Trang bị DTCL mùa 8 và cách ghép đồ mới nhất

by CUNG ĐẤU MOBILE

Danh sách các vật phẩm DTCL mùa 8.

Cách ghép Siêu Xẻng DTCL mùa 8

Kĩ năng kết hợp Xẻng Vàng trong Liên Minh Huyền Thoại Đấu Trường Chân Lý mùa 8.
Cách ghép Xẻng Vàng DTCL mùa 8

Xẻng Vàng + Kiếm B.F: Tướng có sở hữu cũng sẽ được nâng cấp với công nghệ mới.

Xẻng Vàng và Cung Gỗ: Người chơi sở hữu cả hai sẽ tham gia vào trận đấu Song Đấu.

Xẻng Vàng + Giáp Lưới: Người sở hữu cũng sẽ trở thành một thành viên của Ox Force.

Khi sở hữu Xẻng Vàng và Áo Choàng Bạc, tướng cũng sẽ trở thành một quản trị viên (ADMIN).

Xẻng Vàng và Gậy Quá Khổ: Tướng sở hữu cũng là thành viên của Biệt Đội Siêu Thú.

Xẻng Vàng + Nước Mắt Nữ Thần: Người sở hữu tướng cũng sẽ có một trái tim.

Xẻng Vàng + Đai Khổng Lồ: Người sử dụng cũng sẽ trở thành một thần thú.

Cây Xúc Vàng và Găng Luyện Tập sẽ khiến cho mọi tướng sở hữu chúng trở nên sang trọng và cá tính hơn.

Xẻng Vàng + Xẻng Vàng: Vương Miện Chiến Lược => Bổ sung thêm một chỗ đặt tướng trên bàn chơi.

  • Kĩ năng kết hợp Xẻng Vàng trong Liên Minh Huyền Thoại Đấu Trường Chân Lý mùa 8.

Kiếm B.F: tăng 10 điểm SMCK.

Giáp Lưới: Tăng thêm 20 điểm giáp.

Gậy Vượt Kích Thước Quy Định: +10 SMPT.

Áo choàng bạc có tính năng kháng phép lên tới +20.

Cung Gỗ: Tăng tốc độ đánh lên 10%.

Nước Mắt của Nữ Thần: tăng +15 Năng lượng.

Siêu Xẻng: Kết hợp với các thiết bị khác.

Găng đấu tập: Tăng tỷ lệ chí mạng thêm 5%.

Cách ghép đồ DTCL mùa 8

Trang bị mới của DTCL mùa 8 sẽ là Chùy Đối Thủ.
Chùy Phản Kích sẽ là trang bị mới của DTCL mùa 8

Kiếm B.F.

Nếu bạn sở hữu Kiếm BF, bạn sẽ được nâng cao thành Kiếm Tử Thần và nhận thêm 40% SMCK.

Tăng sát thương lên 25% nếu mục tiêu có hơn 1900 đơn vị Máu tối đa khi sử dụng Cung Gỗ để đánh bại Khổng Lồ. Tăng 20% SMCK và 20 SMPT.

Áo Choàng Tối = Giáp Mắt Lưới => Khi dưới 60% Máu, chủ sở hữu sẽ không được nhắm mục tiêu trong thời gian ngắn và gặp phải các tác động không có lợi. Sau đó, họ sẽ tăng thêm 40% Tốc độ Đánh.

Gậy Quá Khổ = Kiếm Súng Hextech. Sử dụng hiệu quả khả năng Hút Máu Toàn Phần 20% cho người chơi sở hữu và các đồng đội có máu thấp nhất.

Huyết Kiếm đã biến Áo Choàng Bạc thành một vật dụng mới. Nó cho phép người dùng hút máu toàn phần với mức độ 20%. Trong trường hợp người dùng giảm xuống dưới 40% máu, một vật liệu che chắn sẽ được cung cấp với khả năng bảo vệ tối đa là 30% và có thời gian hiệu quả trong 5 giây.

Tình cảm Shojin = Nước mắt thiên thần nữ. Chủ nhân sẽ được cộng thêm 20 điểm SMPT. Mỗi lần tấn công thứ ba sẽ phục hồi 10 điểm năng lượng.

Nhận được thêm 15% sát thương chí mạng và 15% khả năng gây chí mạng từ Vô Cực Kiếm khi sử dụng Găng Đấu Tập. Kỹ năng cũng có thể gây ra sát thương chí mạng.

