đánh giá là có tính sáng tạo cao, hấp dẫn và đầy bất ngờ. Hình ảnh và đồ họa của anime cũng được đánh giá rất cao, với các cảnh chiến đấu được thể hiện rất chân thực và ấn tượng.

Đánh giá chung của Chuyển Sinh Thành Slime ss3 là rất tích cực và đáng xem.

Ngày phát hành của Slime Season 3

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là do dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, nên sản xuất phim và anime cũng bị ảnh hưởng. Điều này có thể gây ra sự chậm trễ trong sản xuất That Time I Got Reborned as a Slime Season 3. Tuy nhiên, fan hâm mộ có thể yên tâm rằng các thông tin mới nhất về phần tiếp theo của bộ truyện sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có thông tin chính thức từ nhà sản xuất. Chúng tôi hy vọng rằng Rimuru và những người bạn sẽ sớm trở lại trên màn ảnh và tiếp tục đưa chúng ta vào một thế giới phép thuật tuyệt vời.

Cốt truyện dự kiến ​​của mùa 3

Sau cuộc chiến nảy lửa với Clayman trong tập cuối của mùa 2, Octagram, Rimuru đã giành chiến thắng và đẩy lùi kẻ thống trị quỷ này. Tuy nhiên, Clayman đã thức tỉnh sức mạnh mới, khiến anh ta trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết. Với kết thúc thành công này, fan hâm mộ đang mong chờ xem chuyển sinh thành slime ss3 sẽ tiếp tục từ những sự kiện của cuộc chiến này, nếu như sản xuất được chấp thuận. Dựa trên cốt truyện gốc của bộ truyện và tốc độ của bộ truyện tiểu thuyết ánh sáng, phần 3 của anime có thể bắt đầu từ tập 7. Chúng ta hãy cùng đón chờ xem sự trở lại của Rimuru và những nhân vật đầy màu sắc trong chuyển sinh thành slime ss3 sẽ đem lại những điều thú vị gì cho người xem nhé!

Dàn diễn viên lồng tiếng chính của anime

Hãy cùng đến với bộ truyện chuyển sinh thành slime (TenSura) và những tin tức mới nhất về phần tiếp theo – chuyển sinh thành slime ss3. Trong khi đợi đến khi nào phần tiếp theo sẽ ra mắt, chúng ta có thể biết được rằng Atsushi Nakayama sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn thay cho Yasuhito Kikuchi trong mùa 2 của bộ truyện. Dàn diễn viên lồng tiếng chính sẽ tiếp tục xuất hiện để đem đến sự sống động cho các nhân vật trong chuyển sinh thành slime ss3. Mặc dù chỉ có sự thay đổi về ghế đạo diễn giữa hai mùa nhưng chúng ta hãy trông đợi và cảm nhận xem bộ truyện này sẽ đưa chúng ta đến đâu nhé!

Trong phiên bản lồng tiếng Nhật của chuyển sinh thành slime, Asuna Tomari thủ vai yêu tinh Gobta, Chikahiro Kobayashi đảm nhận vai Ranga hung dữ, Mao Ichimichi đóng vai yêu tinh Shion, và Kanehira Yamamoto thủ vai thủ lĩnh yêu tinh Rigurd. Trong khi đó, phiên bản lồng tiếng Anh có sự tham gia của Brittney Karbowski với vai Rimuru, Mallorie Rodak đảm nhận vai Great Sage, Ryan Reynolds thủ vai Gobta, Tyson Rinehart đảm nhận vai Ranga, Michelle Rojas đóng vai Shion và Kent Williams đảm nhận vai Rigurd.

Nhân vật chính

Hãy cùng tôi khám phá về nhân vật Rimuru Tempest – nhân vật chính trong bộ truyện chuyển sinh thành slime. Trước khi trở thành slime, Rimuru là Mikami Satoru, một người đàn ông 37 tuổi tại Nhật Bản, đã tử vong khi cố gắng bảo vệ một đồng nghiệp khỏi những tên tấn công. Tuy nhiên, anh được chuyển sinh sang một thế giới khác và trở thành một slime với sức mạnh phi thường nhờ vào những kỹ năng mà anh đã nhận được trong quá trình chuyển sinh. Với khả năng “Kẻ săn mồi”, Rimuru có thể hấp thụ và sao chép hình dạng, kỹ năng hay công dụng từ bất cứ đối tượng nào mà anh tiếp xúc được. Rimuru đã kết bạn với nhiều nhân vật quan trọng trong bộ truyện như Veldora, Shizu và đã giải cứu làng Goblin, thu phục tộc Nha Lang, tuyển Người lùn để xây dựng làng. Dù là một slime, Rimuru vẫn được xác định là không có giới tính về mặt sinh học, tuy nhiên, anh tự xưng là con trai về mặt tâm hồn. Qua đó, Rimuru Tempest đã trở thành một trong những nhân vật đầy sức hút và là niềm tự hào của bộ truyện chuyển sinh thành slime.

