Chi Tiết Tất Cả Các Lệnh Trong Minecraft PE đầy đủ nhất 2023.

by CUNG ĐẤU MOBILE

Trong Minecraft PE, có một số tùy chọn thông dụng như /give để trao tặng đồ vật, /tp để chuyển đến một địa điểm khác, /summon để kêu gọi các thực thể, /fill… Khi sử dụng những tùy chọn này, bạn sẽ có được trải nghiệm game tuyệt vời hơn. Nếu bạn vừa mới bắt đầu chơi game, hãy tìm hiểu kỹ hơn trong danh sách các tùy chọn dưới đây của CĐMB.

Table of Contents

Minecraft pe là gì?

Minecraft PE là phiên bản dành cho thiết bị di động của trò chơi Minecraft, với “PE” viết tắt cho “Pocket Edition”. Điều này cho phép người chơi có thể trải nghiệm trò chơi trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Minecraft PE được phát triển bởi Mojang và có thể chơi trên các nền tảng di động chính như Android và iOS. Phiên bản này bao gồm đầy đủ các tính năng cơ bản của Minecraft, bao gồm xây dựng, khai thác tài nguyên và sinh tồn trong một thế giới mở.

Minecraft PE đi kèm với nhiều tính năng ấn tượng, bao gồm.

 • Minecraft PE cho phép người chơi tạo ra và thiết kế các công trình đẹp mắt và đa dạng từ những khối và tài nguyên khác nhau.
 • Minecraft PE có thế giới rộng mở, cho phép người chơi thực hiện việc khám phá và khai thác nguồn tài nguyên trong một không gian đa dạng và rộng lớn, đây là một điểm đặc biệt của trò chơi này.
 • Người chơi cần tìm kiếm thức ăn, xây dựng nơi ẩn náu và đánh bại các quái thú để sống sót vì Minecraft PE có tính năng sinh tồn.
 • Minecraft PE cho phép game thủ tạo ra các dụng cụ, vũ khí và trang bị từ những nguồn tài nguyên mà họ thu thập được khi chơi.
 • Minecraft PE cho phép nhiều người chơi kết nối và tham gia cùng nhau trên các thiết bị di động khác nhau.
 • Minecraft PE cho phép người chơi cá nhân hóa thế giới bằng cách sử dụng các bản đồ tùy chỉnh và các công cụ khác để tạo nên một thế giới độc đáo – thế giới riêng của mình.
 • Minecraft PE được bổ sung thường xuyên với nhiều tính năng hiện đại và khắc phục lỗi, giúp người chơi có trải nghiệm chơi game tốt hơn. Việc cập nhật thường xuyên được đặc biệt chú trọng.

Tất cả các lệnh trong Minecraft PE

Lệnh xây nhà trong minecraft pe

Xây dựng căn nhà trong Minecraft PE không được hỗ trợ bởi một lệnh đơn giản, thay vào đó, người chơi phải sử dụng sự sáng tạo và tay nghề của mình. Tuy nhiên, trong Minecraft PE, có một vài hướng dẫn có thể giúp người chơi xây dựng nhà nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Một vài câu lệnh hữu ích trong Minecraft PE:

 • Chế độ tạo nên, còn được gọi là /gamemode sáng tạo, cho phép người chơi dễ dàng xây dựng bằng cách cung cấp tất cả các khối và vật liệu có sẵn trong trò chơi.
 • Cho phép người chơi nhận được một số đồ vật hoặc khối mà họ mong muốn thông qua việc sử dụng lệnh /give với các thông tin như tên người chơi, tên đồ vật và số lượng tương ứng.
 • Hỗ trợ người chơi tạo dựng nhanh hơn, lệnh /fill [x1] [y1] [z1] [x2] [y2] [z2] [loại khối] sẽ tự động thay thế toàn bộ khu vực xác định bằng các loại khối được chỉ định.
 • /Setworldspawn: Đặt vị trí ban đầu cho người chơi khi bắt đầu nhập vào thế giới.

Để dùng những lệnh này, game thủ phải kích hoạt chế độ gian lận ở cài đặt Minecraft PE của mình. Lưu ý rằng,

Lệnh lấy kiếm mạnh nhất trong minecraft pe

Người chơi phải tự tìm kiếm và chế tạo vật phẩm để tạo ra một cây kiếm mạnh nhất trong Minecraft PE bằng cách khai thác tài nguyên. Bởi vì không có một lệnh cụ thể để lấy kiếm mạnh nhất, tuy nhiên, có một số lệnh có thể giúp người chơi nhận được các vật phẩm hoặc khối cần thiết để chế tạo một cây kiếm mạnh nhất.

Một vài câu lệnh hữu ích trong Minecraft PE:

 • Được phép nhận một thanh kiếm kim cương, một trong những loại vũ khí đắt giá nhất trong Minecraft PE thông qua lệnh /give [tên người chơi] diamond_sword 1.
 • /Enchant [tên người chơi] sắc bén 5: Nâng cao độ sắc bén của thanh kiếm lên mức cao nhất.
 • Nhận được 3 viên đá quý, một trong những loại nguyên liệu khó đào tạo nhất trong Minecraft PE thông qua lệnh /give [tên người chơi] diamond 3.

Lệnh hay trong minecraft pe

Dưới đây là một vài thao tác hữu ích trong trò chơi Minecraft phiên bản di động.

 • /Gamemode survival: Chuyển sang chế độ sống sót, giúp trải nghiệm Minecraft PE theo cách cổ điển nhất.
 • Cung cấp cho phép di chuyển đến một người chơi khác hoặc đến một vị trí cụ thể trong thế giới Minecraft PE của mình bằng việc sử dụng lệnh /tp với định dạng [tên người chơi] [tên người chơi / tọa độ].
 • /Kill [tên người chơi]: Xóa bỏ một người chơi hoặc nhân vật trong game.
 • /Time set day: Thay đổi thời gian trong thế giới Minecraft PE của bạn để hiển thị ngày.
 • /Weather clear: Biến thời tiết trong thế giới Minecraft PE của bạn thành trời quang đãng.
 • Người chơi có thể nhận được các vật phẩm và khối trong trò chơi bằng cách sử dụng lệnh /give và cung cấp thông tin như sau: [tên người chơi], [tên vật phẩm], [số lượng].
 • /Setblock [x] [y] [z] [tên khối]: Đặt một khối mới tại vị trí được chỉ định.

Lệnh tìm làng trong minecraft pe

Người chơi có thể áp dụng một vài phương pháp khác nhau để tìm kiếm các làng trong game Minecraft PE, do không có lệnh cụ thể để tìm thấy làng.

 • Bản đồ trong Minecraft PE sẽ giúp bạn quan sát được khu vực xung quanh. Nếu bạn phát hiện một miền đất trống rộng và phẳng nằm gần dòng sông hoặc đầm lầy, có thể đó là nơi có một ngôi làng. Sử dụng bản đồ để tìm kiếm các khu vực trống và có thể phát hiện được các địa điểm dân cư.
 • Bạn có thể sử dụng Eye of Ender để tìm kiếm làng. Ban đầu, bạn cần tạo ra Eye of Ender bằng cách phối hợp một Ender Pearl với một lượng Blaze Powder. Sau đó, bạn chỉ việc ném Eye of Ender và theo dõi hướng bay của nó. Eye of Ender sẽ dẫn bạn đến Stronghold (điểm mạnh của bản đồ) và thường có làng ở gần đó. Sử dụng Eye of Ender để định vị làng.
 • Mỗi thế giới trong Minecraft PE được hình thành dựa trên một “mã giống” và bạn có thể tìm kiếm mã này chứa nhiều thôn xóm trên các trang web Minecraft PE Seeds. Sau đó, nhập mã này khi tạo thế giới mới trong Minecraft PE của bạn.
 • Để dễ dàng tìm thấy các làng trong game, người chơi có thể sử dụng một số phần mềm mở rộng. Những phần mềm này cung cấp thông tin chỉ đường hoặc trợ giúp định vị. Tuy nhiên, để sử dụng chúng, bạn phải cài đặt những phần mềm này trước.

Lệnh xóa block trong minecraft pe

Bạn có thể dùng lệnh /setblock để xoá một khối trong Minecraft PE. Tham số được sử dụng là “air” để đặt khối đó trở thành không gian trống. Ví dụ, để xoá một khối đất tại tọa độ XYZ, bạn có thể sử dụng lệnh:.

