Mức giá khủng của TOP 10 điện thoại đắt nhất thế giới

by CUNG ĐẤU MOBILE
Điện thoại đã và đang trở thành một vật dụng không thể thiếu của mỗi chúng ta. Người dùng có thể tiếp cận với chúng ở tất cả các mức giá khác nhau, phụ thuộc vào điều kiện tài chính của mỗi người. Tuy nhiên bạn có thể tưởng tượng những chiếc điện thoại giá trị lên tới hàng nghìn tỉ đồng không? Hãy cùng mình thâm nhập thế giới của giới siêu giàu để mở mang tầm mắt với TOP 10 điện thoại đắt nhất thế giới năm 2023 ngay sau đây!

1. Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond – Chiếc điện thoại đắt nhất thế giới​ với 48,5 triệu USD (~1.103 tỉ đồng)

Chiếc điện thoại Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond được xem là sản phẩm điện tử đắt giá nhất thế giới với giá trị lên đến 48,5 triệu USD (khoảng 1.103 tỉ đồng).

Hôm nay, danh sách được khai thác bằng một chiếc điện thoại có giá trị lớn nhất trên toàn cầu với mức giá lên đến 48,5 triệu USD. Giá trị của sản phẩm này cao hơn cả GDP của 100 quốc gia trên thế giới. Chiếc iPhone 6 được tạo ra từ vàng 24 carat và được trang trí bằng một viên Kim cương hồng nguyên khối to lớn ở phía sau. Đây là một chiếc điện thoại đắt giá mà Nita Ambani, vợ của doanh nhân Mukesh Ambani, người giàu nhất tại châu Á, sở hữu.

Một lớp phủ bạch kim và hệ thống bảo mật chống hack đi kèm được tích hợp vào chiếc điện thoại iPhone đắt nhất trên thị trường hiện nay. Công ty sản xuất FALCON đã thiết kế những phiên bản thu nhỏ sử dụng kim cương cam và kim cương xanh với giá cả “đáng chú ý” hơn. Giá của phiên bản này là 42,5 triệu USD (~967,1 tỉ đồng) và 32,5 triệu USD (~739,5 tỉ đồng). Vì vậy, những người không đủ khả năng tài chính để sở hữu chiếc iPhone 6 Pink Diamond có thể lựa chọn phiên bản này.

2. iPhone 4s Elite Gold – 9,4 triệu USD (~214 tỉ đồng)

Một chiếc iPhone 4s Elite Gold có giá lên đến 9,4 triệu USD, tương đương với khoảng 214 tỉ đồng.

Chiếc điện thoại iPhone 4s là một trong những sản phẩm có giá thành cao nhất, đứng thứ hai sau chiếc điện thoại đầu tiên, được thiết kế bởi Stuart Hughes. Viền của thiết bị được làm thủ công và được trang trí với hơn 500 viên đá quý sang trọng với tổng khối lượng hơn 100 carat. Bảng điều khiển và logo phía sau của máy được chế tác từ vàng 24 cara. Biểu tượng quả táo trên máy cũng được thêu hoa văn bằng 53 viên đá quý. Hơn nữa, nút home của iPhone 4S cũng được trang trí bởi một viên đá quý có trọng lượng 8,6 carat.

Trong một hộp đựng được làm từ kim loại quý hiếm, thiết bị đi kèm và được đặt cùng với các hóa thạch khủng long nguyên bản được chăm sóc kỹ càng từ T-REX, cùng với các loại đá quý hiếm như Ngọc Opal, Đá Pietersite, Đá Charoite, Đá Quartz Rutile và Đá Sunstone.

3. iPhone 4 Diamond Rose Edition – 8 triệu USD (~182 tỉ đồng)

Phiên bản iPhone 4 Diamond Rose Edition có giá lên đến 8 triệu USD, tương đương khoảng 182 tỉ đồng.