Hãy cùng tìm hiểu về những vị vua quyền lực trong thế giới của chuyển sinh thành slime. Trong đó, “Bạo Thực Vương” Beelzebuth là một kỹ năng độc nhất kết hợp giữa “Kẻ săn mồi” và “Kẻ vô tâm”. Trong khi đó, “Trí Thức Vương” Raphael được phát triển từ kỹ năng độc nhất “Đại Hiền Giả” và “Kẻ biến chất” và được Rimuru đặt tên và phát triển thành Manas: Ciel. “Thệ Ước Vương” Uriel được phân tích từ kỹ năng độc nhất “Ngục tù vô tận” của Chloe, thực chất là Thần tri hạch Chronoa. Cuối cùng, “Bạo Phong Vương” Veldora được Rimuru hấp thụ và phân tích từ kỹ năng của chính Veldora sau khi anh ta bị tạm thời hấp thụ vào trong. Sau khi vượt qua hội nghị ma vương Walpurgis, Rimuru đã được các ma vương khác công nhận và đổi tên hội đồng ma vương từ “Thập đại ma vương” thành Bát tinh ma vương sau khi Kleiman qua đời và Carrion cùng Frey rút lui.

Đồng minh của Rimuru

Hãy cùng khám phá thêm về những diễn biến mới nhất trong bộ truyện chuyển sinh thành slime (TenSura) nhé! Trong phần tiếp theo của bộ truyện, chúng ta sẽ được làm quen với một bạo long đầy mạnh mẽ được gọi là “Bạo Phong Long”, người đã kết bạn với Rimuru và đặt tên cho cậu. Tuy nhiên, Veldora – người bạn thân của Rimuru – lại bị nhốt trong một “Ngục tù vô tận” bởi một Dũng Giả xinh đẹp. Sau khi Rimuru giải thoát Veldora, họ đã cùng nhau phân tích câu thần chú Vô tận để phá vỡ nó.

Dù Veldora là một quái vật cấp “Thảm họa Toàn cầu”, nhưng ông lại sợ hai chị em Băng Long Velzardo và Chước Long Velgrynd. May mắn là nhờ sự giúp đỡ của Rimuru, Veldora đã có thể thoát khỏi “Ngục tù vô tận” và có dạng người. Và điều đặc biệt hơn nữa là nhờ kĩ năng tối thượng “Điều tra vương” được thức tỉnh bởi Raphael, Veldora đã tiến hóa trở thành “Hỗn độn Vương”.

Cùng theo dõi bộ truyện để tìm hiểu thêm về những tình tiết ly kỳ và những nhân vật thú vị trong chuyển sinh thành slime nhé!

Izawa Shizue, được gọi là Shizu, là một cô gái Nhật Bản đã được triệu hồi đến một thế giới khác trong thời điểm Oanh tạc Tokyo năm 1945 đang diễn ra. Tuy nhiên, việc triệu hồi của cô đã gặp phải thất bại và cô đã bị bỏ rơi trong thế giới mới này. Điều đặc biệt là cơ thể của Shizu bị trói buộc bởi một tinh linh lửa mang tên Ifrit, khiến cho cô không thể kiểm soát được sức mạnh của mình. Với danh hiệu “Hỏa Vương”, Shizu đã gặp Rimuru và cả hai đã trở thành những người bạn tốt.

Tuy nhiên, Ifrit đã khiến Shizu mất lí trí và suy yếu dần. Rimuru đã thực hiện phép thuật để tách cô khỏi Ifrit và hấp thụ tinh linh lửa này, nhưng điều này đã khiến Shizu trở nên yếu đuối và không thể sống được bao lâu nữa. Trước khi qua đời, Shizu đã nhờ Rimuru giúp cô tìm lại các học trò của mình và hấp thụ cơ thể cô như là di sản để đảm bảo rằng sức mạnh của cô không bị lãng phí. Rimuru đã thực hiện yêu cầu của Shizu và có thể chuyển hóa sang hình dạng con người dựa trên cơ thể của cô.

Lồng tiếng cho Shizu được thực hiện bởi Hanamori Yumiri. Câu chuyện về Shizu là một phần trong cốt truyện của bộ truyện chuyển sinh thành slime và là một trong những nhân vật ấn tượng được độc giả yêu thích.