Sử dụng lệnh /setblock tại tọa độ X Y Z để đặt khối không khí.

Để thu thập đồ vật trước khi xóa khối, bạn nên dùng công cụ thích hợp như búa hoặc cào, vì khi sử dụng lệnh này, chỉ xóa khối mà không hoàn lại bất cứ đồ vật nào.

Lệnh chết không mất đồ trong minecraft pe

Trong quá trình tham gia Minecraft PE, nếu bạn muốn tránh tình trạng mất đồ khi bị chết, không có lệnh cụ thể để thực hiện điều này. Tuy nhiên, bạn có thể bật chức năng ”Giữ đồ đạc” để phòng tránh việc mất đồ quý giá khi gặp sự cố.

chơi đều được liệt kê trong bảng điều khiển. Bạn có thể truy cập bảng điều khiển này bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên trái của màn hình và chọn
Tất cả các lệnh trong Minecraft Pe cho người mới

Để bật chức năng “Giữ kho” trong Minecraft PE, cần sử dụng một lệnh phức tạp hơn là chỉ một lệnh đơn giản. Để thực hiện điều này, hãy tuân thủ các bước sau đây:

Kích hoạt Chế độ Rủi ro: Để tận dụng tính năng này, bạn cần bật Chế độ Rủi ro trong cài đặt của khu vực của bạn.

Mở ra khung chat: Nhấn vào phím Chat trên giao diện chính của Minecraft PE để mở ra khung chat.

Điền mã lệnh vào khung chat và ấn Enter để bật tính năng ”Giữ Vật Phẩm”:

/Gamerule keepInventory true.

Khi bạn thực hiện lệnh này, chức năng ”Giữ Vật Phẩm” sẽ được bật trong vùng đất của bạn. Sau khi bạn chết, đồ của bạn sẽ không bị mất và vẫn giữ được trong túi của bạn. Cần lưu ý rằng chức năng này chỉ có hiệu lực trong vùng đất hiện tại và nếu bạn muốn kích hoạt tính năng này trong các vùng đất khác, bạn phải thực hiện lại lệnh này.

Lệnh tăng exp trong minecraft pe

Bạn có thể dùng lệnh /xp trong Minecraft PE để tăng điểm kinh nghiệm cho nhân vật của mình. Lệnh này có thể được sử dụng để tăng số điểm kinh nghiệm của bạn lên một số cụ thể hoặc để đưa bạn lên một cấp độ nhất định.

Để tăng thêm kinh nghiệm đáng kể, hãy sử dụng câu lệnh này:

/Xp thêm [số điểm kinh nghiệm] vào tài khoản.

Ví dụ, nếu bạn muốn tăng 10 điểm kinh nghiệm, hãy đưa ra lệnh:.

Thêm 10 điểm kinh nghiệm vào.

Nếu bạn muốn nâng cấp nhân vật của mình lên một mức độ cụ thể, hãy dùng lệnh sau đây:.

/Xp set [số lượng kinh nghiệm cần để đạt cấp độ tiếp theo].

Ví dụ, nếu bạn muốn đưa nhân vật của mình lên cấp độ mười, hãy nhập lệnh:.

Đặt giá trị của /xp là 230.

Bạn có thể sửa đổi các giá trị điểm kinh nghiệm và cấp độ theo ý muốn của mình. Hãy nhớ rằng những số liệu trong ví dụ trên chỉ là để giải thích.

Lệnh / tp trong minecraft pe

Để đưa nhân vật của bạn tới một vị trí khác trong thế giới Minecraft PE, bạn có thể sử dụng lệnh /tp.

Cú pháp chỉ thị như sau:

/Tp [tên game thủ] [vị trí x] [vị trí y] [vị trí z].

Trong đó:.

Nếu bạn muốn tự di chuyển, bạn có thể bỏ qua tên người chơi và sử dụng lệnh /tp với độ dài, chiều cao và độ cao. Nếu không, hãy cung cấp tên của người chơi mà bạn muốn di chuyển.

[Địa điểm x]: Vị trí đích mà bạn muốn di chuyển đến có tọa độ x.

[Vị trí y]: Vị trí đích mà bạn muốn đi tới có tọa độ y là gì?

[Vị trí z]: Điểm đến mà bạn muốn đến có tọa độ z là gì?

Ví dụ: Nếu bạn muốn đi tới vị trí x=100, y=64, z=200, bạn có thể dùng lệnh này:

/Tp tên_người_chơi_của_bạn 100 64 200.

Để dùng chức năng /tp trong Minecraft PE, bạn phải là người điều khiển (Operator). Nếu không có quyền này, bạn sẽ không thể sử dụng chức năng này. Nếu bạn đang chơi trên một server đa người chơi, trước khi sử dụng chức năng /tp, bạn cần xác định tên người chơi mà bạn muốn di chuyển.

Lệnh bật tọa độ trong minecraft pe

Để kích hoạt tính năng tọa độ trong Minecraft PE, bạn phải mở cửa sổ chat và nhập câu lệnh sau:

/Togglecoordinates.

Khi bạn nhập lệnh này và bấm Enter, hệ thống sẽ hiển thị tọa độ trên màn hình chơi. Để biết được tọa độ hiện tại của mình, bạn có thể nhìn vào phía trên bên trái của màn hình chơi.

Bạn có thể tái sử dụng lệnh để vô hiệu hóa tọa độ hoặc đơn giản hơn, bạn có thể truy cập vào cài đặt chế độ chơi và tắt tính năng hiển thị tọa độ trong đó nếu bạn mong muốn.

Để áp dụng thao tác này, bạn cần có quyền điều khiển (Operator) trong Minecraft PE. Hãy nhớ rằng nếu không có quyền này, bạn sẽ không thể sử dụng thao tác này.

Lệnh lấy đồ enchant trong minecraft pe

Bạn có thể sử dụng lệnh /enchant để thu được đồ Enchant trong Minecraft PE. Thủ thuật này cho phép bạn bổ sung các tác dụng Enchant cho vật phẩm mà bạn đang cầm.

Cú pháp chỉ thị như sau:

/Enchant [tên game thủ] [mã phù phép] [cấp độ phù phép].

Trong đó:.

Nếu bạn muốn Trang bị cho bản thân thêm ma thuật, bạn có thể bỏ qua phần tên người chơi và nếu muốn Trang bị cho người chơi khác, hãy cung cấp tên của họ.

Mã Enchant của sản phẩm bạn muốn tăng cường là [mã Enchant]. Mã này tương ứng với từng loại tăng cường và là một số duy nhất. Ví dụ, tác dụng tăng cường “Bảo vệ” tương ứng với mã Enchant 1.

Bạn mong muốn gia tăng sức mạnh Enchant cho vật phẩm. Cấp độ của Enchant sẽ được phân bổ một số duy nhất thể hiện cho từng loại hiệu ứng. Ví dụ, cấp độ Enchant 1 tương ứng với hiệu ứng “Bảo vệ”. [Cấp độ Enchant]

 • Nếu bạn muốn tăng sức mạnh cho cây gậy của mình, bạn có thể dùng lệnh sau để biến nó thành một cây gậy “Đánh bóng” cấp độ 1: Ví dụ,

/Enchant tên_người_chơi_của_bạn 22 1.

Để áp dụng thao tác này, bạn cần có quyền điều khiển (Operator) trong Minecraft PE. Hãy nhớ rằng nếu không có quyền này, bạn sẽ không thể sử dụng thao tác này.Ngoài ra, không phải tất cả các vật phẩm đều có thể được Enchant, chỉ những vật phẩm được đặc biệt chấp nhận Enchant mới có thể được Enchant.

Lệnh hiệu ứng trong minecraft pe

Các loại hiệu ứng và cú pháp lệnh để áp dụng chúng trong Minecraft PE rất phong phú.

Hiệu ứng Tăng cường sức mạnh (Strength).

 • Lệnh có cú pháp: /effect [tên người chơi] 5 [thời gian] [cường độ].
 • Mã số hiệu: 5.
 • Miêu tả: Tăng cường sức mạnh cho game thủ, giúp tăng sát thương của vũ khí và đòn đánh tay.

Tác dụng Tăng độ bền (Resistance).

 • Để thực hiện lệnh, bạn cần nhập: /effect [tên game thủ] 11 [thời gian] [mức độ].
 • Số hiệu tác dụng: 11.
 • Giảm thiểu sát thương mà nhân vật phải chịu từ quái vật và các nguồn tấn công khác, tăng độ bền cho nhân vật.

