Trái Ác Quỷ Của Big Mom đáng sợ nhất trong thế giới One Piece.

by CUNG ĐẤU MOBILE

Hôm nay CĐMB sẽ cùng nhau khám phá về một trong những tác phẩm manga/anime nổi tiếng nhất hiện nay – One Piece. Nếu bạn là một fan của series này thì chắc chắn bạn đã từng nghe đến “Trái Ác Quỷ” – một trong những khái niệm quan trọng và đầy bí ẩn của thế giới One Piece. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào một trong những Trái Ác Quỷ đáng sợ nhất trong series – Trái Ác Quỷ của Big Mom. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Big Mom là ai?

Charlotte Linlin, được biết đến với cái tên Big Mom, là một nhân vật quan trọng trong series manga/anime One Piece. Bà là thuyền trưởng và là thành viên duy nhất của Tứ Hoàng trong băng hải tặc Big Mom. Ngoài ra, bà còn là nữ lãnh đạo của gia đình Charlotte và thống trị cả Totto Land – một quần đảo đầy màu sắc và kỳ lạ.

Trong arc Totto Land, Big Mom cùng với gia đình Vinsmoke và các thuyền viên của băng hải tặc Big Mom, đã trở thành nhân vật trung tâm của câu chuyện. Trong đó, Big Mom là kẻ thù chính của nhóm Mũ Rơm và họ phải chiến đấu để giải cứu Sanji và cứu Luffy khỏi mối đe dọa của bà ta. Big Mom được mô tả là một nhân vật cực kỳ đáng sợ và tàn bạo, có khả năng sử dụng Trái Ác Quỷ để tạo ra các phép thuật đáng sợ. Với sức mạnh và tài năng của mình, Big Mom là một trong những kẻ thù đáng gờm nhất mà nhóm Mũ Rơm từng phải đối đầu trong hành trình tìm kiếm kho báu One Piece.

Soru Soru no Mi

Trong thế giới One Piece, Soru Soru no Mi là một trong những Trái Ác Quỷ thuộc hệ Paramecia đầy bí ẩn. Nó cho phép người dùng lấy đi tuổi thọ của nạn nhân, và nếu lượng tuổi thọ bị lấy nhiều, nạn nhân sẽ chết. Người đầu tiên sở hữu trái Soru Soru no Mi là Carmel, một phù thủy mạnh mẽ và có sức ảnh hưởng lớn đến thế giới ngầm.

Tuy nhiên, Carmel đã bị Tứ Hoàng Big Mom – một trong những nhân vật quyền lực nhất trong thế giới One Piece, vô tình ăn thịt và chiếm đoạt trái Soru Soru no Mi của Carmel. Từ đó, Big Mom đã trở thành người sở hữu trái Soru Soru no Mi và sử dụng nó để đánh bại kẻ địch và củng cố thế lực của mình.

Tuy nhiên, việc sử dụng trái Soru Soru no Mi cũng đồng nghĩa với việc Big Mom phải chịu trách nhiệm cho việc lấy đi tuổi thọ của những người khác để gia tăng sức mạnh cho bản thân. Sức mạnh của trái Soru Soru no Mi không chỉ đáng sợ mà còn là một thước đo đầy ý nghĩa về sự đổi mới và tham vọng trong thế giới One Piece.

Tên

  • “Soru” xuất phát từ Souru (ソウル?), Cách phát âm tiếng Nhật của “linh hồn”.
  • Trong bản lồng tiếng Anh, nó được gọi là Soul-Soul Fruit. 

Trái ác quỷ

Trái Ác Quỷ của Big Mom là một trong những Trái Ác Quỷ đáng sợ nhất trong thế giới One Piece. Big Mom đã gợi ý rằng tuổi thọ là “thức ăn yêu thích” của cô, cho thấy cô có khả năng ăn cuộc sống mà cô có. Tuy nhiên, cho đến nay, chúng ta vẫn chưa biết liệu điều này mang lại cho cô bất kỳ lợi ích nào khác ngoài hương vị.

Trái Ác Quỷ này là một trong hai Trái Ác Quỷ trong thế giới One Piece có liên quan đến linh hồn, cùng với Yomi Yomi no Mi. Tâm hồn tập trung của Big Mom có thể được dựa trên thực hành lừa hoặc điều trị.

Trái Ác Quỷ của Big Mom được giới thiệu sau người dùng trước đó của nó, cùng với Mane Mane no Mi và Bari Bari no Mi. Tuy nhiên, điểm yếu của nó là chỉ những người sợ Big Mom thì mới có thể cướp được linh hồn.

Big Mom thức tỉnh trái ác quỷ, điều gì sẽ xảy ra khi các homies biết dùng Haki?

