Download Yu-Gi-Oh! Duel Links APK Phiên bản mới

by CUNG ĐẤU MOBILE

Yu-Gi-Oh! Duel Links là một trò chơi trên điện thoại di động, cho phép người chơi tham gia vào các trận đấu bài ma thuật. Trong trò chơi, người chơi sẽ được đối đầu với các đối thủ khác nhau và cố gắng đánh bại họ bằng cách sử dụng các lá bài ma thuật khác nhau. Trò chơi này rất phổ biến và đang được yêu thích trên toàn thế giới.

Tên Yu-Gi-Oh! Duel Links APK
Nhà Phát Hành KONAMI
Phiên Bản 7.5.2
Kích Thước 54M
Thể Loại Chiến Thuật
Tính năng MOD Menu/AutoPlay bot, hiển thị Monster, Status
Hỗ Trợ Android 5.0+
Cài đặt trên

Phiên bản mod Yu-Gi-Oh! Duel Links

V1.

  • AutoPlay Bot.
  • Hiển thị chi tiết về Monster và trạng thái hiện tại của nó.
  • Tiết lộ thông tin thẻ.

V2.

  • Hiển thị thẻ chạm (Chạm vào thẻ để xem thông tin chi tiết).

Yu-Gi-Oh! Duel Links là một sản phẩm đã đạt được sự đổi mới của game đối kháng trong suốt lịch sử, được phát triển dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng toàn cầu Yu-Gi-Oh! Thay vì những tựa game trực tuyến, hiện nay tất cả mọi người đều có thể đối đầu trên sàn đấu, mặt bàn hoặc bất cứ địa điểm nào tùy ý với trò chơi Duel Monster đã trở thành một vịt tròn toàn cầu thông qua các giải đấu hấp dẫn. Nhiều tuyển thủ tài năng và giàu kinh nghiệm đã tham gia vào trò chơi này. Và bây giờ, bạn có thể trải nghiệm chúng ngay trên thiết bị di động của mình.

Nói về sự phổ biến của các trò chơi Duel Monster ở khắp mọi nơi không phải là điều cần thiết. Yu-Gi-Oh! Duel Links là một trò chơi di động mới nhất mang đến các cơ chế, luật chơi, tính năng và các lá bài theo nguyên tác của trò chơi gốc. Vì vậy, việc làm quen với trò chơi này dành cho các bài thủ đã có kinh nghiệm là rất đơn giản, chỉ cần hiểu các cơ chế điều khiển là có thể bắt đầu chơi ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu như bạn chưa từng tiếp cận với loại hình này hay bộ truyện tranh cùng tên, tôi xin giới thiệu cho bạn.

Mod Yu-Gi-Oh! Duel Links là phiên bản được chỉnh sửa của trò chơi Yu-Gi-Oh! Duel Links. Nó cho phép người chơi trải nghiệm trò chơi với nhiều tính năng hơn so với phiên bản gốc. Điều này có thể bao gồm thay đổi hình ảnh và âm thanh, tăng cường khả năng chiến đấu của các nhân vật, cũng như thêm các tính năng mới để tăng tính hấp dẫn và độ thú vị của trò chơi. Tuy nhiên, việc sử dụng phiên bản mod có thể khiến người chơi bị khóa

Để giúp người mới không có kinh nghiệm về Duel Monster, tôi khuyên họ nên học các thông tin cơ bản liên quan đến bộ môn này, bao gồm các thẻ bài, trận đấu, sàn đấu, quy tắc chơi và nhiều hơn nữa. Tôi cũng đề nghị họ nên khám phá thông qua manga, anime hoặc các trận đấu thực tế để hiểu rõ hơn. Khi đã hiểu được phần nào quy tắc chơi, họ cần chuẩn bị cho trận đấu tập đầu tiên. Để thực hiện điều này, họ cần làm quen với các lá bài cơ bản, sàn đấu và quy tắc chơi tốt nhất để phát triển kiến thức một cách chi tiết nhất.

Trong Yu-Gi-Oh! Duel Links, một cuộc đấu bao gồm sân đấu được chia thành hai phe, mỗi phe sở hữu một bộ bài và một điểm xuất phát cụ thể. Các lá bài được phân thành hai loại: Bài quái vật và bài phép thuật. Bài quái vật sẽ kích hoạt quái vật từ bộ bài để chống lại quái vật của đối thủ. Bài phép sẽ tạo ra hiệu ứng trên quái vật hoặc đối thủ. Có những lá bài có thể ảnh hưởng đến kết quả của cả cuộc đấu. Hai người chơi sẽ cùng triệu hồi các lá bài để đấu đối đầu. Nếu ai mất điểm xuất phát trước, người đó sẽ thua cuộc. Mỗi cuộc đấu trong game đều có tính thách thức vô cùng cao.