Hiệu ứng Tăng tốc độ (Speed up).

 • Câu lệnh hợp lệ: /effect [tên game thủ] level 1 [thời gian] [cường độ].
 • Mã số hiệu ứng: 1.
 • Miêu tả: Tăng tốc độ di chuyển cho người chơi.

Hiệu ứng Tăng sức khỏe

 • Để kích hoạt hiệu ứng, nhập lệnh: /effect [tên người chơi] 21 [độ dài] [mức độ].
 • Mã số hiệu: 21.
 • Mô tả: Nâng cao sức khỏe tối đa cho người chơi.

Hiệu ứng Tăng sức nhảy (Jump Boost).

 •  Lệnh đúng cú pháp: /effect [tên người chơi] 8 [thời lượng] [cường độ].
 • Mã số hiệu ứng: 8.
 • Mô tả: Nâng cao khả năng nhảy của game thủ.

Tác động Thiệt hại (Damage) Effect.

 • Câu lệnh hợp lệ là: /effect [tên game thủ] 7 [thời gian] [cường độ].
 • Mã số hiệu quả: 7.
 • Mô tả: Gây tổn thương cho người chơi.

Tác dụng tái tạo mô (Regeneration).

 • Lệnh hữu ích: /effect [tên game thủ] 10 [thời lượng] [cấp độ].
 • Mã số hiệu ứng: 10.
 • Mô tả: Tăng cường sức mạnh cho người chơi.

Hiệu ứng Vô hình (Invisibility).

 • Cú pháp lệnh: /effect [tên người chơi] 14 [thời gian].
 • Mã số hiệu ứng: 14.
 • Mô tả: Biến game thủ trở thành không nhìn thấy được, không thể bị phát hiện.

Tác động làm mất khả năng nhìn (Blindness).

 • Cú pháp lệnh: /effect [tên người chơi] 15 [thời gian] [cấp độ].
 • Mã số hiệu quả: 15.
 • Mô tả: Khiến màn hình trở nên tối đen và khó nhìn.

Tác dụng Gây hại (Poison).

 • Câu lệnh hợp lệ: /effect [tên người chơi] 19 [thời gian] [cường độ].
 • Mã số hiệu ứng là 19.
 • Mô tả: Gây hại cho người chơi, gây ra mất máu liên tục.

Hiệu ứng Chậm trễ (Slowness).

 • Lệnh cú pháp: /effect [tên game thủ] 2 [thời gian] [cấp độ].
 • Mã số hiệu ứng là 2.
 • Mô tả: Làm cho người chơi di chuyển chậm hơn.

Hiệu ứng Nghẹt thở (Suffocation).

 • Cú pháp lệnh: /effect [tên game thủ] 9 [thời gian] [mức độ].
 • Mã số hiệu: 9.
 • Khi người chơi đang trong tình trạng hạn chế không khí, trò chơi tạo ra cảm giác căng thẳng và gây tổn thương cho sức khỏe liên tục.

Hiệu ứng Hít nước (Water Breathing).

 • Để thực hiện hiệu ứng, hãy nhập lệnh: /effect [tên game thủ] 13 [thời gian] [cấp độ].
 • Mã số hiệu: 13.
 • Mô tả: Cho phép người chơi hít thở dưới nước mà không bị mất nước.

Tính kháng lửa (Fire Resistance).

 • (Nguồn: Minecraft) Câu lệnh hợp lệ: /effect [tên người chơi] 12 [thời gian] [cấp độ]. (Minecraft)
 • Mã số hiệu ứng: 12.
 • Được miêu tả như là người không thể chết với lửa và có khả năng sáng tạo các vật dụng.

Hiệu ứng của Thời gian (Time).

 • Công thức lệnh: /effect [tên player] 3 [thời gian] [cường độ].
 • Mã số hiệu quả: 3.
 • Miêu tả: Tăng tốc độ thời gian trong trò chơi.

Tác động Thiệt hại từ cú đánh (Hấp thu).

 • Cú pháp lệnh: /effect [tên người chơi] 22 [thời gian hiệu lực].

Cách lấy đồ enchant bằng lệnh trong minecraft pe

Bạn có thể dùng chỉ thị /give để thu được vật phẩm phù phép trong Minecraft PE. Thông số bao gồm mã số và độ phù phép mong muốn. Ví dụ, để có được một cây gậy được phù phép bằng chỉ thị, bạn có thể dùng chỉ thị dưới đây:

/Give [tên người chơi] minecraft:stick 1 0 {Enchantments:[{id:”minecraft:sharpness”,lvl:5}]}.

Mã ID của que gỗ trong lệnh này là ”minecraft:stick”, số lượng bạn muốn nhận được là ”1”, độ bền của que gỗ là ”0”, và danh sách các bùa phép mà bạn muốn thêm vào que gỗ là ”{Enchantments:[{id:”minecraft:sharpness”,lvl:5}]}”. – Trong ví dụ này, chúng ta đã thêm bùa phép ”sắc bén” với mức độ 5.

Để áp dụng chức năng này, hãy nhớ rằng bạn cần có quyền quản trị trên máy chủ hoặc trên thiết bị đang sử dụng Minecraft PE. Đồng thời, bạn cũng phải nắm rõ mã ID và mức độ của các phép phù phép mà bạn muốn thêm vào cho vật phẩm.

Lệnh tìm biome trong minecraft pe

Bạn có thể dùng lệnh /tìmbiome trong Minecraft PE để xác định vị trí của một loại môi trường sống cụ thể trên bản đồ. Chẳng hạn, để tìm kiếm vị trí của một ngôi làng ở Sa mạc (Desert), bạn có thể dùng cú pháp sau: trong Minecraft PE.

/Locatebiome desert.

Bạn có thể dùng câu lệnh này để hiển thị tọa độ của vị trí môi trường Sa mạc gần nhất. Nếu bạn muốn tìm vị trí của một loại môi trường khác, bạn có thể thay thế từ khóa “desert” bằng mã ID của môi trường đó. Ví dụ, để tìm vị trí của một rừng thông (Taiga), bạn có thể sử dụng câu lệnh sau:.

/Locatebiome minecraft:taiga.

Để sử dụng chức năng này, bạn cần được cấp quyền quản trị trên máy chủ hoặc trên máy tính chạy Minecraft PE. Thêm vào đó, hãy lưu ý rằng chức năng chỉ hỗ trợ trên phiên bản Minecraft PE 1.11 trở lên.

Lệnh teleport trong minecraft pe

Trong Minecraft PE, khối Lệnh là một khối đặc biệt cho phép người chơi thực hiện các lệnh Minecraft tự động. Dưới đây là danh sách các lệnh khối Lệnh trong Minecraft PE:

 • /Give – cung cấp cho người chơi vật phẩm hoặc khối đối tượng.
 • /Teleport – dịch chuyển người chơi tới một điểm cụ thể trên bản đồ.
 • /Fill – điền các khối đã chỉ định vào một khu vực cụ thể trên bản đồ.
 • /Setblock – đặt một khối tại một vị trí định sẵn trên bản đồ.
 • /Effect – Sử dụng một tác động (buff hoặc debuff) cho người chơi.
 • /Spawnpoint – đặt một vị trí xuất hiện mới cho game thủ.
 • /Gamemode – thay đổi chế độ chơi của người chơi (Sáng tạo, Sinh tồn, Phiêu lưu, hoặc Quan sát).
 • /Time – cài đặt thời gian trong trò chơi (ban ngày, ban đêm, lúc bình minh hoặc hoàng hôn).
 • /Weather – tạo ra khí hậu trong game (mưa, tuyết, hoặc nắng).
 • Chức năng /tp cho phép di chuyển một nhân vật trong trò chơi đến một game thủ khác hoặc một điểm đặc biệt trên bản đồ.
 • /Kill – loại bỏ người chơi hoặc thực thể khác (vật thể không phải người chơi).
 • /Testfor – kiểm tra nếu một người chơi hoặc một đối tượng khác đang hiện diện trong trò chơi.
 • /Scoreboard – quản lý bảng điểm và thực hiện các hành động liên quan đến điểm số.
 • /Thực hiện – thực hiện các lệnh với tên game thủ khác hoặc ở một vị trí định sẵn trên bản đồ.
 • /Title – hiển thị tiêu đề hoặc thông báo cho game thủ.