Một bữa tiệc hành động được tổ chức bởi chap 1030 của manga One Piece đã mang đến cho người hâm mộ một trải nghiệm tuyệt vời. Trong số đó, Law và Kid đã thể hiện sức mạnh của mình bằng cách sử dụng trái ác quỷ để tạo khó khăn cho Big Mom. Nhiều người xem đã so sánh cặp đôi này với Sasuke và Naruto trong bộ truyện Naruto vì cả hai đều sở hữu sức mạnh vô cùng đáng kinh ngạc. Nhiều bức ảnh chế vui nhộn về cặp đôi này đã được tạo nên và một số khán giả còn tin rằng họ có thể đánh bại được Tứ Hoàng Big Mom.

Các fan hâm mộ của One Piece đang rất phấn khích với phiên bản Big Mom tỉnh dậy và sử dụng trái ác quỷ. Liệu những sinh vật đồng minh của cô ấy có thể sử dụng được Haki và gây ra những hậu quả gì không?

Sau khi đánh thức quỷ ác, cặp đôi Law và Kid xuất hiện trong hình ảnh chỉnh sửa được đăng tải trên trang FC One Piece Việt Nam.

Các người hâm mộ đang suy nghĩ về một tình huống khác, liệu khi Mẹ Lớn thức dậy sức mạnh từ trái ác quỷ của bà sẽ như thế nào. Với đẳng cấp của mình, Mẹ Lớn hoàn toàn có thể thực hiện điều này và sức mạnh từ trái ác quỷ thức tỉnh của bà rất đáng sợ. Mẹ Lớn đã ăn Trái Ác Quỷ Soru Soru no Mi, một loại trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia. Với khả năng đặc biệt của trái này, Mẹ Lớn có thể thu hút sự sống của nạn nhân. Nếu lấy quá nhiều sự sống, nạn nhân sẽ qua đời.

Các fan hâm mộ của One Piece đang rất phấn khích với phiên bản Big Mom tỉnh dậy và sử dụng trái ác quỷ. Liệu những sinh vật đồng minh của cô ấy có thể sử dụng được Haki và gây ra những hậu quả gì không?

Hình ảnh chế Big Mom bắt đầu sử dụng trái ác quỷ. 

Nếu những đồng chí biết sử dụng Haki, điều gì sẽ diễn ra? Big Mom có thể tận dụng những linh hồn mà bà thu thập để tạo ra homies, những sinh vật có thể được cải tạo và trang bị những khả năng tương tự như con người. Tuy nhiên, khác với người dùng trái Kage Kage no Mi, bà không thể đưa linh hồn vào những xác chết hoặc thực hiện việc đưa linh hồn vào cơ thể của người khác. Ngoài ra, Big Mom còn có thể tạo ra một thực thể linh hồn của chính mình để hoàn thành việc thu thập linh hồn.

Các fan hâm mộ của One Piece đang rất phấn khích với phiên bản Big Mom tỉnh dậy và sử dụng trái ác quỷ. Liệu những sinh vật đồng minh của cô ấy có thể sử dụng được Haki và gây ra những hậu quả gì không?

Cho Law, Kid hoặc bất kỳ đối thủ nào, điều đó sẽ là một tình huống đáng sợ. Thông thường, đám đồng bọn của Big Mom đã rất mạnh mẽ, nhưng khi họ sử dụng Haki để tấn công kẻ thù, nó thật sự đáng kinh hãi. Các đồng bọn của Big Mom có thể sử dụng Haki nhờ vào khả năng kích hoạt trái ác quỷ của Tứ Hoàng này. Tuy nhiên, giống như sức mạnh của Law và Kid, để sử dụng điều này, người sở hữu phải tiêu tốn một lượng sức mạnh lớn. Có thể chờ đợi để xem liệu Oda có đưa ra này trong các chương tiếp theo hay không. Việc Big Mom kích hoạt trái ác quỷ và đồng bọn biết sử dụng Haki sẽ gây ra những hậu quả gì trong One Piece?

Tổng Kết

Cuối cùng, chúng ta đã tìm hiểu sâu hơn về một trong những Trái Ác Quỷ đáng sợ nhất trong thế giới One Piece – Trái Ác Quỷ của Big Mom. Với sức mạnh liên quan đến linh hồn, Trái Ác Quỷ này là một trong những vũ khí đáng sợ nhất trong tay của Big Mom.

CĐMB hy vọng rằng bài viết này đã mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích và thú vị về Trái Ác Quỷ của Big Mom. Chúng tôi xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hy vọng rằng bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên trang web CĐMB để khám phá thêm về thế giới One Piece cũng như các anime/manga khác!

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page