Cờ Zeke = Đai Không Gian => Quân lính đặt gần vị chủ sở hữu ô này sẽ được tăng 20% tốc độ tấn công khi bắt đầu trận đấu.

Cung Gỗ.

Nếu mục tiêu chỉ còn dưới 50% Máu tối đa thì sát thương sẽ tăng thêm 50%. Đồng thời, mỗi khi mục tiêu thiếu 1% Máu thì đòn đánh cơ bản sẽ tăng thêm 1% SMCK. Sau khi sử dụng kỹ năng, tấn công cơ bản của Kiếm BF sẽ tăng thêm 30% trong vòng 1,5 giây.

Đại Bác Liên Thanh = Cung Gỗ. Tăng 15% tốc độ tấn công, +1 tầm đánh và không thể trượt mục tiêu.

Cuồng Đao Guinsoo = Gậy Quá Khổ. Hiệu ứng cộng dồn vô hạn. Mỗi đòn đánh thường tăng thêm 4% tốc đánh.

Nhận 20 điểm SMPT khi sở hữu Dao Điện Statikk. Mỗi nhân vật sở hữu sẽ phóng ra một tia sét truyền đến 4 kẻ địch, gây ra 30 sát thương phép và giảm 50% Kháng phép của chúng trong vòng 5 giây khi tấn công lần thứ ba.

Sức Mạnh Vô Hạn = Vỏ Bảo Vệ. Khi tấn công hoặc bị tấn công, thu được 2% sức tấn công và 2 điểm sức phòng thủ, tích lũy tối đa 25 lần. Khi tích lũy đến giới hạn, nhận 25 điểm giáp và kháng phép.

Khi sở hữu của người đó qua đời, một sinh vật Bọ Hư Không sẽ được triệu hồi từ khu vực Đai Khổng Lồ và kích động những kẻ thù xung quanh. Đai Khổng Lồ còn được gọi là Thông Đạo Zz’Rot.

Tướng chủ sở hữu sẽ được thêm 15 điểm sát thương vật lý khi sử dụng Áo Choàng Bạc. Kỹ năng Cuồng Cung của tướng khi được sử dụng sẽ phóng ra một tia vào kẻ địch ở gần và gây sát thương vật lý bằng 50% chỉ số của tướng chủ.

Nhắc nhở về cái chết = Huấn luyện chiến đấu + Nhận 15% giảm thời gian hồi chiêu. Khả năng tấn công vật lý trên đối thủ sẽ giảm giáp của mục tiêu đi một nửa trong vòng 5 giây. Hiệu ứng không tích lũy.

Cây đánh golf quá kích thước.

Kiếm Súng Hextech tương đương với Kiếm BF và được trang bị khả năng hút máu 20% toàn phần. Khả năng này sẽ được áp dụng cho cả chủ sở hữu và những đồng minh có lượng máu thấp nhất.

Cung Cuồng Đao Guinsoo được chế tạo từ chất liệu gỗ. Mỗi khi tấn công, người sử dụng sẽ được tăng thêm 4% tốc độ đánh và không có giới hạn về hiệu ứng này.

Nếu sử dụng Mũ Phù Thủy Rabadon thay vì Gậy Quá Khổ, bạn sẽ được tăng 40 sức mạnh phép thuật.

Quyền Trượng Thiên Thần còn được gọi là Nước Mắt Nữ Thần và có thể thu được 20 điểm SMPT. Thêm vào đó, mỗi lần đấu tranh trong vòng 5 giây, bạn có thể thu thêm 10 điểm SMPT.

Dây chuyền Iron Solari có thể được thay thế bằng Giáp Lưới và tạo ra một lớp giáp chắn chặn 300/350/400 sát thương trong 15 giây cho đồng minh trong phạm vi 2 ô.

Khi áp dụng Áo Choàng Bạc, kẻ đối thủ nằm trong phạm vi 2 ô sẽ bị giảm 50% khả năng chống lại phép thuật (không tính chồng chất). Đồng thời, khi sử dụng kỹ năng, họ sẽ gánh chịu lượng sát thương phép tương đương 185% năng lượng tối đa của mình. Nỏ Sét Ionic có hiệu quả tương đương với Áo Choàng Bạc.