Để sử dụng Khối Lệnh, người chơi cần có quyền kiểm soát trên máy chủ hoặc trên máy tính chạy Minecraft PE. Cần lưu ý rằng.

Lệnh đặt block trong minecraft pe

Để đặt một block trong Minecraft PE bằng lệnh, bạn có thể sử dụng lệnh /setblock. Cú pháp của lệnh /setblock là:.

/Setblock [giá trị dữ liệu] [xử lý khối cũ] [thẻ dữ liệu].

Trong đó:.

: Đây là vị trí của khối muốn đặt.

: Đại diện cho ID của khối muốn đặt.

[DataValue]: là giá trị thông tin cho khối đó (không bắt buộc).

[OldBlockHandling]: là phương pháp xử lý khi khối đó đã có sẵn ở vị trí muốn đặt (không bắt buộc).

[DataTag]: đây là các thông tin thêm cho khối đấy (không bắt buộc).

Ví dụ, để đặt một khối đất tại vị trí (10, 64, 10), bạn có thể dùng câu lệnh sau:.

Sử dụng lệnh /setblock 10 64 10 để đặt khối đất.

Bạn có thể bỏ qua [dataValue] nếu muốn đặt một block mà không quan tâm đến giá trị dữ liệu của nó.

Sử dụng /setblock 10 64 10 để đặt khối kim cương.

Để sử dụng chức năng này, hãy nhớ rằng bạn cần được cấp quyền quản trị trên máy chủ hoặc trên thiết bị chạy Minecraft PE.

Lệnh tọa độ trong minecraft pe

Để thể hiện vị trí hiện tại của người chơi trong Minecraft PE, có thể dùng lệnh sau:

Sử dụng lệnh /tp ~ ~ ~ để di chuyển đến vị trí hiện tại của bạn.

Dịch chuyển người chơi đến vị trí hiện tại của họ và hiển thị tọa độ của vị trí đó bằng cách sử dụng lệnh này. Tọa độ x, y, z hiện tại của người chơi được biểu thị bằng ký hiệu “~ ~ ~”. Bạn có thể áp dụng lệnh này để xác định vị trí của một địa điểm cụ thể trên bản đồ và thực hiện các hành động khác như đặt khối hoặc dịch chuyển đến địa điểm đó bằng các lệnh khác.

Tất cả các lệnh command block trong minecraft pe

Dưới đây là một số lệnh khối lệnh phổ biến trong Minecraft PE. (Khối lệnh command block)

 • Câu lệnh /give cho phép bạn trao tặng một vật phẩm cho một người chơi với cú pháp là /give [tên người chơi] [mã sản phẩm] [số lượng].
 • Tạo ra một đối tượng mới bằng cách sử dụng lệnh /summon, ví dụ như một sinh vật kì quái. Cú pháp của lệnh là /summon [tên đối tượng] [tọa độ x] [tọa độ y] [tọa độ z].
 • Cú pháp của lệnh /kill được sử dụng để giết một người chơi hoặc một thực thể bằng cách nhập tên của chúng vào.
 • Chức năng /tp sẽ di chuyển nhân vật đến một vị trí khác trên bản đồ, và sử dụng cú pháp /tp [tên nhân vật] [tọa độ theo trục x] [tọa độ theo trục y] [tọa độ theo trục z].
 • Câu lệnh /effect cho phép áp dụng một tác dụng đặc biệt cho một thành viên chơi game và có cú pháp là /effect [tên thành viên] [tên tác dụng] [thời gian] [cường độ].
 • Chức năng /setblock cho phép bạn đặt một khối tại một vị trí trên bản đồ. Cú pháp của nó bao gồm [tọa độ x], [tọa độ y], [tọa độ z] và [ID của khối].
 • Công cụ /thay thế được dùng để thay thế một chuỗi các khối vào một khu vực cụ thể trên bản đồ. Cấu trúc của công cụ bao gồm [tọa độ x1] [tọa độ y1] [tọa độ z1] [tọa độ x2] [tọa độ y2] [tọa độ z2] [ID của khối] /thay thế.
 • Công cụ /title được dùng để hiển thị thông điệp lên màn hình của game thủ. Cách sử dụng của công cụ này là /title [tên người chơi] [actionbar|subtitle|title] [nội dung thông điệp].
 • /Gamemode – Thiết lập chế độ chơi cho người chơi. Cú pháp của lệnh là /gamemode [tên người chơi] [0|1|2].
 • /Time – Thiết lập thời gian trong trò chơi. Cú pháp của câu lệnh là /time set [day|night|số giây].
 • Để sử dụng những lệnh này, lưu ý rằng bạn phải có quyền quản trị trên máy chủ hoặc trên thiết bị chạy Minecraft PE.

Lệnh tìm lâu đài địa ngục trong minecraft pe

Trong Minecraft PE, không có một lệnh cụ thể nào để định vị lâu đài địa ngục. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy lâu đài địa ngục bằng cách tìm kiếm các cấu trúc đặc biệt trong “The Nether” – một thế giới chạy song song với thế giới chính của Minecraft. Để vào địa ngục trong Minecraft PE, bạn phải đi qua cổng địa ngục và bước vào “The Nether”.

 • Bao gồm những đặc trưng của thành trì địa ngục, Thành trì địa ngục có khả năng hiện ra ngẫu nhiên tại The Nether và không có vị trí cố định nào, bạn có thể tận dụng để hỗ trợ tìm ra nó.
 • Hình dạng của nó tương tự như một nhánh cây hoặc rừng ngược với những cột đá màu đỏ, phối hợp với những tảng đá bao bọc bên ngoài như một lâu đài.
 • Các cột đá màu đỏ sẽ hiển thị ở các vị trí khác nhau, thường được phát hiện gần các thành lâu đài.
 • Trong Lâu đài địa ngục, có nhiều căn phòng, phòng khách, phòng ngủ, phòng xét nghiệm và thư viện.

Để đến được lâu đài địa ngục trong The Nether, bạn cần xây một cổng Nether và đi qua nó. Để xây cổng này, bạn phải dùng 14 khối obsidian và đốt chúng bằng lửa hoặc nước nóng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách xây cổng Nether trên các trang web và diễn đàn Minecraft PE.

Lệnh xây nhanh trong minecraft pe

Trong phiên bản Minecraft PE hiện tại, không có mệnh lệnh đặc thù để tăng tốc xây dựng. Tuy nhiên, người chơi có thể sử dụng một số thủ thuật và dụng cụ để giảm thời gian xây dựng.

 • Trong trạng thái tạo ra (mode sáng tạo), game thủ có thể sử dụng mọi loại khối và vật phẩm mà không cần tốn sức tìm kiếm và khai thác khối. Ngoài ra, người chơi còn có thể bay lượn, đi qua các khối một cách dễ dàng và không phải lo lắng về bất kỳ sự tổn thương nào.
 • Phần mềm “Instant Structure” cho phép người dùng tạo ra các cấu trúc phổ biến như nhà, tòa nhà, cây cầu, đài phun nước… Chỉ với một cú click chuột. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và nỗ lực khi xây dựng Minecraft PE.
 • Các lệnh khối lệnh là công cụ đầy sức mạnh để người chơi có thể thực hiện các lệnh phức tạp trong trò chơi. Bằng cách sử dụng chúng, ví dụ như lệnh “fill” để lấp đầy một miền đất với một loại khối nhất định, lệnh “clone” để sao chép các cấu trúc và lệnh “setblock” để đặt một khối mới tại vị trí đã được chỉ định.

Lệnh tạo ra ngôi làng trong minecraft pe

Bạn có thể áp dụng lệnh /tìm kiếm Thôn xã để tìm kiếm khu phố gần đó và tạo ra một khu phố trong Minecraft PE. Tuy nhiên, điều này không đảm bảo rằng ngay lập tức sẽ có khu phố được tạo ra.

Bạn có thể tận dụng các tiện ích bổ trợ hoặc phần mở rộng để tạo ra một khu phố mới trong trò chơi. Những tiện ích bổ trợ và phần mở rộng thường mang đến cho người chơi những tính năng và nội dung mới, kèm theo việc tạo ra những kiến trúc như khu phố. Hơn nữa,

Chúng tôi đề nghị bạn sử dụng các phụ kiện và module từ các nguồn uy tín. Bạn nên chỉ lựa chọn cài đặt những thứ mà bạn tin cậy và có kiến thức rõ về cách thức hoạt động của chúng. Tuy nhiên, điều này cũng cần được chú ý.

