Top 4 tiền đạo chủ lực trong game Fifa Online 4 mà bạn nên sở hữu

by CUNG ĐẤU MOBILE

Các tiền đạo có vai trò đặc biệt khi tham gia chơi game Fifa online 4. Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm tên những tiền đạo hay nhất trong trò chơi này nhé!

Ronaldo Béo 

Cái tên huyền thoại Ronaldo béo là tiền đạo mục tiêu hàng đầu trong game. Bởi cầu thủ rất đa năng và tài nghệ có thể thách thức mọi đối thủ. Thực tế trong trò chơi, thật khó để cản Ronaldo béo chạy, xoay người, bẻ lái và ghi bàn. Tất cả điều được tiền đạo người Brazil thực hiện dễ dàng. Đó là lý do Ronaldo béo luôn nằm trong đội hình mạnh nhất mà người chơi FO4 phải sở hữu.

Harry Kane

Khi bạn muốn lập đội tuyển Anh trong game thì không thể bỏ qua được cái tên Harry Kane. Đội trưởng của tuyển Anh cũng là một trong những cầu thủ thuộc top tiền đạo hay nhất FO4. Ngoài khả năng ghi bàn thượng thừa, chân sút này có khả năng khác như chọc khe và những quả tạt đầy bất ngờ để giúp các đồng đội tỏa sáng.

Eusebio 

Trong danh sách các tiền đạo hay nhất của game FO4 không thể thiếu cái tên Eusebio. Với sức mạnh cùng sự càn lướt, cầu thủ này là một phương án hiệu quả nhất cho vị trí ST trong đội hình của các game thủ FO4. Những cú sút uy lực cùng khả năng chỗ vị trí khôn ngoan luôn là những điểm nguy hiểm nhất của tiền đạo mang quốc tịch Bồ Đào Nha.

Cristiano Ronaldo

Tất nhiên khi nhắc đến vị trí tiền đạo hàng đầu trong game FO4 th Cristiano Ronaldo luôn có mặt. Đây là một cái tên đã gắn liền với thứ bóng đá tấn công trực diện và đầy mạnh mẽ. Tiền đạo người Bồ Đào Nha chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho người chơi ở vị trí ST. Trong game, Ronaldo được nhà sản xuất ưu tiên cho những kỹ năng nổi bật như đi bóng khéo léo để qua đó tạo nên những pha làm bàn đẹp mắt.

Nếu bạn là người yêu thích bóng đá và muốn đặt cược hãy truy cập vào FUN88 ngay nhé!

You may also like

Leave a Comment