Chiếc điện thoại iPhone 4 là một trong những sản phẩm có giá trị cao được thiết kế bởi Stuart Hughes. Với chất liệu vàng hồng nguyên khối và trang trí bằng 500 viên kim cương lên đến 100 carat, chiếc điện thoại này thật sự sang trọng và đẳng cấp. Logo của thiết bị được trang trí bằng 53 viên kim cương và nút khởi động cũng được thêm một viên kim cương hồng, có trọng lượng 7,4 carat và được cắt một lần.

Trong một hòm đá granite đẹp mắt nặng 7 kg, chiếc điện thoại đắt tiền này cũng được đặt vào đó. Điều đáng chú ý hơn là điều đó.

4. Goldstriker iPhone 3GS Supreme – 3,2 triệu USD (~72,8 tỉ đồng)

Goldstriker iPhone 3GS Supreme có giá 3,2 triệu USD, tương đương với khoảng 72,8 tỉ đồng.

Được chế tác bởi Stuart Hughes, iPhone 3GS này được tạo ra từ vàng 22 carat có trọng lượng 271 gram. Viền mặt trước được trang trí bởi 136 viên đá quý, logo phía sau có 53 viên đá quý và nút home được trang trí bằng một viên đá quý 7,1 carat. Goldstriker iPhone 3GS Supreme được bảo quản trong một chiếc hộp đá granit được chế tác từ một khối đá granit duy nhất.

5. iPhone 3G Kings Button – 2,5 triệu USD (~56,8 tỉ đồng)

iPhone 3G Kings Button có giá 2,5 triệu USD, tương đương với khoảng 56,8 tỉ đồng.

Chiếc điện thoại iPhone 3G được sáng tạo bởi Peter Aloisson, được làm từ vàng 18 karat, vàng trắng và vàng hồng. Để tạo ra vẻ đẹp thanh lịch cho sản phẩm, Peter Aloisson đã trang trí 138 viên ngọc trai đẹp mắt. Tuy nhiên, điểm nhấn và có giá trị nhất của chiếc iPhone 3G này lại là nút Home, được trang trí bởi một viên ngọc trai lớn 6,6 carat.

6. Diamond Crypto Smartphone – 1,3 triệu USD (~29,5 tỉ đồng)

Diamond Crypto Smartphone trị giá 1,3 triệu USD (tương đương khoảng 29,5 tỉ đồng) là một sản phẩm điện thoại thông minh độc đáo.

Đây là một thiết bị sản xuất bởi công ty JSC Ancort và được thiết kế bởi Peter Aloisson, là chiếc điện thoại có giá thành đắt nhất trên toàn cầu. Với chất liệu chính là bạch kim nguyên khối, Diamond Crypto Smartphone có logo sử dụng vàng hồng làm chất liệu và tạo nên điểm nhấn thu hút người dùng. Nút điều hướng trên thiết bị cũng được làm bằng vàng hồng và được trang trí bởi 28 viên kim cương tròn.

Điện thoại đẹp mắt này được trang trí bằng tổng cộng 50 viên kim cương, trong đó có 10 viên màu xanh lam hiếm có. Gỗ mun Macassar đã được sử dụng để làm phần vỏ của điện thoại và được đánh bóng thủ công. Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn có thiết kế hấp dẫn.

7. Goldvish Le Million – 1 triệu USD (~22,75 tỉ đồng)

Goldvish Le Million có giá 1 triệu USD, tương đương với khoảng 22,75 tỉ đồng.

Goldvish Le Million là một sản phẩm điện thoại cực kỳ đắt tiền của công ty Thụy Sĩ, được đánh giá cao. Toàn bộ thiết bị được phủ lớp vàng trắng 18 karat và máy được trang trí với 120 carat kim cương đặc biệt loại VVS-1.

Goldvish Le Million được trang bị các tính năng cơ bản như camera phía sau có độ phân giải 1600 x 1200 pixel và dung lượng 2.0 MP, pin dung lượng 950 mAh và bộ nhớ trong 2 GB. Thêm vào đó, Goldvish Le Million cũng được cung cấp với nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau như Màu Vàng, Màu Hồng, Màu Trắng và Màu Vàng Đồng.