Lệnh lấy đồ vip trong minecraft pe

Các game thủ khi chơi Minecraft PE sẽ không thể thu thập vật phẩm VIP (Very Important Person) bằng cách sử dụng lệnh. Tuy nhiên, để có thể sở hữu các vật phẩm hoặc khối trong game, người chơi có thể tận dụng các lệnh /give. Chẳng hạn, để có được một tảng kim cương (diamond), người chơi có thể sử dụng lệnh /give [tên người chơi] diamond 1. Cần lưu ý rằng việc sử dụng lệnh này có thể gây ảnh hưởng đến sự chính xác của trò chơi, do đó cần phải sử dụng một cách thận trọng và hợp lý.

Lệnh phá block trong minecraft pe

Bạn có thể dùng lệnh /destroy để đập block trong Minecraft PE với các tọa độ x, y, z của block cần đập. Ví dụ, nếu bạn muốn đập block tại tọa độ (10, 64, 20), chỉ cần dùng lệnh:.

/Phá hủy 10 khối đất ở tọa độ (64,20).

Khối tại vị trí đó sẽ bị hủy sau khi sử dụng chức năng này. Hãy lưu ý rằng để sử dụng chức năng này, bạn cần có quyền truy cập hoặc điều khiển quyền truy cập. Nếu bạn không có quyền truy cập, bạn sẽ không thể sử dụng chức năng này trong trò chơi.

Lệnh dịch chuyển trong minecraft pe

Dưới đây là một số thao tác dịch chuyển thông dụng trong Minecraft PE, bạn có thể áp dụng chúng để dịch chuyển nhân vật của mình đến địa điểm khác trên bản đồ.

 • Bằng việc sử dụng lệnh /teleport, người chơi có thể dịch chuyển đến một vị trí được xác định bằng cách cung cấp tọa độ x, y, z tương ứng. Ví dụ:.Nếu muốn dịch chuyển Steve đến vị trí với tọa độ là 10, 64, 20, bạn chỉ cần sử dụng lệnh /teleport Steve 10 64 20.
 • Đưa người chơi đến vị trí của một người chơi khác hoặc tọa độ được chỉ định bằng lệnh /tp. Ví dụ:./tp Steve John hoặc /tp 10 64 20.
 • Lệnh /setworldspawn sẽ thiết lập vị trí xuất hiện ban đầu trong thế giới của bạn. Ví dụ:./setworldspawn 10 64 20.
 • (Nguồn: Hướng dẫn chơi Minecraft)/spawnpoint : Đặt vị trí bắt đầu cho một game thủ cụ thể. Ví dụ:./spawnpoint Steve 10 64 20. (Hướng dẫn chơi Minecraft)
 • Thay đổi chế độ chơi của game thủ bằng cách sử dụng lệnh /gamemode. Các lựa chọn chế độ chơi có thể bao gồm chế độ sinh tồn, chế độ sáng tạo, chế độ phiêu lưu và chế độ quan sát. Ví dụ, nếu muốn đổi sang chế độ sáng tạo, ta có thể sử dụng lệnh /gamemode creative.

Bạn cần chú ý rằng để dùng các thao tác di chuyển trong Minecraft PE, bạn cần phải được cấp quyền truy cập lệnh hoặc quyền điều khiển việc truy cập lệnh. Nếu không được cấp quyền truy cập lệnh, bạn sẽ không thể sử dụng các thao tác này trong trò chơi.

Lệnh đi xuyên tường trong minecraft pe

Dù không có chỉ thị chính thức trong Minecraft PE để tận mắt thấy qua tường, thế nhưng có nhiều phương pháp khác giúp bạn quan sát qua tường một cách khá tương đối.

Cách đầu tiên để nhìn xuyên tường trong Minecraft PE là sử dụng Mods và Texture Packs. Một số Mods và Texture Pack cho phép thay đổi độ trong suốt của các khối. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không phải phiên bản của Minecraft PE nào cũng tương thích với chúng.

Để khám phá các khu vực khó tiếp cận, phương pháp thứ hai có thể là sử dụng những vật phẩm trong trò chơi như Mũi tên Phản Quang hay Vật Phẩm Tàn Lực. Bạn có thể dùng Mũi tên Phản Quang hoặc Vật Phẩm Tàn Lực để phát hiện các vật phẩm có thể nằm phía sau các khối chắn.

Sử dụng các kỹ thuật nhìn xuyên tường có thể gây ra mất dữ liệu hoặc các hành động điều khiển tài khoản khác, điều này có thể bị xem là vi phạm các quy định và điều khoản sử dụng của Minecraft PE.

Lệnh /give trong minecraft pe

Để cung cấp một số lượng vật phẩm cho người chơi hoặc cho chính bản thân trong Minecraft PE, bạn có thể sử dụng lệnh /give. Cú pháp của lệnh được định dạng theo như sau:

/Cho [số lượng] [mức độ phù phép] [NBT].

Trong đó:.

 • Tên người chơi được yêu cầu để nhận item, nếu không có sẽ tự động được đặt là bản thân người chơi.
 • : Là tên hoặc mã số ID của sản phẩm muốn tặng.
 • [Số lượng]: đây là số lượng món quà muốn tặng, nếu không nhập thì sẽ được tính là 1.
 • [Độ mạnh]: đây là độ mạnh của món quà muốn tặng, nếu không nhập thì sẽ tự động được đặt là 0.
 • [NBT]: là thông tin NBT cho vật phẩm, nếu không cần thiết có thể bỏ qua.

Lệnh làm phẳng trong minecraft pe

Lệnh triệu hồi axolotl hiếm trong minecraft pe

Trong Minecraft PE, nếu không có lệnh triệu hồi axolotl hiếm, bạn có thể sử dụng các câu lệnh khác như /summon để triệu hồi các loài động vật hoặc sinh vật khác.

Để gọi đến một con axolotl bất kỳ, ta có thể dùng câu lệnh /summon minecraft:axolotl ~ ~ ~.

Có thể nâng cao khả năng tìm thấy axolotl quý hiếm bằng cách tìm kiếm ở các môi trường nước ngọt và áp dụng câu lệnh /locatebiome để phát hiện các vùng có axolotl hiếm như “Lush Caves”.

Lệnh tìm dân làng trong minecraft pe

Bạn có thể dùng lệnh /tìm để tìm kiếm ngôi làng gần nhất hoặc sử dụng lệnh /di chuyển để đến vị trí của một ngôi làng cụ thể trong Minecraft PE.

Để xác định làng gần nhất, bạn có thể sử dụng câu lệnh /locate village.

Để di chuyển đến vị trí của một ngôi làng cụ thể, hãy sử dụng lệnh /tp [tên người chơi] [tọa độ x] [tọa độ y] [tọa độ z]. Để tìm tọa độ của một ngôi làng cụ thể, có thể sử dụng lệnh /tp và di chuyển đến vị trí mong muốn, sau đó sử dụng lệnhSử dụng lệnh /tp ~ ~ ~ để di chuyển đến vị trí hiện tại của bạn.để xác định tọa độ của mình. Sau đó, có thể sử dụng lệnh /tp để di chuyển đến vị trí của ngôi làng đó.

Khi muốn sử dụng lệnh /tp và /locate trong trò chơi, có thể cần phải có quyền admin hoặc bật cheats. Hãy nhớ rằng điều này.

Lệnh lấy block tàng hình trong minecraft pe

Trong Minecraft PE, không có chỉ thị để thu thập khối ẩn. Tuy nhiên, game thủ có thể dùng các khối như lửa hay đá nether để xây tường trong suốt. Hành động này sẽ giúp khối trở nên khó nhìn thấy, giống như khối ẩn. Ngoài ra, người chơi có thể tận dụng chế độ sáng tối hoặc sử dụng shader để làm cho khối trông như bị ẩn.

Lệnh locate trong minecraft pe

Để tìm thấy các kiến trúc trong Minecraft PE nhưng không biết chính xác vị trí của chúng như ngôi làng, ngọn đèn địa ngục, ngọn núi và điểm khởi đầu của Thế giới Nguyên Thủy, bạn có thể sử dụng lệnh “locate”. Để sử dụng lệnh này, bạn cần mở màn hình chat và nhập “/locate”. Ví dụ, nếu bạn muốn tìm kiếm ngôi làng gần nhất, hãy nhập lệnh “/locate village”. Sau đó, tọa độ của kiến trúc sẽ được hiển thị trong màn hình chat.