Khi nhận được 10 SMPT, nếu chủ sở hữu gây tổn thương phép hoặc tổn thương thường bằng kỹ năng của mình, mục tiêu sẽ bị cháy trong vòng 10 giây, gây tổn thương chuẩn theo 10% lượng máu tối đa và giảm 30% lượng máu trong thời gian này. Đai Khổng Lồ có hiệu quả tương đương với Quỷ Thư Morello.

Găng Đấu Tập được đổi tên thành Găng Bảo Thạch và mang lại cho người dùng 15 SMPT và tăng tỷ lệ chí mạng lên đến 15%. Ngoài ra, kỹ năng tấn công của găng cũng có thể gây chí mạng.

Cơn đau của Thần Nữ được thể hiện qua nước mắt.

Tăng 20 điểm SMPT cho chủ nhân khi Thương Shojin được sử dụng để tấn công. Hồi 10 điểm năng lượng sau mỗi lần đánh thứ 3.

Nhận 20 SMPT khi sở hữu Dao Điện Statikk từ Cung Gỗ. Sau mỗi lần đánh thứ ba, chiếc dao này sẽ phóng ra một tia sét tấn công mạnh mẽ, gây 30 sát thương phép và làm giảm 50% Kháng phép của 4 kẻ địch trong vòng 5 giây.

Bùa Xanh được đồng nghĩa với Nước Mắt của Nữ Thần. Tăng thêm 10 điểm năng lượng ban đầu và 20 điểm SMPT. Giảm 10 điểm năng lượng khi sử dụng kỹ năng của chủ sở hữu. Khi chủ sở hữu thành công trong việc hạ gục đối thủ trong vòng 3 giây sau khi sử dụng kỹ năng, sẽ được thưởng thêm 20 điểm năng lượng.

Khi sử dụng Băng Giáp, chủ sở hữu sẽ được cộng thêm 15 điểm năng lượng khởi điểm. Nếu mức máu giảm xuống dưới 40%, chủ sở hữu sẽ nhận được một lá chắn trị giá 25% của mức máu tối đa trong vòng 5 giây. Đồng thời, chủ sở hữu cũng sẽ được cộng thêm 15 điểm giáp và kháng phép.

Lúc khởi đầu trận đấu, chỉ huy và đồng đội trong khu vực trên hàng đều bị tấn công bởi phép thuật với mức sát thương là 20 điểm do chiếc áo bạc gọi là Chén Sức Mạnh.

Khôi phục 12% khối lượng máu đã mất mỗi 5 giây cho đồng minh xung quanh trong phạm vi 1 ô, và giảm 25% sát thương diện rộng nhận vào trong vòng 5 giây = Đai Vĩ Đại = Dây Ràng Buộc Tội Lỗi.

Mỗi lượt thi đấu sẽ có một trong hai tác dụng được nhân đôi, đó là nhận được 15% SMCK và 15 SMPT cùng với 10% Hút máu toàn bộ khi tham gia Cuộc chiến tập luyện được gọi là Bàn tay của công lý.

Gậy Quá Khổ là tên khác của Quyền Trượng Thiên Thần. Bạn sẽ được cộng thêm 20 SMPT nếu chuyển sang sử dụng loại vũ khí này. Trong mỗi trận chiến, bạn sẽ nhận thêm 10 SMPT mỗi lần trong khoảng thời gian 5 giây.

Giáp Lưới.

Khi chiếm hữu Áo Choàng Gai, người sở hữu sẽ được tăng thêm 30 điểm giáp và giảm đến 75% sát thương bổ sung từ các đòn chí mạng. Mỗi 2,5 giây, khi bị tấn công, người sở hữu sẽ tạo ra mức sát thương phép là 75/100/150 (tùy theo cấp độ) vào kẻ thù xung quanh.

Trong trận đấu, khi khởi đầu, Đai Khổng Lồ sẽ thêm 150 điểm máu và sau mỗi 2 giây, một kẻ địch bất kỳ trong vòng 2 ô sẽ bị thiêu đốt 10% máu tối đa của chúng trong 10 giây. Đồng thời, hiệu ứng hồi máu của bất kỳ vật phẩm nào cũng bị giảm 30%. Tương tự, Áo Choàng Lửa cũng có tác dụng như Đai Khổng Lồ.