8. Gresso Luxor Las Vegas Jackpot – 1 triệu USD (~22,75 tỉ đồng)

Gresso Luxor Las Vegas Jackpot có giá trị 1 triệu USD, tương đương khoảng 22,75 tỉ đồng.

Gresso Las Vegas Jackpot là một sản phẩm được tạo ra bởi nhà thiết kế phụ kiện và thời trang nổi tiếng Gresso, với mặt sau được chế tác từ gỗ của một cây ở châu Phi đã trải qua hơn 200 năm. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang trí bởi những viên kim cương đen và nặng tới 180 gram vàng.

Chỉ có ba chiếc Luxor Las Vegas Jackpot được sản xuất với một số duy nhất được khắc trên chúng. Bàn phím của điện thoại được làm từ 17 viên đá quý được đánh bóng và khắc bằng công nghệ laser thủ công, nặng tới 32 kg do giá trị đắt đỏ của nó.

9. Goldvish Revolution – 488,150 USD (~11,1 tỉ đồng )

The Goldvish Revolution model costs a whopping 488,150 USD (equivalent to around 11.1 billion Vietnamese dong).

Goldvish Revolution, một sản phẩm vô cùng đặc biệt từ công ty Goldvish của Thụy Sĩ, được tạo ra với các đầu tròn và được làm từ vàng hồng và trắng, kim cương. Màn hình được làm bằng kính sapphire và mặt lưng được hoàn thiện từ loại da cao cấp đã được thêm vào danh sách sản phẩm.

Cái smartphone Goldvish Revolution có một cái đồng hồ của Frederic Jouvenot ở phía sau và có thể gỡ ra được. Trên khắp thế giới, chỉ có 30 chiếc Goldvish Revolution được sản xuất, điều này làm tăng giá trị của sản phẩm này.

Màn hình của Goldvish Revolution có kích thước 2.2 inch và được làm từ lithium- Người dùng có thể thay đổi ngôn ngữ trên điện thoại sang nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Việt và tiếng Bồ Đào Nha.

10. Virtue Signature Cobra – 310,000 USD (~7,05 tỉ đồng)

The Virtue Signature Cobra is priced at 310,000 USD, which is equivalent to around 7.05 billion Vietnamese dong.

Sản phẩm được xếp vào phân khúc giá “không quá cao” nhất trong danh sách hôm nay là Virtue Signature Cobra, tuy nhiên, đây vẫn là một trong những chiếc điện thoại đắt đỏ hàng thứ 10 trên toàn cầu. Được thiết kế bởi hãng trang sức Boucheron của Pháp, sản phẩm này gồm hơn 388 bộ phận và được lắp ráp tại Anh.

Với màn hình độ phân giải Full HD 5,2 inch (1080 x 1920) và dung lượng RAM lên đến 4 GB, sản phẩm được trang bị bộ nhớ trong 64 GB và hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD có dung lượng lên đến hơn 2 TB. Điều đáng lưu ý, đây là một trong những chiếc điện thoại có giá thành cao nhất trên thị trường toàn cầu.

The Virtue Signature Cobra is priced at 310,000 USD, which is equivalent to around 7.05 billion Vietnamese dong.

Chiếc điện thoại Virtue Signature Corba có thiết kế hình dáng giống như một con rắn quấn quanh các cạnh với con rắn được tạo nên từ 2 viên ngọc lục bảo và 439 viên hồng ngọc. Được mạ vàng và trang trí bằng nhiều loại đá quý đắt tiền khác, chiếc điện thoại này được thiết kế bởi công ty đồ trang sức Boucheron của Pháp và được lắp ráp thủ công tại Anh. Trên khắp thế giới, chỉ có 8 chiếc Virtue Signature Corba được sản xuất.

Tổng kết điện thoại đắt nhất thế giới

Hãy tham gia thảo luận bên dưới nhé! Bạn đánh giá cao nhất sản phẩm nào trong danh sách điện thoại có giá cao nhất hiện nay? Vậy là chúng ta đã xem xét danh sách TOP 10 điện thoại đắt nhất thế giới năm 2023.

You may also like

Leave a Comment