Lệnh thu nhỏ trong minecraft pe

Để giảm kích thước của các đối tượng trong Minecraft PE, bạn có thể sử dụng các phần mềm và plugin mod thích hợp. Do không có lệnh thu nhỏ (shrink command) mặc định, việc này cần được cân nhắc kỹ trước khi thực hiện để tránh ảnh hưởng đến tính ổn định và bảo mật của game.

Các lệnh trong minecraft pe 1.19

Dưới đây là một số chỉ thị cơ bản trong phiên bản Minecraft PE 1.19. Tính đến hiện tại (tháng 3 năm 2023), phiên bản mới nhất của Minecraft PE là 1.20.

/Give: Cho phép game thủ nhận các vật phẩm hoặc khối.

/Teleport: Di chuyển vị trí của người chơi hoặc đối tượng khác đến một vị trí khác.

/Kill: Kết thúc sự tồn tại của người chơi hoặc đối tượng khác.

/Thực_hiện: Thực hiện một tác vụ đặc biệt cho người chơi hoặc đối tượng khác.

/Setblock: Đặt một khối mới tại một vị trí đặc biệt.

/Fill: Điền đầy một khu vực được chọn bằng các khối cụ thể.

/Gamemode: Đổi chế độ chơi cho người chơi (Survival, Creative, Adventure).

/Weather: Sửa đổi trạng thái thời tiết toàn cầu (mưa, tuyết).

/Time: Thay đổi thời gian của toàn cầu.

/Enchant: Tăng cường sức mạnh của vật phẩm bằng cách sử dụng các phép thuật khác nhau.

Lưu ý: Các chỉ thị và cú pháp có thể thay đổi giữa các phiên bản khác của Minecraft PE.

Lệnh lấp đầy trong minecraft pe

Bạn có thể sử dụng lệnh điền vào trong Minecraft PE để đổ đầy một khu vực bằng một loại khối hoặc một loạt các khối. Cú pháp của lệnh điền vào là như sau:

Sử dụng lệnh /fill [dataValue] [oldBlockHandling] [replaceBlockHandling] [tileName] [dataTag] để thay thế các khối trong Minecraft.

Trong đó.

 • Đó là vị trí block đầu tiên của khu vực cần được làm đầy.
 • Z2 là vị trí cuối cùng của khu vực cần được san lấp.
 • Mã block cần sử dụng để điền vào khu vực đó.
 • [DataValue] đại diện cho giá trị dữ liệu của khối, mặc định là 0.
 • Các cách xử lý khối cũ trong khu vực cần được điền đầy đã được xác định bởi [oldBlockHandling]. Các phương thức này bao gồm “thay thế”, “phá hủy”, “giữ nguyên”, “lõm”, “đường nét”, “trung tâm”, “xóa”.
 • [ReplaceBlockHandling] quyết định cách xử lý các khối đã được điền trước đó. Có thể là ”thay thế”, ”phá hủy”, ”giữ nguyên”.
 • Khi [block] có giá trị là ”minecraft:tile”, [tileName] sẽ là tên của khối cụ thể như hốc hoặc cửa.
 • Thẻ dữ liệu [dataTag] là đặc biệt cho khối, có thể được sử dụng để chỉ định một số tính năng đặc biệt cho khối.

Lệnh lấy đầu trong minecraft pe

Bạn có thể dùng lệnh /give trong Minecraft PE để thu thập đầu đối tượng mà bạn muốn. Cú pháp của lệnh như sau: .

/Give minecraft:player_head{SkullOwner:””}.

Trong đó:.

 • Tên người chơi là tên của người chơi mong muốn nhận được đầu.
 • Nếu muốn lấy đầu của chính mình, hãy sử dụng tên của bạn. Tên của đối tượng cần lấy đầu chính là tên đó.

Lệnh xây nhà hiện đại trong minecraft pe

Việc xây dựng nhà hiện đại trong Minecraft PE không thể được thực hiện bằng lệnh cụ thể, tuy nhiên, bạn có thể tận dụng các lệnh khác để hỗ trợ quá trình xây dựng. Ví dụ, sử dụng lệnh /give để lấy các vật phẩm cần thiết, lệnh /fill để điền block vào các khu vực cụ thể và lệnh /setblock để đặt các block vào vị trí cần thiết.

Các cấu trúc và mô hình xây dựng trên mạng có thể được tìm thấy để tham khảo và thiết kế theo. Với phong cách hiện đại, có thể sử dụng các cấu trúc và mô hình được sản xuất bằng kính và kim loại để tạo ra một không gian hiện đại. Sử dụng ánh sáng và không gian mở để tạo ra cảm giác thoải mái và rộng rãi. Hơn nữa, có thể tìm thấy các cấu trúc và mô hình xây dựng trên mạng để tham khảo và thiết kế theo.

Các lệnh effect trong minecraft pe

Dưới đây là một số câu lệnh tác dụng thường được áp dụng trong Minecraft PE để bổ sung các tác động khác nhau cho người chơi hoặc các sinh vật khác trong trò chơi.

Tăng thêm tính năng cho người chơi bằng cách sử dụng lệnh /effect [mức độ] [thời gian] để thêm các hiệu ứng cụ thể. Ví dụ, khi sử dụng lệnh /effect Steve speed 2 10, người chơi Steve sẽ được tăng tốc độ với độ mạnh là 2 và thời gian là 10 giây.

Thêm tác động cho sinh vật bằng cách sử dụng lệnh /effect với tham số độ mạnh và thời gian. Ví dụ, nếu muốn thêm tác động phục hồi cho tất cả các con bò trong trò chơi, ta có thể sử dụng lệnh /effect @e[type=cow] tái tạo 1 30 với độ mạnh là 1 và thời gian là 30 giây.

Bỏ đi toàn bộ các tác động đang được áp dụng cho người chơi hoặc sinh vật bằng cách sử dụng lệnh /effect clear. Ví dụ, nếu muốn hủy bỏ toàn bộ các tác động đang được áp dụng cho người chơi Steve, hãy sử dụng lệnh /effect clear Steve.

Tăng tính an toàn cho người chơi bằng cách sử dụng lệnh /effect 21 [khoảng thời gian]. Ví dụ, nếu bạn muốn tăng tính an toàn cho người chơi Steve với cường độ là 1 và khoảng thời gian là 60 giây, bạn có thể sử dụng lệnh /effect Steve 21 1 60.

Bạn có thể khám phá hiệu ứng được hỗ trợ bằng cách sử dụng lệnh /effect để xem danh sách hiệu quả. Hãy lưu ý rằng tên hiệu quả có thể thay đổi tùy theo phiên bản của Minecraft PE.

[Email protected].

Cách xóa mục trong Minecraft PE.

Bạn có thể dùng lệnh /xóa để xoá một vật phẩm trong Minecraft PE. Lệnh này cho phép xoá hết số lượng của một loại vật phẩm cụ thể khỏi túi đồ hoặc kho của người chơi.

Lệnh hợp lệ: /xóa [thể loại vật phẩm] [số lượng].

Tên của người chơi.

Cách xóa mục trong Minecraft PE.

Bạn có thể dùng lệnh /xóa để xoá một vật phẩm trong Minecraft PE. Lệnh này cho phép xoá hết số lượng của một loại vật phẩm cụ thể khỏi túi đồ hoặc kho của người chơi.

Lệnh hợp lệ: /xóa [thể loại vật phẩm] [số lượng].

 • Để xóa item, bạn cần biết tên của người chơi tương ứng.
 • [Item category]: Tên danh mục của item muốn xoá. Nếu không điền gì, tất cả các danh mục item sẽ bị xoá.
 • [Số lượng]: Số lượng của mặt hàng cần xóa. Nếu không điền, tất cả số lượng sẽ bị xóa.

Ví dụ:.

 • /Clear Player1 diamond 10: Loại bỏ 10 viên kim cương từ túi đồ của người chơi có nickname là “Player1”.
 • /Clear @a dirt: Xóa hết đất trong túi đồ của tất cả các game thủ trong game.

Lệnh tìm kim tự tháp trong minecraft pe

Bạn có thể dùng lệnh /định vị khối tam giác đều trong Minecraft PE để tìm một cấu trúc tam giác đều gần nhất trong thế giới của bạn. Lệnh này sẽ hiển thị vị trí của cấu trúc đó trên màn hình.