Hidaka Rina đã đảm nhận vai diễn lồng tiếng cho nhân vật Milim trong bộ anime chuyển sinh thành slime. Milim là một Long Ma Nhân (Dragonoid), được biết đến là một trong những Ma Vương mạnh nhất và cổ xưa nhất với danh hiệu Destroy – “Phá Hoại Bạo Quân”. Cô là một Ma Vương cấp Thiên Tai (cấp cao nhất) và sở hữu sức mạnh mẫu mực của sự hủy diệt. Tuy nhiên, dù sở hữu sức mạnh khủng khiếp, Milim lại có tính tình trẻ con và vô tư. Cô đã kết bạn với Rimuru và quyết định sống ở Jura Tempest. Mặc dù là một Ma Vương, Milim không can thiệp vào hành động của các Ma Vương khác. Ngoài ra, cô còn có sở thích đặc biệt là ăn mật ong. Lần đầu tiên gặp mặt với Rimuru, cô đã bị “nhét” mật ong và dùng nó như “hối lộ” để tránh Tempest bị cô hủy diệt.

nữ hoàng tinh linh Haruno Anzu! Với giọng lồng tiếng tuyệt vời của Haruno Anzu, chúng ta được dịp thấy rõ nét hơn tài năng và sức mạnh của nữ hoàng tinh linh này.

Tuy nhiên, không may cho Haruno Anzu, cô đã bị tha hoá thành Ma Vương và trở thành một trong ba Ma Vương đầu tiên – những kẻ đang thách thức sự cân bằng của thế giới. Nhưng đừng để sự nghiệp của Haruno Anzu chấm dứt ở đó, vì cô vẫn luôn là một người bạn thân thiết của Rimuru và đang cùng với anh ta và các đồng minh chiến đấu để bảo vệ thế giới.

Thuộc hạ

Hãy cùng tìm hiểu về những nhân vật đáng yêu và đầy sức mạnh trong bộ truyện Chuyển Sinh Thành Slime. Rigurd, người đứng đầu làng Goblin, đã từng là một Goblin già yếu cho đến khi được tiến hóa thành một con hobgoblin to lớn bởi Rimuru và được bổ nhiệm làm Vua Goblin để cai quản những Goblin trong Tempest. Còn con trai của anh, Rigur, được Rimuru đặt tên và đang tiếp tục trưởng thành trong thế giới của mình. Với vai trò thủ lĩnh của những kỵ sĩ Goblin cưỡi Sói, Gobta, một hobgoblin nhỏ, dù trông anh ta trẻ hơn và nhỏ hơn so với những con hobgoblin khác, nhưng rất thành thạo các kỹ năng kiếm thuật đủ để hạ gục một con quái vật lớn và là một người hài hước, nhưng vẫn là một chiến binh tài ba. 

Tempest Wolf (Lam Nha Lang tộc)

Hãy cùng tìm hiểu về nhân vật Ranga trong bộ truyện chuyển sinh thành slime! Ranga là một con sói thuộc tộc Nha Lang, đã gặp Rimuru lần đầu tiên khi cùng tộc mình tấn công làng của Goblin. Trước đó, bố của Ranga – người đang là sói đầu đàn – đã bị Rimuru tiêu diệt. Tuy nhiên, thay vì trả thù, Ranga và tộc Nha Lang đã quy thuận Rimuru và sống chung với tộc Goblin.

Nhờ sự tiến hóa và đặt tên của Rimuru, Ranga và bầy đàn của mình đã trở thành Tempest Wolves – “Lam Nha Lang tộc”. Ranga cũng đã tiến hóa thành một con sói mạnh nhất và có thể sử dụng kỹ năng ‘Cơn bão tử thần’. Mặc dù rất lực lưỡng, Ranga rất trung thành với Rimuru như một con cún, luôn sẵn sàng chiến đấu và bảo vệ tộc trưởng của mình. Lồng tiếng cho Ranga được thực hiện bởi Kobayashi Chikahiro.

Dwarf (Người lùn)

Trong bộ anime chuyển sinh thành slime, nhân vật Kaijin là một thợ rèn có tiếng trong tộc người lùn và từng làm việc cho Vương quốc Dwargon. Tuy nhiên, anh đã đánh đập bộ trưởng Vesta bằng cách đổ rượu lên đầu để hạ nhục Rimuru, nhân vật chính của chúng ta (do trước đó Rimuru đã cứu thợ mỏ của Vương quốc và giúp Kaijin rèn kiếm). Sau phiên tòa, Kaijin cùng với những người bạn của mình đã bị trục xuất khỏi Vương quốc Dwargon và được Rimuru tuyển dụng để giúp xây dựng làng. Từ đó, nhân vật Kaijin và đồng đội của anh đã trở thành một phần quan trọng trong câu chuyện của chúng ta, góp phần tạo nên những tình huống hấp dẫn và thú vị.