Băng Giáp = Nước Mắt Nữ Thần => Nhận thêm 15 điểm năng lượng ban đầu. Khi chỉ số máu giảm xuống 40%, người chơi sẽ được trang bị một lá chắn trị giá 25% chỉ số máu tối đa trong vòng 5 giây, đồng thời được cộng thêm 15 điểm giáp và kháng phép.

Dây chuyền Iron Solari = Gậy Quá Khổ => Trong 15 giây, tạo một tấm áo giáp chắn 300/350/400 lực tấn công trong 2 ô cho đồng đội.

Tượng Thạch Giáp được xem như một chiếc áo choàng bạc, khi mỗi kẻ địch tấn công vào chúng, người sử dụng sẽ được tăng 13 điểm Giáp và 13 điểm Kháng phép.

Sức Mạnh Vô Cùng của Cung Gỗ => Nhận 2% Sức Mạnh Chiến Kích và 2 Sát Thương Mỗi Phút khi tấn công hoặc gặp tổn thương, tích lũy tối đa 25 lần. Khi tích lũy tối đa, tăng 25 Giáp và Kháng Phép.

Khi Máu dưới 60%, người sở hữu không bị chọn làm đối tượng và tạo ra các tác động không lợi trong một khoảng thời gian ngắn khi sử dụng Áo Bóng Tối. Sau đó, họ sẽ được tăng Tốc độ Đánh thêm 40%. Kiếm BF cũng có thể được sử dụng để kích hoạt tác động này.

Bộ đồ Tập Luyện Vô Tiếng = Găng Luyện Tập + Ngay tại vòng đấu, vị tướng sử dụng kỹ năng bắn một tia theo đường thẳng và khiến tất cả các đối thủ bị ảnh hưởng sẽ tăng chi phí mana phải trả lên đến 35% so với tổng năng lượng tối đa của họ để có thể sử dụng kỹ năng một lần nữa.

Áo khoác màu bạc.

Đổi cấu trúc: – Khi sử dụng Áo Choàng Bạc Vuốt Rồng, thêm 30 độ kháng phép.- Áo Choàng Bạc Vuốt Rồng sẽ giúp chủ sở hữu hồi lại 4% lượng máu tối đa trong mỗi 2 giây.

Nhận 20% Hút sức toàn phần khi sử dụng Thanh kiếm trong Ngọn kiếm BF. Nếu chủ sở hữu chỉ còn ít hơn 40% sức khỏe, một lá chắn máu tối đa 30% sẽ được cung cấp kéo dài đến 5 giây.

Tướng sở hữu sẽ được thêm 15 điểm sát thương vật lý khi sử dụng Cung Gỗ (hay Cuồng Cung). Khi tấn công, kẻ địch gần đó sẽ bị bắn một tia, gây ra sát thương vật lý bằng 50% của sát thương vật lý của tướng sở hữu.

Khi áp dụng kỹ năng, kẻ thù đang ở trong bán kính hai ô sẽ bị giảm 50% sức chống đỡ phép thuật (không tính cộng) nếu bạn sử dụng Gậy Quá Khổ hoặc Nỏ Sét Ionic. Họ cũng sẽ chịu thiệt hại phép thuật lên đến 185% năng lượng tối đa của họ.

Tượng thú bằng thạch giáp được thay thế bằng lưới giáp, khi bị tấn công, người sở hữu sẽ nhận được 13 điểm giáp và 13 điểm kháng phép, làm cho kẻ địch khó có thể tấn công thành công.

Lúc khởi động trận đấu, chiến binh chủ sở hữu và toàn bộ đồng đội ở vị trí trên hàng ngang sẽ bị tác động bởi 20 điểm sát thương phép từ Trái Cây Sức Mạnh của Thần Nữ Nước Mắt.

Khi khởi đầu cuộc chiến, một đối thủ sẽ bị kiểm soát trong 5 giây đồng thời đứng đối diện với tướng sở hữu. Đai Khổng Lồ = Phong Kiếm làm tăng tốc độ tấn công lên đến 15%.

Bộ Áo Choàng Thuật Toán = Găng Tập Chiến + Tăng 30% tốc độ tấn công + Không bị kiềm chế trong 10 giây đầu tiên khi sử dụng với tướng sở hữu.

Găng tập võ.

Thiệt hại của kỹ năng có thể dẫn đến sát thương chết người. Với thanh kiếm BF = Vô Cực Kiếm, sát thương chí mạng và tỷ lệ chí mạng sẽ tăng thêm 15%.