Để sử dụng lệnh này, bạn cần đảm bảo rằng tính năng “Cheats” đã được kích hoạt trong cài đặt thế giới của bạn. Hãy nhớ rằng,

Lệnh đấm phát chết luôn trong minecraft pe

Trong Minecraft PE, không có hành động nào có thể khiến đối tượng chết chỉ bằng một đấm. Nhưng nếu bạn đang chơi trên chế độ Sáng tạo, bạn có thể sử dụng vật phẩm “Kill” để tiêu diệt ngay lập tức đối tượng bất kỳ đã chọn. Nếu bạn đang chơi trên chế độ Sinh tồn, bạn cần phải sử dụng vũ khí hoặc các phương pháp khác để giết đối tượng của mình.

Lệnh thở dưới nước trong minecraft pe

Để có thể thở dưới nước trong Minecraft PE, bạn cần sử dụng một chiếc mũ bơi hoặc một chiếc tim cứu hộ. Để thu thập các vật phẩm này, bạn có thể sử dụng lệnh /give theo cách sau:

Để nhận được chiếc mũ bơi: /give @p minecraft:leather_helmet{Unbreakable:1b,Enchantments:[{id:water_breathing,lvl:1}]}.

(Nguồn: Minecraft Wiki) Để có được mũ cứu hộ, hãy nhập lệnh /give @p minecraft:turtle_helmet{Unbreakable:1b,Enchantments:[{id:water_breathing,lvl:1}]}. (Minecraft Wiki)

Hãy chú ý rằng những thao tác này chỉ có thể thực hiện trên phiên bản Minecraft PE từ 1.13 trở đi.

Lệnh dịch chuyển đến làng trong minecraft pe

Để dịch chuyển đến một làng cụ thể trong Minecraft PE, bạn có thể sử dụng lệnh teleport (/tp). Ví dụ:.nếu tọa độ của làng đó là (x, y, z), bạn có thể sử dụng lệnh sau để di chuyển đến đó:

Sử dụng lệnh /tp [tên người chơi] [x] [y] [z] để di chuyển đến vị trí mong muốn.

Ví dụ:./tp player1 x y z

Trong đó:.

 • [Tên game thủ]: muốn di chuyển đến ngôi làng đó.
 • [X]: đó là vị trí x của khu làng đó.
 • [Y]: đại diện cho tọa độ dọc của khu làng đó.
 • [Z]: đó là tọa độ z của khu làng đó.

Để định vị vị trí của làng đó, bạn có thể sử dụng lệnh /locate village hoặc truy cập vào các trang web bản đồ Minecraft để tìm kiếm vị trí của các khu phố trên thế giới Minecraft của bạn.

Lệnh đao nhanh trong minecraft pe

Trong Minecraft PE, không có lệnh cụ thể để tăng tốc độ đánh của vật phẩm đao. Tuy nhiên, bạn có thể tăng tốc độ đánh của vật phẩm đao bằng cách sử dụng màn hình phụ kiện “Tốc độ đánh”. Bạn có thể đặt màn hình phụ kiện này lên một đồ vật bằng cách sử dụng lệnh /enchant hoặc đặt trực tiếp trên đồ vật bằng cách sử dụng lệnh /give trong Minecraft PE. Các phương pháp này sẽ giúp bạn tăng tốc độ đánh của vật phẩm đao một cách hiệu quả.

Bạn có thể dùng lệnh /give để nhận một thanh kiếm có tốc độ tấn công 2 và gắn nó vào một cây kiếm như ví dụ sau đây.

 • /Give @s diamond_sword{Enchantments:[{id:”minecraft:sharpness”,lvl:5},{id:”minecraft:efficiency”,lvl:5},{id:”minecraft:unbreaking”,lvl:3},{id:”minecraft:knockback”,lvl:2},{id:”minecraft:looting”,lvl:3}],AttributeModifiers:[{AttributeName:”generic.AttackSpeed”,Name:”generic.AttackSpeed”,Amount:2,Operation:0,UUID:[I;-16379,-18122,17162,-22124],Slot:”mainhand”}]} 1.

Bạn có thể sửa đổi các tham số trong lệnh để tạo ra vật phẩm khác với các màn hình phụ kiện khác nhau. Hãy lưu ý rằng lệnh trên sẽ cho ra một cây gươm được trang bị màn hình phụ kiện Tăng tốc Tấn công 2 và một số màn hình phụ kiện khác như Độ sắc bén, Tốc độ khai thác, Không bể, Đẩy lùi và Rút ra nhiều vật phẩm hơn khi giết quái vật.

Lệnh giữ đồ trong minecraft pe

Trong Minecraft PE, có một vài phương pháp để giữ đồ của bạn an toàn. Tuy nhiên, không có cách nào để giữ đồ trực tiếp bằng lệnh.

 • Bạn có thể xây dựng một khu vực an ninh tại cơ sở của mình bằng cách sử dụng các vật dụng như cửa chắc, tủ sắt hoặc hộp sắt để bảo quản đồ đạc của bạn an toàn. Hãy đảm bảo rằng bạn đặt chúng ở một vị trí an toàn và có đủ phương tiện bảo vệ để tạo ra một khu vực an ninh.
 • Nếu bạn đang tham gia vào trò chơi Minecraft trên một máy chủ được trang bị plugin, bạn có thể tìm kiếm các tiện ích phù hợp để quản lý việc lưu trữ đồ vật. Những tiện ích như ChestShop hay ShopGUI+ đều có thể hỗ trợ bạn xây dựng cửa hàng và quản lý kho đồ một cách an toàn.
 • Nếu bạn đang trải nghiệm Minecraft trên máy tính, bạn có thể áp dụng các mod như Iron Chests hoặc Applied Energistics để nâng cao khả năng cất giữ và bảo quản vật phẩm của mình. Sử dụng các phần mở rộng.

Sử dụng các mod hoặc plugin có thể gây ra sự không tương thích của trò chơi Minecraft PE với phiên bản gốc và ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn, vì vậy hãy lưu ý điều này.

Lệnh keep inventory trong minecraft pe

Trong Minecraft PE, lệnh “keep inventory” có tác dụng giữ lại toàn bộ đồ trong túi của người chơi khi họ chết.

Để sử dụng tính năng này, quý khách cần mở màn hình trò chuyện và nhập thao tác:.

/Gamerule keepInventory true. (Không có thay đổi)

Hãy chú ý rằng chỉ khi bạn bị tử vong vì nguyên nhân khác ngoài chết đuối (như bị tấn công bởi quái vật, rơi từ độ cao, hay bị đánh chết bởi người chơi khác, …), thì lệnh này mới có tác dụng. Sau khi nhập lệnh, tất cả đồ dùng của bạn sẽ được lưu vào túi khi bạn chết.

Để hủy lệnh ”keep inventory”, bạn chỉ cần nhập lại lệnh với giá trị ”false” thay vì ”true”.

/Gamerule keepInventory false (giữ nguyên).

Để tận dụng tính năng này, người dùng cần phải là quản trò hoặc được cấp quyền truy cập vào cấu hình máy chủ. Lưu ý rằng.

Lệnh lấy thanh kiếm mạnh nhất trong minecraft pe

Bạn có thể sử dụng lệnh /give để nhận được một thanh kiếm được bổ sung sức mạnh tối đa trong Minecraft PE. Tuy nhiên, không có lệnh riêng để thu được thanh kiếm mạnh nhất.

Ví dụ:.để có một thanh kiếm có enchant tối đa, bạn có thể sử dụng lệnh /give như sau:

/Give @p diamond_sword{Enchantments:[{id:sharpness,lvl:32767},{id:unbreaking,lvl:32767},{id:mending,lvl:1},{id:looting,lvl:32767}]} 1.

Để thiết lập độ phù phép của cây kiếm trong Minecraft, bạn có thể thay đổi giá trị từ 1 đến 32767. Hãy lưu ý rằng giá trị tối đa là 32767.

Lệnh minecraft pe nhìn trong bóng tối

Bạn có thể dùng lệnh /hiệu ứng trong Minecraft PE để xem trong màn đêm mà không cần dùng đèn. Để thực hiện việc này, hãy sử dụng lệnh sau: .

/Effect night_vision.

Ví dụ:.để áp dụng hiệu ứng tối đa cho khả năng nhìn trong bóng tối trong 10 phút cho chính bạn, bạn có thể sử dụng lệnh

/Tác_dụng @s tăng_cường_tầm_nhìn_ban_đêm 600 255.

