Tik Toker Wag Muối

by CUNG ĐẤU MOBILE

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Võ Việt Phương là một ca sĩ có số thứ tự #1813 trong danh sách các nghệ sĩ viết tắt của Việt Nam. Anh ta đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh và có số thứ tự #2638 trong danh sách các nghệ sĩ đang hoạt động tại đây.
Võ Việt Phương Ca sĩ #1813 Hồ Chí Minh #2638
Hana là một ca sĩ nổi tiếng có số thứ tự 1092 và hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, có số nhà 1720.
Hana Ca sĩ #1092 Hồ Chí Minh #1720
Tita là một nữ diễn viên có mã số #865, đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh với mã số #2048.
Thị Hồng Thắm (Tita) Diễn viên #865 Hồ Chí Minh #2048
MC Ngọc Tiên có số hiệu 91, đang đảm nhiệm vai trò MC tại sự kiện ở thành phố Hồ Chí Minh với số hiệu 1139.
Ngọc Tiên MC #91 Hồ Chí Minh #1139
Phước Thịnh là một diễn viên, sinh năm 1970 tại thành phố Hồ Chí Minh có số thứ tự 825.
Phước Thịnh Diễn viên #825 Hồ Chí Minh #1970
Diễn viên Hoàng Phong có số hiệu #773 và địa chỉ tại Hồ Chí Minh với số nhà #1814.
Hoàng Phong Diễn viên #773 Hồ Chí Minh #1814

Tóm tắt lý lịch Wag Muối

 • Những nhân vật nổi tiếng có tên là Muối.
 • Những người nổi tiếng có biệt danh Wag Muối.

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Liddlenique là một Tik Toker nổi tiếng đến từ Pennsylvania, xếp thứ hai trong số những người có tên tuổi trên nền tảng này.
Liddlenique Tik Toker #85 Pennsylvania #2
Gabenotbabe là một Tik Toker nổi tiếng ở Texas, đạt vị trí số một trong danh sách các Tik Toker tại địa phương.
Gabenotbabe Tik Toker #84 Texas #1
Mỏ Khoét Hải Phòng là tài khoản Tik Toker có thứ hạng #86 tại Hải Phòng, xếp thứ #14 trong số các tài khoản.
Mỏ Khoét Hải Phòng Tik Toker #86 Hải Phòng #14
Happi Pham là một Tik Toker nổi tiếng với tên là #87 và đến từ Đồng Nai, nơi đóng góp cho cộng đồng Tik Tok với tài năng của mình.
Happi Pham Tik Toker #87 Đồng Nai #10
Thảo là một Tik Toker nổi tiếng với tên là Táo Tàu, hiện đang sinh sống tại tỉnh Nghệ An và có tài khoản Tik Tok mang số thứ tự #89.
Thảo Táo Tàu Tik Toker #89 Nghệ An #33
Changmie là một Tik Toker nổi tiếng với tên gọi #90 và đến từ tỉnh Bình Phước.
Changmie Tik Toker #90 Bình Phước #3

Một số hình ảnh về Wag Muối

Đây là một vài hình ảnh về Wag Muối.
Đây là một vài hình ảnh về Wag Muối.
Đây là một vài hình ảnh về Wag Muối.

Wag Muối trong bảng xếp hạng

Ngày sinh là 1.

Được sinh ra tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bình luận

Các sự kiện năm 1988 và ngày 1-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Wag Muối

 • Vào ngày 2 tháng 1 vừa qua, Hoa Kỳ và Canada đã đồng ý về thoả thuận thương mại không có giới hạn trong bối cảnh của Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA).
 • Những tên khủng bố đã sát hại 9 du khách trên con tàu Aegean vào ngày 11 tháng 7.
 • Benazir Bhutto, nữ nhà lãnh đạo đầu tiên của Pakistan và là người Hồi giáo, đã được bầu chọn làm lãnh đạo đất nước vào ngày 1 tháng 12.
 • Vào ngày 21 tháng 12, chiếc máy bay Pan-Am 747 đã bị nổ tung bởi một quả bom khủng bố và rơi xuống Lockerbie, Scotland. Sự việc này đã gây ra thảm họa khiến cho tất cả 259 hành khách trên máy bay cùng với 11 người dân trên đất liền đều bỏ mạng.