Trong thế giới của bộ anime chuyển sinh thành slime, nhân vật Kaijin được biết đến như một thợ rèn vô cùng giỏi trong tộc người lùn và từng làm việc cho Vương quốc Dwargon. Tuy nhiên, sau khi đánh đập bộ trưởng Vesta bằng cách đổ rượu lên đầu để hạ nhục Rimuru – nhân vật chính của chúng ta, Kaijin đã bị đuổi khỏi vương quốc.

Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của Rimuru, Kaijin và đồng đội của anh đã được tuyển dụng để giúp xây dựng làng. Từ đó, nhân vật Kaijin đã trở thành một phần quan trọng trong câu chuyện của chúng ta, góp phần tạo nên những tình huống hấp dẫn và thú vị. Với kỹ năng rèn kiếm tuyệt vời của mình, Kaijin đã giúp Rimuru và các thành viên của làng trong việc phát triển kỹ năng rèn và bảo vệ làng khỏi các mối đe dọa bên ngoài.

Ogre – Quỷ Nhân (Kijin)

Các nhân vật trong bộ truyện Chuyển Sinh Thành Slime đều có những tính cách và kỹ năng đặc biệt, và chắc chắn sẽ để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người đọc. Hãy cùng tìm hiểu về những nhân vật này!

Benimaru, hoàng tử tộc Ogre, nay là Quỷ Nhân, từng chiến đấu cùng Rimuru khi tộc Ogre bị tàn sát bởi Orc. Sau khi Rimuru chứng minh sự trong sạch của mình, Benimaru và tộc Ogre đã quy thuận theo Rimuru và tiến hóa thành Quỷ Nhân, một chủng Orge hiếm gặp. Em gái của Benimaru, Shuna, cũng là công chúa Ogre, nay là Quỷ Nhân. Cô giỏi làm quần áo và dạy các kỹ năng cho Goblin sau khi tiến hóa thành một Quỷ Nhân. Shion, một nữ Ogre, nay là Quỷ Nhân, là đầu bếp khủng khiếp và trở thành thư ký và vệ sĩ của Rimuru sau khi tiến hóa thành một Quỷ Nhân.

Sōei là một Ogre, nay là Quỷ Nhân, là bạn của Benimaru và phục vụ Rimuru với vai trò là trinh sát, gián điệp và sứ giả. Hakurō, lão Quỷ Nhân có kỹ năng kiếm thuật, là người hướng dẫn kiếm thuật cho Rimuru, Gobta, những đứa trẻ hobgoblin và những quái vật khác. Cuối cùng, Kurobee là một Ogre, nay là Quỷ Nhân, phục vụ Rimuru với tư cách là một thợ rèn.

Với các nhân vật có tính cách và kỹ năng đặc biệt, Chuyển Sinh Thành Slime chắc chắn sẽ mang đến cho độc giả những trải nghiệm tuyệt vời.

Các nhân vật trong Chuyển Sinh Thành Slime ss3 đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên thành công của bộ phim anime này.

tổng kết

Tổng kết lại, Chuyển Sinh Thành Slime ss3 đã tạo được một sức hút lớn đối với các fan hâm mộ anime trên toàn thế giới. Câu chuyện hấp dẫn, nhân vật đa dạng và tình tiết phong phú đã làm say đắm trái tim của rất nhiều người.

Tuy nhiên, với sự cố của đại dịch COVID-19, ngày ra mắt của Chuyển Sinh Thành Slime ss3 đã bị hoãn lại nhiều lần. Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết chính xác ngày phát hành của bộ phim này. Tuy nhiên, các fan hâm mộ vẫn đang rất háo hức chờ đợi chuyển sinh thành slime ss3 khi nào ra mắt để được tiếp tục theo dõi cuộc phiêu lưu của Rimuru và các nhân vật trong thế giới của họ.

Với sự trở lại của các nhân vật quen thuộc, những trận chiến hoành tráng, những bí ẩn mới và những cốt truyện phức tạp hơn, Chuyển Sinh Thành Slime ss3 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giờ phút thư giãn thú vị và sảng khoái. Hãy cùng chờ đợi và sẵn sàng đón nhận khi bộ phim chính thức ra mắt!

You may also like

Leave a Comment