Bạn có thể áp dụng lệnh /gamemode để thay đổi sang cách thức chiếu sáng tối hay sử dụng nguồn sáng như bóng đèn hoặc thiêu cháy để phát sáng khu vực xung quanh bạn. Hãy nhớ rằng thao tác này cũng có thể được thực hiện.

Lệnh bất tử trong minecraft pe

Tồn tại một số phương pháp để nâng cao khả năng sinh tồn và giảm thiểu nguy cơ khi tham gia vào trò chơi Minecraft PE, tuy nhiên không có bất kỳ câu lệnh nào giúp người chơi trở nên bất tử.

 • Khám phá và tận dụng các cổ vật trong Minecraft như giáp, vũ khí, thức ăn và ma thuật.
 • Để né tránh các nguy cơ như quái thú, chất nổ TNT hoặc chết đuối, hãy tìm và xây dựng một khu vực ẩn náu an toàn.
 • Để tạo ra các dụng cụ và trang thiết bị cần thiết, hãy tìm và áp dụng các nguồn tài nguyên như đá, gỗ, sắt và vàng.
 • Chẳng hạn như cách tiến công, tránh tránh hay xây dựng, nghiên cứu các kỹ năng và chiến lược để chơi Minecraft hiệu quả hơn.
 • Tham gia chơi Minecraft cùng bạn bè hoặc truy cập các máy chủ để được hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm.

Lệnh nhìn trong bóng tối minecraft vĩnh viễn pe

Trong Minecraft PE, không có lệnh cho phép người chơi thấy được trong bóng tối vô thời hạn. Tuy nhiên, bạn có thể dùng một số vật phẩm như Night Vision Potion hay Enchanted Golden Apple để giúp bạn nhìn rõ trong bóng tối trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn đang chơi trên máy tính, có thể cài đặt các module mở rộng để tăng khả năng quan sát trong bóng tối.

Lệnh chạy nhanh trong minecraft pe

Dưới đây là một số chỉ dẫn để gia tăng tốc độ chạy trong Minecraft PE, trong đó bao gồm một số phương pháp để tăng tốc độ di chuyển của nhân vật.

Sử dụng lệnh /effect để thêm hiệu ứng tăng tốc độ cho nhân vật. Ví dụ:./effect @p speed 30 3 sẽ thêm hiệu ứng tăng tốc độ cho người chơi trong 3 giây với độ mạnh là 30.

Để chuyển sang chế độ Sáng tạo, bạn có thể sử dụng lệnh /gamemode. Trong chế độ này, nhân vật sẽ không bị hạn chế tốc độ di chuyển.

Để nâng cao tốc độ di chuyển của nhân vật, có thể sử dụng những trang bị khác như Giày Tốc Độ hoặc thêm một số Thuật Ngữ trên trang bị.

Các mã Cheat trong MineCraft Pe cơ bản

Dưới đây là một số mã cheat đơn giản trong Minecraft PE:

 • /Chế độ chơi: Thay đổi loại chơi của người chơi, bao gồm chế độ sống sót, sáng tạo, khám phá hoặc chế độ quan sát.
 • /Tặng [số lượng] [dữ liệu] [dữ liệuTag]: Trao đổi vật phẩm cho người chơi, với số lượng và dữ liệu linh hoạt.
 • /Kill: Tiêu diệt người chơi.
 • /Time set : Đặt thời gian trong thế giới trò chơi, ví dụ như đặt thời gian ban ngày hoặc ban đêm.
 • /Tp []: Chuyển người chơi tới một vị trí khác.
 • /Spawnpoint [] [ ]: Thiết lập vị trí xuất hiện mới cho người chơi.
 • /Setworldspawn [ ]: Thiết lập vị trí xuất hiện của thế giới.
 • /Weather [thời gian tính bằng giây]: Thiết lập thông tin thời tiết toàn cầu.
 • /Xp [người chơi]: Tăng kinh nghiệm hoặc cấp độ của bản thân.
 • /ThêmHiệuỨng [giây] [bộ khuếch đại] [ẩn hạt]: Tăng thêm tác động cho người chơi.

Không nên động viên sử dụng những phần mềm gian lận khi tham gia vào các trò chơi đa người chơi công khai, vì việc này có thể gây ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn.

Cách dùng các mã lệnh trong MineCraft Pe

Cách bật tính năng Cheat trong Minecraft Pe

Trong Minecraft PE, lệnh fill được sử dụng để đổ đầy hoặc xóa các khối trong một khu vực sử dụng một loại khối cụ thể. Cú pháp của lệnh fill là:

Sử dụng chức năng /fill để thay đổi các khối trong trò chơi với các tùy chọn giá trị dữ liệu, cách xử lý khối hiện tại, tên khối mới và loại cập nhật.

 • Đó là vị trí của khối đầu tiên trong khu vực cần được đổ đầy.
 • Đây là vị trí của khối cuối cùng trong khu vực cần được san lấp.
 • Đây là loại khối mà bạn muốn điền vào khu vực đó. Bạn có thể sử dụng tên khối hoặc ID khối.
 • Giá trị thông tin tùy chọn của khối là [dataValue]. Trong trường hợp không được chỉ rõ, giá trị này sẽ tự động thiết lập là 0.
 • Xác định phương thức xử lý các khối trong vùng cần đổ đầy nếu chúng đã được đặt trước đó là [oldBlockHandling]. Có ba lựa chọn có thể áp dụng bao gồm “thay thế” để thay thế các khối cũ, “giữ nguyên” để giữ lại các khối cũ và “phá hủy” để xóa bỏ các khối cũ và đổ đầy chỗ trống bằng khối mới.
 • Xác định tên hoặc mã của khối cần thay thế bằng [replaceTileName]. Chỉ khối có tên hoặc mã này mới có thể được thay thế.
 • Cập nhật thể loại [updateType] sẽ xác định phương pháp điền đầy các khối trong khu vực được cập nhật. Các giá trị có thể là “tất cả” để cập nhật tất cả các khối trong khu vực và cả các khối xung quanh nó, hoặc là “bình thường” để chỉ cập nhật các khối trong khu vực cần điền đầy.

Để tận dụng mã lệnh trong Minecraft PE, bạn cần kích hoạt chế độ “Cheats” (hoặc “Cheat Mode”) và mở hộp thoại “Command”. Dưới đây là những bước cơ bản để thực hiện công việc này.

 • Kích hoạt tính năng Cheat: Truy cập vào phần Cài đặt Thế giới và bật tính năng ”Cheats”.
 • Để mở cửa sổ Thoại trong trò chơi, bạn cần bấm vào nút trò chuyện (hoặc tổ hợp phím nếu đang chơi trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng) để hiển thị cửa sổ Lệnh.
 • Bạn có thể nhập lệnh mà bạn muốn sử dụng vào ô Chat hoặc sao chép và dán các lệnh vào đó.
 • Thực hiện hành động: Ấn phím Enter hoặc nút gửi để thực hiện lệnh.

Bạn nên chú ý rằng một vài câu lệnh có thể yêu cầu quyền quản trị hoặc phải được thực hiện trong chế độ Sáng tạo. Ngoài ra, trước khi thực hiện câu lệnh, bạn cần xác định rằng nó đúng cú pháp. Nếu không, Minecraft PE có thể không hiểu được và không thực thi được câu lệnh của bạn.

Tổng Kết

Để tạo ra những công trình, vật phẩm hay trải nghiệm mới mẻ trong Minecraft PE, người chơi có thể áp dụng các lệnh tương ứng. Tuy nhiên, để tránh gây ra các vấn đề không mong muốn hoặc làm mất tính công bằng của trò chơi, cần phải sử dụng chúng đúng cách và theo đúng ngữ cảnh. Hơn nữa, việc áp dụng mã cheat và lệnh command block có thể gây mất đi tính thú vị và thử thách của trò chơi, do vậy, người chơi nên sử dụng chúng một cách hợp lý và có trách nhiệm để đảm bảo tính cân bằng của Minecraft PE không bị ảnh hưởng.

Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này và hy vọng rằng những kiến thức về tất cả các lệnh trong Minecraft PE đã giúp bạn trở thành một thành phố trưởng thành công. Minecraft PE là một trò chơi vô cùng thú vị và đầy tiềm năng, và với những lệnh này, bạn sẽ có thể khám phá thế giới game một cách tốt nhất. Đừng quên ghé thăm CĐMB để tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích về Minecraft PE và các trò chơi khác. Chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ khi tham gia vào thế giới Minecraft PE!

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page