Gậy Quá Khổ = Găng Bảo Thạch. Nhận 15% tỷ lệ chí mạng và 15 SMPT. Kỹ năng tấn công có khả năng gây chí mạng.

Đôi Tay Công Bằng = Lệ Nữ Thần => Nhận 15% SMCK & 15 SMPT cùng 10% Hút Máu Toàn Diện. Mỗi Lượt Đấu, Một Trong 2 Hiệu Ứng Trên Sẽ Được Nhân Đôi.

Khi sở hữu Vòng Tay Khổng Lồ và Gậy Phản Kích, người chơi sẽ nhận được 15% Sức Mạnh Công Kích và 15 Sát Thương Mỗi Phút. Khi sử dụng kỹ năng hoặc đòn đánh, sẽ gây thêm 25% sát thương lên kẻ địch nếu họ đang sở hữu vật phẩm phòng thủ.

Thay đổi cấu trúc: Nhận 15% SMCK khi sử dụng Cung Gỗ và tấn công vật lý vào đối thủ sẽ giảm giáp mục tiêu đi 50% trong 5 giây. Hiệu ứng không tích lũy. Cảnh báo Tử Vong.

Bộ Trang Phục Yên Lặng = Áo Giáp Mắt Lưới => Trong vòng đấu đầu tiên, tướng đang sử dụng bắn một tia theo đường thẳng và làm tăng chi phí sử dụng kỹ năng của tất cả những tướng bị ảnh hưởng (tăng 35% so với năng lượng tối đa) cho đến khi họ có thể sử dụng kỹ năng một lần.

Áo khoác thuật toán tăng 30% tốc độ đánh. Hơn nữa, khi sử dụng áo khoác này, tướng sẽ không bị khống chế trong 10 giây đầu tiên. Cái tên của áo khoác này là Áo Khoác Bạc.

Khi bắt đầu cuộc đối đầu trong game Găng Đấu Tập, người chơi sẽ được trang bị 2 vật dụng ngẫu nhiên để trang bị cho tướng của mình.

Vòng đai rộng lớn.

Cung Gỗ Thống Đạo Zz’Rot = Một cá thể không tồn tại sẽ được gọi đến khi người sở hữu mất, kích thích các đối thủ gần đó.

Khi sử dụng Áo Choàng Bạc = Phong Kiếm, tốc độ tấn công sẽ được tăng thêm 15. Khi bắt đầu chiến đấu, một kẻ địch sẽ bị khống chế trong vòng 5 giây theo vị trí đối xứng với tướng sử dụng item này.

Bộ Trang Bị Morello = Gậy Quá To + Nhận 10 Điểm Sức Mạnh Phép. Khi người sở hữu tấn công phép hoặc tấn công thân bằng kỹ năng của mình, đối thủ sẽ bị cháy, gây sát thương bình thường theo tỷ lệ 10% máu tối đa của đối tượng trong vòng 10 giây và giảm 30% lượng máu trong thời gian đang cháy.

Khi khởi đầu trận đấu, chiến binh đặt cách chủ nhà 1 ô sẽ được tăng 20% tốc độ tấn công. Kiếm B.F = Quốc kỳ Zeke.

Vòng đai Khổng lồ = Giáp Máu Warmog => Tăng thêm 700 điểm máu cho nhân vật sở hữu.

Khi áp dụng Áo Choàng Lửa = Giáp Lưới, sẽ tăng thêm 150 điểm máu. Trong cuộc chiến, sau mỗi 2 giây, một kẻ địch ngẫu nhiên trong phạm vi 2 ô sẽ bị bỏng và mất 10% máu tối đa của chúng trong thời gian 10 giây. Tác dụng hồi máu sẽ giảm 30%.

Găng Đấu Tập là tên khác của Chùy Phản Kích, khi sử dụng nó sẽ được thưởng 15 SMPT và 15% SMCK. Nếu kẻ địch có lá chắn, các đòn đánh và kỹ năng của bạn sẽ tăng thêm 25% sát thương.

Chuỗi Cứu Hộ = Găng Tập Chiến => Phục hồi 12% máu đã mất của đồng đội trong phạm vi 1 ô mỗi 5 giây. Trong 5 giây đó, sát thương diện rộng mà đồng đội nhận được cũng giảm đi 25%.

You may also like

Leave a Comment