Mod Yu-Gi-Oh! Duel Links là phiên bản được chỉnh sửa của trò chơi Yu-Gi-Oh! Duel Links. Nó cho phép người chơi trải nghiệm trò chơi với nhiều tính năng hơn so với phiên bản gốc. Điều này có thể bao gồm thay đổi hình ảnh và âm thanh, tăng cường khả năng chiến đấu của các nhân vật, cũng như thêm các tính năng mới để tăng tính hấp dẫn và độ thú vị của trò chơi. Tuy nhiên, việc sử dụng phiên bản mod có thể khiến người chơi bị khóa

Làm quen với các lá bài

Trong phần này, hãy khám phá sâu hơn về các lá bài. Đầu tiên, là các lá bài quái vật. Chúng bao gồm hình ảnh, thông tin, chỉ số sức mạnh và phẩm chất của một sinh vật bất kỳ. Bạn có thể triệu hồi các sinh vật lên sàn đấu và lựa chọn giữa 2 tư thế tấn công và phòng thủ. Đấu với sinh vật của đối thủ dựa trên chỉ số tấn công – ATK. Nếu ATK của sinh vật nào cao hơn, nó sẽ chiến thắng và tiêu diệt sinh vật đối thủ, trừ đi điểm gốc dựa theo hiệu số ATK của 2 sinh vật. Các lá bài phép thuật cũng rất đa dạng với nhiều loại khác nhau. Chúng được sử dụng để tạo hiệu ứng đặc biệt như tăng sức mạnh của mình, giảm sức mạnh của đối thủ hoặc tác động lên người chơi với điều kiện bất kỳ.

Cách học bài tarot đầu tiên là làm quen với các lá bài.

Chơi ngoại tuyến hoặc trực tuyến

Chúng tôi sẽ ưu tiên đối đầu online với hầu hết các người chơi trong trò chơi này. Tuy nhiên, chế độ chơi offline trong Yu-Gi-Oh! Duel Links cũng được cung cấp. Bạn sẽ đối đầu với các đối thủ được sắp xếp và được lập trình sẵn là máy. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tập luyện với họ để trở nên thành thạo hơn trong thế giới bài ma thuật này. Sau khi đã thành thạo các chiến thuật cơ bản và hoàn thành một trận đấu thông thường, hãy chuyển sang thế giới online. Đó là nơi mà bạn sẽ đối đầu với người chơi khác thực sự. Khi đó, các chiến thuật đơn giản của bạn đã không còn đủ để làm khó đối thủ. Đây là môi trường hoàn hảo để bạn rèn luyện và thử thách bản thân trên toàn thế giới.

Có thể chơi game ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

Xây dựng bộ bài của mình

Để trở thành một tay chơi bài đấu tài và có trình độ cao, bạn cần luyện tập chăm chỉ để xây dựng các bộ bài có khả năng, sắp xếp lá bài, thêm bớt và loại bỏ sao cho có được một đội hình mạnh mẽ và tận dụng tối đa các kỹ năng phép thuật. Nếu thực hiện tốt, sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ. Đây là quá trình học tập, tìm hiểu và thực hành. Hãy thử nghiệm các chiến thuật bạn nghĩ ra và được hướng dẫn để xem liệu chúng phù hợp với phong cách của bạn hay không.

Hãy tự tạo bộ bài của bạn.

Yu-Gi-Oh! Duel Links đã mang đến cho người chơi cảm giác chân thực và tuyệt vời nhất khi tham gia vào các trận đấu với Duel Monster ảo diệu, dựa trên thành công lớn của bộ manga và anime cùng tên. Với các luật chơi và trận đấu quen thuộc, hình ảnh 3D của các quái vật được triệu hồi và chiến đấu được tái hiện chân thật đến từng chi tiết, giống như trong các bộ anime. Sản phẩm này đã có hơn 50 triệu lượt tải về trên toàn cầu, chứng tỏ nó thực sự là một siêu phẩm đáng chú ý trong thế giới game. Vì vậy, nếu bỏ qua nó, bạn sẽ tiếc nuối không tưởng. Hãy tải ngay Yu-Gi-Oh! Duel Links mod và trở lại những ký ức hoài niệm của quá khứ.

You may also like

Leave a Comment