Ngày sinh Wag Muối (1-9) trong lịch sử

 • Vào ngày 1-9 năm 1807, người đã từng đảm nhận chức vụ phó tổng thống của Hoa Kỳ là Aaron Burr đã được xác định là không có tội phản quốc.
 • Một trận động đất khủng khiếp đã xảy ra ở các thành phố Tokyo và Yokohama của Nhật Bản vào ngày 1-9 năm 1923. Hơn hai triệu dân cư đã mất chỗ ở và gần 150.000 người đã tử vong.
 • Vào ngày 1-9 năm 1939, Cuộc đại chiến thế giới lần thứ hai đã bắt đầu khi Đế quốc Đức xâm lược đất nước Ba Lan.
 • Vào ngày 1-9 năm 1969, tại Libya đã diễn ra một cuộc cách mạng, lật đổ chế độ độc tài của Vua Idris và đưa Muammar al-Qaddafi lên làm nhà lãnh đạo.
 • Một chiếc máy bay không có động cơ phản lực của Liên Xô đã đẩy xuống và làm rơi một chiếc máy bay hãng hàng không Korean Air Lines loại Boeing 747 vào ngày 1-9 năm 1983, dẫn đến tất cả 269 hành khách trên máy bay đều thiệt mạng.
 • Một nhóm khám phá của Mỹ-Pháp đã phát hiện thi thể của tàu Titanic nằm cách bờ biển Newfoundland 560 dặm vào ngày 1-9 năm 1985.
 • Vào ngày 1-9 năm 2004, những tên khủng bố Chechnya đã bắt giữ hơn 1.000 học sinh cùng những người khác làm con tin tại Beslan, Nga. Sau đó, vào ngày 3 tháng 9, đội quân đã tấn công trường học.

Tiểu sử Tik Toker Wag Muối

Tik Toker Wag Muối là ai?

Wag Muối, tên thật Nguyễn Minh Nhật, là một Streamer và Tiktoker nổi tiếng trong cộng đồng game Free Fire tại Việt Nam. Cô nàng nổi bật với khả năng chơi game xuất sắc cùng cách nói chuyện cuốn hút, thân thiện và hóm hĩnh. Cô cũng là một trong những streamer nổi tiếng của tựa game Free Fire, với hàng trăm ngàn lượt xem và hàng chục nghìn lượt tương tác trong các buổi livestream công khai. Trên Facebook, cô có hơn 330 nghìn người theo dõi.

Trên nền tảng Tiktok, Wag Muối là một gương mặt quen thuộc với những người yêu thích trò chơi “tóp tóp”. Kênh Tiktok của cô có hàng trăm ngàn người theo dõi và hàng triệu lượt yêu thích. Sau khi trở thành streamer của tựa game Free Fire, Wag Muối trở nên nổi tiếng hơn và được nhiều người yêu mến. Cô là một trong số những nữ streamer xinh đẹp của Free Fire, không chỉ giỏi chơi game mà còn có ngoại hình trẻ trung, duyên dáng và giao tiếp tự nhiên, thu hút người xem. Mặc dù chủ yếu chia sẻ về Free Fire trong các buổi livestream, cô luôn chuẩn bị công phu cho mỗi buổi. Thái độ nghiêm túc và sự cẩn trọng trong công việc giúp cô đạt được những thành công và ngày càng có nhiều người theo dõi và yêu mến.

Trên mạng xã hội, đã có tin đồn rằng Wag Muối có con. Tuy nhiên, tin đồn này chưa được xác nhận. Bạn trai của cô, có tài khoản Facebook là “N-PC”, được fan gọi là anh Chung. Theo nhiều nguồn tin khác nhau, bạn trai của cô có tên là Ngô Phước Chung, cũng là một streamer nổi tiếng trong tựa game Free Fire.

Chiều cao cân nặng Tik Toker Wag Muối

Đang cập nhật

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Ghi chú về Tik Toker Wag Muối

Wag Muối, một Tik Toker nổi tiếng, sinh vào ngày 1 tháng 9 năm 1988, nay đã 35 tuổi. Cô sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Theo ngày sinh của mình, Wag Muối thuộc cung Xử Nữ và cầm tinh con giáp là Rồng (Mậu Thìn 1988). Trên thế giới, cô đứng thứ 1894 trong danh sách những người nổi tiếng và thứ 95 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Năm 1988, dân số của Việt Nam là khoảng 63,26 triệu người.

You may also like

Leave a Comment